Opera sắp xác nhận Solana và nhắm đến sự thống trị của các trình duyệt web

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Opera sắp xác nhận Solana và nhắm đến sự thống trị của các trình duyệt web
này nhé

Trình duyệt Opera cung cấp hỗ trợ Solana. Người dùng có ví và hoàn toàn tương thích với dApps (ứng dụng phi tập trung).

Sự hợp tác này được thực hiện dựa trên nền tảng mà Brave và Opera Browser muốn thống trị trình duyệt Web 3.

Trong một bài đăng trên blog chính thức vào thứ Sáu ngày 10 tháng 12, Opera đã công bố hợp tác với Solana Labs để hỗ trợ chuỗi khối phổ biến này. Theo đó, trình duyệt sẽ chạy một ví Solana gốc cùng với tất cả các dApp trong hệ sinh thái.

Solana bắt tay với Opera

Đội opera nói Việc tích hợp dự kiến ​​sẽ có hiệu lực vào quý đầu tiên của năm 2022. Sau đó, người dùng có thể tận hưởng tất cả các lợi thế của blockchain trực tiếp trên trình duyệt máy tính để bàn và thiết bị di động mà không bị hạn chế.

Tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên khi Opera quan tâm đến Solana. Kể từ ít nhất là năm 2018, trình duyệt đã thực hiện một kế hoạch tiếp cận có mục tiêu nhằm hỗ trợ tiền điện tử, công nghệ blockchain và Web 3.

Xem Thêm  Cập nhật Sàn Binance Jersey - Đánh giá chi tiết

Do đó, tin tức này dường như không gây hứng thú cho thị trường cho lắm. Cổ phiếu Opera đóng cửa ở mức 7,24 đô la vào thứ Sáu, giảm -4,36%, mặc dù mức tăng khiêm tốn 6,96 đô la vào đầu tuần.

Opera 1

Biểu đồ giá cổ phiếu OPRA | Nguồn: Tradingview

Giá SOL cũng không phản ứng và tiếp tục xu hướng giảm, bắt đầu vào đầu tháng 11 ngay sau ATH. Mã thông báo của Solana đóng cửa trong ngày ở mức $ 166,97, giảm 7,86%. Tại thời điểm viết bài, giá lên tới $ 170,43 nhưng vẫn thấp hơn gần 35% so với ATH và gần 20% trên bảng xếp hạng hàng tuần.

Opera 2

Đồ họa gSOL 4 tiếng | Nguồn: Tradingview

Opera and Brave: Battle for the Web3

Như đã biết, Web 1 cho phép người dùng sử dụng nội dung do một trang web cung cấp và Web 2 cho phép người dùng tương tác thông qua một nền tảng tập trung. Trong khi đó, Web 3 không có một đơn vị tập trung kiểm soát các tương tác và giao tiếp được thực hiện bởi các công nghệ như blockchain với việc truyền dữ liệu trong mạng mà không có nguồn lỗi.

Một số ví dụ phát triển tập trung vào Web 3 là Sapien, UjoMusic, Storj, Filecoin, Hive và Minds.

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance

Bất chấp những tranh cãi, Brave đã là vua của các trình duyệt tiền điện tử trong một thời gian. Trình duyệt thậm chí còn có blockchain riêng và mã thông báo BAT đóng vai trò là nền tảng cho toàn bộ hệ sinh thái, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh quảng cáo và quảng bá nội dung, thưởng cho người dùng xem quảng cáo và cho phép cộng đồng khen thưởng những người sáng tạo nội dung chất lượng cao.

Tuy nhiên, Opera có một cách tiếp cận đơn giản hơn. Bạn không phát triển tiền điện tử và bạn không muốn tạo trải nghiệm mới. Thay vào đó, trình duyệt được chuyển hướng đến Web3, mà không ai khác có. Ngoài Solana, Opera có ví tiền điện tử gốc, hỗ trợ dApp và các tính năng khác hướng tới sự ra đời của blockchain.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post