Tin tức tiền điện tử ngày 5 tháng 1: Bitcoin sẽ đạt 100.000 USD vào giữa năm 2022 với tin tức Coin98, Cardano, Cion Digital, Dot Finance, NFT, WonderFi, Metaverse, LinksDAO, Chainlink

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Tin tức tiền điện tử ngày 5 tháng 1: Bitcoin sẽ đạt 100.000 USD vào giữa năm 2022 với tin tức Coin98, Cardano, Cion Digital, Dot Finance, NFT, WonderFi, Metaverse, LinksDAO, Chainlink
này nhé

Từ việc dự đoán rằng Bitcoin sẽ chạm mốc 100.000 USD trong thời gian tới, đến việc Binance Labs chính thức đầu tư chiến lược vào Coin98. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

Bitcoin

Tin tức bitcoin

Người đồng sáng lập và đối tác quản lý của công ty cho vay tiền điện tử Nexo đã dự báo rằng giá Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la vào giữa năm 2022 và cũng nêu rõ “hai lý do đơn giản” có thể giúp Bitcoin đạt được mục tiêu đó trong năm nay.

Antoni Trenchev chỉ ra rằng ngày càng có nhiều nhà đầu tư tổ chức đặt Bitcoin vào kho bạc của họ. Ví dụ: Microstrategy, được niêm yết trên Nasdaq, đã mua 124.391 BTC và lưu trữ trong kho bạc của họ.

Một lý do khác là Trenchev hy vọng “tiền rẻ” sẽ tồn tại, điều này sẽ khiến giá tiền điện tử tăng cao hơn. Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất nhiều lần trong năm nay. Giáo sư tài chính Jeremy Siegel gần đây cũng dự đoán rằng “Fed sẽ phải tăng lãi suất gấp nhiều lần so với kỳ vọng của thị trường”.

Ngoài ra, Goldman Sachs gần đây đã dự đoán rằng giá Bitcoin có thể đạt 100.000 đô la.

Gã khổng lồ ngân hàng Hoa Kỳ ước tính rằng tiền điện tử lớn nhất hiện chiếm 1/5 kho giá trị của thế giới. Do đó, giá Bitcoin có thể chạm ngưỡng 6 chữ số nếu nó tiếp tục chiếm thị phần khỏi vàng.

Nguồn cung kém thanh khoản của Bitcoin đang tăng lên nhanh chóng

Bitcoin vẫn đang vật lộn để củng cố xu hướng tăng của nó, mặc dù dữ liệu trên chuỗi vẽ ra một bức tranh tích cực hơn vì nhiều BTC đã trở nên kém thanh khoản.

Kết quả của Glassnode cho thấy mặc dù Bitcoin đã giao dịch đi ngang trong hai tháng qua, nguồn cung kém thanh khoản đang tăng nhanh và hiện chiếm hơn 76% tổng nguồn cung lưu hành. Cho đến nay, 90% nguồn cung BTC đã bị giảm.

Xem Thêm  Kryxivia là gì? Game NFT MMORPG 3D sáng tạo tận dụng NFT trên blockchain và thông tin về KXA Token

Tính thanh khoản là khi BTC được chuyển sang ví không có lịch sử chi tiêu. Ưu đãi có tính thanh khoản cao, chiếm 24% còn lại của ưu đãi, nằm trong các ví đang hoạt động hoặc được giao dịch thường xuyên trên các sàn giao dịch chứng khoán.

Tin tức Coin98

Thông báo chính thức của Binance Labs đầu tư chiến lược vào Coin98 để phát triển DeFi trong hệ sinh thái BSC.

Cụ thể, Binance đã công bố khoản đầu tư vào Coin98, bao gồm tất cả các sản phẩm như Ví Coin98, Sàn giao dịch Coin98 và Cầu nối chuỗi chéo Space Gate.

Binance xác định Coin98 là nền tảng DeFi tất cả trong một kết nối hàng triệu người dùng TradFi với DeFi.

Tin tức Cardano

Gã khổng lồ công nghệ Samsung hiện đang được liên hệ với Cardano thông qua quan hệ đối tác gần đây với hệ thống quản lý blockchain Veritree.

Gã khổng lồ Hàn Quốc muốn giảm bớt biến đổi khí hậu bằng cách trồng hai triệu cây ngập mặn ở Madagascar, một quốc đảo ở Đông Phi.

Rừng ngập mặn được ước tính hấp thụ lượng carbon dioxide nhiều hơn mười lần so với các khu rừng nhiệt đới khác.

Sự hợp tác đã được công bố trong Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) hàng năm ở Las Vegas.

Tin tức Cion Digital

Cion Digital, nhà phát triển nền tảng điều phối chuỗi khối doanh nghiệp SaaS, thông báo vào thứ Ba rằng họ đã hoàn thành vòng hạt giống gần đây nhất với giá 12 triệu đô la.

Vòng đầu tư này được giám sát bởi Green Visor Capital và 645 Ventures, những người đã tham gia ban giám đốc của Cion Digital. Cota Capital, Epic Ventures, Hourglass Capital Partners, BAT Ventures, Greycroft và Ulu Ventures cũng tham gia.

Công ty cho biết họ có ý định phân bổ các khoản tiền này cho trung tâm phát triển tài nguyên mới của mình ở Pune, Ấn Độ, để mở rộng hơn nữa cơ sở hạ tầng thanh toán của dự án.

Tin tức về Dot Finance

Dot Finance, giao thức giúp tự động hóa việc thu lợi nhuận DeFi, đã thông báo rằng họ sẽ chuyển từ Binance Smart Chain (BSC) sang Moonbeam, parachain thứ hai trên blockchain Polkadol. Dự án cũng sẽ bắt đầu ngay lập tức trên Moonriver.

Dot Finance đã thắng trong phiên đấu giá Parachain thứ hai vào cuối tháng 11 sau chiến dịch huy động vốn cộng đồng thành công và huy động được 35 triệu DOT (khoảng 1,4 tỷ đô la Mỹ) từ tổng số 200.000 người tham gia.

Xem Thêm  Skycoin (SKY) là gì? Đánh giá tiêm năng đầu tư vào SKY. tiền điện tử hiệu quả

Nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum, chủ yếu tập trung vào khả năng tương tác, đã bắt đầu sản xuất các khối trên Polkadot vào tháng trước.

Tin tức NFT

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Metaversal đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ đã hoàn thành vòng đầu tư 50 triệu đô la để mở rộng hơn nữa năng lực đầu tư của mình trong lĩnh vực NFT và Metaverse.

Vòng gọi vốn Series A do các công ty đầu tư CoinFund và Foxhaven đồng dẫn đầu, với sự tham gia của Collab + Currency, Dapper Labs, Digital Currency Group, Franklin Templeton, Rarible, Theta Blockchain Ventures, Galaxy Vision Hill và những người khác.

Metaversal cho biết họ sẽ sử dụng khoản tài trợ này để phát triển hoạt động kinh doanh tập trung vào NFT, bao gồm mua lại các bộ sưu tập kỹ thuật số nổi tiếng và hỗ trợ các dự án do studio mạo hiểm đầu tư. Nguồn vốn mới cũng cho phép Metaversal hợp tác với nền tảng NFT Rarible và Blockchain Flow.

Tin tức WonderFi

WonderFi Technologies, nền tảng DeFi có trụ sở tại Vancouver, đã thông báo rằng họ sẽ mua lại sàn giao dịch Bitbuy có trụ sở tại Toronto với giá khoảng 206 triệu đô la (162 triệu đô la) tiền mặt và cổ phiếu.

Thỏa thuận sẽ thành lập WonderFi, được hỗ trợ bởi nhà đầu tư mạo hiểm Kevin O’Leary, là nền tảng tiền điện tử và DeFi tiêu dùng đầu cuối được giao dịch công khai lớn nhất Canada.

Công ty dựa vào môi trường pháp lý ở Canada, phản ánh chiến lược toàn cầu của họ trong việc tìm kiếm các cơ quan quản lý thân thiện với tiền điện tử.

Tin tức tổng hợp

NVIDIA, nhà sản xuất bộ xử lý đồ họa và công nghệ mạch tích hợp cho máy trạm, máy tính cá nhân và thiết bị di động, đang tìm cách tăng cường nỗ lực phát triển nhiều sản phẩm hơn cho metaverse.

Metaverse là một khái niệm mô tả thế hệ tiếp theo của nội dung Internet, nơi người dùng có thể tương tác với các đối tượng (và những người khác) trong thế giới ảo. Nó đề cập đến các công nghệ như thực tế ảo, thực tế tăng cường, NFT, trí tuệ nhân tạo, tiền điện tử…

NVIDIA không phát triển Metaverse, cũng như không tạo ra các đối tượng tập trung vào Metaverse. Thay vào đó là sự ra mắt Chương trình hỗ trợ các nghệ sĩ và người sáng tạo nội dung, những người tập trung vào việc xây dựng thế giới ảo và các sản phẩm làm phong phú trải nghiệm người dùng trong Metaverse.

Vì vậy, NVIDIA đã thông báo rằng họ sẽ phân phối các phiên bản miễn phí của phần mềm “Omniverse” cho các nghệ sĩ. Chi phí hàng năm của chương trình này cho khách hàng doanh nghiệp là khoảng $ 9,000.

Xem Thêm  Sàn 1inch Exchange là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn 1inch Exchange an toàn hiệu quả

Liên kết chuỗi tin tức

Với việc thị trường tiền điện tử đang đối mặt với sự phục hồi nhẹ, một số mã thông báo như Chainlink đang cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ với mức tăng trưởng 31% trong năm ngày qua.

Sau đợt điều chỉnh 50% vào tháng 11, phần lớn chủ sở hữu mạng Chainlink đang thua lỗ. Sau đợt bơm ngắn hạn của mã thông báo, tỷ lệ lãi / lỗ trong mạng đã thay đổi, với phần lớn người nắm giữ LINK kiếm được lợi nhuận.

Dữ liệu tương tự được xác nhận bởi chỉ báo dữ liệu trên chuỗi của IntoTheBlock, với 57% chủ sở hữu Chainlink được hưởng lợi từ các vị trí đã đầu tư của họ. Hiện tại, chỉ có 32% nhà đầu tư nắm giữ LINK đang thua lỗ và 12% hòa vốn.

Tin tức LinksDAO

LinksDAO, tổ chức tự trị phi tập trung do Mike Dudas thành lập, đã bán bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình, thu được 10,5 triệu đô la.

NFT cung cấp cho chủ sở hữu của họ nhiều lợi ích, bao gồm quyền mua tư cách thành viên của các câu lạc bộ mà LinksDAO mua, giảm giá cho các mặt hàng cụ thể và quyền truy cập vào các kênh Discord chỉ dành cho thành viên.

Mục tiêu của DAO là mua 100 sân gôn hàng đầu ở Mỹ và biến nó thành một câu lạc bộ giải trí hiện đại cho “cộng đồng hàng nghìn người đam mê toàn cầu”.

Tin tức khác

Canaan Inc mở rộng thị trường tại Kazakhstan

Nhà sản xuất phần cứng khai thác Bitcoin (BTC) Canaan Inc. đang mở rộng thị trường của mình ở Kazakhstan sau khi ký kết quan hệ đối tác chiến lược mới với nhiều công ty khai thác tiền điện tử trong nước.

Thông báo kèm theo hôm thứ Ba rằng họ có 10.300 máy AvalonMiner đang hoạt động tại Kazakhstan vào ngày 31 tháng 12 năm 2021, hoàn thành giai đoạn đầu tiên của đầu tư tại quốc gia Trung Á. Canaan đang làm việc với các công ty địa phương để mở rộng hoạt động kinh doanh bên ngoài Trung Quốc.

Dòng vốn vào thị trường tiền điện tử sẽ tăng mạnh vào năm 2021

Theo dữ liệu từ CoinShare, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng vốn…

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post