Raydius là gì? Thông tin chi tiết về dự án Raydius và RAYS coin

Chào đa số những bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay mua sắm online trên mạng nên tôi dành thời gian phân tách toàn bộ về những sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn khi sắm 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng lưỡng lự không biết chọn lọc sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị trường .

Với mong muốn đem lại cho khách hàng các bài viết phân tách chất lượng rẻ nhất. Mang phương châm tốt nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp sở hữu mỗi nhu cầu tư nhân của khách hàng .

Bên cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. Trong khoảng đó, mọi Các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà sản xuất sắm mua online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị phần này.

Rất nhiều các bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp kỹ càng và gần như chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đó sở hữu cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề Tìm hiểu Raydius là gì? Thông tin chi tiết về dự án Raydius và RAYS coin

Raydius là gì?

Raydius là một blockchain lớp 2 được xây dựng trên Chất nền. Nó cung cấp cầu nối để kết nối các giải pháp L2 khác nhau để các ứng dụng phi tập trung có thể cung cấp trải nghiệm giao dịch liền mạch cho người dùng cuối.

Raydius được sinh ra để giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng với cơ sở hạ tầng blockchain hiện có và được thiết kế với khả năng tương thích EVM.

Raydius mang lại lợi ích gì cho các nhà phát triển khi xây dựng trên Substrate

Raydius triển khai một blockchain dựa trên PoS tương thích với EVM trên Chất nền. Các nhà phát triển có thể dễ dàng chuyển sang Raydius từ Ethereum mà không cần phải làm quen với một giao diện lập trình khác. Hơn nữa, là một nền tảng hợp đồng thông minh, Raydius có thể hỗ trợ nhiều khả năng hơn các giải pháp được thiết kế chỉ để chuyển giao giá trị. Nó có thể được sử dụng như một sân chơi cho người mới bắt đầu mà không cần quá nhiều chi phí ban đầu hoặc hy sinh trải nghiệm người dùng. Bằng cách sử dụng khung Substrate, Raydius mở rộng các dịch vụ có thể được triển khai bởi các nhà phát triển như truy cập dữ liệu bên ngoài và kết nối với hệ sinh thái Polkadot parachain.

Raydius – Cầu nối với các giải pháp lớp 2 khác

Raydius giao tiếp với các blockchains lớp 1 và lớp 2 khác thông qua cầu nối hai chiều. Có các hợp đồng thông minh ủy quyền được thực hiện trên blockchain Raydius để tương tác với các chuỗi khác, với mạng lưới các trình xác thực để đảm bảo tính bảo mật của tiền. Đối với người xác nhận, có các ngưỡng đặt cược mà họ cần đáp ứng, tương tự như các vị thế nợ được thế chấp. Dự án đang bắt đầu với một cây cầu duy nhất để kết nối với các mạng khác nhau để giao dịch nhanh hơn; Khi quản trị phi tập trung trưởng thành, nhiều cấp độ phân cấp và tùy chỉnh hơn có thể làm cầu nối cho thiết kế.

Cầu nối với các giải pháp lớp 2 khác

Sản phẩm của Raydius

Cầu nối

Bộ tổng hợp cầu Raydius kết nối với các cầu tài sản phổ biến bao gồm multichain.xyz, Matic và BSC để cung cấp định tuyến tốt nhất cho người dùng muốn chuyển tài sản qua các blockchain. Người dùng có thể chọn chuỗi và tài sản mà họ muốn trao đổi, đồng thời họ có thể đánh giá các tùy chọn dựa trên chi phí và tốc độ.

Xem Thêm  Ross Gerber so sánh Bitcoin và ETH với những "thế lực nhỏ" chiến đấu mãi mãi và không bao giờ chết

Cầu lớp 2

Có nhiều giải pháp lớp 2 hiện đang phục vụ các nhóm người dùng và ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên, hiện tại, hệ sinh thái còn khá phân mảnh với các chuỗi lớp 2 tách biệt với nhau. Tại Raydius, các thợ đào được phân bổ cho cả blockchain Ethereum và các giải pháp lớp 2 như chuỗi cuộn lên, chuỗi bên và kênh trạng thái. Các nút điều hành này đang xác minh các giao dịch xuyên chuỗi trước khi đồng bộ hóa với các chuỗi khác bên ngoài Raydius.

Chuỗi Raydius

Chuỗi lớp 2 của Raydius là một blockchain bằng chứng cổ phần (PoS) cung cấp năng lượng cho các hợp đồng thông minh có mục đích chung. Được xây dựng trên Chất nền, Raydius nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch nhất cho các nhà phát triển. Raydius Chain duy trì sự đồng thuận của riêng mình

Đặc điểm của Raydius

Cầu nối tốt hơn với lớp 2. các giải pháp

Hiện tại, các giải pháp lớp 2 được phân khúc với các ứng dụng độc lập trong các hệ sinh thái khác nhau này. Được xây dựng trên Chất nền, chuỗi Raydius kết nối với hệ sinh thái Lớp 2 và cung cấp giải pháp rẻ hơn, nhanh hơn và thân thiện hơn với nhà phát triển.

Thích nghi với nhiều hệ sinh thái

Raydius hỗ trợ các tài sản trên các lớp cơ sở hạ tầng khác nhau như Ethereum, BSC, Avax, Solana, v.v. để người dùng có thể tận hưởng các ứng dụng tốt nhất của từng hệ sinh thái mà không cần phải chuyển tài sản từ thủ công từ chuỗi này sang chuỗi khác.

Tùy chỉnh dựa trên tốc độ và chi phí

Luôn có sự đánh đổi giữa tốc độ, bảo mật và chi phí để giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng cho các blockchains lớp 1. Bằng cách cho phép người dùng chọn một giải pháp nhanh hơn so với giải pháp tiêu chuẩn, Raydius cung cấp tính linh hoạt hơn cho các dApp với các yêu cầu khác nhau.

Định tuyến hiệu quả cho các giải pháp chuỗi chéo

Raydius tổng hợp các cầu nối xuyên chuỗi để cung cấp giải pháp một cửa cho người dùng sử dụng các ứng dụng trên các blockchain khác nhau. Trên Raydius, người dùng có thể chọn các cặp tài sản và tìm ra con đường tốt nhất về thời gian và phí giao dịch.

Xem Thêm  Cách SEO YouTube lên TOP 1 tìm kiếm (Phần 2)

Thông tin cơ bản về token RAYS

 • Tên token: Raydius
 • Ticker: RAYS
 • blockchain: Đang cập nhật
 • Tiêu chuẩn token: Đang cập nhật
 • Hợp đồng: Đang cập nhật
 • Loại token: Quản trị, Tiện ích
 • Tổng cung: Đang cập nhật
 • Nguồn cung luân chuyển: Đang cập nhật

RAYS Token được phân bố như thế nào?

Phân bổ mã thông báo

 • Vòng hạt giống: số 8%
 • Vòng riêng: thứ mười hai%
 • Vòng công khai: 0,17%
 • Hệ sinh tháii: 23,83%
 • Tiếp thị: mười%
 • Thanh khoản và phần thưởng : 6%
 • Đội ngũ và Cố vấn : 20%
 • Dự trữ : 20%

Lịch trình phát hành RAYS token

Đang cập nhật

token RAYS được sử dụng để làm gì?

 • Sự quản lý
 • Phần thưởng cho nhà điều hành nút

Ví lưu trữ token RAYS

Đang cập nhật

Cách kiếm và sở hữu RAYS token

Đang cập nhật

Mua và bán RAYS token ở đâu?

Đang cập nhật

Lộ trình

Quý 2 năm 2021

 • Mô-đun hợp đồng thông minh EVM
 • Kiến trúc DAO cơ bản
 • Cầu nối 2 chiều tới Ethereum

Quý 3 năm 2021

 • Mô-đun hợp đồng thông minh WASM
 • Hỗ trợ tốt hơn cho các cải tiến hợp đồng thông minh EVM
 • Cầu 2 chiều tới (BSC, ZK-rollup, Matic)

Q4 năm 2021

 • Cầu nhanh và chậm
 • Cải thiện hỗ trợ cho các hợp đồng thông minh WASM

Tương lai của dự án Raydius là gì, tôi có nên đầu tư vào RAYS token hay không?

Raydius là một giải pháp lớp 2 được xây dựng trên chất nền. Điểm nhấn của dự án này nằm ở những cây cầu nổi kết nối các giải pháp lớp 2 với nhau, mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng liền mạch cũng như tính liên kết cho các giải pháp lớp 2 hiện có trên thị trường. thị trường. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. mình không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.


Có thể bạn quan tâm:

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post