Ola City Là Gì? Chia sẻ cách Kiếm tiền online tại nhà với Ola City từ A-Z

Hiện nay, có rất nhiều hình thức kiếm tiền online mà bạn có thể tham gia. Mỗi hình thức lại có cách làm, ưu và nhược điểm khác nhau. Nhưng suy cho cùng, các hình thức này cuối cùng chỉ để phục vụ mục đích kiếm tiền trên mạng.

Ngày hôm nay mình sẽ mang đến cho bạn hình thức Kiếm tiền online với Ola City Mới, bạn hãy thêm nó vào danh mục các cách Kiếm tiền online trên mạng của mình nhé.

Vậy Ola City là gì? Cách Kiếm tiền online với Ola City như thế nào? Chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ trong bài viết dưới đây.

Ola City Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền 200k/Ngày Với Tiếp Thị Liên Kết Với Ola City

 

Bắt đầu ngay nào!

Ola City là gì?

Ola City hay còn được gọi là Ola Network là một nền tảng miễn phí giúp người dùng có thể tham gia Kiếm tiền online thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ như: Đăng ký tài khoản, tải và cài đặt ứng dụng, xem quảng cáo…

Ngoài ra, nền tảng này còn giúp người dùng tiết kiếm được một khoản tiền khi thực hiện mua sắm Online/Offline tại các sàn TMĐT hoặc các cửa hàng trên Toàn Quốc có liên kết với Ola City – Thông qua chương trình hoàn tiền của nó.Kiếm tiền online với Ola City

Điều khiến nền tảng Ola City thực sự có sức hút với cộng đồng là bởi vì nó hoàn toàn miễn phí, không cần phải bỏ tiền ra để đầu tư. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tỷ lệ rủi ro khi kiếm tiền với Ola City là bằng 0.

Tham gia Kiếm tiền online với Ola City – Bạn sẽ tham gia vào việc hoàn các nhiệm vụ nhỏ trong đó. Mỗi khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ, Ola sẽ kiếm được tiền từ các đối tác mà họ liên kết. Tất nhiên, họ cũng không quên trích ra phần nhỏ trong đó để trả cho công sức của bạn.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền với Ola City?

Thực ra việc kiếm được bao nhiều tiền với Ola City hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Với mỗi nhiệm vụ như cài đặt app, xem quảng cáo, làm khảo sát… bạn sẽ nhận được từ 1.000 – 500.000 đồng tùy vào từng chiến dịch.

Xem Thêm  Liệu bản nâng cấp Columbus-5 có giúp Terra bơm mạnh vào tháng 10?

Thời gian và công sức bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn có thể nhận được. Ngoài ra, Ola City cũng có Chương trình Referral – Cho phép bạn xây dựng đội nhóm để kiếm tiền. Khi có được đội nhóm bạn sẽ được hưởng % thu nhập từ những đội nhóm của bạn.

Cách đăng kí tài khoản Kiếm tiền online với Ola City

Sau khi đã đọc thông tin và tìm hiểu kỹ rồi, bạn làm theo các bước dưới đây đề đăng ký tài khoản và bắt đầu Kiếm tiền online với Ola City nhé.

🔹 Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Ola City để tạo tài khoản kiếm tiền

Link đăng ký: https://olacity.com/dang-ky

🔹 Bước 2: Trong màn hình đăng ký, bạn nhập đầy đủ các thông tin mà Ola City yêu cầu như: Họ, tên, email, quốc gia, mật khẩu, xác nhận mật khẩu, mã giới thiệu ola city. Sau đó kiểm tra lại 1 lần nữa rồi chọn vào mục Tôi không phải người máy ở cuối màn hình. Cuối cùng chọn vào Đăng ký để hoàn tất.Kiếm tiền online với Ola City

🔹 Bước 3: Bạn đăng nhập vào email của mình. Tại đây bạn Click vào đường link mà hệ thống Ola City gửi cho bạn để kích hoạt tài khoản.03 xac nhan tai khoan olacity

🔹 Bước 4: Sau khi đăng nhập vào Ola City. Từ trang quản trị tài khoản bạn chọn vào mục Cài đặt tài khoản để bổ sung thông tin cá nhân, xác thực bảo mật 2 lớp.04

Vậy là xong. Sau khi thực hiện 4 bước trên là bạn đã có thể đăng nhập vào Ola City, làm nhiệm vụ mỗi ngày để kiếm tiền rồi.

Cách kiếm tiền trên Ola City như thế nào?

Cách Kiếm tiền với online với Ola City không quá khó, mỗi ngày bạn chỉ cần 1 – 2 giờ là có thể hoàn thành được các nhiệm vụ rồi.

Bạn có thể tham khảo 2 hình thức chính để Kiếm tiền online với Ola City dưới đây. Hướng dẫn kiếm tiền trên ola city

🔰 2 Cách Kiếm tiền với Ola City đơn giản

Cách 1: Thực hiện nhiệm vụ

Ở cách này, bạn chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ đơn giản mà hệ thống yêu cầu như: Cài đặt ứng dụng, xem video, làm khảo sát… là có thể nhận được tiền nhanh chóng.

Mỗi nhiệm vụ được hoàn thành bạn có thể nhận được tiền thưởng từ 40.000 – 110.000 đồng tùy thuộc vào từng nhiệm vụ.05 lam nv olacity

Cách 2: Xem quảng cáo

Cách này cũng cực kỳ đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là xem các quảng cáo được đề xuất trên Ola City để nhận được tiền. Tuy nhiên cũng chính vì quá dễ mà không kiếm được nhiều tiền với cách này.

Thông thường, mỗi quảng cáo kéo dài khoảng 5 – 60s và bạn có thể kiếm được từ 50 – 1000 đồng tùy thuộc vào từng quản cáo.

Xem Thêm  Meta Pool là gì? Thông tin chi tiết về dự án và token META

Để thực hiện nhiệm vụ bạn chỉ cần ấn vào nút Xem trên màn hình và chờ hết thời gian yêu cầu. Sau khi xem đủ thời gian, tiền sẽ được cộng ngay vào tài khoản.

Cách 3: Sử dụng tính năng hoàn tiền khi mua sắm

Thực ra về bản chất thì cách này không giúp bạn kiếm được tiền nhưng nó lại giúp bạn tiết kiệm được tiền, nhất là đối với những ai thường xuyên mua sắm. Thay vì mua trực tiếp từ nhà cung cấp, bạn có thể mua hàng qua Ola City để tiết kiếm được một khoản tiền kha khá.06 hoan tien mua sam olacity

Cụ thể là tính năng mua sắm hoàn tiền trên Ola City sẽ giúp bạn được hoàn lại từ 3% – 50% tùy từng sản phẩm. Bạn có thể mua sắm trên các sàn TMĐT lớn như Shopee, Tiki, Lazada hay các của hàng offline có liên kết với Ola City.

🔰 Ola City kiếm tiền như thế nào

Nếu chỉ làm các nhiệm vụ như trên thì bạn chỉ kiếm được số tiền kha khá. Cách kiếm nhiều tiền trên Ola Cty bạn cần quan tâm đến hệ thống giới thiệu bạn bè (referral). Hay có thể gọi theo cách khác là xây dựng đội nhóm, hệ thống cũng được.

Làm sao để video Tiktok của bạn được lên xu hướng tiktok có nhiều lược xem?

Đây là một cách thức rất hay của Ola City, thay vì dùng tiền quảng cáo để nhiều người biết đến hơn thì Ola City dùng chính số tiền này trả cho người dùng giới thiệu thêm bạn bè của họ sử dụng. Như vậy Ola City có thể được biết đến nhanh hơn và đạt hiệu quả tốt hơn so với việc bỏ tiền cho quảng cáo.

Khi giới thiệu thêm bạn bè Kiếm tiền online với Ola City, bạn sẽ nhận được số tiền là 5% trên tổng số tiền mà tất cả thành viên kiếm được trong hệ thống 10 tầng của bạn.

Ví dụ:

Nhóm bạn có tổng số 100 thành viên. Mỗi thành viên kiếm được 1tr/ tháng => Thu nhập của bạn là 1tr x 100 x 5% = 5 triệu. Và thu nhập này là hoàn toàn thụ động bạn nhé.

Vậy bạn có thể tưởng tượng nếu đội nhóm của bạn có 1000 người hay 3000 thì thu nhập thụ động của bạn sẽ khủng khiếp như thế nào.

Để hiểu rõ hơn bạn có thể xem bảng minh họa dưới đây:07 hoa hong tu ref

=> Xem thêm:

Cách rút tiền trên Ola City

Mục tiêu cuối cùng khi Kiếm tiền với Ola City là rút được tiền về tài khoản. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể rút được thẳng tiền về tài khoản ngân hàng mà phải rút qua ví VNDC.

Xem Thêm  Mất gốc Tiếng Anh, tự học thế nào để giỏi lên với ứng dụng học tiếng anh miễn phí

Số tiền tối thiểu để đặt lệnh rút tiền là 100.000đ. Nếu bạn chưa biết VNDC là gì, bạn có thể tham khảo thêm bài viết mà mình để ngay dưới phần này.

Sau đây là các bước rút tiền:

🔹 Bước 1: Trên màn hình Ola City, bạn chọn Số dư.08 cach rut tien tren ola city

🔹 Bước 2: Tiếp theo, bạn điều đầy đủ những thông tin mà Ola City yêu cầu bao gồm: Địa chỉ ví (VNDC), số tiền. Sau đó kiểm tra lại một lần nữa cho chính xác rồi ấn nút Xác nhận để hoàn tất.

🔹 Bước 3: Bạn truy cập vào email, bấm vào đường link được gửi từ Ola City để xác nhận yêu cầu rút tiền. Cuối cùng, chỉ cần chờ thông báo tiền về tài khoản VNDC là xong.

Như vậy là xong rồi, bạn có thể chuyển tiền từ ví VNDC về tài khoản ngân hàng nếu muốn.

=> Xem thêm:

Câu hỏi thường gặp khi kiếm tiền với Ola City

◾ Ola City có lừa đảo không?

Không! Khi tham gia Ola City bạn không mất phí gì cả nên không có chuyện lừa đảo.

◾ Kiếm tiền với Ola City như thế nào?

Đầu tiên bạn tạo tài khoản sau đó kiếm tiền bằng 3 cách: Làm nhiệm vụ, mua sắm hoàn tiền, giới thiệu bạn bè (referral).

◾ Rút tiền Ola City về tài khoản như thế nào?

Bạn cần liên kết tài khoản Ola City với ví VNDC tại mục Cài đặt tài khoản, khi nào số dư đạt tối thiểu 100k thì rút được tiền về. Sau đó từ ví VNDC bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng của bạn nếu muốn.

◾ Hoa hồng Affiliate với Ola City là bao nhiêu?

Bạn được hưởng hoa hồng 5% trên tổng thu nhập của 10 tầng dưới bạn. Giả sử bạn giới thiệu được 100 người trong team. Mỗi người kiếm được 1 triệu/tháng từ Ola City thì bạn sẽ có được khoản tiền thưởng thụ động là: 1tr x 100 x 5% = 5 triệu đồng.

Tạm kết

Như vậy qua bài viết này, mình đã chia sẻ với bạn về Ola City – Một mô hình kiếm tiền miễn phí, đơn giản, dễ dàng mà không cần vốn. Cũng như các cách để bạn có thể Kiếm tiền online với Ola City hiệu quả.

Nếu còn chỗ nào chưa rõ, bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết này nhé!

=> Xem thêm:

Dropshipping là gì? Hướng dẫn cách làm Dropship với Shopee đầy đủ nhất 2020

 

  • Ola City lừa đảo
  • Ola City
  • Ola City là gì
  • Ola City app
  • Ola City Network
  • Ola City có rút tiền được không
  • Ola Coin La gì
  • Ola City đăng nhập
--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (1 bình chọn)