5 dự án NFT hàng đầu trên Avalanche theo vốn hóa thị trường

NFT đã mang đến cho các nghệ sĩ và người sáng tạo cơ hội kết hợp khả năng xây dựng thương hiệu của Internet. Bất chấp điều kiện thị trường hiện tại, ngành công nghiệp NFT ở Avalanche đang được mở rộng, có rất nhiều hứa hẹn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét 5 dự án NFT hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Chikn10.000 các NFT riêng biệt được tạo bởi một thuật toán đặt $ TRỨNG. Nó không chỉ là việc đặt NFT $ TRỨNG. Đó là một hệ sinh thái đầy đủ dựa trên các NFT này, bao gồm một cuộc cách mạng Kiến trúc Tri-Token. Trên Avalanche, dự án đang mở rộng giá trị của Đúc tiền Công cộng, Thị trường và Nông trại dành cho người tạo mã thông báo NFT + mới. Cuối cùng, nhóm hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng hàng đầu cho các bản phát hành trò chơi NFT và p2e có thể nâng cấp dựa trên Avalanche.

Đơn giản Roost chikn của bạn và nó tự động đặt $ EGG. Bạn có thể sử dụng cơ sở hạ tầng defi mà không cần phải có nhiều kiến ​​thức về nó:

  1. Roost chikn của bạn, đẻ một số $ EGG
  2. Sử dụng $ EGG của bạn, trang trại một số $ FEED
  3. THỨC ĂN cho chikn của bạn, biến nó thành Biggr
  4. Biggr chikn đẻ thêm $ EGG, lặp lại.

Hệ sinh thái Chikn’s $ TRỨNG tiền xu đóng vai trò là mã thông báo tiện ích và quản trị của nó. $ TRỨNG là động lực đằng sau cuộc cách mạng NFT có thể nâng cấp của Avalanche.

Xem Thêm  Guild kiếm tiền là gì ($ EARN) Một hội người chơi dành cho các trò chơi chơi để kiếm tiền

Vũ trụ là một dịch vụ cải tiến và nhanh như chớp (DaaS) hệ thống mật mã được xây dựng trên Tuyết lở mạng. Giao thức này tạo ra thu nhập thụ động lên đến 1,103% APR và cho phép bạn tạo các hành tinh của riêng mình bằng cách sử dụng NFT.

Các đặc điểm độc đáo của Vũ trụbao gồm NFTs, khả năng thanh khoản và quản lý ngân quỹ vượt trội, và cơ chế chống bán phá giá mới, làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho Tuyết lở các nhà đầu tư. Những phẩm chất này, cùng với những dự định trong tương lai của Universe, làm cho nó trở thành một ứng cử viên lý tưởng để dẫn đầu sự phát triển của DeFi 3.0 của Avalanche.

Hạt đang phân cấp quyền sở hữu mỹ thuật và dỡ bỏ các rào cản gia nhập cho các nhà sưu tập. Kỹ thuật phân vùng độc nhất vô nhị chia một tác phẩm nghệ thuật thành một lưới 100 × 100, dẫn đến việc tạo ra 10.000 riêng biệt Hạt NFT. Trong quá trình thả sơ cấp, các hạt được chỉ định một cách ngẫu nhiên. Sau khi mua Hạt, người mua sẽ nhận được chứng chỉ số hoặc thẻ của người sưu tập, cho biết quyền sở hữu duy nhất của người mua đối với tác phẩm nghệ thuật. Người mua sau đó có tùy chọn giao dịch hoặc bán hạt của họ trên thị trường thứ cấp, cũng như giao dịch hoặc chuyển giao chúng cho bất kỳ ai.

Xem Thêm  Gunstar NFT Là Gì? Quả BOM TẤN LÀNG Gamefi Siêu Hot Quả - Vừa Chơi Vừa Kiếm Tiền Với Game NFT Gunstar.io

Tác phẩm mang tính biểu tượng của Banksy năm 2005, “Love is in the Air” là lần đầu tiên được phân vùng. Hạt chia “Tình yêu là trong không khí” vào trong 10.000 Các hạt và bán chúng dưới dạng NFT, cho phép bất kỳ ai cũng có thể sở hữu một tác phẩm nghệ thuật cổ điển này.

Louverture là một DeF giao thức được xây dựng trên Mạng Avalanche và là một trong những nhà cung cấp đầu tiên của Nodes-as-a-Service (NaaS). Nó đã giới thiệu Louverture 2.0: Rise, nhằm mục đích cải thiện nguồn gốc mang tính cách mạng bằng cách giới thiệu trò chơi tùy chỉnh nhiều mặt và nhiều tầng của ERC-721 tiêu chuẩn cho giao thức nút hiện tại.

Hệ sinh thái được thiết kế để khuyến khích giao dịch, sở hữu và trao đổi mã thông báo và mã thông báo không thể thay thế trên tất cả các nền tảng — đồng thời đóng góp vào sự phát triển của ngân khố, tính bền vững của giao thức và phần thưởng cho các nhà đầu tư. Tham gia là đơn giản. Chỉ cần đầu tư vào một trong những NFTs (Phần tử, Quả cầu hoặc Lỗ đen) và bạn sẽ nhận được thu nhập thụ động vĩnh viễn với APR từ 180% đến 522%.

Xem Thêm  HurricaneSwap ($ HCT) là gì? DEX thanh khoản chuỗi chéo đầu tiên về Avalanche

APA ra mắt bộ sưu tập của nó 10.000 riêng biệt NFTmỗi thể hiện một phong cách độc đáo của Avalanche’s linh vật không chính thức, Wolfie. Trong vòng vài giờ sau khi ra mắt chính thức, tất cả đều có thể truy cập NFT đã được xác nhận quyền sở hữu. Các cấp được chia nhỏ bên dưới.

Dữ liệu bán hàng cho dự án này khá hấp dẫn; nó đã thành công ngay lập tức ngay từ đầu. Họ có một thành tích về doanh số bán hàng cao liên tục; ví dụ, Santa APA bán cho 350 AVAX ngay sau khi đúc gốc. Hiện tại, chúng được cung cấp với mức giá tối thiểu là 3.5 AVAX trên Kalao, với đa số được liệt kê tại Hơn 20 AVAX.

Tìm thêm thông tin:

Chiknfarm: https://twitter.com/chikn_nft

Vũ trụ: https://twitter.com/univmoney

Hạt tình yêu đang ở trong không khí: https://twitter.com/Collectparticle

Louverture: https://twitter.com/Louverture_fi

Động vật tiệc tùng: https://twitter.com/apa_nft

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Marshall

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post