Monnfts đưa thế giới thực vào blockchain: chuẩn bị cho việc giới thiệu các chức năng mới trên BSC và Marketplace

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Monnfts đưa thế giới thực vào blockchain: chuẩn bị cho việc giới thiệu các chức năng mới trên BSC và Marketplace
này nhé

Monnfts là một nền tảng phát hành và thị trường NFT hướng đến người tạo sử dụng mã thông báo MONNFTS (MON) để cho phép người dùng chủ động tương tác với giao thức. Dự án sẽ giới thiệu các tính năng mới trong thời gian ngắn. Bản xem trước các tính năng mới sẽ có vào đầu tháng 1 năm 2022.

Mã thông báo MON là gì?

Mã thông báo MON là mã thông báo của nền tảng phát hành MONNFTS để cho phép người dùng chủ động tương tác với giao thức.

Người dùng nền tảng MON có thể dễ dàng tạo NFT cho các đối tượng kỹ thuật số độc đáo như tác phẩm nghệ thuật. Nền tảng này cung cấp cho người dùng một thị trường đầy đủ tính năng được lọc và sắp xếp theo các danh mục khác nhau để tạo ra trải nghiệm người dùng dễ dàng và mượt mà.

Bất kỳ ai cũng có thể tạo và xuất bản NFT trên Thị trường Monnfts. Mã thông báo MON là một trụ cột cơ bản của nền tảng vì nó được sử dụng làm tiền tệ mặc định để mua / bán NFT và tham gia vào việc quản lý giao thức.

Tokenomics

Monnfts đưa thế giới thực vào blockchain: chuẩn bị cho việc giới thiệu các chức năng mới trên BSC và Marketplace

Lịch phát hành mã thông báo có sẵn tại: https://docs.monnfts.com/the-monnfts-token-mon

1641393682 635 Monnfts mang thế giới thực vào chuỗi khối chuẩn bị cho

MON giúp các nhà quảng cáo định hình và đấu giá tác phẩm kỹ thuật số của họ dưới dạng NFT trên BSC. Khi các nhà sưu tập trả giá, họ đưa ra một hệ thống giá trị mới cho việc in ấn trực tuyến.

Monnfts.com cam kết đẩy nhanh quá trình chuyển đổi thế giới thực sang tiền điện tử. Các chức năng chính của Monnfts bao gồm:

 • Nghệ thuật thị giác: Tải lên và bán các tác phẩm nghệ thuật trực quan của bạn dưới dạng NFT bằng cách sử dụng các giải pháp kéo / thả đơn giản. Thị trường dễ sử dụng và vận hành với phí giao dịch rất thấp.
 • Cách tốt nhất để tổ chức âm nhạc: có một khu vực trên nền tảng này dành riêng cho các nhạc sĩ và giám đốc điều hành âm thanh. Monnfts sẽ giới thiệu các tính năng độc đáo cho các nhạc sĩ và ngành công nghiệp âm nhạc.
 • Xác thực: Mọi sáng tạo kỹ thuật số trên NFTs Marketplace đều được ký kỹ thuật số bởi người tạo, được ghi lại và xác minh vĩnh viễn thông qua chuỗi khối.
 • Duy nhất: Mỗi tác phẩm kỹ thuật số được xuất bản dưới dạng một phiên bản kỹ thuật số duy nhất. Công nghệ chuỗi khối cho phép người sáng tạo đảm bảo rằng chỉ có thể sở hữu một số phiên bản xác thực có giới hạn, do đó đảm bảo tính khan hiếm và tính duy nhất của tác phẩm kỹ thuật số.
 • Quyền sở hữu: Mua một tác phẩm kỹ thuật số duy nhất có nghĩa là bạn có toàn quyền sở hữu đối với tác phẩm, sau đó được chuyển và lưu trữ trong ví kỹ thuật số của bạn để bảo quản an toàn.
Xem Thêm  Jlaunchpad là gì? Dự án tiền mã hóa về Jlaunchpad và Thông tin JLT token

Monnfts được thành lập bởi một nhóm đam mê gồm các nhà công nghệ và nhà đổi mới có tay nghề cao, những người đã tận mắt chứng kiến ​​sự bất bình đẳng về giá trị to lớn mà những người sáng tạo kỹ thuật số tạo ra. Mục tiêu của dự án là thay đổi điều đó.

Dũng Lê và tôi thành lập MonNFTs như một thị trường mở, phi tập trung cho tất cả các loại hàng hóa kỹ thuật số – từ các mặt hàng chơi game, đồ sưu tầm kỹ thuật số đến nghệ thuật kỹ thuật số. Chúng tôi cho phép người dùng mua và bán NFT trên mã thông báo MON (BSC) tuân thủ các tiêu chuẩn mở (hiện tại là BEP-20). Đối với các nhà phát triển trò chơi, chúng tôi hiện cung cấp quy trình tạo mặt tiền cửa hàng mở, nơi các nhà phát triển có thể ngay lập tức có được một thị trường có thể tùy chỉnh cho các mặt hàng của họ mà không phải lo lắng về việc tự xây dựng cơ sở hạ tầng đấu giá“- Henry Tran, người sáng lập Monns, cho biết.

Điểm nổi bật của Monnfts là nó hoạt động như một “tất cả trong một” cho NFT, tiếp thị và DeFi. Monnfts có rất nhiều tính năng bao gồm:

 • Thị trường NFT: Thị trường dành cho các sản phẩm NFT của các nghệ sĩ.
 • CryptoPop: 200 ký hiệu tập thể duy nhất được lưu trữ trên BSC với bằng chứng sở hữu được chứng nhận. Chúng là những ký tự nghệ thuật 24 × 24 pixel nhỏ vui nhộn được tạo và mã hóa theo thuật toán.
 • M2C: Mạng liên kết hoạt động trên mô hình CPA và CPO
 • Giao dịch: Cung cấp các chức năng trao đổi / giao dịch và tính thanh khoản – tương tự như Uniswap.
 • Kiếm tiền: Cung cấp thanh khoản cho AMM DEX để nhận phần thưởng
 • Launchpad: Đây là một tính năng khởi chạy mã thông báo tương tự như Launchpad trong hệ sinh thái Binance.
Xem Thêm  Vào năm 2021, chính phủ Hoa Kỳ đã thu giữ số tiền điện tử nhiều hơn 1.700 lần so với năm 2019.

Mỗi sáng tạo kỹ thuật số có sẵn thông qua Monnfts là một sáng tạo kỹ thuật số đích thực và thực sự độc đáo đã được người tạo ký và chấp thuận – được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain. Ngay cả khi tác phẩm kỹ thuật số được sao chép, nó không phải là phiên bản gốc đã được ký và xác thực.

Monnfts Thương trường: Thương trường lấy Nghệ sĩ tập trung Với Sản phẩm NFT Lệ phí giấy phép

Sau một năm chuẩn bị, Monnfts đã ra mắt thị trường của mình vào ngày 1 tháng 1 năm 2022. Thị trường NFT mới sẽ lấy nghệ sĩ và người sáng tạo làm trung tâm. Thị trường này sẽ giúp người sáng tạo đúc và bán đấu giá các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của họ dưới dạng NFT trên BSC.

$ MON dựa trên BSC. Điều này cho phép Monnfts và $ MON hoạt động với phí giao dịch thấp và không tính phí ghi danh cho các nghệ sĩ đã bỏ phiếu.

Mã thông báo này đã được bắt đầu ngoại tuyến vào ngày 1 tháng 11 năm 2021 trên PancakeSwap mà không cần bán trước. Henry Tran, người sáng lập Monnfts, nhận xét: “Phí cấp giấy phép sẽ nâng quyền của các nghệ sĩ và người sáng tạo lên một tầm cao mới.

“Khi bạn tạo NFT, bạn có thể đặt tỷ lệ phần trăm là tiền bản quyền trên doanh số bán hàng phụ. Ví dụ: bạn tạo NFT và bán nó với giá 0,2 BNB và đặt tiền bản quyền là 10%.

Khi nói đến bán hàng thứ cấp, người mua của bạn đang bán NFT của bạn với giá cao hơn 0,5 BNB. Đây là lúc hệ thống cấp phép đi vào hoạt động. Là người tạo nội dung gốc, bạn sẽ nhận được 10% trong số 0,05 BNB bán hàng này.

Nếu Người tạo (A) gửi / truyền NFT cho B, A sẽ nhận được phí cấp phép là 10% NFT nếu B bán NFT cho C ”- Henry giải thích thêm.

Xem Thêm  Last Survivor là gì? Game NFT chiến đấu tích hợp Metaverse trên chuỗi Binance smart chain và thông tin về LSC Token

Chức năng cấp phép để sử dụng rất đơn giản:

 1. Vào App.monnfts.com, tìm “Tạo” trên thanh menu và nhấp vào nó.
 2. Nhấp vào biểu tượng người dùng, điều hướng đến thông tin NFT. Nhấp vào nút Tiền bản quyền và nhập phí bản quyền.
 3. Nhấp vào “Đặt phí cấp phép”.

Monnfts là nền tảng tối ưu để tạo, khám phá, giao dịch và sử dụng tài sản kỹ thuật số trong chuỗi khối. Chúng được phân cấp và không bị kiểm soát, vì vậy bất kỳ người dùng hoặc thương hiệu nào cũng có thể khám phá, thử nghiệm và kiếm tiền từ nội dung NFT của họ. Giao thức có những điểm bán hàng độc đáo sau:

 • Giao dịch phi tập trung: Giao dịch trực tiếp với mọi người dùng trên nền tảng thông qua các hợp đồng thông minh được kiểm toán công khai và tự động được lưu trữ trong môi trường BSC mạnh mẽ và đã được chứng minh.
 • Hiệu suất cao, phí thấp: BSC cho phép các giao dịch của Monnft trong một môi trường cực kỳ nhanh chóng và an toàn với mức phí hạn chế cho người dùng cuối.
 • Tỷ lệ hoa hồng thấp: Tỷ lệ hoa hồng thấp là một cách để trả lại cho cộng đồng và trả lại nhiều hơn cho người dùng cuối và người sáng tạo.

Với trọng tâm và sứ mệnh mang thương mại P2P, NFT và Defi đến với đông đảo công chúng, Monnfts tin rằng nó đang ở vị trí tốt hơn bao giờ hết để mang lại những cơ hội trị giá hàng tỷ đô la cho dòng chính. Nhóm sẽ tích cực bắt đầu nhắm mục tiêu vào nhóm người dùng chính trong năm nay.

Để biết thêm thông tin về cách bắt đầu, vui lòng truy cập trang web chính thức: www.monnfts.com

Về Monnfts

Monnfts là một nền tảng phát hành và thị trường NFT hướng đến người tạo sử dụng mã thông báo MONNFTS (MON) để cho phép người dùng chủ động tương tác với giao thức.

Tiếp xúc:

E-mail: [@vuongchihung.com]

Trang web: www.monnfts.com

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một thông cáo báo chí, không phải lời khuyên đầu tư. Trước khi hành động, hãy nghiên cứu kỹ lưỡng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post