Tiền điện tử cho người mới bắt đầu 101: Các lớp “Lớp-2” nổi bật của Hệ sinh thái Avalanche

Chào rất đông những bạn người đọc thân mến, là 1 người hay tậu tìm lên mạng trên internet nên tôi dành thời kỳ mổ xẻ hồ hết về các sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong những bạn khoảng thời gian sắm một sản phẩm nào đó cũng đã từng đo đắn ko biết quyết định mua sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và hãng đang nắm giữ trên thị phần.

Mang có nguyện vọng cung cấp cho những người các bài ghi chép đánh giá kém chất lượng nhất. Mang định hướng phải chăng nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới vừa mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để tương xứng có mỗi đòi hỏi đối tượng của người tiêu dùng.

Ngoài ra, vuongchihung cũng sẽ giải pháp và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Trong vòng ấy, mọi những người sẽ luôn được cam kết về việc sử dụng đơn vị sản xuất sắm sắm lên mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có đức tin đã trao cho thị phần này.

Toàn thể các bài ghi chép đánh giá tìm hiểu trên đều được thống kê cẩn thận và phần nhiều cụ thể tin tức để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua ấy có cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép đề cử tới quý đọc fake của vuongchihung về đề tài tiền mã hóa cho thành viên mới mở đầu 101 : các lớp ‘ lớp-2 ‘ tiêu biểu của hệ thống avalanche

Thông tin về chủ đề Tiền điện tử cho người mới bắt đầu 101: Các lớp “Lớp-2” nổi bật của Hệ sinh thái Avalanche

Giải pháp lớp 2 đã thu hút được sự chú ý đáng kể trong những tháng gần đây, đặc biệt là do giá Ethereum quá cao, vì mỗi giao dịch trên Ethereum phải chịu phí cực cao và thời gian chờ đợi lâu. Khi nhiều cá nhân nhận thức được những thiếu sót của Ethereum, bao gồm tính ổn định, khả năng mở rộng và khả năng tương tác của nó, Nhiều lựa chọn thay thế Blockchains lớp-1 đã xuất hiện với các lớp Layer-2 được cải tiến như một giải pháp tiềm năng, như Tuyết lở.

Tuyết lở là một dự án nằm trong nhóm các sáng kiến ​​dựa trên khái niệm “Internet blockchain,” bao gồm CosmosPolkadot. Nó là một mạng lưới các Blockchains được xây dựng trên Giao thức đồng thuận Avalanche đặc biệt có nghĩa là tương tác và chuyển giao giá trị không nhất quán nhằm tạo điều kiện cho các nhà đầu tư phát hiện, quản lý và giao dịch tài sản của trường tư thục.

Lớp-2 (cách gọi khác là L2) là một công nghệ hoặc hệ thống chạy trên Lớp 1. Chúng kế thừa bảo mật Lớp 1 và có thể xử lý nhiều giao dịch hơn, giảm chi phí và tăng tốc độ xác nhận. Các giao dịch diễn ra với tốc độ nhanh hơn ở cấp Lớp 1.

Xem Thêm  Real Realm là gì? Đánh giá tiềm năng đầu tư sinh lợi từ game RealRealm và REAL token

Lớp-2 đề cập đến lớp liên kết dữ liệu của mạng. Đây là cách dữ liệu được truyền qua các liên kết vật lý của mạng. Nó mô tả cách các bộ chuyển mạch mạng giao tiếp với nhau. Giao tiếp tốc độ cao giữa các thiết bị đạt được khi Lớp 2 được đưa vào cơ sở hạ tầng của mạng. Nó cũng có thể hỗ trợ cải thiện hiệu suất của mạng.

Để tạo bản đồ Lớp-2 cho mạng của bạn, phần mềm lập bản đồ mạng sẽ kiểm tra các thiết bị và dữ liệu mà chúng cung cấp. Đặc biệt, nó sẽ kiểm tra SNMP-Bridge MIB để xác định cách mạng được tạo ra dựa trên dữ liệu mà nó thu thập.

Tóm lại, L2 không cần thiết trên Avalanche bởi vì các mạng con cung cấp tất cả lợi ích của L2s mà không cần tập trung. Tuy nhiên, các ngách L2 cụ thể đã bắt đầu hỗ trợ Avalanche, bao gồm cả việc triển khai Bản tổng hợp ZK cơ sở hạ tầng khác cung cấp lớp dữ liệu có thể lập trình.

Cơ sở hạ tầng & Lớp-2 lớp

Kiểm toán

Halborn: là một công ty kiểm toán nổi tiếng đã kiểm tra nhiều công ty nổi tiếng như Coinbase, Stellar và Bancor.

Ứng dụng phi tập trung (Dapps)

Anyswap ($ ANY): là một sàn giao dịch phi tập trung cho phép thực hiện các giao dịch xuyên chuỗi. Ngoài ra, Anyswap cung cấp một công cụ cho phép bất kỳ ai khai thác tính thanh khoản trên Anyswap hoặc sử dụng cầu Anyswap trên các chuỗi.

Aleph.im ($ ALEPH): Một dự án điện toán đám mây phi tập trung tương thích với mã nguồn mở và chuỗi chéo. Cung cấp cơ sở dữ liệu (bao gồm lưu trữ tệp) và các dịch vụ tính toán, cũng như khung nhận dạng.

Giao thức DSLA ($ DSLA): Một giải pháp thay thế phi tập trung cho các hợp đồng SLA để giảm thiểu rủi ro cơ sở hạ tầng của bên thứ ba và trả công cho việc bảo vệ đối tác. DSLA đã hợp tác với Avalanche để cung cấp bảo hiểm rủi ro về cơ sở hạ tầng cho Người đại diện và quản trị viên nút.

StackOS ($ STACK): Một giao thức mở cho phép người dùng dễ dàng đóng góp tài nguyên máy tính của họ để tạo ra một đám mây phi tập trung đồng thời cho phép triển khai bất kỳ ứng dụng full-stack, ứng dụng phi tập trung nào, tính riêng tư của Blockchain hoặc nút mainnet.

Xem Thêm  SEOR ($ SEOR) là gì? Thế hệ tiếp theo của cơ sở hạ tầng phát triển công nghệ ứng dụng Web3.0 phi tập trung.

Phòng thí nghiệm

Chuỗi LAC: Ava Labs, các nhà phát triển của Avalanche, đã tham gia Liên minh IDB Lab LACChain, một nhóm toàn cầu do Phòng thí nghiệm Đổi mới của Nhóm Ngân hàng Phát triển Liên Mỹ quản lý với sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Blockchain Mỹ Latinh và Caribe (LAC).

Cầu

Avalanche – Cầu Ethereum: Được phát triển bởi ChainSafe như một phần của sáng kiến ​​tài trợ Avalanche – X, Cầu Avalanche – Ethereum đang gần được thử nghiệm trước khi được triển khai cho mainnet và cho phép chuyển tài sản đơn giản, an toàn giữa Avalanche và Ethereum.

BoringDAO ($ BOR): là một nền tảng phi tập trung kết nối Ethereum với một Blockchain khác. Việc bao bọc cho phép các đồng tiền và mã thông báo không phải ERC20 tương tác với blockchain Ethereum.

Dịch vụ cơ sở hạ tầng

Ankr ($ ANKR): Dự án cung cấp các dịch vụ Blockchain, chẳng hạn như chia sẻ tài nguyên máy tính từ các máy nhàn rỗi với người dùng có nhu cầu. Người dùng Ankr có thể chạy các nút trên Avalanche với giá rẻ tới 19 đô la mỗi tháng với sự kết hợp này.

Chuỗi Simba: Một công ty khởi nghiệp điện toán đám mây cung cấp cho các doanh nghiệp các giải pháp Blockchain (Blockchain-as-a-service (BaaS)), việc tích hợp Chuỗi SIMBA với Avalanche sẽ giúp việc thực thi hợp đồng thông minh dễ dàng hơn khi nền tảng này tiếp tục gia tăng hoạt động của người dùng.

Blocknet ($ BLOCK): Một môi trường phát triển Blockchain mã nguồn mở dành cho các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng phi tập trung. Dự án sẽ sử dụng phương pháp Lập chỉ mục phi tập trung để tăng sức mạnh của Mạng con Avalanche.

Immunefi: Nền tảng dịch vụ bảo mật và tiền thưởng lỗi hàng đầu trên thị trường DeFi, cho phép các nhà phát triển phát triển trên Avalanche tận dụng chuyên môn của các chuyên gia bảo mật nổi tiếng để kiểm tra và tinh chỉnh dự án của họ một cách nhanh chóng.

Cộng hóa trị ($ CQT): Một nhà cung cấp giải pháp lập chỉ mục Blockchain hàng đầu, việc tích hợp với Avalanche sẽ tăng tính khả dụng của dữ liệu trên nền tảng Covalent và cải thiện kinh nghiệm phát triển của các nhà phát triển đòi hỏi dữ liệu đáng tin cậy chất lượng cao.

Avascan: Dự án đang được phát triển như một phần của chương trình Avalanche-X. Avalanche-X là một công cụ khám phá Blockchain cho phép kiểm tra các Blockchains, giao dịch, trình xác thực, người ủy quyền, tài sản và hợp đồng thông minh.

Bloq: Một nền tảng hỗ trợ phát triển và quản lý cơ sở hạ tầng cho mạng Blockchain.

AllianceBlock ($ ALBT): Lớp bất khả tri Blockchain-2 phi tập trung chuyển đổi bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào thành một sản phẩm có thể ngân hàng

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Cashbag Lừa Đảo, Đa Cấp? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với App Cashbag Dành Cho Người Mới

AvalancheTipBot: Một sản phẩm của chương trình Avalanche-X và là một công cụ quan trọng để cộng đồng Avalanche công nhận, hỗ trợ và khen thưởng cho những đóng góp của họ.

Avado ($ AVADO): Công ty dẫn đầu thị trường về các nút phần cứng cho công nghệ Blockchain như Bitcoin và Ethereum.

Allnodes: Một nền tảng hàng đầu cung cấp các dịch vụ #masternodes không giám sát, các nút đầy đủ và đặt cược.

Kurtosis: Một công cụ kiểm tra toàn diện từ đầu đến cuối được thiết kế để hỗ trợ các nhà phát triển trong việc phát triển các giải pháp chống phân mảnh trên Avalanche.

Đồng ($ ĐỒNG): Avalanche hợp tác với Copper, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại London, để phát triển các ứng dụng phi tập trung và triển khai Blockchain doanh nghiệp trong một môi trường có thể tương tác. công việc, với một mức độ lớn về khả năng mở rộng

Axelar: Một dự án nhằm cung cấp cơ sở hạ tầng phi tập trung đồng thời tạo điều kiện cho các kết nối xuyên chuỗi. Người dùng Avalanche có thể truy cập các ứng dụng hoặc tài sản khác từ các Blockchains được kết nối với Axelar.

Cartesi ($ CTSI): Một dự án tạo ra một hệ điều hành dApps cho phép các nhà phát triển xây dựng các dApps trên Linux trong khi vẫn duy trì tính bảo mật của công nghệ Blockchain.

Mạng Celer ($ CELR): Một nền tảng mở rộng quy mô Lớp 2 cung cấp các giao dịch ngoại tuyến nhanh chóng, dễ dàng và an toàn. Do đó, nó có khả năng hỗ trợ không chỉ các giao dịch tài chính mà còn cả các hợp đồng thông minh ngoài chuỗi.

Ngay từ giai đoạn Mainnet mới ra mắt, dự án đã tập trung vào xây dựng công nghệ, phát động cuộc thi Avalanche-X để thu hút các nhà phát triển, và rất nhanh chóng, Avalanche đã trở thành một trong những Blockchains có nhiều Node nhất.

Chỉ thông qua hợp nhất Mạng con Hệ sinh thái Avalanche có trở nên đủ mạnh để cạnh tranh với các hệ sinh thái khác không mà không chỉ phụ thuộc vào Lớp-2. Các Lớp Cơ sở hạ tầng được xây dựng như một tiện ích bổ sung để giúp Hệ sinh thái Avalanche phát triển về sức mạnh và tính linh hoạt.

Tìm thêm thông tin về Hệ sinh thái Avalanche:

Website: Hệ sinh thái.Avax.Network
Thông báo Telegram: https://t.me/avalanche_anosystemments
Nhóm Telegram: https://t.me/avalancheavax
Twitter: https://twitter.com/AvalancheAVAX

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post