QuarkChain (QKC) là gì? Đánh giá sự uy tín về tiền điện tử QuarkChain (QKC) trên sản giao dịch

Chào phần đông những người người đọc thân mến, là 1 người hay sắm tậu trực tuyến trên internet nên tôi dành những giây phút định giá hầu hết về những sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn lúc tìm 1 mặt hàng nào đó cũng đã từng ngần ngại không biết chọn lựa mặt hàng nào là phải chăng nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị phần.

Mang mong ước cung cấp cho anh chị những thông tin khám phá chất lượng tối ưu. Với định hướng phải chăng nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn đổi mới liên tục những sản phẩm mới mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng có mỗi yêu cầu đối tượng của những người.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và thống kê những nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Từ đó , nhiều cá nhân dùng sẽ luôn được cam kết về việc dùng giải pháp tìm sắm lên mạng và nhận rất được những sản phẩm xứng đáng với sự tin tưởng đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Toàn bộ các bài ghi chép đánh giá nhận xét trên đều được thống kê tỉ mẫn và quá nhiều cụ thể tin tức để giúp người đọc theo được sớm nhất, qua ấy có cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề QuarkChain (QKC) là gì? Đánh giá sự uy tín về tiền điện tử QuarkChain (QKC) trên sản giao dịch

QuarkChain (QKC) là gì?

QuarkChain là một hệ thống giao dịch ngang hàng, hiệu suất cao, có thể xử lý 1 triệu giao dịch / giây bằng cách sử dụng hệ thống blockchain hai lớp. QuarkChain là một dự án blockchain với ý tưởng về phân đoạn, chuỗi con và chuỗi gốc an toàn, có thể mở rộng và phi tập trung. Một trong những mục tiêu chính của QuarkChain là sử dụng công nghệ sharding để cải thiện hiệu suất giao dịch, tăng khả năng mở rộng mà vẫn đảm bảo an toàn. Cụ thể, QuarkChain được tiếp thị như một blockchain ngang hàng với thông lượng cao, giúp cung cấp các ứng dụng phi tập trung nhanh chóng và an toàn.

Xem Thêm  [Sự Thật] Thần Số Học Có Phải Là Trò Lừa Đảo, Đa Cấp? Bạn Có Phải Con Số Master Trong Thần Số Học? Cách Tính Con Số Chủ Đạo Đúng Nhất Thần Số Học Trong Năm 2023

QuarkChain đang nghiên cứu một phương pháp mở rộng quy mô cho tất cả mọi người thông qua sự hỗ trợ của các hợp đồng thông minh với máy ảo Ethereum (EVM). Điều này giúp các nhà phát triển dễ dàng chuyển và triển khai các dApp mới được xây dựng trên nền tảng Ethereum sang QuarkChain, khiến nó trở thành một ứng dụng hoàn hảo.

Mã thông báo QKC là mã thông báo ERC-20 được phân phối thông qua blockchain Ethereum. QKC là mã thông báo chính trong blockchain QuarkChain, chủ yếu được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trong hệ thống. ICO của QuarkChain đã kết thúc và QKC được niêm yết trên các sàn giao dịch với mức giá gấp 18 lần. Hiện tại, mặc dù giá đã giảm khá nhiều do xu hướng giảm nhưng vẫn cao hơn nhiều so với giá ICO.

 • QKC = 0,023315 USD (0,69%) = 0,00000273 BTC
 • Vốn hóa thị trường: $ 36.830.695 USD = 4.313 BTC
 • Khối lượng (24 giờ): $ 22.902.036 USD = 2.682 BTC
 • Lượng tiền đang lưu hành: 1.579.716.585 QKC
 • Tổng cung tiền: 10.000.000.000 QKC
 • Đánh giá: 139

Nguồn: https://coinmarketcap.com/en/currencies/quarkchain/

QuarkChain là gì?

Tính năng nổi bật QuarkChain

 • Khả năng mở rộng: Nhờ công nghệ sharding, Quarkchain có khả năng cung cấp hơn 1 triệu tps mà không phải hy sinh tính bảo mật hoặc phân quyền.
 • Phân cấp: QuarkChain tăng sự phân quyền thông qua nhiều nút rẻ tiền sau đó tạo ra một cụm hoạt động như một nút siêu đầy đủ. Điều này giúp ngăn ngừa chi phí cao liên quan đến các nút siêu đầy đủ khi tps tăng cao.
 • Sự an toàn: Tất cả các giao dịch trong QuarkChain đều được bảo vệ 50% sức mạnh băm của mạng, dẫn đến một cuộc tấn công chi tiêu kép cực kỳ thách thức, đặc biệt là khi kết hợp với tính chất phi tập trung của QuarkChain.
 • Hỗ trợ các giao dịch chéo và chỉ cần một tài khoản, một ví thông minh cho mỗi phân đoạn: Các giao dịch chéo này được xác nhận trong vòng vài phút và được phát hành bất kỳ lúc nào. Hơn nữa, thông lượng của các giao dịch chéo phân đoạn sẽ tăng tuyến tính với sự gia tăng số lượng phân đoạn.
 • Cấu trúc blockchain hai lớp: Các blockchain sharding được gọi là lớp phân đoạn đầu tiên và lớp thứ hai là một blockchain gốc xác nhận các khối phân đoạn.
 • Khung khuyến khích áp dụng lý thuyết trò chơi: Sức mạnh băm được khuyến khích phân bổ đồng đều giữa các phân đoạn. Do đó, những người khai thác yếu được khuyến khích khai thác trực tiếp mà không cần phải trở thành một phần của nhóm khai thác.
Xem Thêm  Cách xử lý thiết bị của bạn không hỗ trợ hiệu ứng này của TikTok

Nhóm phát triển QuarkChain

Các thành viên trong nhóm của QuarkChain quy tụ nhiều chuyên gia từ các lĩnh vực blockchain, tài chính và kinh doanh…

Dưới đây là các thành viên nổi bật:

doi ngu quarkchain

 • Qi Zhou (Người sáng lập & Giám đốc điều hành): Cựu nhân viên Facebook và Google, Chuyên gia về hệ thống hiệu suất cao và hệ thống phân phối quy mô lớn. Ông có bằng tiến sĩ của Viện Công nghệ Georgia.
  Anthurine Xiang (CMO): 6 năm kinh nghiệm làm việc tại Phố Wall và Thung lũng Silicon và các công ty Argus, LinkedIn, Wish, …
 • Ting Du (CBO): 10 năm kinh nghiệm trong quản lý sản phẩm, đầu tư và ươm tạo doanh nghiệp tại NHN China, UniDT và Liuhe Capital. Hiện tại, anh đang tập trung vào việc xây dựng, đầu tư và phát triển hệ sinh thái QuarkChain.
 • Wencen Wu (Nhà khoa học nghiên cứu): Trợ lý Giáo sư tại Đại học Bang San Jose, và một cựu trợ lý giáo sư tại RPI. Cô có bằng tiến sĩ của Viện Công nghệ Georgia.
 • Xiaoli Ma (Nhà khoa học nghiên cứu): Là giáo sư tại Georgia Tech, thành viên của IEEE. Cô có bằng tiến sĩ tại Đại học Minnesota.
Xem Thêm  Peter Brandt và JPMorgan đều bi quan về ETH khi nó vật lộn với 3.000 đô la

doi ngu quarkchain 1

– Yaodong Yang: (Nhà khoa học nghiên cứu): Giáo sư tại Đại học Giao thông Xiotan, Trung Quốc. Ông từng là thành viên biên tập của Báo cáo Khoa học. Ông có bằng đại học tại Đại học Chiết Giang và bằng tiến sĩ tại Virginia Tech.

– Jonathan Kim (Trưởng phòng Hàn Quốc): Dẫn đầu Hàn Quốc về BD và Marketing. 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BD, Chiến lược và Tiếp thị tại NAVER Group, Samsung, SK và Hanwha. Trước đây là CMO của Hanwha Group Tap Finch biz.

Mua, bán và lưu trữ QuarkChain QKC

Để mua QKC, bạn cần mua một loại tiền ảo khác (Bitcoin hoặc Ethereum dễ dàng nhất tại Binance bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc mua thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng), sau đó giao dịch QKC tại một sàn giao dịch hỗ trợ OKC. Một số sàn giao dịch hỗ trợ QKC bao gồm: Binance, Gate.io, LATOKEN, Kucoin, IDEX, Bitbns, Lbank và DDEX….

Vì QKC là mã thông báo ERC20, ví được sử dụng để lưu trữ phải tuân theo tiêu chuẩn ERC20. Trong đó, một số ví phổ biến như: ImToken, MyEtherWallet, Ledger Nano S, Trezor, Metamask… Ngoài ra, nếu thường xuyên giao dịch, bạn có thể lưu trữ QKC coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn.

Bài viết trên đã tổng hợp tất cả những thông tin bạn cần biết về QuarkChain và tiền mã hóa QKC. Vuongchihung.com hy vọng bạn đã đúc kết được nhiều kiến ​​thức bổ ích và đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Chúc may mắn!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post