Mines of Dalarnia là gì? Một trò chơi blockchain P2E rất gây nghiện và tiềm năng đầu tư (DAR)

Chào đa phần những bạn người đọc sách thân mến, là người khác hay tìm sắm lên mạng trên internet nên tôi dành thời kỳ khảo sát hầu hết về các sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn thời điểm sắm một sản phẩm nào đó cũng đã từng đo đắn không biết lựa chọn mặt hàng nào là thấp kỷ lục trong vô số những loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị phần.

Mang ước muốn cung cấp cho cả gia đình những thông tin khảo sát chất lượng tối ưu. Mang định hướng thấp kỷ lục, hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để hợp lệ có mỗi yêu cầu đối tượng của khách hàng.

Hơn thế nữa , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và thống kê những nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Từ đó , mọi anh chị sẽ luôn được cam kết về việc dùng nhà cung ứng sắm tậu lên mạng và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng với sự tin tưởng đã trao cho thị phần này.

Hồ hết các bài ghi chép đánh giá phân tách trên đều được thống kê cẩn thận và toàn bộ cụ thể bố cáo để giúp người đọc sách theo được sớm nhất, qua ấy có cho bản thân sự tuyển chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Mines of Dalarnia là gì? Một trò chơi blockchain P2E rất gây nghiện và tiềm năng đầu tư (DAR)

Mines of Dalarnia là gì?

Trò chơi NFT xu hướng nóng hơn bao giờ hết Axie Infinity liên tục phá vỡ mọi kỷ lục có thể và Mã thông báo AXS phá vỡ ATH nhiều lần, gây ngạc nhiên thị trường tiền điện tử. Những gì về khác Game-Fi các dự án, liệu chúng sẽ vượt qua Axie Infinity.

Mỏ Dalarnia là một trò chơi phiêu lưu hành động với các cấp độ được tạo theo thủ tục. Người chơi của tôi và kết hợp nhiều vật phẩm trong trò chơi, cải thiện họ kỹ năng và thiết bị để mở khóa bí mật của vũ trụ MoD trong khi tìm kiếm relics và đồ tạo tác. Có những địa hình khác nhau để khám phá cũng như những con quái vật để chinh phục trong nhiệm vụ tài nguyên quý hiếm và bạn bè có thể chơi cùng nhau bên trong Dalarnian thế giới.

Xem Thêm  Mines of Dalarnia là gì? Game NFT tích hợp blockchain P2E rất gây nghiện

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

MoD là một trò chơi thực sự thuộc sở hữu của người dùng – tất cả nội dung trong trò chơi được thể hiện dưới dạng mã thông báo không thể thay thế và có thể được xuất khẩu và kinh doanh trên các thị trường mở. Tất cả các giao dịch trong trò chơi đều được ghi lại trên blockchain để đảm bảo rằng không có bên tập trung nào có thể làm xáo trộn kết quả trò chơi.

Điểm bán hàng độc nhất là gì?

Mỏ và đất

Để phát triển tốt hơn Dalarnia và sử dụng tốt nhất các tài nguyên, vùng đất sẽ được bán cho các doanh nhân đầy tham vọng, những người được thúc đẩy cả hai đều làm cho thế giới trở thành
nơi hấp dẫn hơn cho những người mới tham gia và kiếm tiền cho chính mình.

Lô đất được sắp xếp thành bốn loại: Terrestrial, Lava, Ice và Darkness. Chúng được thể hiện với các màu khác nhau (Đất – tím, Dung nham – đỏ, Băng – xanh lam, Bóng tối – xanh lục) khi người chơi truy cập vào bảng điều khiển khai thác chính. Ví dụ, như trong biểu đồ bên dưới, Kindred Gauntlet là một vùng đất dung nham được đánh dấu bằng màu đỏ.

Thợ mỏ và chủ đất

Thợ mỏ đang tập trung vào cải tiến thiết bị của họ bằng cách chơi trò chơi khai thác để nhận tài nguyên. Các tùy chọn khai thác bị giới hạn bởi các thợ đào cấp độ sức mạnh, cho thấy sự tiến bộ của anh ta. Trong quá trình khai thác, họ chiến đấu với quái vật và phá hủy các khối có phẩm chất khác nhau để tìm ra những tài nguyên quý giá nhất. Mỗi hành động thành công sẽ cải thiện điểm số cao của họ, điều này cuối cùng quyết định họ sẽ nhận được phần thưởng nào sau khi khai thác về tài nguyên (NFT) và cướp bóc (NFTs). Các phiên khai thác là giới hạn trong thời gian. Phiên sẽ bị hủy bỏ nếu hết thời gian hoặc người chơi chết, do mất tất cả các điểm sức khỏe. Trong trường hợp đó, điểm số cao của người chơi sẽ bị giảm đi một lượng nhất định, dẫn đến phần thưởng ít hơn.

Xem Thêm  Cập nhật Beacon Chain là gì? Giải thích về Beacon Chain Ethereum

Là một chủ đất trong trò chơi cung cấp nhiều cơ hội để làm ra tiền. Sẽ có các đợt bán đất được thực hiện theo từng đợt để tạo cơ hội cho người tham gia. Người chơi sẽ cần phải trả một giá để mua mảnh đất, được đại diện dưới dạng NFT. Người mua có thể chọn mua các loại đất khác nhau (ví dụ, nếu họ có sở thích về đất nham thạch). Sẽ có một phần thưởng tối thiểu đối với chủ đất dưới hình thức mã thông báo, cần thiết công cụ hoặc khoáng chất airdrop hoặc các định dạng khác dựa trên các quyết định chung của chủ sở hữu mã thông báo.

Tài nguyên và khoáng sản

Khoáng chất cơ bản được sử dụng để thực hiện cơ bản nâng cấp thiết bị và có thể được tìm thấy trong ‘Khu vực tự do‘có sẵn cho mọi người chơi Mines of Dalarnia

Khoáng chất kỳ lạ được sử dụng để biểu diễn thiết bị tiên tiếnnâng cấp cốt truyện và chỉ có thể được tìm thấy trong mỏ ‘trả tiền’ mà một người chơi sở hữu hoặc trong các mảnh đất mà bạn đã thuê từ một người chơi khác.

Công cụ khai thác và vũ khí

Các loại mỏ khác nhau sử dụng các thiết bị khác nhau để giữ cho bạn sống sót. Trong Trên cạn mỏ,
mức độ của bạn bình dưỡng khí xác định bạn có thể sống sót trong bao lâu. Trong dung nham này
của tôi, của bạn Tản nhiệt sẽ quyết định bạn có thể sống được bao lâu. Nâng cấp của bạn Nhiệt
Bồn rửa
để tiếp tục chạy lâu hơn trong các mỏ Lava.

Ngoài ra còn có các vật phẩm có thể được chế tạo bằng cách sử dụng các khoáng chất thu thập được thông qua quá trình khai thác

Thương trường

Mỏ Dalarnia cung cấp một trò chơi trong trò chơi thương trường cho người dùng buôn bán hoặc thuê các mặt hàng khác nhau, từ khoáng chất khai thác, công cụ được chế tác để độc đáo mỹ phẩm. Đối với mỗi giao dịch xảy ra trên thị trường, phí sẽ được tính phí trong DAR.

Xem Thêm  Các nhà lập pháp Hàn Quốc sẽ ra mắt Bitcoin, nền tảng quyên góp chính trị của ETH | Ngày 31 tháng 12 năm 2021 | Tin tức về tiền điện tử

Lộ trình

Số liệu mã thông báo

 • Tên mã thông báo: Mines of Dalarnia Token
 • Mã: $ DAR
 • blockchain: Chuỗi thông minh Ethereum, Binance
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC20, BEP20
 • Hợp đồng:
  1. Ethereum: 0x081131434f93063751813c619ecca9c4dc7862a3
  2. BSC: 0x23ce9e926048273ef83be0a3a8ba9cb6d45cd978
 • Loại mã thông báo: Quản trị
 • Tổng cung: 800.000.000
 • Nguồn cung lưu thông: 123.200.000

Phân bổ mã thông báo

Bán mã thông báo

DAR được liệt kê trên nhiều CEX và DEX.

Lịch trình phát hành mã thông báo

Trường hợp sử dụng mã thông báo

 • Tiền tệ trong trò chơi: Người chơi có thể sử dụng DAR mua trên MoD thị trường hoặc thuê mỏ / lô đất trong trò chơi. Họ có thể sở hữu những vùng đất trong game và cho người khác thuê để kiếm thêm phí.
 • Khuyến khích chơi để kiếm tiền: Người chơi có thể làm các nhiệm vụ trong trò chơi hoặc tham gia cạnh tranh để kiếm DAR mã thông báo.
 • Quản trị: Giống như các nền tảng khác, DAR có thể được sử dụng để bỏ phiếu cho các thay đổi và nâng cấp của trò chơi.
 • Nhận phần thưởng: Người nắm giữ có thể đặt cược DAR token để kiếm phần thưởng đặt cược và mở khóa các tính năng bổ sung của trò chơi.

Thị trường

Cộng đồng

Đội

Công nhân công ty chịu trách nhiệm tạo ra trò chơi MoD tương tác. Họ đã xây dựng nhiều sản phẩm chơi game cho các khách hàng lớn như Disney, Marvel, Nintendo, Atari, v.v.

Đối tác & Nhà đầu tư

Mines of Dalarnia là một trò chơi dựa trên blockchain chơi để kiếm tiền với lối chơi gây nghiện cao. Vì vậy, chắc chắn nó sẽ thu hút nhiều người dùng hơn trong thời gian sắp tới. Với sự hậu thuẫn mạnh mẽ, dự án này có thể là một dự án tiềm năng. Các nhà đầu tư nên để mắt đến dự án tiềm năng này.

Tìm thêm thông tin về Mines of Dalarnia:

Trang mạng: https://www.minesofdalarnia.com/

Giấy trắng: https://www.minesofdalarnia.com/assets/MoD-Litepaper-updated-04-Nov.pdf

Twitter: https://twitter.com/MinesOfDalarnia

Điện tín: https://t.me/MinesOfDalarnia

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post