SHIBA INU COIN là gì? Mua SHIB ở đâu? Sàn nào đang bán SHIB?

Thị trường Crypto vào thời gian đầu tháng 5/2020 đã ghi dấu sự tăng giá điên rồ của những đồng xu tiền điện tử mà nhiều người trước đó thậm chí còn còn trọn vẹn có thể cho không. Điển hình như thể Shiba Inu Coin. Một đồng Crypto dạng “meme” như Dogecoin với giá chỉ gần đầy 1/1000 của một cent. Nhưng giờ đây, nhiều người Dự kiến nó sẽ soán ngôi Dogecoin trong thời hạn tới.

Vậy, bạn đã biết đồng Shiba là gì chưa? cách đào coin shiba, mua shiba coin ở đâu? có nên mua shiba inu coin không?

Bài viết dưới đây mình sẽ giải đáp tất cả những vấn đề liên quan về Đồng Coin siêu lợi nhuận này.

shib

Shiba Inu Coin là gì?

Shiba là tên gọi thường gọi của đồng xu tiền điện tử Shiba Inu (SHIB), được tăng trưởng dưới dạng token ERC-20(shiba token), và nó được sử dụng để làm phần thưởng cho những người dân tiêu dùng trên sàn thanh toán thanh toánNếu bạn quyên tâm góp vốn đầu tư vào thị trường tiền điện tử, nhất là bitcoin, có lẽ rằng những bạn sẽ… More ShibaSwap.

Bạn có thể mua và bán SHIB qua sàn Binance

Shiba có một vài điểm lưu ý khá đặc biệt quan trọng như sau:

  • Đội ngũ dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng nói rằng họ đã gửi 50% nguồn cung ứng lên UniswapTrong năm 2020, thị trường tiền điện tử đã tận mắt tận mắt chứng kiến làn sóng tăng trưởng mới trong nghành nghề ứng… More và đã “vứt” private key để đảm bảo nó không trở thành tóm gọn bởi một số trong những ít nào mà trọn vẹn phi triệu tập.
  • Còn 50% còn sót lại, họ làm một điều mà trước đó chưa từng có dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng nào làm trước đó. Đó là “đốt coin” nhưng lại bằng phương pháp gửi nó vào ví của Vitalik Buterin – cha đẻ của ETH Blockchain.
Xem Thêm  Cosmos (ATOM) là gì? Tìm hiểu chi tiết về dự án Cosmos và đầu tư đồng coin ATOM

Ngay từ trên đầu, trong lời trình làng của tớ. Nhóm tăng trưởng đã gọi Shiba là Dogecoin Killer, và lấy logo hình chú chó Shiba nhưng vẻ mặt dữ dằn hơn chó Shiba của DOGE. Thật vui nhộn là giờ đây nhiều người đang kỳ vọng điều này sẽ thành hiện thực. Thị trường Crypto vốn điên rồ với những điều không thể tưởng.

Vì sao giá Shiba Coin tăng thần kỳ?

Giá SHIB nếu tính ra đô thì nó đã từng có đến 6 hoặc 7 chữ số 0 hàng thập phân. Ví dụ: 0,00000015 ~ 0,00000161. Nghĩa là nếu người mua muốn mua SHIB sao cho trọn vẹn có thể có chút giá trị thì bạn phải mua tối thiểu 10,000 đến 100,000 SHI. Đó là nguyên do mà tổng cung của SHIBA vô cùng lớn, lên mức 1 triệu tỷ SHIB.

Trong tuần qua, SHIB đã tiếp tục tăng đến hơn 15 lần. Nhưng nếu quan sát toàn bộ tiến trình tăng giá của SHIB từ lúc khai sinh đến nay, thì nó đã tiếp tục tăng đến hơn 10,000 lần. (tính từ thời gian lần thứ nhất SHIB đạt khối số lần thanh toán thanh toán 1 triệu đồngô).

SHIBA INU COIN la gi
Biểu đồ tăng giá của SHIB. Nguồn. CoinmarketCap.

Có một vài nguyên do vì sao SHIB tăng mạnh như vậy.

  • Chắc chắn, phải kể tới số lượngt DeFi với việc bùng nổ của những sàn thanh toán thanh toán phi triệu tập (DEX). Và những dự án Bất Động Sản khu công trình xây mới toanh thậm chí còn “clone” DOGECOIN như SHIBA cũng thuận tiện và đơn thuần và giản dị được đồng ý.
  • SHIB tăng phần lớn tới từ việc người tiêu dùng “lấy cảm hứng” từ việc DOGECOIN tăng giá. Thực ra, nguyên sở thú Crypto thật nhiều đồng ăn theo những cách này. Và SHIBA nổi lên như một hiện tượng kỳ lạ.
  • Thêm nữa, SHIB tự định hình mình là “DOGECOIN KILLER” nên nó gieo vào kỳ vọng của nhiều người tiêu dùng mới sẽ soán ngôi DOGECOIN, mặc kệ việc đó đã có được suy xét khả thi ra sao. Đây là yếu tố tăng giá thuần FOMO.
  • Và chứng minh và khẳng định, không thể kể tới việc nó được niêm yết trên sàn thanh toán thanh toán Crypto đông đúc nhất toàn thế giới hiện này – sàn Binance.
Xem Thêm  Cập nhật CIC là gì? Cách tra cứu CIC online đơn giản & chính xác 2021

Ngoài những nguyên do trên, cũng nên kể tới một nguyên do khách quan. Đó là toàn cảnh chung của thị trường. Trong thời gian giá Bitcoin đang đi ngang trên 50,000 đô la. Dòng vốn khởi đầu có Xu thế chuyển sang cả những Altcoin MicCap và LowCap. Nếu bạn để ý, thời gian này thật nhiều Altcoin đã x9, x10.

Liệu SHIBA INU COIN có đạt đến 1$ hay là không? Có nên Hold Shiba dài hạn không?

Khi nội dung bài viết này được tiến hành, xã hội Reddit của SHIBA Inu liên tục lôi kéo Upvote để tạo sự hưng phấn. Nhiều người tiêu dùng cũng thẳng tay xuống tiền, làm cho khối số lần thanh toán thanh toán của SHIBA lên mức hơn 15 tỷ đô. (tương tự Dogecoin). Và chễm chệ nằm trong TOP.20 thị trường theo CoinmarketCap.

Nhưng, SHIB rất khó đạt đến 1$, và không khuyến khích HOLD vì những nguyên do như sau:

  • Chính CZ (founder Binance) cũng xác lập rằng SHIB thuộc dạng rủi ro đáng tiếc cực cao. Nhưng Binance vẫn niêm yết để tạo ĐK cho những đồng xu tiền mới và phục vụ nhu yếu nhu yếu người tiêu dùng.
  • Nguồn cung của SHIB lên mức cả triệu tỷ, trong lúc nó còn chưa hề có sự tiến triển nào trong việc ứng dụng. Chẳng qua chỉ là cơn tăng giá trào lưu. Nên cũng tiếp tục dễ qua đi như trào lưu.
  • Đà tăng của DOGE đã và đang tạm ngưng. Nó đã giảm hơn 40% Tính từ lúc đỉnh. Thì liệu có còn đủ tạo động lực cho SHIB nữa hay là không.
  • Việc “đốt coin” của SHIBA không thuyết phục. Vì thực ra chỉ là chuyển tiền vào ví của Vitalik Buterin. Và lúc bấy giờ, Vitalik Buterin đã có đến 8 tỷ đô từ trên trời rơi xuống (theo giá SHIB). Ai mà biết được anh ta sẽ làm gì với số tiền cho không đó.
Xem Thêm  Tại sao cuộc đàn áp chống khai thác của Trung Quốc lại thực sự tốt cho Bitcoin?

Dưới góc nhìn quản trị và vận hành vốn. Thì tránh việc để SHIB chiếm phần lớn khuôn khổ và phần lớn thời hạn sở hữu. Chỉ nên thanh toán thanh toán như “mua cho vui” với số tiền bạn cũng trọn vẹn có thể chịu lỗ được. Vì dù sao, mua SHIB vẫn vui hơn và cho xác suất tốt hơn bạn mua Vietlott.

Hãy san sẻ ý kiến của bạn về SHIB trong tương lai trong nhóm Telegram của chúng tôi.

Tất cả thông tin có trên website của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành riêng cho mục tiêu thông tin chung. Bất kỳ hành vi nào người đọc tiến hành so với thông tin được tìm thấy trên website của chúng tôi, họ nên phải định hình và nhận định lại và trọn vẹn chịu rủi ro đáng tiếc từ quyết định hành động của chính họ.

Cách mua shiba inu coin trên sàn Binance

Để mua được đồng Shiba Coin bạn phải có tài khoản giao dịch trên sàn Binance.

Nếu như chưa có tài khoản giao dịch Binance bạn có thể đăng ký qua link này nhé https://www.binance.com/vi/register

SHIBA COIN

 

Giá hiện tại của Shiba Coin rất thấp và bạn hoàn toàn có thể đầu tư để chờ nó tăng giá trong thời gian sắp tới khi mua shiba inu coin trên sàn Binance

 

Nguồn tổng hợp

Shiba là gì
Đánh giá đồng coin Shiba
Shiba Inu coin
CoinMarketCap
Shiba đốt coin
Shiba Inu giá
Tương lai của đồng Shiba
Shiba coin Binance

5/5 - (3 bình chọn)