Review 12 App kiếm tiền thẻ cào uy tín nhất

Sử dụng các ứng dụng kiếm thẻ cào là cách kiếm tiền được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng đủ uy tín nên người dùng phải cân nhắc thật kỹ. Nếu muốn kiếm thẻ cào thông qua ứng dụng, bạn có thể tham khảo một số ứng dụng mà chúng tôi muốn tổng hợp Review 12 App kiếm tiền thẻ cào uy tín nhất dưới đây!

1. Tozaco

Tozaco là một trong những ứng dụng kiếm thẻ cào hàng đầu Việt Nam, được nhiều người ưa chuộng. Tozaco đã có từ lâu với hệ thống trả thưởng uy tín nên rất có lợi cho người dùng.

Tozaco sử dụng xu và trả thưởng thật thông qua thẻ cào điện thoại của 3 nhà mạng chính: Mobifone, Viettel, Vinaphone.

tozaco

2. Bigcoin – App kiếm thẻ cào

Bigcoin là ứng dụng kiếm tiền online đa năng, có nhiều hoạt động nhận thưởng như: Cài ứng dụng nhận thưởng, click xem quảng cáo nhận thưởng, chia sẻ ứng dụng lên Facebook nhận thưởng, quay vòng quay may mắn…

Để kiếm tiền online tại nhà trên Bigcoin, các bạn vào phần “Kiếm xu” rồi chọn Cài đặt, chọn ứng dụng bạn cài đặt và chọn “Cài đặt ứng dụng” để nó dẫn đến link kho ứng dụng. Sau khi cài đặt, bạn cần nhấp vào “Kiểm tra” và làm theo hướng dẫn. Khi bạn đã hoàn thành các bước, hãy nhấp vào “Nhận phần thưởng” để nhận xu từ lượt cài đặt đó.

Ngoài ra Bigcoin còn thưởng chia sẻ và mời bạn bè với khoảng 3000 – 4000 coins/lần.

BigCoin

3. Cô la

Kola là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền, nghe có vẻ khá vô lý nhưng thực ra bạn có thể làm điều này một cách dễ dàng. Sản phẩm Kola được phát triển bởi Công ty Cổ phần Truyền thông Di động Mặt Trời Vàng và được hỗ trợ bởi 2 tập đoàn lớn là Tinh Vân Group và Goldsun Group.

Xem Thêm  Samsung Pay là gì? Hướng dẫn Cài đặt và Sử dụng Samsung Pay đúng cách nhất

Bạn được thưởng Kola bằng cách đăng nhập vào ứng dụng, chọn các mục bạn quan tâm để Kola mang đến những tin tức phù hợp với bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể Mời bạn bè để kiếm thêm tiền, có thể nhận được 10.000 điểm thưởng trong phần thưởng điểm mời bạn bè.

Kola đọc tin kiếm thẻ cào

4. Sucxu

Xucxu là một ứng dụng kiếm tiền dễ dàng cho tất cả mọi người. Mỗi người chỉ cần bỏ ra 20-30 phút mỗi ngày để kiếm thẻ cào.

Tham gia Xucxu có rất nhiều ưu điểm:

  • Công việc thú vị, nhiều sự kiện và cập nhật hàng ngày.
  • Nhiều cách khác nhau để kiếm tiền trực tuyến.
  • Đổi thẻ cào dễ dàng, không cần duyệt hay cấp.

5.Momo

Momo là ví điện tử được rất nhiều người Việt Nam sử dụng, có thể coi là ứng dụng kiếm tiền phổ biến số 1 tại nước ta. Momo có nhiều chương trình liên kết ứng dụng với thẻ ngân hàng và nhận ưu đãi, bạn hoàn toàn có thể kiếm thẻ điện thoại miễn phí tại Momo.

Lần đầu liên kết ví và thẻ ngân hàng thành công bạn sẽ được tặng ngay 100k. Bạn có thể dùng số tiền đó để mua thẻ game, thẻ cào điện thoại, thanh toán hóa đơn…

6. Báo chí

Ứng dụng di động Newspaper mới tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS. Báo Mới là trang tổng hợp tin tức uy tín tại Việt Nam.

Sau khi tải app về bạn có thể đăng nhập tài khoản Zalo để kiếm tiền từ Báo Mới, lần đăng nhập đầu tiên sẽ được 2k. Bạn kiếm tiền trên Báo Mới bằng cách chọn Cá nhân và mời bạn bè, có thể chia sẻ link qua Facebook hoặc qua Zalo.

Mỗi liên kết chia sẻ thành công qua Android sẽ nhận được 2k và qua iOS là 4k. Càng nhiều người tải xuống ứng dụng, bạn càng nhận được nhiều tiền.

Bạn cần tích tối thiểu 10k để có đủ số điểm đổi thẻ cào theo mệnh giá của các nhà cung cấp. Các thông tin về mã thẻ cào, số serial sẽ hiển thị ngay sau khi bạn đổi thưởng.

7. Tin hay 24h

Báo tốt 24h còn cho phép bạn kiếm thẻ điện thoại uy tín và dễ dàng với nhiều nhiệm vụ đa dạng như đọc báo, giới thiệu bạn bè, làm nhiệm vụ trung gian…

Xem Thêm  Vay Tiền Atome Credit Lên đến 25 Triệu đồng

App 24h còn có rất nhiều tin tức về kiếm tiền, bóng đá… được cập nhật từ nhiều nguồn nên rất hữu ích cho bạn đọc.

Để nhận xu từ báo 24h bạn phải đọc đủ thời gian, trung bình khoảng 20s khi hoàn thành 1 vòng bạn sẽ ấn xác nhận để cộng xu vào tài khoản.

Ngoài ra còn có nhiệm vụ chăm sóc cây bằng cách tưới cây hàng ngày, lấy nước ở nhiệm vụ lấy nước, càng lên cấp cây càng nhận được nhiều xu, phần thưởng cao nhất là 200%.

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, để đổi điểm thưởng, bạn cần tích ít nhất 100 xu đổi thành 10k để quy đổi sang thẻ cào điện thoại.

8. Hago – App chơi game đổi thẻ cào

Hago là ứng dụng mạng xã hội dành cho những người đam mê chơi game trực tuyến cùng bạn bè, có mic để trao đổi, nói chuyện khi chơi.

Sau khi tải ứng dụng, bạn có thể đăng nhập bằng Facebook, Zalo, số điện thoại…

Hago cho phép người dùng kiếm thẻ cào bằng cách sử dụng liên kết của ứng dụng để mời người khác tải ứng dụng về chơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm tiền với những phần quà giá trị khác khi kết bạn, giao lưu hoặc đăng một video hay. Nếu ai đó thích video bạn đăng, họ sẽ mua quà và trả bằng tiền mặt, Hago sẽ dùng số tiền đó để trao cho bạn. Ngoài ra Hago còn cho phép trồng cây tiền, khi kiếm đủ 10k bạn sẽ được đổi. thẻ nạp điện thoại.

Thực sự ứng dụng Hago có rất nhiều chương trình cho mọi người tham gia kiếm tiền nên các bạn tranh thủ nhé.

9. Ứng dụng VN Ngày Nay

Lại một ứng dụng đọc báo quen thuộc với các bạn trẻ Việt Nam, cách kiếm tiền vô cùng đơn giản: Bạn tải ứng dụng từ Appstore/CH Play rồi nhập mã giới thiệu của bạn bè. Tiếp theo, đăng nhập vào ứng dụng để nhận phần thưởng và chia sẻ liên kết ứng dụng với bạn bè của bạn để kiếm xu.

Xem Thêm  DEHR IDO sẽ bắt đầu từ 12 tháng 12 UTC - Một Metaverse web 3.0 chia sẽ cơ hội nghề nghiệp toàn cầu

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm thêm xu bằng các hoạt động khác như đọc báo, chia sẻ, bình luận bài viết, thực hiện nhiệm vụ hàng ngày, chơi game, trồng cây tài năng, tuyển người mới. Sau khi đạt đủ số xu tối thiểu, bạn có thể tiến hành đổi thẻ cào.

10. Đổi thẻ cào từ Infoq. ứng dụng

Infoq là ứng dụng cho phép bạn khảo sát thị trường và kiếm thẻ cào dễ dàng. Bạn sẽ dành 20 phút mỗi ngày để làm khảo sát và có thể nhận được thẻ cào với hạn mức 50k. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách tham gia các sự kiện cũng như mời bạn bè sử dụng ứng dụng InfoQ để nhận thêm xu.

11. Ứng dụng ví Việt

Ví Việt là ứng dụng được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Liên Việt, được Nhà nước cấp phép hoạt động dưới hình thức thẻ phi vật lý nên đảm bảo an toàn. Chức năng chính của ứng dụng Vị Việt là hỗ trợ người dùng thanh toán trực tuyến cho nhiều dịch vụ hóa đơn, ngân hàng trực tuyến, đặt vé xem phim, v.v.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng kiếm thêm thẻ cào bằng cách đăng nhập vào màn hình chính của ứng dụng Ví Việt, sau đó nhấn vào Khuyến mãi nếu đã có mã giới thiệu của bạn bè và nhận thẻ cào miễn phí.

12. Ứng dụng Surveyon

Đây là ứng dụng uy tín do Công ty Data Spring (Nhật Bản) tạo ra với phương thức đổi thẻ cào: Tải ứng dụng rồi đăng nhập tài khoản Surveyon để làm khảo sát tích lũy điểm thưởng. Khi hoàn thành mỗi khảo sát, bạn sẽ kiếm được từ 50 – 500k điểm tương ứng từ 100k – 1 triệu. Số tiền đổi được có thể quy đổi thành thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game.

Tóm lại

qua bài viết này bạn đã biết được 12 ứng dụng kiếm thẻ cào phổ biến và uy tín hiện nay để có thêm công cụ kiếm tiền và cải thiện thu nhập.

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post