Sàn Kraken là gì? Ưu và nhược điểm của Kraken khi đăng kí và xác minh thành công

Chào hồ hết những bạn người đọc sách báo thân mến, là một ai đó hay mua mua hàng qua mạng trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ định giá đa phần về các sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kỳ người nào trong những bạn lúc sắm 1 kết quả nào ấy cũng đã từng chần chừ ko biết lựa chọn kết quả nào là thấp kỷ lục trong vô số những loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị phần.

Với có nguyện vọng đem đến cho khách mua những thông tin tìm hiểu giá trị phải chăng nhất. Có được định hướng phải chăng nhất , hot, hợp lý nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng có mỗi yêu cầu tư hạt nhân của khách hàng.

Hơn nữa , vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Chưa quá đó , chúng ta mua sẽ luôn được bảo đảm về việc sử dụng nhà cung ứng mua tìm trực tuyến và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng mang lòng tin đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Toàn bộ các bài ghi chép đánh giá mổ xẻ trên đều được thống kê cẩn thận và phần đông cụ thể dữ liệu để giúp người đọc có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đó có cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Sàn Kraken là gì? Ưu và nhược điểm của Kraken khi đăng kí và xác minh thành công

Sàn giao dịch Kraken – Lớp giao dịch Bitcoin và Altcoin hàng đầu Châu Âu.

Thông tin về Kraken. Trao đổi

Sàn giao dịch Kraken là gì?

Sàn giao dịch Kraken là sàn giao dịch tiền điện tử Bitcoin và Altcoin uy tín và an toàn hàng đầu tại Châu Âu nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Sàn giao dịch sở hữu một khối lượng lớn các giao dịch và thanh toán bằng đồng Euro.

Lịch sử bắt đầu

Vào ngày 28 tháng 7 năm 2011, Kraken – một sàn giao dịch an toàn và có tổ chức được xây dựng bởi Jesse Powell. Anh ấy là một người có niềm đam mê với tất cả những thứ liên quan đến tiền bạc, sống ở San Francisco, California. Sau sự sụp đổ của sàn giao dịch lớn nhất Nhật Bản – MtGox, sàn giao dịch Kraken đã sở hữu gần như toàn bộ khối lượng giao dịch tiền kỹ thuật số với đồng Yên Nhật vào thời điểm đó.

san-kraken
Sàn giao dịch Kraken là gì?

Đến năm 2014, Kraken được nâng cấp, phát triển và trở thành một trong những sàn giao dịch được đánh giá cao nhất trong ngành. Sau đó, sàn giao dịch Kraken được hình thành với sự liên kết của các ngân hàng ở Đức và Nhật Bản. Đây cũng là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được niêm yết trên Bloomberg Terminal – một công cụ được các chủ ngân hàng trên thế giới sử dụng.

Xem Thêm  Lovelace là gì? Mạng thanh toán tài chính phi tập trung và thông tin LACE Token

Năm 2017, Kraken gặp một số vấn đề nên đã đóng cửa và cập nhật, kỹ lưỡng hơn vào tháng 1/2018.

Kraken. giới hạn giao dịch

Sàn giao dịch Kraken hoạt động với một hệ thống xác minh theo từng cấp độ khác nhau, trong đó các giới hạn giao dịch được đặt tùy thuộc vào cấp độ xác minh của người dùng. Cụ thể, các cấp độ sử dụng trên nền tảng Kraken như sau:

Mức 0

Cấp độ này yêu cầu người dùng cung cấp địa chỉ Email. Nó cho phép bạn điều hướng trang web nhưng không hỗ trợ khả năng gửi tiền, rút ​​tiền hoặc thực hiện bất kỳ giao dịch nào khác.

Cấp độ 1

Bậc này cho phép người dùng gửi tiền hoặc rút tiền bằng các loại tiền kỹ thuật số được định dạng trước trên sàn giao dịch Kraken. Người dùng phải đăng nhập với họ tên, ngày tháng, điện thoại, quốc gia.

Cấp độ 2

Bậc này mở rộng, cho phép người dùng gửi, rút ​​và giao dịch bằng tiền kỹ thuật số có sẵn. Tùy thuộc vào quốc gia tương ứng mà bạn đang sinh sống, bạn có thể truy cập bằng tiền tệ fiat. Đối với người dùng cư trú tại các khu vực pháp lý nhất định, việc gửi tiền và rút tiền được thực hiện sau khi bạn cung cấp cho Kraken địa chỉ chính xác của mình.

Cấp 3

Bậc này cấp vốn cho khách hàng một mức tiền Fiat cao hơn. Yêu cầu cấp độ là người dùng phải có địa chỉ ID hợp lệ do chính phủ cấp và bằng chứng về nơi cư trú gần đây. Ngoài ra, một số tùy chọn tài trợ có thể yêu cầu xác nhận ID trực quan.

Cấp 4

Bậc này cho phép giao dịch ở mức giới hạn cao nhất. Sàn giao dịch Kraken cung cấp các tài liệu cần thiết cho tài khoản cá nhân bao gồm biểu mẫu đăng ký, tài liệu KYC. Thứ hạng này thường được sử dụng cho các công ty và thương nhân lớn.

Các chức năng của Kraken

Giữa rất nhiều sàn giao dịch tiền ảo trên thị trường, sàn giao dịch Kraken hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tính năng hữu ích cho người dùng.

san-kraken
Kraken – sàn giao dịch an toàn nhất trên thế giới
 • Bảo vệ: Kraken là sàn giao dịch an toàn nhất trên thế giới. Nó được sử dụng kho lạnh để lưu trữ tiền kỹ thuật số của khách hàng. Hơn nữa, Kraken cũng cung cấp xác thực hai yếu tố 2FA (Google Authenticator hoặc Yubikey) cho tài khoản của người dùng, đảm bảo sự giàu có tuyệt đối.
 • Trưng bày: Sàn giao dịch Kraken sở hữu giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Đối với những người mới bắt đầu sử dụng và tiếp cận tiền mã hóa, Kraken là một lựa chọn vô cùng hợp lý.
 • Đáng tin cậy: Kraken tự tin là sàn giao dịch có tính thanh khoản cao và phí thấp. Quá trình trao đổi thực hiện Kiểm tra Bằng chứng Dự trữ.
 • độ tin cậy: Nền tảng giao dịch hợp pháp, hỗ trợ 24/7/365
 • Giao dịch ký quỹ Bitcoin: người dùng có thể kích hoạt Ký quỹ bằng Bitcoin trên sàn giao dịch Kraken với đòn bẩy tài chính lên đến x5 tài khoản khi rút ngắn. Hơn nữa, Karen được cung cấp các loại lệnh nâng cao như cắt lỗ và giao dịch tự động.
 • Quốc tế: Sàn giao dịch Kraken hiện có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản và các nước Châu Âu khác nhau. Sàn giao dịch này cung cấp hơn 47 cặp thị trường và 7 loại tiền tệ cơ bản: Đô la Mỹ, Đô la Canada, Euro, Bảng Anh và Yên Nhật.
 • Ứng dụng trên thiết bị thông minh: Kraken cung cấp ứng dụng cho điện thoại và máy tính bảng trên nền tảng iOS, chưa hỗ trợ trên Android.
Xem Thêm  Top 5 NFT phổ biến nhất mà bạn nên biết!

Ưu và nhược điểm của Kraken

Thuận lợi

 • Cho phép người dùng tự do giao dịch sáu loại tiền tệ fiat khác nhau. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, người dùng không phải truy cập các sàn giao dịch khác trước khi bắt đầu.
 • Chi phí giao dịch khá thấp, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng
 • Sàn giao dịch Kraken hỗ trợ giao dịch ký quỹ.
 • Giao diện đẹp, thân thiện với người dùng
 • Khối lượng giao dịch cao

Khuyết điểm

 • Hỗ trợ trao đổi Kraken trên thiết bị di động còn kém, chưa đa dạng trên nhiều nền tảng
 • Vào giờ cao điểm, việc trao đổi luôn gặp nhiều trục trặc
 • Phương thức thanh toán hạn chế
 • Giao dịch ký quỹ với đòn bẩy thấp
 • Quá trình xác minh thông tin cá nhân cần khá nhiều nguồn thông tin

Hướng dẫn cách giao dịch tại Kraken

Cách đăng ký Kraken. tài khoản

 • Bước 1: Truy cập trang: https://www.kraken.com/vi-vn/
 • Bước 2: Tại giao diện chính, bấm vào “Đăng ký” Để đăng ký một tài khoản.
san-kraken
Đăng ký tài khoản Kraken
 • Bước 3: Nhập địa chỉ E-mail của bạn. Sau đó, tạo tên người dùng và mật khẩu cá nhân. Lưu ý: mật khẩu tối thiểu là 8 ký tự. Nếu mật khẩu có ít hơn 25 ký tự, nó phải chứa một ký tự đặc biệt, một số và không được chứa tên người dùng.
 • Bước 4: Nhấp vào hộp “Bằng cách tiếp tục, tôi đồng ý với Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư” và bấm vào “Kích hoạt tài khoản”.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn đã có thể có một tài khoản Kraken cá nhân hợp lệ.

Làm thế nào để xác minh Kraken. tài khoản

Sàn giao dịch Kraken được biết đến với năm cấp xác minh (từ 0-4). Xác minh tài khoản có nghĩa là người dùng sẽ chứng minh rằng tài khoản đó là của riêng họ. Điều này được thực hiện dựa trên các loại thông tin cá nhân khác nhau của người dùng.

Trong ba cấp độ đầu tiên (0-2), bạn không cần quá nhiều bằng chứng. Tuy nhiên, thông tin về hai cấp độ cuối cùng là rất cần thiết. Việc xác minh ở cấp độ 1 và 2 khá đơn giản, chỉ mất vài phút, trong khi đối với các cấp độ cuối cùng, có thể mất đến vài ngày.

san-kraken
Xác minh tài khoản Kraken

Trên màn hình tài khoản chính của bạn, hãy chuyển đến tài khoản của bạn => nhấp vào “Được xác thực”. Tài khoản đã xác minh là Cá nhân hoặc Kinh doanh.

Xem Thêm  Giải mã tiềm năng tăng giá của token FFE thuộc dự án Firefox Esport

Hiện tại, các sàn giao dịch đang phải đối mặt với nhiều mối đe dọa từ hacker, vì vậy sàn giao dịch Kraken được đánh giá là có độ bảo mật cực tốt. Đây được coi là lựa chọn tốt nhất cho các nhà giao dịch. Hy vọng những thông tin chia sẻ về Kraken trên đây sẽ mang lại cho bạn những kiến ​​thức hữu ích trong việc lựa chọn nơi đổi tiền.

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về Kraken

Trao đổi Kraken có phải là lừa đảo không?

Trả lời: Không

Kraken là sàn giao dịch tiền tệ cực kỳ chắc chắn và an toàn trên thế giới. Trong quá trình hoạt động, sàn giao dịch Kraken chưa từng bị hacker tấn công. Lưu trữ ngoại tuyến tài sản của khách hàng trong kho lạnh và xác thực 2 yếu tố. Do đó, trao đổi Kraken rất an toàn.

Phí giao dịch của sàn giao dịch Kraken là gì?

Sàn giao dịch Kraken quy định phí giao dịch như sau:

 • Người mua: 0,26%
 • Người bán: 0,16%

Phí này sẽ được áp dụng cho tất cả các loại Tiền có USD, JPY, EUR, GBP. Nếu số tiền giao dịch của bạn trên 10 triệu thì sẽ được miễn phí.

Kraken cho phép giao dịch những đồng tiền nào?

Sàn giao dịch Kraken có tổng cộng 17 loại tiền điện tử được phép giao dịch. Cụ thể như sau: Bitcoin (XBT), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC), Dashcoin (DASH), EOS (EOS), Gnosis (GNO), Iconomi (ICN) ), Litecoin (LTC), Melon (MLN), Augur (REP), USDT (Tether), Dogecoin (XDG), Stellar (XLM), Monero (XMR), Ripple (XRP), Zcash (ZEC).

Sàn Kraken phù hợp với ai?

Kraken là một nền tảng lớn với khá nhiều tính năng hiện đại, khó hiểu. Do đó, những người mới bắt đầu sẽ gặp khó khăn khi trải nghiệm cuộc trao đổi này. Tuy nhiên, sàn giao dịch Kraken thực hiện giao dịch ký quỹ và bán khống, cung cấp nhiều tính năng nâng cao rất hữu ích. Khi bạn học cách sử dụng Kraken, bạn sẽ không phải học cách sử dụng các nền tảng khác. Một khi bạn có một giao dịch tốt, bạn sẽ có thể tận dụng tất cả các tính năng khác mà Kraken cung cấp rất hữu ích.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post