Sidus NFT Heroes là gì? Game NFT nhập vai thế giới mở giống GTA trên nền tảng Metaverse và thông tin về SIDUS Token

Sidus NFT Heroes  là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người  chơi (MMORPG) đầu tiên được xây dựng trên blockchain Ethereum với lối chơi Thế giới mở như tự động trộm cắp lớn (GTA) hoặc cyberpunk at Universe. Sự kết hợp của NFT, metaverse, cơ chế chơi để kiếm và đồ họa tốt nhất từ ​​trước đến nay được kỳ vọng sẽ là thứ tốt nhất của trò chơi NFT chơi để kiếm trong tương lai. 

Trong bài viết này, vuongchihung.com xin mạng phép chia sẽ đến quý độc giả chủ đề Sidus NFT Heroes là gì? Game NFT nhập vai thế giới mở giống GTA trên nền tảng Metaverse và thông tin về SIDUS Token

Sidus NFT Heroes là gì?

Sidus NFT Heroes là một dự án NFT độc đáo bắt đầu như một bộ sưu tập hình đại diện NFT và mở rộng thành một vũ trụ NFT với nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Dự án sẽ mang đến cho người dùng nhiều cơ hội kiếm tiền bên cạnh Galaxy Staking, chẳng hạn như tiền bản quyền, tính năng gói NFT và cuối cùng là metaverse DAO chơi game. Theo thời gian, mỗi Anh hùng NFT có thể được biến đổi thành một nhân vật chơi game trong trò chơi kiếm tiền SIDUS. Truyền thuyết về các anh hùng NFT để lại rất nhiều chỗ cho trí tưởng tượng và các kịch bản chơi game trong tương lai.

Mặt khác,  Sidus NFT Heroes  là một trò chơi nhiều người chơi trong một vũ trụ rộng lớn mà mỗi game thủ. SIDUS là một trò chơi có giá trị, một thế giới mở trong đó một người có thể quan sát các cơ chế mới, trải nghiệm hoàn toàn đắm chìm trong thực tế kỹ thuật số của nó và không muốn dừng lại.

Mỗi người chơi đều có cơ hội không chỉ say mê với thế giới trò chơi mà còn kiếm được tiền thật và tìm được những người bạn mới, những người sau này có thể trở thành đồng đội của họ trên con đường đạt được thành công. Một mạng lưới kết hợp giữa công việc, trường đại học và ngành công nghiệp giải trí đang được tạo ra.

Các tính năng vượt trội của Sidus NFT Heroes

Ưu điểm của dự án Sidus NFT Heroes

 • Sidus NFT Heroes là trò chơi đầu tiên ra mắt một trò chơi RPG cấp độ AAA dựa trên triết lý blockchain và tiền điện tử.
 • Thế giới mở trong vũ trụ với 12 chủng tộc dựa trên công nghệ đại diện cho các blockchain khác nhau và đã quen thuộc với cộng đồng – Bitcoione, Etheringus, Avalanya, Polkacyon và những người khác. Người chơi có thể hợp nhất với tất cả chúng sinh, trở thành một với chúng.
Anh hùng Sidus NFT
 • Sidus NFT Heroes cho phép hợp tác với người chơi khác để gia nhập lực lượng, khả năng giao tiếp để thực hiện nhiệm vụ khó khăn.
 • Marketplace NFT của trò chơi đang được bán trên opensea, một bộ sưu tập gồm 6.000 nhân vật chung được tạo ra bởi NFT STARS và tập thể quốc tế gồm các nghệ sĩ hiện đại NFT256. Bộ sưu tập có 4.000 Anh hùng NFT gốc, 1.000 Anh hùng Hiếm, 500 Anh hùng Huyền thoại và 500 Anh hùng NFT Hợp tác. Chỉ có 4.000 gốc có sẵn để mua, số còn lại được tạo bằng thẻ nâng cấp và Galaxy Modificator.
Xem Thêm  Game Chaos of 12 Legions là gì? Ưu điểm an toàn khi đầu tư kiếm tiền từ (CTL coin)

Điểm độc đáo của Sidus NFT Heroes

Đấu trường chiến đấu Sidus NFT Heroes

Người chơi có thể thách thức những người chơi khác đấu tay đôi trong Battle Arena hoặc xây dựng quân đoàn chiến đấu và cố gắng vươn lên dẫn đầu.
Đây là sự kiện quan trọng và thú vị nhất trong Vũ trụ – người chơi bước vào chiến trường PvP và chiến đấu với nhau.

Anh hùng Sidus NFT
Battle Arena PVP trong trò chơi

Khám phá vũ trụ mở Sidus NFT Heroes

 • Người chơi có thể khám phá tất cả các góc của metaverse và tìm kiếm nhiều cuộc phiêu lưu trong Sidus NFT Heroes
 • Các anh hùng có thể trang bị tàu vũ trụ của mình cho những chuyến du hành dài ngày và cướp phá thiên hà khi cướp biển cướp biển.
 • Trò chơi bắt đầu tại nhà ga trung tâm, nơi có mọi người chơi. Mọi ngóc ngách của vũ trụ đều là một cơ sở kinh tế, ngoại trừ trạm trung tâm, thuộc phạm vi công cộng. Người chơi có thể du hành giữa các hành tinh, nhà ga, hệ mặt trời và hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Các hành tinh cũng là những thực thể kinh tế.
đi du lịch

Thăng cấp và phát triển nhân vật trong Sidus NFT Heroes

Trong thời gian rảnh rỗi giữa việc hoàn thành nhiệm vụ và chiến đấu với các gia tộc khác, các Anh hùng sẽ tham gia vào việc phát triển các chỉ số của họ, sau này sẽ được sử dụng trên chiến trường chống lại một đối thủ đáng gờm. Người chơi tham gia vào việc nâng cấp các đặc điểm của Anh hùng của họ và chọn vũ khí và quần áo tốt nhất. Mọi Anh hùng đều có thể được cải thiện và có thể có được những tài năng và kỹ năng mới.

Anh hùng Sidus NFT
Nguồn: Sidus – Twitter của Thành phố Anh hùng NFT

Trở thành một người xây dựng Sidus NFT Heroes

 • Những anh hùng có khả năng sáng tạo có thể trở thành nhà xây dựng và nông dân, nói chung là làm việc để biến góc vũ trụ nhỏ bé của riêng họ thành một ốc đảo giữa thế giới hỗn loạn.
 • Có ba loại đất trên mỗi hành tinh và trạm – trung lập, tranh chấp và tư nhân. Đất trung lập không thể được mua lại và không thuộc sở hữu của bất kỳ ai. Khu đất tranh chấp được trao làm cúp của giải đấu và thuộc về người chơi cho đến giải đấu tiếp theo. Đất tư nhân có thể được bán cho người chơi với giá cố định, đấu giá theo hệ thống hoặc mua trên thị trường thứ cấp.
Nguồn: Sidus NFT Heroes

Trở thành một chính trị gia Sidus NFT Heroes

 • Các nhà lãnh đạo người chơi có thể tham gia vào đời sống chính trị của Thành phố SIDUS. Họ có thể tham gia vào các cuộc đua chính trị, đại diện cho người dân của họ và vận động hành lang cho lợi ích của họ.
 • Trò chơi thực hiện một hệ thống chính trị được phát triển phức tạp, với các phe phái, đảng phái và thành viên hội đồng. Các cuộc bầu cử thậm chí còn được tổ chức, minh bạch và trung thực, tất cả đều ảnh hưởng đến sự phát triển của trò chơi và việc thông qua các quyết định quan trọng trong khuôn khổ của vũ trụ đang phát triển.
Nguồn: Sidus NFT Heroes

Vật nuôi

 • Trên hành trình xuyên vũ trụ, các Anh hùng sẽ chạm trán với nhiều sinh vật không gian khác nhau. Nếu người dùng tìm thấy một con vật mà họ thích, họ có thể mua và nuôi nó để trở thành người bạn đồng hành trung thành nhất, người sẽ bảo vệ họ trong các trận chiến và đồng hành cùng họ trong chuyến hành trình.
 • Mọi người chơi đều có thể nhận một con vật cưng hoặc có được một con vật cưng trong bất kỳ nhiệm vụ nào . Một người chơi có thể có một số vật nuôi, nhưng chỉ có 1 vật nuôi có thể được mang theo chúng trên chiến trường. Con vật cưng cũng là một nhân vật có thể chơi được và là bạn đồng hành của Anh hùng chính, người giúp đỡ họ và thúc đẩy họ thăng tiến. Vật nuôi có thể được tìm thấy trên các hành tinh khác nhau và có thể dễ dàng được bán hoặc trao đổi tại chợ.
Xem Thêm  Creator Chain - Dự án tiềm năng cho các nhà đầu tư dài hạn với lợi nhuận cực khủng

Thủ công và thương mại Sidus NFT Heroes

Trao đổi và mua bán các vật phẩm trong trò chơi của bạn tại chợ giữa các thiên hà, nơi có thể tìm thấy bất cứ thứ gì từ các chiến binh có tay nghề cao cho đến các đồ tạo tác từ các sao chổi xa xôi. Một số vật dụng: súng, quần áo, ba lô, kính ……

Anh hùng Sidus NFT
Nguồn: Twitter của Sidus NFT Heroes

Lộ trình phát triển của Sidus NFT Heroes

Thông số kỹ thuật của SIDUS

SIDUS là một Token ERC-721 cho phép người dùng định hình tương lai của vũ trụ Sidus NFT Heroes. $ SIDUS là một Token trò chơi trong metaverse hỗ trợ tất cả tiến trình và phát triển của trò chơi.
Hiện tại, Token Sidus chưa được ra mắt và danh sách các sàn giao dịch để giao dịch , nhưng người chơi có thể sở hữu trước các vật phẩm NFT của trò chơi thông qua OpenSea Marketplace.

Thông tin về SIDUS Token

Hợp đồng thông minh bên dưới hiện dành cho các giao dịch mua vật phẩm NFT cho các trò chơi trên OpenSea .

 • Tên Token:  Sidus NFT Heroes (vật phẩm NFT)
 • Mã:  SIDUS
 • blockchain:  Ethereum (ETH)
 • Tiêu chuẩn Token:  ERC-721
 • Hợp đồng:  0x0fFa87CD27Ae121b10B3F044DDA4D28F9fB8F079
 • Loại Token:  Bán mặt hàng NFT
 • Tổng nguồn cung:  Đang cập nhật…
 • Nguồn cung lưu hành: Đang cập nhật…

Hợp đồng thông minh cho Token Sidus chưa được khởi chạy và liệt kê các sàn giao dịch .

 • Tên Token:  Sidus NFT Heroes
 • Mã:  SIDUS
 • blockchain:  Ethereum (ETH)
 • Tiêu chuẩn Token:  ERC-20
 • Hợp đồng: TBA
 • Loại Token:  Quản trị, Tiện ích
 • Tổng nguồn cung:  Đang cập nhật…
 • Nguồn cung lưu hành: Đang cập nhật…

Phân bổ SIDUS Token

Trường hợp sử dụng SIDUS Token

 • Đặt cược Token $ SIDUS (Token trò chơi) – Người chơi có thể đặt cược (các) NFT của họ và nhận phần thưởng trong NFTS. SIDUS cung cấp ba cấp độ đặt cược: Nguyên bản, Hiếm và Huyền thoại. Người dùng có thể trang trại Token NFTS bằng cách khóa (các) NFT của họ. Các APY sinh lợi và có thể trang trải chi phí của (các) Token của họ trong vòng đặt cược đầy đủ.
 • Token $ SENATE Token quản trị) – mua và bán các lô đất hoặc các phần mô-đun khác nhau, quyền biểu quyết để đưa ra quyết định về các thay đổi khác nhau
Anh hùng Sidus NFT

Mở bán SIDUS Token

Sidus NFT Heroes IDO IEO sẽ diễn ra vào đầu  tháng 12 năm 2021 .

Xem Thêm  Mới nhất Zcoin là gì? Tìm hiểu giao thức Zerocoin và XZC coin là gì?

Làm thế nào để sở hữu SIDUS Token?

Tham gia bảng khởi chạy IDO để có cơ hội nhận được Token. (Theo dõi Twitter để cập nhật nhanh nhất)

Thị trường và Cộng đồng của Sidus NFT Heroes

Thị trường Sidus NFT Heroes

Token SIDUS và Token SENATE chưa được bán. Nhưng người chơi có thể mua các vật phẩm NFT như anh hùng, ba lô, vải, kính, mũ bảo hiểm …… .trên chợ OpenSea để chờ phát hành game.

Cộng đồng Sidus NFT Heroes

Sidus – Thành phố của những anh hùng  vừa vượt mốc 12.200 Người theo dõi trên Twitter.

twitter 1

Những người ủng hộ Sidus NFT Heroes

Nhóm/Người sáng lập Sidus NFT Heroes

Đối tác Sidus NFT Heroes

Dự án đang huy động vốn từ nhiều đối tác chiến lược sẽ được công bố trong tương lai.

Kết luận và phân tích dự án Sidus NFT Heroes

SIDUS NFT Heroes thuộc một loại trò chơi điện tử mới áp dụng mô hình “chơi để kiếm tiền”. Khái niệm này cung cấp cho người chơi quyền sở hữu đối với tất cả các vật phẩm trong trò chơi và khuyến khích họ chơi và tiến bộ trong trò chơi. SIDUS HEROES và các trò chơi khác giống như trò chơi này xây dựng hệ thống kinh tế hướng vào người chơi có giá trị hữu hình trong thế giới thực. Sự phát triển của cơ chế chơi để kiếm tiền đã tạo ra ‘Nền kinh tế giải trí, trong đó người chơi kiếm tất cả thu nhập của họ từ việc chơi trò chơi. SIDUS HEROES đưa khái niệm này lên một cấp độ khác và mở rộng khả năng tiếp cận của trò chơi bằng cách có thể truy cập bằng một cú nhấp chuột.

Mô hình chơi để kiếm tiền của  Sidus NFT Heroes  không chỉ cởi mở mà còn công bằng. Ngoài ra, việc phát hành Token trong trò chơi nằm trong tay của cộng đồng. Với tất cả các tính năng trò chơi thú vị và thế giới tương tác và giàu trí tưởng tượng, Sidus – Thành phố của những anh hùng NFT chắc chắn được thiết lập để cách mạng hóa ngành công nghiệp tiền điện tử với  lối chơi NFT .

Tìm thêm thông tin về Sidus NFT Heroes:

Trang web:  https://sidusheroes.com

Phương tiện:  https://medium.com/sidus-nft-heroes

Twitter:  https://twitter.com/galaxy_sidus

Telegram Ann: https://t.me/sidus_heroes_channel

Thảo luận trên Telegram: https://t.me/sidus_heroes

Bất hòa: https://discord.com/invite/PGD4bq7jE4

Reddit: https://www.reddit.com/r/sidus__heroes

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCK3TsqpWwMkve49sOZD_gmg

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ  admin@vuongchihung.com

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post