Shiba Inu cảnh báo về 3 hợp đồng SHIB giả mạo được liệt kê trên Coinmarketcap

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Shiba Inu cảnh báo về 3 hợp đồng SHIB giả mạo được liệt kê trên Coinmarketcap
này nhé

Tài khoản chính thức của Shiba Inu đã xuất bản một tuyên bố về việc tiếp tục niêm yết các hợp đồng giả mạo mã thông báo SHIB trên CoinMarketCap. Tài khoản chính thức của trình duyệt theo dõi giá tiền điện tử lớn nhất đã phản hồi lại tuyên bố này.

Cảnh báo từ Nhóm Shiba Inu

Theo dõi thông báo chính thức Nhóm phát triển Shiba đã đăng trên Twitter cảnh báo người dùng về ba địa chỉ hợp đồng Shiba Inu giả mạo được liệt kê trên CoinMarketCap. Cả ba địa chỉ, BEP20, Solana và Terra, đều được coi là không hợp lệ và không được sử dụng.

Theo báo cáo của đại diện chính thức SHIB, các địa chỉ trên được thiết kế để bán mã thông báo Shiba Inu, nhưng nhiều khả năng các hợp đồng được liệt kê trên Coinmarketcap là giả mạo và hoạt động giống như mặt dây chuyền Inu mà chuỗi chính không mua muốn sử dụng mã thông báo .

Xem Thêm  Đề xuất các dự án GameFi tốt nhất dễ kiếm tiền khi chơi trong thời gian ngắn

Shiba Inu

Hợp đồng giả mạo SHIB trên CMC | Nguồn: Coinmarketcap

Theo tuyên bố, ban quản lý của CoinMarketCap đã từ chối liên hệ với nhóm phát triển Shiba về việc hủy bỏ các hợp đồng nói trên và họ “sẵn sàng cho phép những kẻ lừa đảo phá hoại thêm SHIB”.

Phản hồi chính thức từ CoinMarketCap

Một vài giờ trước CoinMarketCap đã đưa ra một tuyên bố trả lại tin nhắn cho tài khoản Shiba Inu chính thức và cộng đồng Shiba bằng cách tuyên bố rằng các hợp đồng được liệt kê là địa chỉ lỗ sâu được thiết kế để tạo điều kiện hỗ trợ cho các giao dịch chuỗi chéo với mã thông báo đóng gói.

Các địa chỉ này cho phép người dùng từ các chuỗi tương thích EVM khác nhau làm việc với các mã thông báo được cung cấp ban đầu trên chuỗi Ethereum.

Tài khoản Shiba Inu chính thức vẫn chưa bình luận về tuyên bố của CMC, với dòng tweet mới nhất chỉ ra rằng tất cả các hợp đồng đều được liệt kê là “sai”.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post