Cách Kiếm tiền online với Timebucks, tiềm năng thu nhập hấp dẫn nhất 2020

Nếu bạn đang tìm một trang web giúp bạn có thể kiếm tiền với nhiều hình thức khác nhau như: Làm khảo sát, xem quảng cáo, cài đặt ứng dụng, rút gọn link… Thì Kiếm tiền online với Timebucks là một sự lựa chọn hợp lý.

Timebucks có tất cả các hình thức kiếm tiền từ đơn giản đến phức phức tạp đa dạng thể loại để bạn tham gia.

Vậy Timebucks là gì mà thú vị như vậy? Cách Kiếm tiền online với Timebucks ra sao? Tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết này.

Chúng ta bắt đầu ngay nhé!

Timebucks là gì?

Timebucks là một nền tảng quảng cáo, cho phép mọi người tham gia kiếm tiền với nhiều hình thức khác nhau như: Làm khảo sát trực tuyến, xem video, đăng ký kênh Youtube, rút gọn link, gõ captcha, tuyển ref, tiếp thị liên kết…kiếm tiền online với timebucks

Timebucks được xây dựng và phát triển từ rất lâu kể từ năm 2014 đến nay. Dự án được phát triển bởi Australia và các quốc gia cộng đồng người Ả Rập. Với 5 năm phát triển đã giúp rất nhiều thành viên tham gia sớm kiếm được thu nhập trăm ngàn $ mỗi tháng.

Tại việt nam, việc tham gia Kiếm tiền online với Timebucks mới chỉ được biết đến gần đây và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. 1 số bạn đón đầu hình thức này trong cộng đồng đã có thể kiếm được tối đa 40 triệu/ tháng khi làm nhiệm vụ bằng điện thoại, mà không cần đầu tư hay bỏ một đồng vốn nào.

Timebucks kiếm tiền dựa trên phương thức là làm nhiệm vụ offer, xem video, bỏ phiếu, chơi trò chơi, thực hiện tìm kiếm trên web và nhiều hơn nữa!

Theo một số đánh giá của các thành viên trong cộng đồng MMO cả trong nước và nước ngoài, dự án Timebucks này có tiềm năng kiếm tiền thuộc dạng “trung bình”, chỉ có thể kiếm được tối đa 40 triệu/ tháng khi làm trên điện thoại. Tuy nhiên, đối với các bạn ở Việt Nam mà nói, đó đã là số tiền rất tiềm năng và đáng để tham gia rồi.

TimeBucks có lừa đảo không?

Với hơn 6 năm phát triển thì cũng phần nào chứng minh được mức độ uy tín của Timebucks.

Ngoài ra, cũng có rất nhiều bạn trong cộng đồng MMO kiếm được tiền và đã rút tiền thành công về ví từ dự án này. Bạn có thể xem một vài bằng chứng thanh toán dưới đây.

Dự án timebucks được cộng đồng MMO định hình và nhận định là tương đối bảo vệ an toàn và uy tín với gần 6 năm hoạt động giải trí và sinh hoạt, số rất đông người tiêu dùng đa vương quốc. Đa dạng những cách kiếm tiền, link những social như tik tok và những nền tảng TMDT.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Webshopping.cc là gì? App giật đơn ảo Shopping mall lừa đảo nhà đầu tư

Min rút thấp 10$, có nhiều trách nhiệm để bạn kiếm đủ 10$ hoặc xây dựng khối mạng lưới hệ thống refer để sở hữu thu nhập tốt.

Đa dạng khối mạng lưới hệ thống rút tiền như payeer, bitcoin …

Và đấy là yếu tố khởi đầu, là thời cơ cho toàn bộ toàn bộ chúng ta, nhất là cho những người dân nhạy bén tóm gọn thời cơ từ thời gian thứ nhất.

02 bang chung thu nhap timebucks

Bản chất Timebucks không phải là 1 dự án đầu tư lãi suất cao, do đó khả năng lừa đảo (scam) là gần như không có.

Tại sao TimeBucks lại trả tiền cho bạn?

TimeBucks trả tiền cho bạn khi bạn hoàn thành các hoạt động mà đối tác của họ yêu cầu, các mẫu khảo sát mà bạn hoàn thành có thể là những thông tin giá trị mà 1 cá nhân hay tổ chức nào đó cần đến để kinh doanh tốt hơn.

Hoặc khi bạn xem video, sẽ có các quảng cáo xen lẫn vào. Việc đó giúp Timebucks có được tiền từ nhà quảng cáo và trích lại 1 phần nhỏ cho bạn.

Ngoài ra, còn rất nhiều nhiệm vụ Kiếm tiền online với Timebucks khác, mà mình sẽ liệt kê trong phần dưới đây.

Kiếm tiền với Time Bucks như thế nào?

Kiếm tiền bằng cách giới thiệu thành viên mới

Timebucks là một dự án kiếm tiền online rất tốt, như vậy bạn có sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè của bạn để cùng tham gia kiếm tiền như bạn không?

Việc đó không chỉ giúp những người bạn của bạn tham gia kiếm được tiền, mà bản thân bạn cũng được trả thưởng vì đã giúp Timebucks lan tỏa nữa.kiếm tiền online với timebucks

Các dự án Kiếm tiền online hiện nay rất ít trang nào đầu tư cho việc tuyển ref (referral)mạnh tay như Timebucks. Với hệ thống hoa hồng được trả lên đến 5 tầng.

Điều đó có nghĩa là: Khi bạn giới thiệu Timebucks cho bạn bè của bạn, và bạn bè của bạn lại giới thiệu Timebucks cho những người bạn khác, thì khi đó bạn vẫn sẽ nhận được một phần hoa hồng từ các bạn tuyến dưới…

Chính vì vậy, một trong những cách giúp bạn kiếm được nhiều tiền và hoàn toàn thụ động từ Timebucks là hãy tạo ra cho mình một cộng đồng lớn.

Bạn có thể tham khảo cách làm trong bài viết dưới đây.

=> Xem thêm: Kiếm tiền online REF là gì? Cách tuyển ref kiếm tiền online hiệu quả

Kiếm tiền bằng cách làm nhiệm vụ trả thưởng

Mỗi ngày, có đến 12+ nhiệm vụ khác nhau mà bạn có thể làm để gia tăng thu nhập và kiếm tiền online với Timebucks một cách miễn phí.

04 nhiem vu timebucks
Một số nhiệm vụ Timebucks có thể kiếm được rất nhiều tiền

Các nhiệm vụ cụ thể là: Chơi game, tham gia khảo sát, xem video, xem quảng cáo, cài đặt ứng dụng… Bạn xem chi tiết về các hình thức dưới đây.

🔰 12+ nhiệm vụ kiếm tiền online với Timebucks

1. Làm khảo sát

Mỗi khi hoàn thành một bài khảo sát trong khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ có cơ hội nhận được từ 0,5 đến 1$. Tuy nhiên, các khảo sát này lại không có nhiều.

Mình thấy nhiệm vụ khảo sát này chỉ có thể giúp bạn kiếm được tối đa 1$ mỗi giờ.

2. Đọc bài viết trên website

Trong phần này, Timebucks đề xuất cho các bạn các trang web đang mua lượt view, và nhiệm của bạn đọc lướt hết nội dung của những trang web đó để kiếm được tiền. Tuy nhiên, mình thấy phần này kiếm được khá ít, vậy nên bạn có thể bỏ qua để đỡ tốn thời gian.

Xem Thêm  Airdrop LinkedIn nhận 700.000.000 LINK Token miễn phí - Cơ hội X100 khi list pancakeswap

3. Xem video

Bạn có thể kiếm được kha khá tiền bằng hình thức xem video.

Để kiếm tiền bằng cách này, bạn cần xem toàn bộ video và ấn đăng ký để nhận thông báo. Mỗi video sẽ kéo dài khoảng vài phút và bạn phải xem hết chúng.

(*) Bạn chỉ cần mở video ra cho nó tự chạy hết thời gian quy định thôi chứ không bắt buộc phải ngồi xem hết đâu nhé.

Với mỗi video như vậy, bạn kiếm được từ $ 0,001 đến $ 0,02. Và có thể kiếm được $ 0,081 khi xem hết 11 video. Bình thường mất khoảng 15 – 20 phút để xem hết toàn bộ video, tính ra thì kiếm 8 xu trong 15 phút cũng không phải là quá tệ.

4. Chơi sổ số

Hình thức này mình thấy khá vui, bạn có thể mua những tờ vé số để thử vận may của bản thân. Và nếu may mắn trúng giải thì bạn sẽ nhận được phần thưởng khá lớn, tùy theo quy mô của giải thưởng (thường từ $50 – $200)

5. Tải app, cài đặt ứng dụng

Trên Offerwalls, bạn sẽ thấy các ưu đãi từ bên thứ 3 liên kết với TimeBucks. Họ trả thưởng khi bạn tải về, cài đặt ứng dụng và hoàn thành các nhiệm vụ theo yêu cầu trên điện thoại.

6. Chụp ảnh xác minh

Bạn có thể kiếm được tiền từ hình thức này bằng cách chụp những bức ảnh theo các nhiệm vụ được bàn giao. Cũng không có gì khó khăn, bạn chỉ cần chụp những bức ảnh như: Vật dụng ở trong nhà, chó mèo, hoa lá, cỏ cây, mây trời, biển báo… là đã được tiền thưởng rồi. Rất đơn giản đúng không không nào.

7. Đọc Email

Những trang web khác nằm trong danh mục Email Cash Pro sẽ trả tiền khi bạn click vào và đọc email trong một khoảng thời gian nhất định.
Hình thức này giúp bạn kiếm tiền “chớp nhoáng” từ 0,025 – 0,05$ khi mỗi email được đọc và hoàn thành.

8. Đăng video lên Tiktok

Kiếm tiền online với TikTok là hình thức bạn nên tập trung nhất trên Timebucks, vì nó giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền.05 timebucks tiktok

Dù mới được triển khai trong phiên bản gần đây, nhưng việc kiếm tiền online với TikTok trên Timebucks đã khá Hot và thu hút được nhiều người tham gia. Bạn có thể liên kết tài khoản Tiktok của bạn với Timebucks và bắt đầu đăng tải những video theo yêu cầu của nhà quảng cáo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cho phép đặt trực tiếp banner và quảng cáo lên video của bạn trên TikTok để kiếm tiền.

=> Xem thêm:

🔰 Một số nhiệm vụ khác

Ngoài ra, còn có một số nhiệm vụ khác mà bạn có thể kiếm tiền online với Timebucks được như:

 • Đăng ký (subcribe) kênh YouTube của Timebucks và những kênh YouTube được đề xuất
 • Tạo một video quảng cáo cho nền tảng TimeBucks và xuất bản nó trên YouTube
 • Cài đặt tiện ích mở rộng của TimeBucks cho trình duyệt Chrome
Xem Thêm  Cách phân biệt dự án kiếm tiền đa cấp lừa đảo - Dấu hiệu nhận biết lũ đa cấp lừa đảo

Bạn có thể kiếm được $3 khi hoàn thành những nhiệm vụ đó, cũng rất “ngon” đúng không nào.

Đăng ký tài khoản kiếm tiền online với Timebucks

Bạn đã hiểu được Timebucks là gì, cũng như cách kiếm tiền online với Timebucks miễn phí mà không cần phải đầu tư hay bỏ vốn.

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn từng bước để đăng ký tài khoản tham gia Kiếm tiền online với Timebucks nhé.

🔹 Bước 1: truy cập website đăng ký: https://timebuck.com/sigup

🔹 Bước 2: Tạo tài khoản bằng email05 dang ky timebucks

Ở trang này, bạn sẽ nhập vào đầy đủ các thông tin như sau:

 • Email: Sử dụng email mà bạn thường xuyên sử dụng để nhập vào.
 • Mật khẩu: Mật khẩu bạn đặt là gì cũng được. Tuy nhiên nên kết hợp các chữ in hoa, chữ thường, số, ký hiệu đặc biệt để bảo vệ tài khoản nhé.
 • Nhập lại mật khẩu: Nhập lại để xác nhận mật khẩu một lần nữa.
 • Xác nhận captra: Bạn nhấn vào nút ”Tôi không phải người máy” và làm theo hướng dẫn để xác minh.

=> Sau khi hoàn tất xong, bạn nhấn vào nút ”Đăng ký ngay”.

🔹 Bước 3: Xác minh tài khoản bằng email

Timebucks sẽ gửi cho bạn một email để xác minh. Bạn chỉ cần Click vào đường link như hình bên dưới là được nhé.06 xac minh emai

🔹 Bước 4: Thêm thông tin cho tài khoản

Từ trang chủ của Timebucks, bạn chọn mục Settings => Profile. Sau đó cung cấp đầy đủ các thông tin như dưới đây:

 • First Name: Tên của bạn.
 • Last Name: Họ của bạn.
 • Date of Birth: Ngày, tháng, năm sinh.
 • State: Tỉnh thành đang sinh sống.
 • Address: Địa chỉ hiện tại.
 • Post Code: Mã số vùng (bạn có thể tra Google).
 • Gender: Giới tính.

07 cai dai timebucks

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn chọn Update là xong. Như vậy là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền mỗi ngày với các nhiệm vụ của Timebucks rồi.

Bằng chứng thanh toán Timebucks

Sau 3 ngày làm thử thì thuận tìm kiếm được 217$ (4 triệu 8) dẫn chứng thu nhập từ Timebucks. Thuận đã rút thử về ví thành công xuất sắc.

Rút tiền timebucks

Các bạn trong nhóm của thuận đã rút về thành công xuất sắc 3.012.35 USD trải qua cổng P.ayeer (khoảng chừng gần 70 triệu VNĐ). Khi bạn xây dựng khối mạng lưới hệ thống lớn và siêng năng làm trách nhiệm được Timebucks phó thác. Bạn đã đầy đủ có thể tìm kiếm được thật nhiều tiền từ chính dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng này.

Các cổng thanh toán toán của Timebucks lúc bấy giờ: P.aypal, Bitcion, P.ayer, Skyril,…

Hạn mức rút tiền tối thiểu: 10$

Tạm kết

Như vậy qua bài viết trên, mình đã chia sẻ với bạn Timebucks là gì cũng như những cách để Kiếm tiền online với Timebucks mỗi ngày.

Nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào, bạn hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (1 bình chọn)