Kỹ thuật đường Trung Bình Giá trong các sàn Crypto

Chào những bạn đên với blog vuongchihung.com – Nơi bạn cũng đầy đủ có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích về kiếm tiền trực tuyến, affiliate marketing, digital marketing

Nếu bạn yêu thích mình, cũng như muốn nhận được những nội dung bài viết tiên tiến và phát triển nhất thì nên Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên.

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn sử dụng kỹ thuật Trung Bình Giá này bạn nhé.

Khuyến nghị:

Bạn vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập nhé

 

Là một người đã có tương đối kinh nghiệm tay nghề cả lỗ lẫn lãi trong việc góp vốn đầu tư trade coin, Bitcoin Vietnam News san sẻ lại cho những bạn mới khởi đầu chơi chưa làm rõ về trade coin, hoặc đã trade được khá lâu nhưng vẫn đang lỗ. Bằng kinh nghiệm tay nghề Trade Coin, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho những bạn những cách sử dụng kỹ thuật Trung Bình Giá (DCA) một những cách hiệu suất tốt nhất.

Lưu ý với bạn:

 • Cần biết những cách đặt tiềm năng hợp lý trước lúc vận dụng bất kì kế hoạch trade coin nào.
 • Chiến lược này thích hợp cho góp vốn đầu tư trade một coin.
 • Chiến lược này đang rất được Bitcoin Vietnam News vận dụng hiệu suất cao. Dù vậy, khi trade coin thực tiễn, cần sử dụng kế hoạch thích thích phù hợp với quan điểm mỗi thành viên. Bitcoin Vietnam News khuyên bạn nên hiểu kỹ những kiến thức và kỹ năng trong những bài, rồi tiếp sau đó thực hành thực tế trade linh hoạt.

Bài này, xoay quanh kế hoạch trung bình giá (DCA) – liên tục mua về để ngày càng tăng số lượng coin, mặc kệ giá đồng coin trên thị trường đang giảm hay tăng.

Nội dung nội dung bài viết
ẩn

Chiến lược trung bình giá (DCA) là gì?

 • Là kế hoạch hỗ trợ cho bạn ngày càng tăng số lượng coin, liên tục mua vào mặc kệ giá đồng coin đó đang giảm hay tăng trên thị trường.
 • Áp dụng tốt với trade thời hạn ngắn, theo ngày.
 • Có 2 dạng: Chiến lược trung bình giá xuống, và Chiến lược trung bình giá lên.

Ưu điểm của kế hoạch trung bình giá

 • Chi tiêu trung bình trên mỗi đồng coin góp vốn đầu tư ngày càng nhỏ hơn.
 • Hạn chế rủi ro đáng tiếc khi lỡ mua coin tại thuở nào gian bất lợi.

Tiếp theo, Bitcoin Vietnam News sẽ phân tích rõ ràng về 2 lối chơi: trung bình giá xuống, và trung bình giá lên.

Chiến lược trung bình giá xuống

Chiến lược trung bình giá xuống tương tự việc gấp thếp khi đánh bạc: Bạn thua 1 ván thì đặt số tiền gấp 2 cho ván tiếp theo, thua tiếp lại gấp hai cho tới khi thắng. Nghĩa là thay vì cắt lỗ, đẩy ra ngay lúc giá coin giảm, thì lựa chọn những cách tiếp tục mua vào sinh sống thời gian giá trung bình xuống, đợi nó tăng lại, để bù cho phần lỗ hiện tại.

Ví dụ 1: Bạn mua 1 Bitcoin giá $10.000, tiếp sau đó đồng Bitcoin tụt về giá $9.000, bạn vẫn tiếp tục mua vào 1 Bitcoin nữa. Giá trung bình cộng của 2 đồng bitcoin bạn sở hữu là: ($10.000 + $9.000)/2 = $9.500.

Như vậy, những bạn sẽ đã có được lãi khi BTC tăng lại từ mốc $9.500 trở đi thay vì ngồi ôm 1 đồng $10.000 đợi nó lên tới $9.700 vẫn lỗ.

Chiến lược này được dựa vào địa thế căn cứ thực tiễn: Đối với những đồng xu tiền điện tử, việc giảm giá rất mạnh (mức 20 – 30%) đều sẽ đã có được một mức hồi mạnh trong 24h tiếp theo.

Tuy nhiên, Bitcoin Vietnam News cần lưu ý nếu người mua muốn trade theo kế hoạch trung bình giá xuống này. Bẫy lớn số 1 của kế hoạch này là tích điện nhà góp vốn đầu tư bổ trợ update thêm tiền do tài sản bị lỗ dần lớn đến mức mà nhà góp vốn đầu tư sẽ không còn thể chịu nổi. Nói những cách khác, trong lúc đợi coin tăng lại, sẽ đã có được tích điện bạn không hề tiền để tiếp tục mua vào nữa.

Okay. Tăng số lượng coin, giảm lỗ bằng phương pháp mua khi giá giảm rõ là hợp lý rồi. Nhưng khi giá coin đang lên, sao cũng phải mua vào?

Chiến lược trung bình giá lên

Chiến lược trung bình giá lên được hiểu thế này: Bạn không mua khi giá coin giảm. Đợi khi giá coin tăng đủ rõ bạn mới sắm vào. Lúc mua vào giá ở mốc A, giá tăng tiếp tục, bạn mua thêm ở mốc B (B cao hơn nữa A) và chốt lời ở mốc C tốt nhất. Tóm gọn lại kế hoạch này đó là: Mua cao, bán cao hơn nữa.

Ví dụ 2: Bạn mua 1 Bitcoin lúc giá $10.000. Sau đó, Bitcoin tăng thêm $10.400 đi kèm theo với tín hiệu tăng rất mạnh, bạn lại tiếp tục mua thêm một Bitcoin nữa. Lúc này bạn có 2 đồng Bitcoin với giá trung bình cộng là $10.200.

Như vậy, bạn đã tiếp tục tăng thành công xuất sắc số lượng Bitcoin, đồng nghĩa tương quan việc ngày càng tăng khoản lời khi giá BTC vẫn đang còn tín hiệu tăng tiếp tục.

Đến đây, rõ ràng cả kế hoạch trung bình giá xuống và trung bình giá lên đều đi đến một mục tiêu: tăng số lượng coin sở hữu mặc cho giá thị trường của đồng coin đó đang giảm hay đang tăng.

Tóm lại, nhà góp vốn đầu tư đầy đủ có thể vận dụng kế hoạch trung bình giá đựng kiếm lời trong trade coin với những quy tắc đơn thuần và giản dị:

 • Áp dụng cho những đồng coin đang sẵn có tín hiệu tăng/ giảm rõ rệt.
 • Áp dụng cho trade thời hạn ngắn, trade theo ngày.
 • Khi giá coin đang giảm, mua vào sinh sống mức trung bình giá xuống, để bù lỗ.
 • Khi giá coin đang tăng, mua vào sinh sống mức trung bình giá lên, để tăng số lượng coin, tăng lời.

Kết luận

Bitcoin Vietnam News vừa san sẻ với bạn những cách sử dụng kỹ thuật Trung Bình Giá (DCA) trong chuỗi bài về kinh nghiệm tay nghề Trade Coin. Hy vọng nội dung bài viết đã mang lại cho những bạn những thông tin hữu ích. Nếu có bất kỳ điều gì vướng mắc hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi nhé. Đừng quên tìm hiểu thêm nội dung bài viết Chiến lược phân loại vốn khi Trading nhé

CẢNH BÁO: Đầu tư vào những thành phầm tài chính tiềm ẩn thật nhiều rủi ro đáng tiếc mà đầy đủ có thể không phù thích phù hợp với một số trong những nhà góp vốn đầu tư. Do đó hãy Để ý đến kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước lúc đưa ra bất kỳ quyết định hành động nào cấu thành từ những nội dung tìm hiểu thêm tại website này. Đồng thời bạn cũng đầy đủ có thể THAM GIA NHÓM THẢO LUẬN của chúng tôi để thảo luận thêm về những gì bạn đang quyên tâm.

Nguồn trên mạng

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
tien ky thuat so litecoin
Mới nhất Litecoin là gì ? Khái niệm Ưu nhược điểm
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com - Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích...
Xem thêm
khai niem siacoin la gi e1559804446497
Mới nhất Siacoin là gì? Phân tích Đánh tiềm năng đầu tư dự án
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com - Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích...
Xem thêm
gioi thieu arcblock la gi
Mới nhất Arcblock (ABT) là gì? Tìm hiểu chi tiết và cách tạo ví đồng ABT coin
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com - Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích...
Xem thêm