[SỰ THẬT] Chương trình tiếp thị liên kết game tốt nhất 2021

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết hay ho này, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài 12 chương trình tiếp thị link game tốt nhất 2021 này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Trong toàn thế giới 4.0 lúc bấy giờ, game không riêng gì có từ là một công cụ vui chơi hằng ngày mà nó đang trở thành một phần không thể thiếu của môi trường sống đời thường.  trò chơi đã chính thức được đưa vào tranh tài trong những giải đấu thể thao quốc tế, nghề game thủ cũng rất được xã hội coi trọng. Với những người dân mê game hay những game thủ chuyên nghiệp, học thường xuyên dành đến 8-12h/ngày để tập luyện và số tiền học góp vốn đầu tư và sẵn sàng chi trả cho sở trường chơi game này là không nhỏ.

Đó là lí do tại sao ngành công nghiệp game hiện trị giá đến 113 tỷ đồng $ mỹ và Dự kiến nó sẽ đạt 300 tỷ đồng $ mỹ trong vòng 5 năm tới.

Vì vậy đã có thật nhiều những chương trình tiếp thị link trong nghành nghề chơi game được Ra đời trong trong năm mới tết đến gần đây. Bài viết này sẽ sâu vào toàn thế giới của những chương trình tiếp thị link game.

1. Chương trình link chơi game Leprestore

Leprestore Affiliate P.rogram

Leprestore là một dịch vụ thúc đẩy, tăng cường cho những trò chơi như WoW Classic, Destiny 2 và Apex Legends.

Một dịch vụ thúc đẩy là gì? Với những trò chơi theo phong thái MMORP.G (MMORP.G là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi), bạn có hai lựa chọn:

Lựa chọn một: Dành hàng trăm giờ để tăng cấp cho nhân vật bạn cũng trọn vẹn có thể tự làm
Lựa chọn 2: Nhờ ai đó làm điều này cho bạn.

Leprestore phục vụ nhu yếu cho những người dân chơi tùy chọn số 2 – bạn trả tiền cho họ và họ tăng cấp nhân vật cho bạn. Vì vậy, bạn cũng trọn vẹn có thể nhận experience (điểm kinh nghiệm tay nghề) trong cả khi toàn bộ chúng ta ngủ. Liệu có bao nhiêu thị trường để tăng cấp nhân vật như vậy? Leprestore là một ít không nhiều nếu không thích nói là rất ít trong số những chương trình link ở phân khúc thị phần phụ này.

Đây thực sự là một thị trường tiềm năng để trọn vẹn có thể tham gia, hoa hồng trung bình khoảng chừng $ 9 mỗi lần thanh toán thanh toán thành công xuất sắc. Có thể thấy một khoản không hề lớn nhưng hầu hết người chơi sẽ vui lòng trả tiền nhiều lần cho dịch vụ này nếu họ thích chúng

Chi tiết chương trình:

2. Chương trình link Razer

Razer sản xuất những loại thành phầm mà mọi game thủ muốn, và gồm có toàn bộ mọi người từ những trò chơi trên P.C, cho tới người chơi điều khiển và tinh chỉnh và toàn bộ những game thủ di động. Được xây dựng vào năm 2005, Razer tự nhận là thương hiệu phong thái sống số 1 dành riêng cho game thủ bở thành phầm Razer luôn nằm ở vị trí đâu đó trong top thành phầm được game thủ lựa chọn, tin dùng.

Xem Thêm  Ola City Là Gì? Chia sẻ cách Kiếm tiền online tại nhà với Ola City từ A-Z

Các thành phầm của Razer giá không nhỏ, nhưng nó rất phổ cập, vì vậy mọi người tìm tiền để sở hữ chúng. Họ còn tồn tại những thành phầm lên mức 1.500 đồng $ mỹ và tỷ trọng hoa hồng cho những thành phầm Razer, từ là một trong những% đến 20% tùy thuộc vào thành phầm bạn bán.

Các game thủ nghe biết thương hiệu Razer, vì vậy họ thuận tiện và đơn thuần và giản dị tìm thấy nó xuất hiện trên một blog chơi game bất kì

Chi tiết chương trình:

3. Chương trình link chơi game Alienware

Alienware xây dựng loại P.C chơi game mà mọi game thủ đều mơ ước. Họ cũng là một trong những công ty thứ nhất coi trọng việc chơi game cầm tay với máy tính xách tay tiên tiến và phát triển của chính mình.

Điều gì làm cho thành phầm của mình khác lạ với những người dân khác?

Những máy tính chơi game không tồn tại giá rẻ.

Các quy mô thấp cấp nhất của mình khởi đầu ở tại mức 899 đô la, trung bình khoảng chừng 3.000 đô la, nhưng đi đa phần là 8.500 đô la.

Hoa hồng được xem sơ lược như sau: 6% của 899 đô la là 53,94 đô la, 6% của 3.000 đô la là một trong những80 đô la và 6% của 8,500 đô la là 510 đô la.

Vì vậy, đây thực sự là một mảnh đất nền trọn vẹn có thể hái ra tiền

Chi tiết chương trình:

4. Chương trình link trò chơi Zygor Guides

 

Zygor Guides là phía dẫn trong trò chơi cho toàn bộ World of Warcraft và WoW Classic. Đây là một tiện ích bổ trợ update cho World of Warcraft, được chấp nhận bạn tăng cấp nhanh gọn, nhưng vẫn tận thưởng diễn biến của bất kỳ mùi vị nào của trò chơi bạn thích. Nó hỗ trợ cho bạn tận dụng tối đa thời hạn chơi game của tớ.

Chúng tôi đã trình làng chương trình này vì điểm số P.ower Rank của nó đứng đầu và tiềm năng bán thành phầm tái diễn cao khiến bạn tìm kiếm được nhiều tiền hơn và trong thời hạn ngắn lại.

Ngoài ra, còn tồn tại một chi tiết rõ ràng nhỏ mà bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm được hoa hồng định kỳ từ chương trình này chính vì nó là một thuê bao hàng tháng.

Chi tiết chương trình:

5. Chương trình link của Nvidia

Nvidia nổi tiếng với loạt GP.U (Bộ xử lý đồ họa) hoặc card đồ họa chơi game, nhưng họ cũng sản xuất những trình phát phương tiện đi lại truyền thông và máy trạm tăng trưởng AI. Bây giờ, nhiều năm tiếp theo, NVIDIA là nhà sản xuất chipset đồ họa độc lập duy nhất còn sót lại trên toàn thế giới.

Họ cũng là yếu tố lựa chọn mặc định cho những game thủ chuyên nghiệp. GP.U NVIDIA tương đối thời thượng có mức giá tối thiểu 300 USD.

Vì vậy, tỷ trọng hoa hồng của mình thấp nhưng có một thị trường 200 triệu trò chơi tiềm năng cộng với việc bạn cũng trọn vẹn có thể tiếp thị GP.U NVIDIA hứa hẹn doanh thu không nhỏ.

Chi tiết chương trình:

6. Chương trình link Finalmouse

Final Mouse  là một công ty thực sự thú vị chính vì họ chỉ triệu tập vào một trong những thành phầm duy nhất – chuột chơi game và mỗi con chuột là một phiên bản số lượng giới hạn.

Xem Thêm  TVL là gì? Đánh giá tầm quan trọng của TVL trong DeFi

Với những game thủ rất đặc biệt quan trọng về những loại chuột mà người ta sử dụng họ rất quan trọng vì nó tạo ra sự khác lạ so với những người thường. Các thành phầm Finalmouse cũng luôn có thể có thiết kế thực sự độc lạ và rất khác nhau, vì vậy ngoài việc là phiên bản số lượng giới hạn, điều này làm cho chúng trở nên mê hoặc hơn. Chương trình link của mình được điều hành quản lý bởi Refersion.

Nhưng điều quan trọng là những số liệu và trong trường hợp của chương trình này, một EP.C trị giá 54,54 đô la và tỷ trọng hoa hồng 25%.

Lưu ý: Bạn sẽ nên phải ĐK Thị trường Refersion để xem chi tiết rõ ràng về chương trình này.

Chi tiết chương trình:

7. Chương trình link chơi game Modded Zone

Modded Zone có những bộ điều khiển và tinh chỉnh trò chơi khiến bạn không hề cảm thấy nhàm chán và mang lại cảm hứng trọn vẹn mới lạ.

Các P.ub trọn vẹn có thể kiếm 5% cho từng lần bán, tương tự với mức 12 đô la cho từng lượt trình làng dựa vào kích thước đơn hàng trung bình của mình là một trong những77 đô la. Họ cũng phục vụ nhu yếu cho người tiêu dùng của mình những khoản thanh toán chia lãi suất vay, do đó việc chuyển đổi lưu lượng truy vấn thân thiết thành doanh thu được xác nhận thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn thật nhiều.

Chi tiết chương trình:

8. Chương trình link của Bose

Bose là công ty duy nhất trên toàn thế giới sản xuất tai nghe và loa rất chất lượng, nhưng chúng là một trong những thành phầm tốt nhất. Các thành phầm của Bose vượt trội không riêng gì có theo ý kiến ​​của tôi mà nó thể hiện ngay trên lệch giá của chương trình link của mình.

trò chơi thủ thích tai nghe chống ồn tự do vì chúng được chấp nhận bạn đắm mình vào mọi thứ trong toàn thế giới trò chơi ưa thích của bạn.

Tỷ lệ hoa hồng ở đây khá thấp, nhưng tiếp sau đó nó là nổi bật nổi bật cho những gì bạn cũng trọn vẹn có thể mong đợi cho những thành phầm điện tử tiêu dùng. Các thành phầm của Bose – một cặp tai nghe không dây Bose tốt có mức giá trong khu vực 300 đô la tức là hoa hồng $ 10 cho từng cặp tai nghe mà người truy vấn của bạn mua.

Chi tiết chương trình:

9. Chương trình link Into The AM

Into The AM sản xuất một loạt quần áo không riêng gì có dành riêng cho game thủ, mà cho bất kỳ ai đang tìm kiếm những thiết kế thực sự độc lạ và rất khác nhau. Về mặt thiết bị của game thủ, họ bán áo phông thun được cấp phép khá đầy đủ cho những trò chơi như World of Warcraft, God of War và Assassin tựa Creed.

Tất cả mọi thứ Into The AM được bán đều được làm thủ công và được làm từ những vật tư và mực thân thiện với môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên, vì vậy bạn đã làm một chút ít để giúp môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên.

Trong toàn bộ những chương trình link quần áo game thủ mà chúng tôi đã xem, Into the AM đều phải có. Họ có EP.C vững chãi trên 50 đô la và hoa hồng 10% cũng dịch tốt vì áo phông thun trung bình của mình có mức giá 32 đô la.

Xem Thêm  Giao thức Mirror là gì? Tất cả về dự án Mirror Protocol trên Terra Blockchain và token MIR

Chi tiết chương trình:

10. Chương trình link Microsoft Gaming

Microsoft chịu trách nát nhiệm phát hành những trò chơi game tận nhà theo những cách khác lạ.

Các trò chơi đó yên cầu kiến ​​thức kỹ thuật thực tiễn, như biết những cách viết và sửa đổi những tệp config.sys và autoexec.bat.

Điều này mang tính chất chất những cách mạng tựa như Apple phát hành iP.hone – nó đã thay đổi trọn vẹn trò chơi và gây ra sự bùng nổ về doanh thu P.C kéo dãn gần hai thập kỷ.

Tỷ lệ hoa hồng 2% có vẻ như thấp, nhưng nó gấp hai số tiền bạn tìm kiếm được khi quảng cáo cùng bảng điều khiển và tinh chỉnh trò chơi trên Amazon.

Cộng với việc bán Xbox, Surface P.C hay phiên bản Windows tiên tiến và phát triển nhất cũng mang lại hoa hồng không nhỏ.

Chi tiết chương trình:

11. Chương trình link của Logitech

Logitech có lẽ rằng được nghe biết nhiều nhất với bàn phím và chuột, vốn đã được những game thủ yêu thích trong nhiều thập kỷ. Nhưng họ cũng tạo ra một loạt những phụ kiện chơi game, toàn bộ giờ đây thuộc thương hiệu G Log Logitech. Chúng gồm có loa, tai nghe, webcam, tấm lót chuột chơi game, bộ điều khiển và tinh chỉnh, ách bay, cần điều khiển và tinh chỉnh và vô lăng.

P.hụ kiện chơi game Logitech rất phổ cập vì chúng trông tuyệt vời và bền

EP.C khá và tỷ trọng hoa hồng trên trung bình là 4%.  Logitech có phân khúc thị phần lớn với lượng khách vô cùng phong phú trên khắp toàn thế giới.

Đây là một chương trình mê hoặc và tốt dành riêng cho cho những ai muốn kiếm thật nhiều hoa hồng.

Chi tiết chương trình:

12. Chương trình link của WarGaming.net

Ít nhất ai từng xem TV và Internet trong 5 năm qua, thì bạn đều sẽ thấy World of Tanks hoặc World of Warships được quảng cáo tối thiểu một lần.

WarGaming.com là công ty đứng sau những game MMO miễn phí này và cả World of Warplanes, P.agan Online, Masters of Orion, và Gods và Glory. Những trò chơi này được chơi bởi hàng triệu người từ khắp nơi trên toàn thế giới, với những người dân chơi mới ĐK mỗi phút.

Giờ đây, trong lúc những MMO này được chơi miễn phí, bạn cũng trọn vẹn có thể chọn trả tiền cho một thông tin tài khoản thời thượng để mang lại cho bạn thời cơ thành công xuất sắc tốt nhất trong trò chơi đó.Và đó, nơi mà những P.ub đứng để kiếm tiền.

Bạn được trả tiền cho từng người mới ĐK bất kỳ trò chơi nào của mình, tuy nhiên tỷ trọng hoa hồng trọn vẹn có thể thay đổi theo từng vương quốc. Dù bằng phương pháp nào, nó đã giành thắng lợi để sở hữu một link hoặc biểu ngữ Wargaming.net ở đâu đó trên website của bạn.

Chi tiết chương trình:

Kết luận

Còn thật nhiều những chương trình khác mà chúng tôi chưa đề cập được trong nội dung bài viết này nhưng mục tiêu của những phần nghiên cứu và phân tích này là để trình làng cho bạn Top những chương trình link chơi game tốt nhất.

Mỗi chương trình link trên đều phải có những ưu điểm và khuyết điểm kém rất khác nhau nhau nhưng nhìn chung chúng trọn vẹn có thể mang lại cho bạn hoa hồng tốt nhất.

Hi vọng những kinh nghiệm tay nghề rất ít trên sẽ đã có được ích cho P.ublisher,chúc những P.ublisher thành công xuất sắc!

Nguồn internetUSDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post