Pinterest – Mẹo dùng Pinterest để kiếm tiền, tạo thu nhập thụ đồng mà ít ai biết

Pinterest là một trong công cụ khiến cho bạn kiếm thêm thu nhập, mặc dù thế không hẳn ai cũng biết tận dụng mạng xã hội này để làm giàu cho chính bản thân mình.

Tuy chưa lôi kéo được con số khán giả khủng như Facebook, Instagram,.. Nhưng Pinterest hứa hẹn sẽ tạo nên bước tiến vươn tầm biến thành nơi “hái ra tiền” đối với đa số chúng ta.

Trên Pinterest, chúng ta có thể lan rộng ra lượng độc giả để kiếm tiền online bằng phương pháp nêu bật content và trình độ của người tiêu dùng.

Bạn đang muốn gia tăng thu nhập với vẻ ngoài MMO thì đừng nên bỏ lỡ kiếm tiền bên trên Pinterest. Pinterest đã “dắt lưng” cho mình một con số người tiêu dùng nhất định & đang từng bước mở rộng quy mô nhằm mục đích lôi kéo thêm nhiều bạn dùng hơn, biến thành một social nổi tiếng không thua kém gì những ông trùm kể bên trên.

Bài viết tiếp sau đây mình sẽ bật mý cho mình tuyệt chiêu kiếm tiền trên Pinterest tác dụng không hẳn ai ai cũng biết.

Pinterest là gì?

Pinterest là website chia sẻ ảnh dưới dạng mạng xã hội, được sử dụng khá phổ biến, dùng để post và phân loại dưới dạng các đính kèm.

Ra đời vào cuối năm 2009, Pinterest đơn giản là một website chia sẻ hình ảnh với giao diện được lấy ý tưởng từ chiếc bảng ghi chú truyền thống và những chiếc đinh ghim.

Người dùng có thể tạo ra nhiều tập tin chủ đề khác biệt, và sự kiện sở thích. Pinterest là một trang mạng chủ yếu để giữ các bức ảnh của người sử dụng.

Pinterest hướng đến người dùng nhằm lưu lại những hình ảnh thú vị trong khi lướt web, xem tin tức đơn giản là tập tin ghim những hình ảnh này lên trang chủ của Pinterest

Mục đích của người tạo ra Pinteres là muốn hỗ trợ người dùng dễ dàng lưu giữ lại một hình ảnh thú vị trong quá trình lướt web xem tin tức chỉ với một thao tác đơn giản ghim hình ảnh này lên trang chủ của Pinterest. Mục tiêu nhắm đến của Pinterest là chị em phụ nữ bởi họ có rất nhiều khoảnh khắc thú vị cần lưu giữ ngay lập tức.

Meo dung Pinterest de kiem tien
Mẹo dùng Pinterest để kiếm tiền

Tại sao nên sử dụng Pinterest?

Pinterest sở hữu một kho ảnh khổng lồ với đầy đủ các chủ đề liên quan mà bạn mong muốn, rất nhiều những bức ảnh đẹp được mọi người yêu thích đều nằm trong kho ảnh của mạng xã hội Pinterest

Pinterest là công cụ tối ưu giúp ích cho bạn khá nhiều trong việc kinh doanh và buôn bán online.
Pinterest rất thân thiện và có thể dễ dàng sử dụng trên các trình duyệt khác nhau.

7 cách kiếm tiền trên Pinterest hiệu quả nhất

1. Bán Các Sản Phẩm Của Bạn Trên Pinterest

Nếu mọi người trên Pinterest đang bỏ tiền trong lĩnh vực mà bạn yêu thích hoặc đam mê, đây cũng là một cách để bạn kiếm tiền online tại nhà.

Giả sử nếu đam mê tập gym, giữ vóc dáng thon gọn, bạn có thể chọn các đối tượng mục tiêu là các chị em ở độ tuổi 20 hoặc hơn hơn, sau đó tạo một tài khoản Pinterest và thu hút các đối tượng này.

Thu hút những người dùng khác theo dõi tài khoản của bạn, sau đó tạo danh sách các địa chỉ email. Nếu băn khoăn không biết bán các sản phẩm, mặt hàng gì. Bạn có thể yên tâm nếu tài khoản của bạn lên đến vài nghìn lượt theo dõi, tự động các nhà tiếp thị sẽ tiếp cận và thỏa thuận với bạn.

Xem Thêm  Sàn Poloniex là gì? Hướng dẫn giao dịch trên sàn Poloniex an toàn và hiệu quả

7 cach kiem tien hieu qua tren pinterest

2. Chọn Công Ty Để Quảng Bá Và Yêu Cầu Tài Trợ

Nhắm mục tiêu một nhóm và xây dựng, thu hút người dùng khác theo dõi tài khoản Pinterest của bạn (như đã đề cập ở trên). Sau đó bạn có thể lựa chọn các công ty cung cấp các sản phẩm thu hút đối tượng của mình.

Chia sẻ số liệu thống kê tài khoản Pinterest của bạn với các công ty, doanh nghiệp tiếp cận bạn và yêu cầu tài trợ. Chẳng hạn bạn có thể thương lượng cho phép các công ty sử dụng thương hiệu của họ trên tài khoản trong vòng 1 năm, đây cũng là một cách kiếm thêm thu nhập.

3. Quảng Bá Các Sản Phẩm Liên Kết Để Kiếm Tiền Trên Pinterest

Một số công ty sử dụng các nhánh của họ để quảng bá các sản phẩm và trả các khoản phí hoa hồng cho các nhánh này. Tìm kiếm các công ty, doanh nghiệp bán các sản phẩm mà bạn có thể quảng bá trên tài khoản Pinterest của mình và đăng ký làm chi nhánh. Sau đó quảng bá các sản phẩm trên tài khoản và sử dụng các liên kết liên của bạn.

Mẹo hay: sử dụng các dịch vụ rút gọn URL như Bitly để quản lý các liên kết của bạn.

4. Sử Dụng Chiến Lược Tối Ưu Hóa Công Cụ Tìm Kiếm (SEO) Để Kiếm Tiền Trên Pinterest

Nếu muốn kiếm tiền trên Pinterest, người dùng khác phải tìm thấy và xem được các sản phẩm mà bạn ghi trên bảng tài khoản của mình, trong trường hợp này giải pháp là sử dụng các chiến lược SEO. Bằng cách sử dụng SEO, các sản phẩm mà bạn đang bán không chỉ xuất hiện trên Pinterest mà còn xuất hiện thông qua các công cụ tìm kiếm lớn, như Google.

Tận dụng tối đa mục giới thiệu trong profile, tại đây bạn có thể nhập 200 ký tự (rơi vào khoảng 50 từ), viết các mô tả rõ ràng, sử dụng các từ khóa mà người tìm kiếm sử dụng để tìm các sản phẩm của bạn.

Ngoài ra sử dụng các chiến lược SEO cho mỗi một sản phẩm mà bạn đã ghim. Mỗi một phần ghim cho phép sử dụng khoảng 500 ký tự (tương đương 100 từ), tận dụng điều này để thêm các từ khóa và liên kết, tuy nhiên cần tránh spam.

7 cach kiem tien hieu qua tren pinterest 2

5. Tạo Các Cuộc Thi Trên Pinterest Để Bán Các Sản Phẩm Của Bạn

Nếu muốn bán các sản phẩm của riêng mình trên Pinterest, bạn có thể xem xét đến việc tạo các cuộc thi để bán sản phẩm.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý các nguyên tắc của Pinterest. Các cuộc thi là chiến thuật phổ biến mà các doanh nghiệp sử dụng để thu hút người dùng tham gia. Bằng cách tổ chức các cuộc thi cũng là một cách để người dùng có cái nhìn và đánh giá tốt về thương hiệu của bạn, tuy nhiên cũng cần lưu ý tránh bị coi là spam.

6. Ghim Lại Các Ghim Khác Để Thu Hút Người Dùng Và Kiếm Tiền

Pinterest cũng là một mạng xã hội, vì vậy cách đơn giản nhất để không bị trôi tin, cũng như để người dùng khác có thể xem được các sản phẩm mà bạn đang bán là ghim lại các sản phẩm này.

7. Kiếm Tiền Bằng Cách Dạy Các Chiến Lược Pinterest Cho Người Dùng Khác

Pinterest ngày càng phát triển, nhiều khả năng trong tương lai đây sẽ là nền tảng giúp người dùng kiếm được nhiều lợi nhuận từ việc bán, quảng cáo các sản phẩm của mình.

Nếu đã sử dụng Pinterest để bán hàng, …. thành thạo trong một khoảng thời gian dài, bạn có thể cân nhắc đến việc dạy các chiến lược bán hàng trên nền tảng cho người dùng khác để kiếm thêm tiền.

Tuyệt chiêu kiếm tiền trên Pinterest hiệu quả không phải ai cũng biết

1/ Lựa chọn đúng từ khóa chủ đề trên Pinterest

Bạn không thể ghim bất cứ điều gì trên Pinterest mà không có nghiên cứu thích hợp về những gì mọi người đang tìm kiếm. Hãy tìm những ngóc ngách thường xanh trên Pinterest và những chủ đề thu hút sự quan tâm của mọi người.

Xem Thêm  Cập nhật Huobi Futures - Hướng dẫn đánh và giải thích các thuật ngữ cơ bản

meo kiem tien tren pinterest

Vì vậy, kết luận là bạn có thể thu hút sự chú ý của mọi người bằng cách giới thiệu sản phẩm phù hợp. Dưới đây là một số ví dụ về các chủ đề thường xanh trên Pinterest

– Sức khỏe và thể lực
– Giảm cân
– Du lịch
– Cải thiện nhà và DIY, vv

2/ Lựa chọn một sản phẩm tuyệt vời để quảng bá

Đừng chọn bất kỳ sản phẩm nào hứa hẹn mang lại cho bạn hoa hồng cao thay vào đó hãy chọn sản phẩm thực sự đáng để chia sẻ với khán giả của bạn . Bởi vì bất cứ điều gì bạn giới thiệu với khán giả của bạn sẽ xây dựng uy tín của bạn và làm cho bạn trở thành một người có thẩm quyền .

Nếu bạn không có thời gian để tạo blog của riêng mình thì tôi khuyên bạn nên sở hữu một blog được xây dựng sẵn với các sản phẩm liên kết được quảng bá. Những blog này được tìm thấy là rất có lợi nhuận và điều tốt nhất là bạn cũng có thể chọn thích hợp.

3/ Tạo ra Ghim đẹp, ấn tượng

Bạn có thể sử dụng một phần mềm trực tuyến Canva (phần mềm hoàn toàn miễn phí nhưng bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí) để thiết kế ghim của mình.

meo kiem tien tren pinterest 1

Dưới đây là danh sách kiểm tra tiện dụng Tạo các ghim tuyệt vời sẽ giúp bạn thiết kế các ghim có thể mang lại lực kéo cho trang sản phẩm của bạn.

 • Cố gắng tự thiết kế ghim sản phẩm thay vì chọn từ các nhà cung cấp.
 • Tập trung vào những gì khán giả của bạn cần phải có.
 • Quan sát những gì đang có xu hướng trên Pinterest (Pinterest tự động đề xuất các xu hướng theo xu hướng của bạn)
 • Quan sát loại chân nào nhận được nhiều lượt chia sẻ và repins nhất
 • Tiếp tục thử nghiệm với thiết kế chân của bạn
 • Dưới đây là một ví dụ về sự chuyển đổi của tôi về sự hoàn hảo trong việc thiết kế ghim (Tôi cũng thiết kế ghim cho khách hàng của mình, nếu bạn muốn tôi thiết kế cho bạn, chỉ cần gửi email cho tôi tại admin {at} selfhostedLife {dot} com).

4/ Làm cho Ghim của bạn được tìm thấy trên Pinterest

Đây là nơi Pinterest SEO đi vào hình ảnh. Vì vậy làm cho Ghim của bạn được tìm thấy trên Pinterest là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

meo kiem tien tren pinterest 2

Sử dụng các từ khóa thích hợp (liên quan đến sản phẩm của bạn) trong tiêu đề và mô tả Ghim của bạn. Ghim ghim của bạn đối với các bảng có liên quan nhất. Sử dụng các từ khóa trong tiêu đề Bảng và mô tả.

5/ Thống kế số liệu thống kê và bảng tối ưu hóa

Cho đến giai đoạn này, bạn đã thiết lập mọi thứ và bước tiếp theo là chờ đợi và xem và thử các chiến lược mới.

Trụ sở để phân tích Pinterest và tìm ra loại Pins đang nhận được hầu hết mọi người kéo và làm sao lôi kéo với nội dung của bạn. Xem video về cách sử dụng Pinterest Analytics để có thể kiếm tiền trên pinterest ngay nào!

5 bước để kiếm tiền trên Pinterest

Chọn đúng Niche sẽ giúp kiếm tiền trên pinterest tốt hơn rất nhiều

Bạn không thể ghim bất cứ điều gì trên Pinterest mà không có nghiên cứu thích hợp về những gì mọi người đang tìm kiếm.

Hãy tìm những ngóc ngách thường xanh trên Pinterest và những chủ đề thu hút sự quan tâm của mọi người.

Không giống như các bài viết khác trên internet, tôi không muốn nhấn mạnh vào điều mà phần lớn khán giả của Pinterest là nữ. Nhưng tôi chỉ muốn bạn nhìn vào khía cạnh khác rằng một số thương hiệu đàn ông đang làm rung chuyển nền tảng này.

Vì vậy, kết luận là bạn có thể thu hút sự chú ý của mọi người bằng cách giới thiệu sản phẩm phù hợp.

Một số ví dụ về các chủ đề thường xanh trên Pinterest
– Sức khỏe và thể lực
– Giảm cân
– Du lịch
– Cải thiện nhà và DIY, vv

Xem Thêm  Cập nhật Nên gửi tiền ngân hàng nào an toàn nhất tại Việt Nam 2021?

Chọn một sản phẩm tuyệt vời để quảng bá

Bạn có thể tìm thấy hàng trăm Sản phẩm để quảng cáo trên Pinterest từ ShareASale , MagickLinks.

MagickLinks cho phép bạn tận dụng cơ hội để chọn bất kỳ sản phẩm nào từ các nền tảng thương mại điện tử khác nhau bao gồm cả eBay.

Quá trình này hoạt động như Chọn bất kỳ sản phẩm nào từ eBay và sao chép liên kết của trang sản phẩm và che giấu nó trên Magicklink.

Bất cứ khi nào ai đó mua một cái gì đó từ liên kết đó, bạn sẽ được bồi thường. Do đó, bạn không cần phải đăng ký để trở thành một chi nhánh trên một nền tảng riêng lẻ.

(Tôi không bao gồm ClickBank tại đây vì Pineterst đã chặn các liên kết liên kết của tôi về các sản phẩm Clickbank, nếu bạn muốn kiếm tiền trên ClickBank mà không cần bất kỳ blog nào, thì hãy xem trang này)

Mẹo chuyên nghiệp: Đừng chọn bất kỳ sản phẩm nào hứa hẹn mang lại cho bạn hoa hồng cao thay vào đó hãy chọn sản phẩm thực sự đáng để chia sẻ với khán giả của bạn . Bởi vì bất cứ điều gì bạn giới thiệu với khán giả của bạn sẽ xây dựng uy tín của bạn và làm cho bạn trở thành một người có thẩm quyền .

Nếu bạn không có thời gian để tạo blog của riêng mình thì tôi khuyên bạn nên sở hữu một blog được xây dựng sẵn với các sản phẩm liên kết được quảng bá. Những blog này được tìm thấy là rất có lợi nhuận và điều tốt nhất là bạn cũng có thể chọn thích hợp.

Tạo Ghim tuyệt đẹp

Bạn có thể sử dụng một phần mềm trực tuyến Canva (phần mềm hoàn toàn miễn phí nhưng bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí) để thiết kế ghim của mình.

Một số blogger gợi ý cho phần mềm PickMonkey để tạo ra các chân tốt.

Dưới đây là Danh sách kiểm tra tiện dụng Tạo các ghim tuyệt vời sẽ giúp bạn thiết kế các ghim có thể mang lại lực kéo cho trang sản phẩm của bạn.

 1. Cố gắng tự thiết kế ghim sản phẩm thay vì chọn từ các nhà cung cấp.
 2. Tập trung vào những gì khán giả của bạn cần phải có.
 3. Quan sát những gì đang có xu hướng trên Pinterest (Pinterest tự động đề xuất các xu hướng theo xu hướng của bạn)
 4. Quan sát loại chân nào nhận được nhiều lượt chia sẻ và repins nhất
 5. Tiếp tục thử nghiệm với thiết kế chân của bạn
 6. Dưới đây là một ví dụ về sự chuyển đổi của tôi về sự hoàn hảo trong việc thiết kế ghim (Tôi cũng thiết kế ghim cho khách hàng của mình, nếu bạn muốn tôi thiết kế cho bạn, chỉ cần gửi email cho tôi tại admin {at} selfhostedLife {dot} com)

Làm cho các Ghim của bạn được tìm thấy trên Pinterest

Đây là nơi Pinterest SEO đi vào hình ảnh.

Sử dụng các từ khóa thích hợp (liên quan đến sản phẩm của bạn) trong tiêu đề và mô tả Ghim của bạn. Ghim ghim của bạn đối với các bảng có liên quan nhất. Sử dụng các từ khóa trong tiêu đề Bảng và mô tả.

Phân tích số liệu thống kê và tối ưu hóa chiến lược tiếp thị của bạn

Cho đến giai đoạn này, bạn đã thiết lập mọi thứ và bước tiếp theo là chờ đợi và xem và thử các chiến lược mới.

Kết Luận

Pinterest ngày càng phát triển, nhiều khả năng trong tương lai đây sẽ là nền tảng giúp người dùng kiếm được nhiều lợi nhuận từ việc bán, quảng cáo các sản phẩm của mình.

Nếu đã sử dụng Pinterest để bán hàng, …. thành thạo trong một khoảng thời gian dài, bạn có thể cân nhắc đến việc dạy các chiến lược bán hàng trên nền tảng cho người dùng khác để kiếm thêm tiền.

Nếu bạn biết thêm những cách kiếm tiền từ pinterest xin chia sẻ bằng cách comment bên dưới bài viết này nhé!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post