Theo Mike McGlone, giảm phát sẽ đưa Bitcoin và ETH lên tầm cao mới vào năm 2022

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Theo Mike McGlone, giảm phát sẽ đưa Bitcoin và ETH lên tầm cao mới vào năm 2022
này nhé

Điều gì sẽ xảy ra nếu giảm phát thay thế lạm phát vào năm tới? Trong trường hợp này, tiền điện tử có thể chiếm ưu thế so với các loại tài sản khác. Dựa trên giả thuyết này, nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg Intelligence lạc quan về triển vọng của Bitcoin và ETH vào năm 2022. Theo ông, “giảm phát” sẽ đưa tiền điện tử lên một tầm cao mới.

Giảm phát sẽ đưa Bitcoin và ETH lên tầm cao mới trong

Nhà phân tích Mike McGlone

Tiền điện tử, Fed và 2022

Trong ấn bản tháng 12 về Triển vọng tiền điện tử toàn cầu của Bloomberg, Mike McGlone đã công bố các trường hợp tăng giá cho cả Bitcoin và ETH. Ông hy vọng Hoa Kỳ sẽ giới thiệu tiền điện tử với các quy định đầy đủ vào năm 2022, điều này sẽ có tác động tích cực đến giá cả. Nhờ sự phát triển của các công nghệ mang tính cách mạng như tiền điện tử và NFT, khả năng là vô tận.

Hệ thống tài chính toàn cầu hiện đang trải qua thời kỳ khó khăn, phần lớn là do đại dịch COVID-19. Nó ngay lập tức làm gián đoạn và tê liệt năng suất, mặc dù nó đã tạo ra một cơ sở vững chắc cho các vấn đề tiền tệ trong tương lai.

Nhiều ngân hàng trung ương bắt đầu in một lượng lớn tiền fiat để hạn chế những rắc rối trong ngắn hạn. Kết quả là, tỷ lệ lạm phát đã tăng lên mức chưa từng thấy trong nhiều thập kỷ. Ở Mỹ, tỷ lệ này là hơn 6% – mức cao nhất trong gần 40 năm. Theo đó, các đồng tiền quốc gia như đô la Mỹ đang mất dần sức mua.

Xem Thêm  Lunaverse ($ LUV) là gì? Nơi thế giới kỹ thuật số gặp gỡ thế giới thực

“Các nỗ lực của Cục Dự trữ Liên bang để giải quyết tình hình và lợi suất trái phiếu giảm cho thấy môi trường kinh tế vĩ mô vào năm 2022 có lợi cho các loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin và ETH.”

Lợi suất trái phiếu chính phủ giảm cho thấy nguy cơ giảm phát phục hồi vào năm 2022. Cụ thể, lợi suất chuẩn kỳ hạn 10 năm giảm 2 điểm cơ bản xuống 1,48% sau khi tăng lên 1,52%. Động thái này chủ yếu được thúc đẩy bởi kỳ vọng lạm phát giảm, với tỷ lệ lạm phát 10 năm giảm 4 điểm cơ bản xuống 2,45%.

Sức mạnh của tiền điện tử sẽ hoàn toàn khác với sức mạnh của chứng khoán vào cuối năm 2021, cho thấy rằng tài sản kỹ thuật số sẽ tiếp tục hoạt động tốt hơn vào năm 2022.

“Cơ sở quan trọng để thay đổi dự báo thắt chặt tiền tệ của Fed vào năm 2022 là sự sụp đổ của thị trường chứng khoán. Bitcoin có thể được hưởng lợi từ điều này. ”

Biểu đồ dưới đây cho thấy khoản tài trợ của Fed sau một năm lãi suất cao hơn trong tương lai vào năm 2022.

Bitcoin

Nguồn: Bloomberg Intelligence

Những nỗ lực thất bại của Fed trong việc duy trì chu kỳ thắt chặt tín hiệu rằng Mỹ “sẽ theo sau Nhật Bản và châu Âu với lợi nhuận âm”.

Phải nói rằng Bitcoin vẫn đang trong chế độ định giá và đang tăng lên như một tài sản rủi ro với làn sóng chứng khoán.

Xem Thêm  Cập nhật Binance Chain là gì? Tìm hiểu chi tiết về Binance Chain

“Bitcoin sẽ gặp khó khăn lớn ban đầu khi thị trường chứng khoán giảm, nhưng khi giá cổ phiếu giảm gây áp lực lên lợi suất trái phiếu và khuyến khích thanh khoản của ngân hàng trung ương nhiều hơn, tiền điện tử có thể được hưởng lợi nhiều nhất.”

băng qua

Như đã đề cập trước đó, Kho bạc dài hạn của Hoa Kỳ đang củng cố, mặc dù có nhiều suy đoán về lợi suất cao hơn dưới mốc 2%.

“Đây có thể là một chỉ báo quan trọng về sự chuyển đổi trở lại môi trường giảm phát hơn vào năm 2022 có lợi cho Bitcoin.”

Lưu ý biểu đồ dưới đây, lợi suất của Mỹ đã rơi vào vùng âm. Dự trữ kỹ thuật số sắp tới có thể là những người hưởng lợi lớn nhất.

Bitcoin

Nguồn: Bloomberg Intelligence

Dựa trên hình ảnh, chiến lược gia nguyên vật liệu cấp cao xác định:

“Các quỹ dần dần chuyển từ vàng sang bitcoin và ETH. Câu hỏi đặt ra cho năm 2022 là: những dòng chảy này sẽ đảo ngược hay tăng tốc? Nếu lợi suất giảm, chúng tôi mong đợi một sự gia tốc. ”

Rủi ro phân bổ danh mục đầu tư

Theo McGlone, các nhà quản lý tài sản hiện có “rủi ro lớn hơn” khi tiếp tục duy trì danh mục đầu tư không có tiền điện tử.

“Hiệu suất trong quá khứ không phải là một chỉ báo về kết quả trong tương lai, nhưng khi một loại tài sản mới hoạt động tốt hơn một nhà cung cấp đã có tên tuổi, các đối thủ không có lựa chọn nào khác ngoài việc can thiệp. Chúng tôi dự đoán rằng quá trình này sẽ diễn ra rất mạnh mẽ vào năm 2022 vì các nhà quản lý tài sản có thể gặp rủi ro lớn hơn nếu họ tiếp tục từ chối chỉ định danh mục đầu tư bằng tiền điện tử. ”

Xem Thêm  Rocket Pool là gì? Tại Sao Rocket Pool Quan Trọng Cho Ethereum 2.0?

Bởi vì vốn hóa thị trường của đô la tiền điện tử tăng lên đáng kể và đạt hơn 130 tỷ đô la theo đồ họa bên dưới.

Bitcoin

Nguồn: Bloomberg Intelligence

Nói tóm lại, trong năm tới, giảm phát sẽ chiếm ưu thế và lạm phát sẽ ngừng lan rộng trên toàn thế giới. Điều này có thể giúp Bitcoin, thậm chí cả dầu và vàng, tăng trưởng đáng kể.

Nhìn chung, các báo cáo như thế này thực sự gây ra một số lạc quan khi đối mặt với những lo ngại ngày càng tăng về thị trường tài sản kỹ thuật số.

“Bitcoin 100.000 đô la, dầu 50 đô la, vàng 2.000 đô la? Triển vọng cho năm 2022 trong 5 biểu đồ – hàng hóa tăng và lợi suất kho bạc dài hạn giảm, cho thấy nguy cơ giảm phát bùng phát trở lại vào năm 2022, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho Bitcoin và vàng. “

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post