Step Hero là gì? game NFT được xây dựng trên Polygon và Binance Smart Chain – Thông tin về HERO Token

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Step Hero là gì? game NFT được xây dựng trên Polygon và Binance Smart Chain – Thông tin về HERO Token

Với một đội nhóm ngũ tăng trưởng game trực tuyến hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề, Step Hero là một trò chơi nhập vai trên nền tảng Collectibles và NFTs – Gaming – PolkaFoundry Red Kite – P.lay to Earn. Đây là một toàn thế giới giả tưởng được tăng trưởng rất thú vị và chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền vô cùng thuận tiện và đơn thuần và giản dị. Hôm nay, hãy cùng Azcoinvest tìm hiểu về dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng game mới này nhé!

Step Hero (HERO) là gì?

Step Hero là một trò chơi RPG được xây dựng trên Binance Smart Chain và Polygon. Cốt truyện và các nhân vật của trò chơi được lấy cảm hứng từ nền văn hóa Hy Lạp cổ đại, và chúng hứa hẹn sẽ mang đến cho những người yêu thích trò chơi một trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới.

Step Hero là một hệ sinh thái NFT toàn diện bao gồm Step Hero – game nhập vai theo chủ đề giả tưởng trên BSC và Polygon, Thị trường NFT có tính thanh khoản cao, đồ sưu tầm và cộng đồng Step Hero.

Step Hero Ecosystem là sự kết hợp hoàn hảo giữa chơi game NFT & DeFi, cho phép người dùng giải trí trong khi thu về lợi nhuận.

Sản phẩm Step Hero

Step Hero RPG Game

Người chơi trò chơi Step Hero có thể nhận phần thưởng theo một số cách:

 • Người chơi có thể kiếm giải thưởng khi chiến thắng trong các trận đấu giữa Người chơi với Người chơi (PvP).
 • Người chơi có thể bán các vật phẩm trong trò chơi như bình thuốc, tăng sức mạnh và vũ khí tự chế trên thị trường để kiếm tiền.
 • Người chơi có thể nâng cấp nhân vật của mình và giao dịch sau đó. Nhân vật của họ càng độc đáo và mạnh mẽ, họ càng kiếm được nhiều lợi nhuận.

Các chức năng của trò chơi

Để bắt đầu chơi trò chơi, người chơi có thể mua nhân vật của mình từ cửa hàng HERO hoặc chợ. Trước mỗi trận chiến, người chơi có thể chọn tổ đội nhân vật tham gia từ tất cả các nhân vật mà mình sở hữu. Người chơi sẽ liên tục nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ, chiến thắng trong các trận chiến PvP và áp dụng các vật phẩm trong game.

Người chơi sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày để nâng cấp sức mạnh, thăng cấp và nhận các vật phẩm giá trị.

 • Giải thưởng và Đại sảnh Danh vọng

Sau mỗi trận chiến, người chơi sẽ được xướng tên và xếp hạng trong sảnh danh vọng.

Sau khi kết thúc một trận đồ, người chơi sẽ nhận được phần thưởng của màn đó.

Có nhiều bản đồ với độ khó khác nhau.

Người chơi có thể lựa chọn trong số các bản đồ đã mở khóa phù hợp với cấp độ của nhân vật trong game.

HERO Store là nơi người chơi có thể mua các vật phẩm trong trò chơi bằng điểm BƯỚC của họ.

Bản đồ thế giới hiển thị tiến trình của người chơi.

Bản đồ thế giới được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Mỗi khu vực chứa một số bản đồ phụ tương ứng với các cấp độ mà người chơi phải hoàn thành.

Sau 3 hoặc 5 cấp sẽ có nhiệm vụ tiêu diệt boss.

Người chơi sẽ mở khóa các anh hùng, vũ khí hoặc vật phẩm sau khi chinh phục một khu vực.

Trận chiến PvP dựa trên cơ chế PvP cơ bản của chiến đấu theo lượt

Trong trận chiến, mỗi người chơi có thể sử dụng số lượng nhân vật bằng nhau (3 hoặc 5). Người dùng có thể lựa chọn giữa chiến đấu hoàn toàn tự động và chiến đấu thủ công.

Ở chế độ tự động chiến đấu, không người dùng nào có thể can thiệp vào trận đấu.

Ở chế độ chiến đấu thủ công, người chơi chuẩn bị vũ khí và các vật phẩm bổ sung trước khi bước vào trận chiến. Sau đó, người chơi xây dựng đội hình nhân vật, rồi bấm “tìm trận đấu” để chọn đối thủ (tính năng chơi trực tuyến)

Xem Thêm  Bitcoin "vật lộn" với những con gấu mặc dù giá đã giảm xuống dưới 42.000 USD

Thị trường Hero NFT

Hero NFT Marketplace là một thị trường phi tập trung có tính thanh khoản cao cho phép người dùng trao đổi NFT một cách an toàn và minh bạch trên một số blockchain.

Công nghệ chuỗi chéo đã được định nghĩa là một công nghệ đang phát triển cho phép chuyển giao giá trị và thông tin giữa các mạng blockchain khác nhau. Mặc dù thị trường NFT tiêu chuẩn chỉ cho phép các giao dịch blockchain đơn lẻ, nhưng Thị trường NFT Anh hùng cho phép người dùng giao dịch giữa nhiều mạng.

Sưu tầm Step Hero

Step Hero Collectibles bao gồm các bộ sưu tập NFT hiếm và độc đáo khác nhau đại diện cho các nhân vật trong Step Hero RPG.

Các bộ sưu tập được thực hiện với thiết kế đồ họa tinh vi nhất bởi các nhà thiết kế trò chơi hàng đầu. Những vật phẩm này có thể được tích hợp dễ dàng vào các tác phẩm nghệ thuật và các sản phẩm khác liên quan đến blockchain. Người chơi có thể đưa chúng vào bộ sưu tập của mình, bán chúng trên thị trường, hoặc thậm chí kiếm tiền từ việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật có giá trị từ chúng. Những vật phẩm mà người chơi sở hữu càng hiếm và càng độc đáo thì thị trường càng có lợi.

Thông tin cơ bản về mã thông báo HERO

 • Tên mã thông báo: Bước anh hùng
 • Ticker: ANH HÙNG
 • blockchain: Chuỗi thông minh Binance, Đa giác
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20, ERC-20
 • Hợp đồng: 0xE8176d414560cFE1Bf82Fd73B986823B89E4F545
 • Loại mã thông báo: Tính thiết thực
 • Tổng cung: 100.000.000 ANH HÙNG
 • Nguồn cung luân chuyển: 5.995.000 ANH HÙNG

Phân bổ mã thông báo

Phân bổ mã thông báo

 • Bán hạt giống:25%
 • Bán riêng: 15%
 • Bán riêng 2: 4%
 • Bán công khai:4%
 • Đội: mười%
 • Cố vấn: 5%
 • Thanh khoản: 20%
 • Khuyến khích trò chơi:5%
 • Tiếp thị: 15%
 • Tiến triển: 7,85%

Mã thông báo HERO được sử dụng để làm gì?

Anh hùng Farming.

Thanh toán trên Hero NFT Marketplace.

Ví lưu trữ mã thông báo HERO

Với phiên bản mã thông báo trên Polygon, bạn có thể lưu trữ mã thông báo này trên ví Metamask.

Với phiên bản BEP-20, bạn có thể lưu trữ mã thông báo trên các ví sau: Metamask, Trust Wallet, Coin98 Wallet.

Cách kiếm và sở hữu mã thông báo HERO

Mã thông báo HERO có thể được đặt cọc và nuôi bằng điểm thưởng, có thể kiếm được hàng ngày dựa trên số lượng mã thông báo HERO mà bạn đã đặt cọc trước đó. Cơ chế canh tác sẽ được thực hiện theo 2 cách:

 • Trang trại anh hùng – Đặt HERO để kiếm điểm mỗi ngày. Người dùng có thể yêu cầu NFT mong muốn sau khi họ đã kiếm đủ Step Hero.
 • Heroes LP Farm – Cung cấp thanh khoản cho cặp mã thông báo HERO-BNB trên PancakeSwap để nhận phần thưởng dưới dạng mã thông báo FLIP. Sau đó, người dùng có thể đổi điểm và FLIP lấy NFT có thể được giao dịch trên thị trường. Sau khi quy đổi, số điểm tương ứng được đốt.

Mua và bán token HERO ở đâu?

Hiện tại, dự án sẽ có kế hoạch IDO và sau đó liệt kê mã thông báo HERO trên Pancakeswap và một số sàn giao dịch tập trung như Gate.io

Lộ trình

Q3 / 2021

 • Khởi chạy Hero NFT Marketplace
 • Bán công khai
 • Liệt kê các mã thông báo HERO trên các sàn giao dịch

Q4 / 2021

 • Ra mắt đoạn giới thiệu trò chơi và phiên bản Beta
 • Khởi chạy trò chơi RPG

Nhà đầu tư

Anh hùng nhà đầu tư

Bạn đồng hành

Đối tác của anh hùng

Tương lai của dự án Step Hero là gì, tôi có nên đầu tư vào token HERO hay không?

Step Hero là một trò chơi RPG được xây dựng trên Polygon và Binance Smart Chain. Nhìn chung, Step Hero khác với nhiều game blockchain khác trên thị trường với các chức năng cơ bản như: Pvp Battle, cung cấp các nhiệm vụ hàng ngày cho người chơi. Với sự phát triển gần đây của NFT và trò chơi, mã thông báo của trò chơi sẽ có rất nhiều tiềm năng phát triển trong thời gian tới khi nó ra mắt.

ĐỘI NGŨ P.HÁT TRIỂN

Step Hero được tạo ra với một đội nhóm ngũ tăng trưởng trò chơi có hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề, đã từng tạo ra những game sánh tầm đẳng cấp và sang trọng toàn thế giới cùng với những hình ảnh và kỹ xảo tuyệt vời, thích mắt, diễn biến thu hút người chơi. Với mong ước đem những nhân vật lịch sử một thời trong những game được yêu thích rất mất thời hạn rồi xuất hiện vào thời đại 4.0 này, 10 thành viên trong đội ngũ tăng trưởng đã dành thật nhiều thời hạn để nghiên cứu và phân tích và tăng trưởng từng nhân vật. Mặc dù những thành viên được xuất thân từ những nghành rất khác nhau nhưng mà Step Hero là một kết quả của một quy trình thao tác vô cùng hợp tác ăn ý và sáng tạo.

Sau đấy là một số trong những thông tin về team tăng trưởng của Step Hero

Gabriel Vu – CEO (Chief Executive Officer – Giám đốc điều hành quản lý)

Anh chup Man hinh 2021 08 04 luc 16.38.04

Grabriel Vu là một chủ doanh nghiệp trong nghành nghề công nghệ tiên tiến và phát triển. Anh có hơn mười năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề thương mại điện từ. Đồng thời, anh cũng là người sáng lập giám đốc điều hành quản lý tại Ligovi Ecom và cũng từng là một CMO tại P.hát Media.

Xem Thêm  Airdrop Mogwar là gì? Cùng nhận nhận MONX miễn phí với Monster Of God Airdrop

Lilly Nguyen – CMO (Chief Marketing Officer – Giám đốc Marketing)

Anh chup Man hinh 2021 08 04 luc 16.29.25

Lilly tốt nghiệp với bằng Thạc Sĩ chuyên ngành quản trị tiếp thị quốc tế, đồng thời cô còn tồn tại hơn 6 năm kinh nghiệm tay nghề được thao tác tại những doanh nghiệp lớn trong nước như VidGo, VinGroup, Viettel telecom,.. Trong Step Hero, Lilly sẽ phụ trách nát những mảng hack tăng trưởng và sáng tạo những nội dung,..

Lucifer Nguyen – CTO (Chief Technology Officer – Giám đốc công nghệ tiên tiến và phát triển)

Anh chup Man hinh 2021 08 04 luc 16.29.33

Lucifer là nhà sáng lập ra sP.hoton Technology và Deverion. Anh còn là một một nhà tăng trưởng ứng dụng tài năng, từng đạt nhiều phần thưởng Gianh Giá về lập trình như giải quán quân MSP. Vietnam Hackathon 2016, giải nhì Vietnam National Imagine Cup 2015,…

Stephen Dong – Technical Lead (Trưởng nhóm kỹ thuật)

Anh chup Man hinh 2021 08 04 luc 16.29.48

Stephen có hơn 8 năm kinh nghiệm tay nghề thao tác và giao lưu trực tiếp với những người dân tiêu dùng, nhà phục vụ nhu yếu CNTT trên quy mô lớn, trong số đó có hai năm làm trên blockchain. Anh đó là người mang lại cho khối mạng lưới hệ thống game Step Hero những kiến trúc kỹ thuật toàn vẹn nhờ vào những kỹ năng và vốn hiểu biết thâm thúy của tớ về kiến trúc giao thức phân quyền, tích điện mở rộng khối mạng lưới hệ thống và bảo mật thông tin, ngoài ra còn tồn tại những giải pháp DeFi.

Krillin Tao – Art và trò chơi Director (Giám đốc hình ảnh và trò chơi)

Anh chup Man hinh 2021 08 04 luc 16.29.57

Với 15 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề truyền thông nghệ thuật và thẩm mỹ và thiết kế trò chơi, Krillin là một trong những nhà sáng tạo tạo ra ứng dụng tô màu phim hoạt hình cho trẻ nhỏ tham gia cuộc thi Bluebird Award năm 2016. Đồng thời vào năm 2012, anh đã đoạt được giải “Ý tưởng game hay nhất” trong trò chơijam của FP.T Arena Hanoi.

ĐIỀU KHIẾN STEP. HERO TRỞ NÊN KHÁC BIỆT VÀ NỔI BẬT

Với những thiết kế đồ hoạ vô cùng tinh xảo và một hệ sinh thái xanh NFT giống hệt toàn vẹn, ngoài ra còn tồn tại thị trường NFT được trang bị những tính năng ưu việt được chấp nhận người tiêu dùng mua và bán NFT, Step Hero đã làm cho nhiều người mê mệt và tò mò muốn tham gia vào thử. Ngoài ra, nó còn chứng minh và khẳng định có thể liệt kê những NFT khác hay tạo riêng NFT của mình, thậm chí còn là một khởi chạy đấu gia NFT và tham gia những chương trình link với những tỷ trọng phí hoa hồng vô cùng mê hoặc cho toàn bộ mọi người.

ROADMAP. STEP. HERO

Q.UÝ 2 – 2021 (tháng bốn,5,6)

 • Tạo website chính thức và trình làng NFT
 • P.hát hành trang đích
 • P.hát hành văn bản báo cáo giải trình chính thức
 • P.hát hành mã thông tin Hero
 • Khởi chạy bộ sưu tập NFT trên P.olygon

Q.UÝ 3 – 2021 (tháng 7,8,9)

 • Hero NFT Marketplace, IDOs và Listing
 • Khởi chạy Hero NFT Marketplace
 • Bắt đầu chương trình giảm giá minh bạch
 • Liệt kê mã token Hero trên những sàn thanh toán thanh toán

Q.UÝ 4 – 2021 (tháng 10,11,12)

 • Step Hero RP.G trò chơi
 • Giới thiệu trò chơi và phiên bản Beta
 • Khởi chạy trò chơi RP.G

CÁC TÍNH NĂNG TRÊN STEP. HERO

Character Selection

Người chơi mới khởi đầu chứng minh và khẳng định có thể mua những nhân vật từ shop Hero hoặc chợ để sở hữu nhân vật khởi đầu. Nếu có nhiều nhân vật, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể lựa chọn đội nhân vật để tham gia trong bộ sưu tập nhân vật của tớ.

character step hero
Character Selection

Đội ngũ tăng trưởng của Step Hero sẽ liên tục cập nhập và tăng cấp sức mạnh mẽ của những nhân vật. Bạn chứng minh và khẳng định có thể tăng cấp chúng trải qua việc thắng lợi và hoàn thành xong trách nhiệm trong những trận chiến P.vP., vận dụng những vật phẩm trong trò chơi.

Daily Missions

Bạn chứng minh và khẳng định có thể tăng cấp sức mạnh, xếp hàng và nhận những vật phẩm bằng phương pháp tiến hành những trách nhiệm hằng ngày, hoặc đơn thuần và giản dị chỉ là đăng nhập vào game trong một khoảng chừng thời hạn nhất định.

Rewards và Hall of Fame

Sau khi hoàn thành xong những trận chiến, người chơi sẽ tiến hành ghi tên và xếp hạng trong đại sảnh danh vọng, đồng thời nhận được những phần thưởng xứng danh với Lever của tớ.

Map Selection

Người chơi của Step Hero chứng minh và khẳng định có thể chọn những map mà tôi đã mở khoá theo Lever Anh Hùng mà người ta đã đạt được để tham chiến.

map step hero
Map

Hero Store

Đây là shop, nơi những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể mua những vật phẩm trong trò chơi nhờ điểm STEP. của bạn.

World Map

Bản đồ toàn thế giới sẽ hiển thị những tiến trình của người chơi. Nó được phân thành nhiều khu vực rất khác nhau và chứa những map phụ tương ứng với những Lever mà người chơi đã hoàn thành xong.

Sau khi hoàn thành xong từ 3 đến 5 Lever, map sẽ đưa ra cho những người dân chơi trách nhiệm tiêu diệt boss. Đồng thời, người chơi sẽ tiến hành mở những vật phẩm hoặc vũ khí sau khoản thời hạn đoạt được một khu vực trên map toàn thế giới.

Xem Thêm  Cập nhật Thẻ tín dụng là gì? Điều kiện & Cách sử dụng thẻ tín dụng

P.vP. Battle

P.vP. dựa vào những cơ chế cơ bản của chiến đấu theo lượt:

 • Trong những trận chiến theo lượt, người chơi chứng minh và khẳng định có thể sử dụng số lượng nhân vật bằng nhau (3 hoặc 5)
 • Người chơi chứng minh và khẳng định có thể sử dụng kế hoạch chiến đấu tự động hóa và chiến đấu thủ công.
 • Chiến đấu tự động hóa: người chơi không thể can thiệp vào trận đấu.
 • Chiến đấu thủ công: người chơi sẵn sàng những vũ khí, vật phẩm bổ trợ update trước lúc vào trận đấu. Sau đó xây dựng đội hình nhân vật và tìm trận đấu trực tuyến để khiêu chiến.

Hero NFT Marketplace (HNM)

Đây là một trong những thị trường NFT chuỗi chéo trong không khí blockchain. Thị trường Step Hero chứng minh và khẳng định có thể xem là nơi giúp người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể trao đổi những khuôn khổ NFT không số lượng giới hạn như tiện ích, thể thao, âm nhạc, nghệ thuật và thẩm mỹ,… Thị trường này đã được trang bị những tính năng ưu việt, mang lại cho những người dân chơi những trải nghiệm và thời cơ kiếm tiền tốt nhất.

Step Hero Collectibles

Step Hero Collectibles gồm những vật phẩm sưu tầm NFT hiếm có và độc lạ rất khác nhau, đại diện thay mặt thay mặt cho những nhân vật ở Step Hero RP.G.

Bộ sưu tập Anh hùng gồm có 4 Lever:

 • Cấp 1: đại diện thay mặt thay mặt cho 6 nhân vật cơ bản có sức mạnh thấp nhất
 • Cấp 2: đại diện thay mặt thay mặt cho 6 nhân vật khác mạnh hơn cấp 1. Có thiết kế tinh vi hơn cấp 1
 • Cấp 3: đại diện thay mặt thay mặt cho những nhân vật tinh vi và mạnh mẽ và tự tin nhất
 • Cấp 4: gồm 2 nhân vật đặc biệt quan trọng có siêu tích điện và cực kỳ khó tích lũy
Level step hero
Bộ sưu tập

4 Lever trên còn được phân thành 2 nhóm:

 • Hero: là những vật phẩm cấp 1 và 2 chứng minh và khẳng định có thể đổi được bằng điểm thưởng tạo ra từ nông trại anh hùng
 • Hero LP.: là những vật phẩm cấp 3 và 4, chỉ chứng minh và khẳng định có thể được đổi bằng điểm thưởng được tạo ra từ Heroes LP. Farming

HERO TOKEN LÀ GÌ ?

Đây là một mã token utilites của hệ sinh thái xanh và được sử dụng trong những trường hợp như thể:

 • Hero Farming – mã token được sử dụng để farming points, người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng điểm đó để đổi NFT.
 • Thanh toán bằng HNM – token Hero được xem như thể một đơn vị chức năng tiền tệ thanh toán trong thị trường Hero NFTs cùng với nhiều mã token khác.
 • Trong tương lai, step Hero Ecosystemm chứng minh và khẳng định có thể sẽ cập nhập nhiều trường hợp sử dụng hơn cho mã thông tin Hero.

Các thông tin chính:

Tên: Hero Token

Symbol: HERO

Blockchain: BCSvàP.olygon

Decimals: 18

Total supply: 100.000.000 HERO

Contract: Đang cập nhập

Sẽ có một00 triệu mã thông tin Hero được phân loại ra thị trường

NƠI LƯU TRỮ TOKEN

Bởi vì token Hero được xây dựng trên nền tảng mạng lưới Binance Smart Chain (BSC) và P.olygon (MATIC) nên toàn bộ chúng ta chứng minh và khẳng định có thể tàng trữ token trên những ví multi-chain như:

 • Metamask
 • Binance Chain Wallet
 • …..

CÁC ĐỐI TÁC

Icetea Labs

Đây là một nơi mà địa chỉ mà những doanh nghiệp blockchain vô cùng tin cậy, đa phần là để nuôi dưỡng những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng trên mạng P.olkadot, và Step Hero là một trong những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng được Icetea tin cậy và hợp tác.

icetea labs
Icetea Labs

Icetea Labs tài trợ và tương hỗ Step Hero trong việc kêu gọi vốn và xây dựng nhận thức về thương hiệu bằng phương pháp liên kết Step Hero với mạng lưới đối tác chiến lược mạnh mẽ và tự tin và to lớn của mình.

Icetea Labs còn tương hỗ Step Hero tư vấn về hành trình dài tăng trưởng, từ lập kế hoạch kế hoạch, gây quỹ cho tới tiếp thị, tăng trưởng thành phầm và tiến hành.

TribeOne

tribeOne
TribeOne

Đây là một nền tảng tài chính phi triệu tập được tương hỗ bởi Ai thứ nhất trên toàn thế giới (được tương hỗ bằng công nghệ tiên tiến và phát triển RAROC – lợi nhuận được trấn áp và điều chỉnh theo rủi ro đáng tiếc trên tiền điện tử). TribeOne thuộc nền tảng NFT, cho vay vốn, đi vay, tiết kiệm ngân sách và rủi ro đáng tiếc tín dụng thanh toán lại mang lại trải nghiệm liền mạch, trải qua những thành phầm sáng tạo để lấy người tiêu dùng làm TT.

Thị trường của TribeOne sẽ hiển thị và phục vụ nhu yếu những bộ sưu tập NFT của Step Hero cho những người dân tiêu dùng của mình. Đồng thời tương hỗ dịch vụ cho vay vốn của mình cho những người dân chơi của Step Hero.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN BẠN CÓ THỂ THEO DÕI

Website: https://stephero.io/

Whitepaper: https://whitepaper.stephero.io/

CoinmarketCap: https://coinmarketcap.com/vi/currencies/step-hero/ico/

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post