Tại sao OpenSea có được Gem.xyz tổng hợp NFT tốt nhất?

Tại sao OpenSea có được Gem.xyz tổng hợp NFT tốt nhất?

Tại sao OpenSea có được Gem.xyz tổng hợp NFT tốt nhất?

Việc OpenSea mua lại Gem đã đi theo một con đường truyền thống: khi đối thủ xuất hiện, ngay cả khi đó không phải là mối đe dọa, công ty thống trị sẽ ngay lập tức mua lại / hợp nhất nó để loại bỏ mối đe dọa.

Giỏ hàng, hàng hiếm, flash bot và thông báo mua cá voi là một trong những tính năng chính của Gem.xyz. Các tính năng này giúp người dùng của Gem luôn cập nhật các xu hướng thị trường NFT phổ biến nhất mà không bị tính bất kỳ khoản phí nào, cho phép họ có cơ hội kiếm lợi nhuận trong các giai đoạn quan trọng.

Nhiều tính năng trong số này đã được cộng đồng yêu cầu từ lâu, nhưng thị trường NFT lớn OpenSea đã nhiều lần phớt lờ yêu cầu của họ. Và kết quả là, Gem che phủ những khoảng trống này một cách xuất sắc.

Dữ liệu NFT của Gem là một dữ liệu tổng hợp tuyệt vời. Gem đã thu thập được khoảng 246.000 ETH về khối lượng giao dịch kể từ khi ra mắt vào giữa tháng 12 năm ngoái, nhiều hơn gấp đôi so với Genie, bắt đầu sớm hơn nhiều.

Xem Thêm  Cập nhật HECO Chain Mainnet hiện đã tích hợp mạng Oracles ChainLink

Lý do chính khiến Gem có thể phát triển nhanh chóng như vậy là nó tập hợp nhiều thị trường NFT chính thống hơn Genie. Hơn nữa, Genie đã không hoạt động trong một thời gian dài trước khi tích hợp LookRare vào đầu tháng 4 năm nay. Gem cũng có vị thế trên Genie bằng cách kết hợp quay số dữ liệu phân tích của Dune Analytics với các bot chống chụm của riêng mình.

opensea gem.xyz
Nguồn: Dunes Analytics

Gem đã dễ dàng thu hút người dùng và đảm bảo một thị phần đáng kể, đặc biệt là trong giới cá voi, vì các tính năng hữu ích của nó. Gem, chứ không phải là LookRare, có thể gây ra mối đe dọa đáng kể cho OpenSea. Tỷ lệ hiện tại của các giao dịch mua NFT được thực hiện thông qua Gem tổng hợp để mua trực tiếp trên thị trường NFT là 10:90. Mặc dù thực tế là OpenSea nhận được một phần lớn doanh thu, nhưng Gem lại chuyển hướng khách hàng khỏi nó, điều mà thị trường NFT hàng đầu hoàn toàn không muốn.

đá quý opensea 1
Nguồn: Dune Analytics

“Sau khi mua lại, Gem sẽ tiếp tục hoạt động độc lập với OpenSea như một sản phẩm và thương hiệu độc lập. Viên đá quý mà bạn biết và yêu thích sẽ không thay đổi; và theo thời gian, chúng tôi sẽ đưa các tính năng chính của Gem vào OpenSea để giúp việc mua NFT trở nên liền mạch và thú vị cho mọi cấp độ trải nghiệm, ” OpenSea đã viết trong thông báo mua lại.

Xem Thêm  Nova Finance là gì? Các tính năng nổi bật của Nova Finance và token NOVA

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post