Dogeon (DON) là gì? Trò chơi thú vị đầu tiên của DOG RACE Chơi để kiếm tiền

Chào gần như các bạn bạn đọc thân mến, là một người hay tậu tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì phân tích hầu hết về những sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn lúc tìm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng đo đắn không biết lựa chọn sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang sở hữu trên thị phần .

sở hữu mong muốn đem lại cho khách hàng những bài viết Nhận định chất lượng thấp nhất. có phương châm tốt nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp sở hữu mỗi nhu cầu cá nhân của người mua .

bên cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ ấy, mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà cung cấp tậu tìm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị trường này.

đa số những bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp cẩn thận và đa số chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy với cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề Dogeon (DON) là gì? Trò chơi thú vị đầu tiên của DOG RACE Chơi để kiếm tiền

Mỗi ngày, ngày càng có nhiều người trên khắp thế giới sử dụng trò chơi Chơi để kiếm tiền. Dogeon là dự án đã được lồng vào đầu năm 2021, nó nhằm mục đích mang lại niềm vui và thu nhập cho tất cả người chơi trên toàn thế giới.

Dogeon là một trò chơi NFT nuôi chó và đua xe Play-to-Earn được xây dựng trên chuỗi khối công cộng Avalanche, nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất trong ngành công nghiệp blockchain.

Dự án được tạo ra để giải quyết một vấn đề hiện tại trên thị trường NFT Gaming: các trò chơi có lối chơi nổi bật không cung cấp cho người chơi các ưu đãi khi họ chơi, các trò chơi thưởng cho bạn những vật phẩm có giá trị có khả năng chơi kém. Dogeon được thiết kế để đủ dễ dàng cho bất kỳ ai có hiểu biết cơ bản về blockchain có thể chơi, nhưng đủ toàn diện để những người chơi có kinh nghiệm hơn khám phá và kiếm được nhiều tiền hơn thông qua sự hiểu biết toàn diện về hệ thống.

Xem Thêm  Nhà phân tích hàng đầu dự đoán cuộc biểu tình lớn cho hai altcoin này

Dogeon NFTs

Doggies: Có rất nhiều điều hay về chó ở Dogeon giúp bạn chiến thắng. Những chú chó của bạn càng khỏe, bạn càng có nhiều cơ hội chiến thắng và càng nhận được nhiều phần thưởng! Người chơi có thể nhận chó bằng cách kết hợp thẻ chó hoặc họ có thể mua chúng trên thị trường.

 • Có bốn chỉ số (tốc độ, độ cao, sức chịu đựng, trí thông minh) xác định sức mạnh của một con chó và cũng đóng một phần quan trọng trong việc phát triển các chiến lược đua
 • Mỗi con chó có một bộ kỹ năng khác nhau, từ 1 đến 4 kỹ năng
 • Có 4 độ hiếm: Thường, Hiếm, Sử thi và Huyền thoại
 • Mỗi con chó có tối đa 12 năng lượng, với tỷ lệ phục hồi 1 năng lượng sau mỗi 2 giờ. Nó sẽ tốn năng lượng cho mọi hành động trong trò chơi

Thẻ chó: Thẻ con chó cũng rất hiếm và có cùng chỉ số với con chó. Khi bạn kết hợp hai thẻ con chó, số liệu thống kê của con chó mới sẽ dựa trên số liệu thống kê của hai thẻ cha mẹ. Những thẻ này có thể được phát hiện và mua trên thị trường.

Đất đai: Có 4 size Đất: S, M, L, XL. Kích thước càng lớn, số lượng chó được phép diễn ra càng nhiều.

Thiết bị: Những món đồ này là một món đồ trang trí giúp tôn lên vẻ ngoài của chú chó của bạn

Gameplay

Dogeon có 2 chế độ chơi chính: Cuộc đua phiêu lưu (Đơn) và Đua xe công cộng (Nhiều người)

Xem Thêm  Algorand là gì? Điểm nổi bật của hệ sinh thái Algorand đang được chú ý

Chế độ phiêu lưu: Ở chế độ chơi này, bạn sẽ trực tiếp điều khiển chú chó của mình tham gia cuộc đua. Mỗi cấp độ của chế độ Phiêu lưu chứa nhiều trò chơi nhỏ khác nhau, và những chú chó của bạn cần đạt được một cấp độ nhất định để có thể tham gia vào các cấp độ cao hơn. Mỗi lần chơi ở chế độ phiêu lưu sẽ tốn 1 năng lượng.

Cuộc đua ô tô công khai: Trong chế độ này, bạn không trực tiếp tham gia vào trò chơi. Người chơi sẽ được thông báo về thời điểm cuộc đua công khai diễn ra. Nếu đó là cuộc đua trả phí, người chơi sẽ phải trả phí để tham gia. Người chơi sẽ chọn một chú chó và gán nó cho cuộc đua, đồng thời họ sẽ được thông báo về kết quả và được trả tiền trực tiếp vào hộp thư trong game sau khi cuộc đua kết thúc. Cùng với kết quả và phần thưởng, người chơi cũng sẽ nhận được bản phát lại của cuộc đua. Tham gia vào một cuộc đua ô tô công cộng sẽ tiêu tốn 5 năng lượng.

Đào tạo – Mẹo để giành chiến thắng tại DOGEON: Huấn luyện làm sắc nét các chỉ số của chó của bạn. Trong khi tham gia huấn luyện, chó không được chạy đua với những con khác; thay vào đó, họ phải vượt qua các chướng ngại vật hoặc hoàn thành các hoạt động khác để hoàn thành khóa đào tạo thành công. Mỗi lần luyện tập tốn 5 năng lượng.

Nhiệm vụ: Có rất nhiều loại nhiệm vụ để người chơi kiếm được phần thưởng, chẳng hạn như nhiệm vụ hàng ngày và thành tích. Một nhiệm vụ hàng ngày mới được cấp cho mỗi người chơi mỗi ngày.

Thương trường

Người chơi có thể mua, bán, trao đổi NFT, cũng như hàng tiêu dùng trên thị trường. Một bộ lọc được cung cấp cho người chơi để tìm thứ họ cần trong số hàng nghìn mặt hàng có sẵn trên thị trường.

Lộ trình

Số liệu Token

 • Tên Token: Chim bồ câu
 • Mã: GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC
 • Chuỗi khối: Tuyết lở
 • Tiêu chuẩn Token: ARC-20
 • Hợp đồng: 0x1db749847c4abb991d8b6032102383e6bfd9b1c7
 • Loại Token: Tính thiết thực
 • Tổng cung: 1.000.000.000
 • Nguồn cung lưu thông: Đang cập nhật
Xem Thêm  Delegated Proof of Stake (DPoS) là gì? Mô hình này có ưu điểm hơn so với PoS không?

Phân bổ Token

Bán Token

Dogeon IDO Khởi chạy vào ENJIN Starter & KrystalGO vào ngày 5 tháng 1

Poolz tiến hành Dogeon IDO vào ngày 6 tháng 1

Chi tiết IGO | RocoStarter

 • 10.000.000 đô la DON đáng giá 300.000 đô la, với giá của 0,03 đô la được phân bổ cho Roco Finance các nhà đầu tư.
 • 600 ROCO là bắt buộc để tham gia IDO này (số này có thể thay đổi đối với các IDO trong tương lai).
 • Công khai IDO Vesting: 30% trên TGE – 14% mỗi tháng cho 5 tháng

Lịch trình phát hành Token

Trường hợp sử dụng Token

$ DON được sử dụng cho tất cả các giao dịch trong trò chơi và thị trường. Người chơi sẽ nhận được $ DON như một phần thưởng thông qua các hoạt động chơi game.

Đội

Nhà đầu tư và Đối tác

Các Chơi để kiếm tiền xu hướng đã bắt đầu hơn một năm. Một số người chưa bao giờ nghe nói về GameFi trước đây, nhưng bây giờ họ đã biết về nó. Điều đó có nghĩa là các trò chơi chất lượng thấp chỉ tập trung vào việc kiếm tiền nhanh chóng sắp kết thúc, đó sẽ là một tin tốt. Các dự án trò chơi bây giờ phải được thực hiện tốt để kiếm và giữ người hâm mộ. Ngoài ra, Tokenomy được thiết kế tốt của Dogeon hỗ trợ người tham gia đạt được phần thưởng với tỷ lệ bền vững.

Tìm thêm thông tin về Chim bồ câu:

Trang mạng: https://www.dogeon.io/

Giấy trắng: https://docs.dogeon.io/

Twitter: https://twitter.com/Dogeon_Official

Điện tín: https://t.me/Dogeon_chat

Bất hòa: https://discord.gg/SMV7cZaz29

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Marshall

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post