Sonorus Network: Đánh giá App nghe nhạc kiếm tiền Sonorus Network cho phép người dùng kiếm tiền không giới hạng

Hiện nay, các dự án Web3 đang là những xu hướng mới trong lĩnh vực blockchain. Điều này đã khiến cho cộng đồng coin web 3.0 và các chủ đề liên quan được rất nhiều người quan tâm.

Một dự án Web3 đang được khá nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây với một mạng lưới âm nhạc phi tập trung (DAO) cho phép người dùng chia sẻ, phát hành và tiếp cận nhạc số mang tên Sonorus Network.

Vậy, mạng lưới âm nhạc Sonorus Network là gì? Làm thế nào để những người sáng tạo âm nhạc có thể sử dụng Sonorus như một phương tiện để tiếp cận người dùng cũng như kiếm tiền từ Sonorus Network?

Hãy cùng tham khảo nội dung dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Sonorus.network

Sonorus Network là gì?

Sonorus là một dự án Web3 cung cấp một giải pháp công nghệ để hóa cách thức âm nhạc và các dạng nội dung khác được xuất bản, phân phối và tạo thu nhập. Nó cho phép nhạc sĩ và người nghe nhạc kiếm tiền thông qua việc tải lên, nghe và quảng cáo âm nhạc. Trong tương lai, Sonorus dự kiến sẽ phát hành SDK cho nhà phát triển phát nhạc trực tuyến và cơ sở dữ liệu Sonorus để tăng cường lợi ích cho người dùng và nhà phát triển rộng rãi hơn.

Chúng tôi đến với Sonorus Network vì chúng tôi tin rằng ngành công nghiệp âm nhạc cần phải được thay đổi. Hiện nay, các nghệ sĩ nội dung được trả lương thấp – họ thường chỉ nhận được khoảng 12% doanh thu từ việc phát hành âm nhạc trực tuyến và hầu hết lưu lượng truy cập âm nhạc sẽ đến từ chỉ 1% nghệ sĩ hàng đầu.

sonorus

Còn người nghe nhạc thì thường bị coi là không đáng giá nhiều – họ chia sẻ âm nhạc với mạng lưới của mình và quảng bá âm nhạc đến nhiều đối tượng hơn, nhưng không bao giờ được trả tiền cho công việc này.

Chính vì lý do này chúng tôi muốn xây dựng một môi trường mới cho ngành âm nhạc với Sonorus, giúp những người tạo nội dung và người nghe nhạc đều có thể kiếm được tiền dựa trên sự chia sẻ và thỏa mãn âm nhạc của họ.

Mục tiêu phát triển của Sonorus Network

Mục tiêu của Sonorus rất rõ ràng, đó là giúp âm nhạc được công nhận và phân phối doanh thu phát hành âm nhạc trực tuyến công bằng hơn, để người nghe và những người tạo ra nội dung đều có thể kiếm được tiền.

Để thực hiện nhiệm vụ này, Sonorus muốn tối đa hóa tiềm năng của những người tạo nội dung, người nghe, cộng đồng và nhà phát triển sản phẩm.

Với mong muốn xây dựng một hệ thống phân phối âm nhạc minh bạch thông qua các hợp đồng thông minh Blockchain đáng tin cậy và không cần cấp phép, cũng như một hệ thống Token ổn định để thưởng công bằng cho những người đóng góp vào dự án

sonorus la gi

Lợi nhuận của Sonorus từ các nguồn sau:

Với các nghệ sĩ: Sonorus hy vọng rằng những nghệ sĩ, chủ sở hữu âm nhạc sẽ có cơ hội để hiểu rõ và kiểm soát tốt hơn các khoản thu nhập tiền bản quyền của họ. Bằng cách này, họ sẽ có thể quảng bá âm nhạc của mình mà không cần phải ký hợp đồng với các hãng thu âm, tự do hơn trong việc sản xuất âm nhạc và có cơ hội để tương tác sâu sắc hơn với người hâm mộ.

Về người nghe: Những người yêu thích nghe nhạc cho nhiều mục đích khác nhau, sẽ có cơ hội để thưởng thức âm nhạc với số lượng đề xuất và mức phí thấp hơn. Họ cũng có thể kiếm được phần thưởng tài chính bằng cách trở thành người nghe sớm một bài hát mới hoặc quảng cáo âm nhạc trên mạng của họ.

Đối với các nhà phát triển nội dung:  Những người tạo ra các sản phẩm dành cho người dùng bằng cách sử dụng SDK phát trực tuyến mở nguồn của Sonorus để chia sẻ nhạc theo mục tiêu cụ thể, sẽ có cơ hội để xây dựng dễ dàng một sản phẩm âm nhạc để quảng bá âm nhạc yêu thích của họ trên phạm vi rộng hơn mà không phải lo lắng về việc phải trả phí cho các bản quyền và còn có thể nhận được lợi nhuận khi các luồng mới được tạo ra từ sản phẩm của họ.

Chiến lược phát triển dài hạn của Sonorus Network

Theo kế hoạch phát triển dự án, nhà phát hành Sonorus mong muốn sẽ có thể phát hành bốn sản phẩm theo giao thức này để hỗ trợ việc cung cấp các dịch vụ truyền phát nhạc tốt hơn cũng như tạo ra một hệ thống kinh tế tiền điện tử an toàn, bảo mật và chống lạm dụng.

sono

Thị trường nhạc số Sonorus

Âm nhạc là một tài sản kỹ thuật số có giá trị bên trong và có thể được kiếm tiền từ nó. Để thu hút người dùng và hỗ trợ việc kinh doanh âm nhạc, Sonorus cung cấp một trình phát nhạc mà người dùng có thể sử dụng để truyền phát nhạc.

Nghệ sĩ và chủ sở hữu bản quyền âm nhạc có thể tải nhạc của họ lên Sonorus, đúc thành các đồng tiền kỹ thuật số (NFT) và giao dịch chúng trên thị trường Sonorus.

Các nhà quảng bá, người hâm mộ và nhà phát triển cần truyền phát nhạc cũng có thể khám phá âm nhạc mà họ muốn trên thị trường Sonorus và quảng bá chúng trên các không gian của riêng họ, chẳng hạn như trên máy nghe nhạc Sonorus.

Trình phát nhạc Sonorus

Trình phát nhạc Sonorus là môi trường dành cho việc truyền phát nhạc Sonorus. Trình phát nhạc này có thể được truy cập từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm:

 • Truyền phát trên trang web Sonorus: Người dùng có thể truy cập và nghe nhạc từ trang web của Sonorus.
 • Các nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến khác được phát triển trên Sonorus SDK: Các nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến khác có thể sử dụng công nghệ của Sonorus để tạo ra các giải pháp truyền phát nhạc của riêng họ.
Xem Thêm  Review Các liên kết rút ngắn trang web uy tín nhất để kiếm tiền 2022

SDK truyền phát nhạc Sonorus

Hiện tại, nhà phát hành đang tiếp tục phát triển bộ SDK phát nhạc trực tuyến của Sonorus. Chúng tôi hiểu rằng một ứng dụng đơn lẻ không thể mang lại trải nghiệm thú vị cho nhiều người dùng khác nhau.

Vì vậy, chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp một bộ SDK nguồn mở cho nhà phát triển, để họ có thể tạo ra các giải pháp truyền phát nhạc khác nhau trong khi vẫn đảm bảo rằng tất cả quá trình phát trực tuyến diễn ra trong môi trường giao thức của Sonorus.

Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng các người sử dụng có thể trải nghiệm một cách công bằng và độc lập, và những người thành công có thể được khen thưởng theo luật.

Cơ sở dữ liệu âm nhạc Sonorus

Cơ sở dữ liệu âm nhạc Sonorus lưu trữ và tóm tắt tất cả các thông tin liên quan đến việc truyền phát nhạc được tạo ra từ trình phát nhạc Sonorus, để những người khác có thể sử dụng dữ liệu này để tạo ra những thứ mới. Tất cả người dùng trên Sonorus đều có 100% quyền sở hữu dữ liệu của họ và họ có thể chia sẻ dữ liệu này với các DApps hoặc các lợi ích liên quan khác bằng cách cấp quyền. Tuy nhiên, cơ chế chi tiết vẫn đang được thiết kế và sẽ được phát hành trong tương lai.

Khả năng tương thích chuỗi

Hiện tại, Sonorus đang hoạt động dựa trên chuỗi thông minh của Binance (BSC), nhưng chúng tôi có thể mở rộng hỗ trợ đến các chuỗi khác trong tương lai để cho phép các ứng dụng sử dụng chúng được rộng hơn.

Điều này sẽ giúp cho phép chúng tôi khám phá thêm khả năng và tiềm năng của Sonorus trên nhiều nền tảng khác nhau và cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn hơn về cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hướng dẫn chi tiết mở tài khoản Sonorus Network

Bước 1: Đăng ký tài khoản Sonorus

Để trở thành một thành viên của Sonorus, bạn sẽ cần phải đăng ký một tài khoản trên trang web. Điền đầy đủ thông tin cá nhân và xác nhận đăng ký của bạn bằng cách nhấp vào liên kết trong email xác nhận mà chúng tôi gửi cho bạn.

Bước 2: Kết nối tài khoản Sonorus với địa chỉ ví của bạn

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần kết nối tài khoản của mình với một địa chỉ ví hợp

Bước 3: Chuyển BNB vào ví của bạn

Chuyển BNB vào ví được kết nối với tài khoản của bạn và giữ đủ số dư trong ví của bạn.

Đảm bảo luôn giữ một số BNB làm gas.

– Phần dành cho người sáng tạo âm nhạc

Bước 4: Tải nhạc của bạn lên Sonorus Catalog và hoàn thiện cài đặt phân phối

Danh mục Sonorus được lưu trữ phi tập trung theo tiêu chuẩn IPFS. Sau khi tải lên một bản nhạc mới, nghệ sĩ đúc và giữ thành công NFT của bản nhạc. Họ có thể bắt đầu chia sẻ doanh thu nếu có bất kỳ doanh thu phát trực tuyến nào được tạo trên trình phát nhạc Sonorus, bao gồm cả những doanh thu được phát triển bằng SDK Sonorus.

Khi tải nhạc lên, các nghệ sĩ cần quyết định phần doanh thu phát trực tuyến cụ thể mà họ sẵn sàng chia sẻ với những người quảng bá nhạc của họ. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong phần “cơ chế”

Xin chúc mừng! Bây giờ, bạn là người nắm giữ NFT âm nhạc và sẵn sàng kiếm tiền.

– Phần dành cho người nghe nhạc:

Bước 4: Thanh toán và truyền phát nhạc trên máy nghe nhạc Sonorus

Tất cả các bài hát có sẵn trên Sonorus sẽ được định giá theo 🎵 (SONO). Người dùng có thể thêm SONO bằng BNB trên nền tảng. Một bài hát được tiêu thụ khi nó được nghe trong 30 giây trở lên.

Để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tối đa hóa doanh thu của người tạo, việc phát trực tuyến có thể diễn ra trên trang web Sonorus, ứng dụng hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác có tích hợp SDK phát trực tuyến Sonorus (có nguồn mở).

Sau khi bạn thanh toán cho bài hát, bạn sẽ đủ điều kiện để chia sẻ doanh thu phát trực tuyến trong tương lai dưới dạng cổ tức dành cho tuyển trạch viên của mình. Để tối đa hóa cổ tức tiềm năng mà người dùng có thể nhận được, Sonorus cho phép người dùng mua nhiều bản sao của một bài hát. Cơ chế chi tiết sẽ được giới thiệu trong phần “cơ chế”

Bước 5: Chia sẻ âm nhạc của bạn với cộng đồng và bắt đầu kiếm tiền

Bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng khuyến mãi khi người khác trong chuỗi quảng cáo của bạn tìm thấy và trả tiền cho âm nhạc. Cơ chế chi tiết sẽ được giới thiệu trong phần “Cơ chế kiếm tiền”

Quảng cáo để kiếm tiền

Việc quảng bá âm nhạc cần được dân chủ hóa hơn, vì trong ngành truyền phát nhạc truyền thống, các hãng lớn luôn tuyển dụng nhân viên tiếp thị toàn thời gian để quảng bá âm nhạc và nghệ sĩ mới. Để có thể đạt được thành công trong môi trường cạnh tranh này, nhiều nghệ sĩ đã chọn ký hợp đồng với các hãng lớn, và phải làm theo hướng dẫn của hãng để sản xuất âm nhạc mà hãng muốn, cũng như chuyển nhượng và chuyển lợi ích cho hãng để được quảng bá.

du an sonous

Hệ thống quảng bá âm nhạc hiện tại đang gây tổn hại cho các nghệ sĩ và người nghe, bởi vì phần lớn doanh thu từ dịch vụ phát trực tuyến sẽ thuộc về các hãng lớn thay vì người sáng tạo âm nhạc. Các hãng lớn độc quyền quảng cáo, do đó tiếng nói của người nghe bình thường thường bị bỏ quên. Những nỗ lực của người nghe để tiếp thị các nghệ sĩ ưa thích của họ cũng không được đối xử công bằng, vì các hãng lớn muốn người hâm mộ chia sẻ các tác phẩm mới ra mắt trên mạng xã hội để quảng cáo nhưng không bao giờ trả tiền cho họ.

Để giải quyết vấn đề liên quan đến việc quảng bá âm nhạc, chúng tôi đề xuất một mô hình quảng cáo khác, trong đó người nghe sẽ trở thành tác nhân quyết định loại nhạc mà họ muốn quảng cáo và chia sẻ doanh thu nếu quảng cáo của họ được người khác “mua” và sử dụng. Điều này sẽ giúp người nghe có thêm cơ hội kiếm tiền và cũng có thể giúp các nghệ sĩ được quảng bá một cách công bằng hơn.

Xem Thêm  Thị trường tiền điện tử ngày 9 tháng 12 năm 2021: Bitcoin ổn định trong khi các đồng tiền thay thế chính tăng đà

Làm thế nào để kiếm tiền với Sonorus Network

Bước 1: Chọn âm nhạc bạn cho là có tiềm năng hơn
Để sử dụng tính năng quảng bá âm nhạc của Sonorus, bạn có thể duyệt qua danh mục nhạc của hệ thống hoặc sử dụng tính năng Bản nhạc bí ẩn trên ứng dụng Sonorus để tìm kiếm các bài hát mà bạn muốn quảng cáo. Để thực hiện việc quảng bá, bạn cần tìm kiếm một bài hát cụ thể và mua ít nhất 1 bản sao của bài hát đó bằng sử dụng mã thông báo SONO của bạn. Để đảm bảo thành công trong việc quảng bá, hãy chọn một bài hát mà bạn tin rằng có thể gây ấn tượng với người khác.


Bước 2: Chia sẻ các sản phẩm âm nhạc của bạn đến với người khác bằng liên kết chia sẻ duy nhất của bạn

Sau khi bạn đã trả tiền cho các bài hát bằng sử dụng mã thông báo SONO, hãy chia sẻ nhạc của bạn với nhiều người khác nhất có thể để khiến nhiều người hơn có thể nghe các bài hát mà bạn chọn. Bạn có thể làm điều này bằng cách đăng lại các bài hát trên các phương tiện truyền thông xã hội, gửi trực tiếp cho bạn bè của mình, hoặc thêm các lựa chọn của bạn vào nhóm Theo dõi bí ẩn trên Ứng dụng Sonorus. Hãy thử những cách này để giúp bạn thành công trong việc quảng bá âm nhạc của mình.

Để đảm bảo rằng hệ thống Sonorus có thể theo dõi và tính toán chính xác hoa hồng quảng cáo của bạn, hãy nhớ sử dụng liên kết chia sẻ DUY NHẤT khi bạn chia sẻ nhạc của mình đến một nơi nào đó bên ngoài hệ thống Sonorus. (Khi bạn chia sẻ trực tiếp lên Twitter hoặc Facebook trên Sonorus, hệ thống sẽ tự động thêm liên kết của bạn cho bạn).

Liên kết chia sẻ DUY NHẤT này sẽ cho phép hệ thống theo dõi xem những người khác có mua các bài hát tương tự thông qua quảng cáo của bạn hay không và tính toán chính xác hoa hồng quảng cáo của bạn.

Hãy luôn nhớ sử dụng liên kết chia sẻ DUY NHẤT để đảm bảo rằng bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ quảng cáo của mình.

​Bước 3: Sau Khi người được giới thiệu nhấp vào liên kết chia sẻ duy nhất của bạn và trả tiền cho cùng một bài hát, bjan sẽ nhận được hoa hồng quảng bá vì bạn là người quảng cáo trực tiếp cho người dùng nhấp vào liên kết

​Bước 4: Khi người được giới thiệu tiếp tục chia sẻ cùng một bản nhạc và người họ chia sẽ đến người khác trả tiền cho nó thông qua quảng cáo của người do bạn giới thiệu

Bạn cũng sẽ kiếm được hoa hồng quảng bá khi họ trả tiền cho cùng một bài hát thông qua liên kết của người bạn giới thiệu. Hoa hồng của bạn thấp hơn tương ứng với hoa hồng của bạn trong trường hợp của B, vì bạn là người quảng bá phụ khi C thanh toán. Tuy nhiên, khi C tiếp tục quảng bá, bạn sẽ tiếp tục nhận được hoa hồng quảng cáo mỗi khi ai đó trả tiền cho bài hát trong chuỗi quảng cáo, bất kể quảng cáo đạt bao nhiêu cấp độ.

​Bước 5: Yêu cầu thanh toán phần thưởng của bạn

Hoa hồng quảng cáo của bạn sẽ được thanh toán hàng ngày vào tài khoản Sonorus của bạn, và bạn có thể rút bất kỳ lúc nào bằng BNB với tỷ lệ cố định.

Để hoàn toàn minh bạch và không bị nhầm lẫn, bạn cũng có thể xem chuỗi khuyến mãi của mình và số tiền hoa hồng cho mỗi lần mua hàng thành công trong tính năng “Bản đồ khuyến mãi” trên Sonorus. Đây là một công cụ rất hữu ích để giúp bạn theo dõi thu nhập của mình và đảm bảo rằng bạn được thanh toán một cách công bằng và minh bạch. Hãy luôn sử dụng tính năng này để giúp bạn theo dõi thu nhập của mình và

Cơ chế hoạt động của Sonorus Network

 • Sonorus đang sử dụng mô hình à-la-carte, có nghĩa là bán nhạc theo đơn giá. Giá mỗi đơn vị bằng giá của tai nghe chia cho số lượng bài hát mà người dùng có thể nghe
 • Chỉ những người dùng có hiện trạng tích cực mới đủ điều kiện đăng lại tác phẩm và nhận chia sẻ doanh thu, điều này nhằm tránh lạm dụng
 • Khi người dùng đăng lại một bài hát, giao thức Sonorus sẽ tạo ID phát trực tuyến duy nhất của người dùng theo địa chỉ ví của bài hát này thông qua hợp đồng thông minh
 • Doanh thu từ mỗi người dùng bổ sung được chia sẻ giữa tất cả những người quảng cáo trước đó, trong khi người quảng cáo trực tiếp nhất nhận được chia sẻ doanh thu lớn nhất vì hoa hồng quảng cáo của họ bên cạnh các nghệ sĩ
  Người quảng bá chia sẻ doanh thu phát trực tuyến dưới dạng hoa hồng của người quảng bá từ các cấp độ vô hạn của các chương trình khuyến mãi trong tương lai
 • Phần cụ thể của doanh thu phát trực tuyến mà các nhà quảng bá có thể nhận được tùy thuộc vào biến chiết khấu khuyến mãi k do các nghệ sĩ đặt
 • Do chuỗi quảng cáo (a1 quảng cáo bài hát đến a2, a2 đến a3, a3 đến a4…) mất nhiều thời gian hơn nên doanh thu trên mỗi lượt phát trực tuyến của nghệ sĩ gần bằng 1/2 nghìn giá phát trực tuyến mà người dùng phát trực tuyến cuối cùng trả

du an sonorus

Thuật toán chi tiết của cơ chế

 • Vài giả định và định nghĩa
 • Chúng tôi không xem xét cơ chế nghe để kiếm tiền tại thời điểm này
 • Xác định người quảng bá trực tiếp của người dùng là người quảng bá thứ nhất, người quảng bá trực tiếp của người quảng bá thứ nhất là người quảng bá thứ 2, v.v.
 • Người tải nhạc lên hoàn thiện giá trị của biến giảm giá khuyến mại k, trong đó 0<=k<=2 và k có thể là từng phần. Ví dụ: k=2 cho 100 luồng đầu tiên và k=1 cho tất cả các luồng trong tương lai . K càng lớn , phần lớn hơn sẽ được trao cho những người quảng bá.
 • Người quảng bá thứ N của người dùng A có thể nhận thanh toán trực tuyến của A
 • Nếu người quảng bá thứ M của người dùng A trực tiếp đăng lại bài hát từ Sonorus, nghệ sĩ sẽ nhận thanh toán trực tuyến của A.

  spaces%2FjwvIg7nrEih8Bp7DjUp5%2Fuploads%2FoureZ0uwID2rXJTyPfup%2FScreen%20Shot%202022 05 11%20at%2011.56.24%20AM

   

 • Từ doanh thu bổ sung của nghệ sĩ từ khoản thanh toán phát trực tuyến mới sẽ gần bằng k/2 giá phát trực tuyến mà người dùng phát trực tuyến cuối cùng trả
Ví dụ
 • Một nghệ sĩ tải lên một bài hát mới và trở thành chủ sở hữu của NFT. Dựa trên cài đặt của họ, biến khuyến mại giảm giá k=2 cho ba người dùng trả phí đầu tiên và k=1 cho những người còn lại
 • Bài hát được phát trực tuyến đầu tiên bởi người dùng a1, nhưng chưa có ai phát trực tiếp bài đăng lại của a1. Tất cả khoản thanh toán phát trực tuyến của a1 đều thuộc về nghệ sĩ.
 • Giờ đây, a2 truyền phát nhạc từ bài đăng lại của a1 với tư cách là người dùng trả phí thứ hai. Sau đó, a1 sẽ nhận được k/4=50% khoản thanh toán của a2 và 50% còn lại chuyển vào tài khoản của nghệ sĩ
 • Một người dùng khác a3 truyền phát nhạc từ bài đăng lại của a1 với tư cách là người trả tiền cho luồng thứ ba. Tương tự, a1 và nghệ sĩ chia sẻ khoản thanh toán của a3 theo tỷ lệ 50/50, trong khi a2 không nhận được gì
 • May mà a2 đẩy nhạc lên a4 thành công. Vì a1-a3 đã phát trực tuyến nhạc nên theo cài đặt, k cho lượt phát trực tuyến của a4 sẽ là 1. Là người quảng bá trực tiếp của a4, a2 sẽ nhận được k/4=25% khoản thanh toán của a4 và a1 sẽ nhận được k/8=12,5% với tư cách là promoter thứ 2 của a4. 62,5% còn lại sẽ thuộc về nghệ sĩ.

Tóm tắt

tổng doanh thu của nghệ sĩ = khoản thanh toán của a1 + 50% khoản thanh toán của a2 + 50% khoản thanh toán của a3 + 62,5% khoản thanh toán của a4

 • doanh thu của a1 = 50% thanh toán của a2 + 50% thanh toán của a3 + 12,5% thanh toán của a4
 • doanh thu của a2 = 25% thanh toán của a4
 • a3 và a4 chưa nhận được bất kỳ doanh thu nào vì chưa có luồng nào được tạo từ việc đăng lại của họ

Tokenomics

Sonorus đang có ý định triển khai mô hình mã thông báo kép trong tương lai gần. Hệ thống mã thông báo cuối cùng cũng đang trong quá trình phát triển và chúng tôi hiện đang sử dụng BNB (Binance Coin) để nhận thanh toán và phân phối doanh thu.

Lộ trình phát triển Sonorus Network

Dưới đây là lộ trình phát triển dự án Sonorus Network giúp bạn nắm rõ hơn quá trình phát triển để có hướng đầu tư phù hợp

Q3 2022

 • Hợp đồng thông minh quảng bá để kiếm tiền trên BSC.
 • Hợp đồng thông minh nghe để kiếm tiền trên BSC.
 • Trình phát nhạc Sonorus WebApp với các chức năng quảng cáo để kiếm tiền và nghe để kiếm tiền.

Q4 2022

 • Trình phát nhạc Sonorus Ứng dụng di động Android và iOS.
 • Cổng nghệ sĩ Sonorus dành cho nghệ sĩ/chủ sở hữu quyền âm nhạc.
 • Đúc các bài hát của họ vào NFT.
 • Đặt giá phát trực tuyến và ưu đãi phân phối.
 • Kiểm tra và rút tiền bản quyền phát trực tuyến nhạc NFT của họ.
 • Cơ chế sáng tạo để người dùng duyệt và khám phá thêm các tác phẩm âm nhạc tuyệt vời trong thư viện nhạc khổng lồ của Sonorus.

Q1 2023

 • SDK dành cho nhà phát triển phân phối và phát trực tuyến nhạc Sonorus v1.0.
 • Thông báo chương trình phát triển nghệ sĩ Sonorus để giúp nhiều nghệ sĩ tài năng hơn được thăng chức và khen thưởng trên Web3.
 • Ra mắt quan hệ đối tác danh mục âm nhạc mới ở nhiều quốc gia đang phát triển ngoài Việt Nam.

Q2 2023.

 • Khởi chạy mã thông báo gốc Sonorus.
 • Khởi chạy chương trình phát triển hệ sinh thái Sonorus bằng cách sử dụng mã thông báo gốc của Sonorus để hỗ trợ các nhà xây dựng hệ sinh thái.

Lộ trình phát triển Sonorus

Đối tác và Nhà đầu tư Sonorus Network

Nhà đầu tư

Thị trường và Cộng đồng Sonorus Network

Hiện tại bạn có thể theo dõi các tin tức của Sonorus Network trên twitter  đang có 708 người followers.

Cộng đồng

Ngoài ra, bạn cũng có thể cập nhật thông tin trên Fanpage Sonorus với 4k3 follower

fb

Những câu hỏi thường gặp dành chơ người quan tâm Sonorus Network

Sonorus là gì?

Sonorus là một giao thức Web3 nhằm cách mạng hóa cách thức âm nhạc và cuối cùng là tất cả các dạng nội dung được xuất bản, phân phối và kiếm tiền. Nhạc sĩ và người nghe có thể kiếm tiền thông qua tải lên, nghe và quảng cáo âm nhạc. Trong tương lai, chúng tôi dự định ra mắt SDK dành cho nhà phát triển phát nhạc trực tuyến và cơ sở dữ liệu Sonorus để mang lại lợi ích hơn nữa cho các nhà phát triển và người dùng rộng lớn hơn.

Hai cơ chế của Sonorus là gì?

Có hai cơ chế trên Sonorus, Nghe để kiếm tiền và Quảng cáo để kiếm tiền, cả hai đều cho phép khán giả chia sẻ doanh thu phát trực tuyến một cách công bằng hơn.

Phần thưởng khuyến mãi để kiếm được dành cho những khán giả tích cực tham gia phân phối các bài hát và nghệ sĩ. Khi quảng bá tác phẩm cho người khác, người quảng bá sẽ được quyền chia sẻ một phần doanh thu của nghệ sĩ. Ngoài ra, khi những người chấp nhận quảng cáo của bạn đăng lại liên kết chia sẻ của họ và phân phối thành công các bài hát, bạn sẽ nhận được doanh thu liên tục. Vì vậy, hãy chia sẻ âm nhạc bạn yêu thích và kiểm tra ví của bạn tại đây trên Sonorus.

Nghe để kiếm tiền mang lại một phần thu nhập thụ động khác trên Sonorus. Không cần quảng bá, người chọn được bài tiềm năng cũng sẽ được chia doanh thu khi bài đó được tìm ra và nghe mỗi ngày.

Hãy thử bất kỳ bản nhạc nào trên Sonorus và trở thành người được thưởng cho sở thích âm nhạc của họ.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về sự án Sonorus cũng như đánh giá tổng quan về mạng lưới âm nhạc phi tập trung này. Một công cụ cho phép các nhạc sĩ, nhà sản xuất và các nhà phát hành nhạc tìm kiếm và giao dịch nhạc số cũng như không gian để giới thiệu nhạc số mới cho người nghe.

Nếu có gì thắc mắc các bạn có thể để lại cmt dưới đây để được mình giải đáp nhé

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (2 bình chọn)