Quảng Cáo Mgid là gì? Hướng dẫn cách tạo tài khoản quảng cáo Mgid

Bạn đang tìm hiểu về hình thức quảng cáo hiển thị Mgid, bạn cũng đang băng khoăn liệu rằng quảng cáo Mgid có đem lại hiệu quả tốt hơn hay không?

Bạn đang tìm hiểu cách để làm sao để quảng cáo của bạn trông được tự nhiên nhất, lan tỏa đến được với nhiều người nhất có thể. Nhất là đối với thị trường quảng cáo dành cho các sản phẩm sinh lý, 18+, thực phẩm chức năng đang rất khó khăn trong việc quảng cáo trên các kênh như Google, Facebook. Vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn một hình thức quảng cáo dựa trên hình thức Native Advertising, hay Native Ads có thể giải quyết được vấn đề trên. Và cái tên được nhắc đến ở đây chính là MGID, cùng tìm hiểu ngay nhé:

Quảng Cáo MGID là gì?

Đầu tiên để bạn dễ hình duy thì bạn có thể xem ảnh bên dưới, chắc hẳn khi đọc tin tức trên website thì bạn cũng thường thấy những nội dung như trong hình, những bài viết mang chữ “tài trợ” với tiêu đề và nội dung tự nhiên như những tin tức khác trên trang. Người dùng sẽ khó nhận biết được đây là một quảng cáo. Nhưng khi click vào nó dẫn ngay đến trang của của nhà quảng cáo muốn khách hàng tiếp cận. Đây chính là cách quảng cáo MGID vận hành.

Quảng Cáo Mgid là gì? Hướng dẫn cách tạo tài khoản quảng cáo Mgid

MGID được hiểu là một mạng quảng cáo trung gian hiển thị trên website/blog của các webmaster, MGID giúp hiển thị quảng cáo một cách tự nhiên nhất, đồng thời cũng giúp người chạy Ads kiếm được tiền từ các quảng cáo đó tương tự như Google Adsense, cụ thể là họ sẽ thuê các vị trí (phù hợp với khả năng tài chính có thể chi trả) trên Website của bạn để hiển thị các sản phẩm của họ hoặc của đối tác (khách hàng) của họ.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Marketing Online Và Cách Triển Khai Mô Hình Marketing Online Hiệu Quả

Với mỗi lượt click vào các sản phẩm đó, tùy theo traffic Website và sự chuyển đổi, MGID sẽ trả cho bạn 1 khoản tiền nhất định. Tổng số tiền này sẽ được thanh toán vào cuối tháng cho bạn qua Paypal hoặc Payoneer.

Cụ thể cho dễ hiểu,bạn có thể đã từng đọc bài viết trên các website báo chí, blog hướng dẫn, trang tin sức khỏe,…sau khi đọc một bài viết trang sẽ gợi ý những bài viết dàng liên quan như:

Và khi chúng ta click vào những bài viết như vậy, bạn sẽ bị di chuyển tới những website khác không hề liên quan. Đây chính là hình thức quảng cáo mà MGID đang áp dụng.

Nếu hiểu đơn giản thì MGID là mạng lưới trung gian hoạt động dưới hình thức native ads hiển thị quảng cáo, nơi tạo ra sự kết nối giữa hàng nghìn đơn vị website uy tín, có traffic khủng và các nhà quảng cáo online.

Ưu điểm của MGID – Hình thức quảng cáo native ads

Có thể khá lạ lẫm với các Publisher mới khi nói về chữ “native ads”, nhưng với những Publisher lâu năm, đặc biệt là các bạn đã hoạt động trong ngành MMO thời gian dài, thì native ads (hay tiếng Việt là quảng cáo tự nhiên) đã từ lâu là một công cụ đắc lực giúp việc đẩy số, đẩy traffic hiệu quả và dễ dàng hơn.

Xem Thêm  LandingPage Là Gì? Tại sao nên sử dụng Landing Page cho quảng cáo bán hàng?

Các ưu điểm của MGID Native Ads:
– Nền tảng native ads toàn cầu với những lựa chọn dễ dàng để scale up quảng cáo trên toàn thị trường Đông Nam Á.
– Nguồn traffic tự nhiên tại thị trường Việt Nam.
– Banner quảng cáo được thiết kế thông minh, tránh việc bị chặn bởi các công cụ block.
– Tương tác cao, CTR cao
– MGID luôn có đội ngũ nhân viên giúp khách hàng tối ưu liên tục quảng cáo của mình cho hiệu quả cao nhất trên chi phí bỏ ra.
– MGID đã và đang hợp tác với một mạng lưới nguồn traffic đến từ những Website vô cùng uy tín, như Tuoitre, Vietnamnet, Yeah1 Network, MSN…. và sẽ còn mở rộng trong thời gian sắp tới.

MGID phù hợp với sản phẩm ở lĩnh vực nào?

Với thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại, quảng cáo MGID ADS đặc biệt hiệu quả đối với các chiến dịch quảng cáo về tài chính, sức khỏe, làm đẹp, thực phẩm chức năng, khóa học online…

mgid la gi

Sử dụng quảng cáo MGID góp phần quảng bá sản phẩm được hiển thị một cách tự nhiên nhất đến với người xem, giúp tiếp cận được nhiều đối tượng người dùng hơn, gia tăng độ phủ thương hiệu kể cả là những sản phẩm nhạy cảm.

Rất nhiều các sản phẩm theo ngách về sinh lý, thực phẩm chức năng rất khó có thể chạy trên Google hay Facebook nhưng lại có thể chạy hiệu quả trên MGID.

Bạn có thể tham khảo một số chiến dịch D2C/CPO, đây là lĩnh vực chạy MGID phù hợp nhất hiện nay.

Tôi muốn kiếm tiền với các chiến dịch CPO/D2C

Như vậy MGID thực sự là một giả pháp tiềm năng, dù bạn đang kinh doanh sản phẩm riêng hay chạy affiliate marketing thì đây sẽ là một kênh hiệu quả mà bạn nên cân nhắc để sử dụng. Nếu bạn đang kinh doanh một trong các loại hình dưới đây thì MGID sẽ vô cùng phù hợp với bạn.

Xem Thêm  Review top 13 cách kiếm tiền để mẹ vừa chăm con vừa kiếm thêm thu nhập

mgid1

Như vậy MGID thực sự là một giả pháp tiềm năng, dù bạn đang kinh doanh sản phẩm riêng hay chạy affiliate marketing thì đây sẽ là một kênh hiệu quả mà bạn nên cân nhắc để sử dụng.

Cách đăng ký chạy quảng cáo kiếm tiền cùng MGID

Hướng dẫn chạy quảng cáo trên MGID:
∎ Landing page bán hàng/quảng bá sản phẩm hoặc prelanding page dẫn dắt mua hàng.
∎ Tài khoản Advertiser đăng ký tại MGID. Đăng ký tại đây
∎ Tài khoản Paypal để nạp tiền (Add funds) vào ngân sách quảng cáo ở MGID.
∎ Creative (Hình ảnh thumbnail bài viết hiển thị & tiêu đề) “gợi click” nhất có thể khi setting cho chiến dịch.
∎ Tiếp theo bạn chỉ cần thao tác thêm campaign bình thường, khá dễ thực hiện với những ai từng chạy qua các loại hình paid traffic khác.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về hình thức MGID ads, bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về MGID, 1 network native ads sẽ còn được sử dụng rộng rãi trong thời gian tới.

Với những bạn đang kinh doanh hay kiếm tiền với tiếp thị liên kết ở một trong các ngách hot, gặp khó khăn với các traffic sourse khác như Facebook, Google,… hãy thử chi một phần ngân sách tạo & chạy test chiến dịch trên MGID để xem kết quả như nào nhé. Chúc bạn thành công

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post