Ủng Hộ Tôi

Blog vuongchihung ra đời năm 2021 là một blog hoàn toàn phi lợi nhuận, miễn phí cho tất cả độc giả, và không chạy banner quảng cáo để duy trì hiệu ứng giao diện tối giản, ưa nhìn cho người đọc.

Nếu bạn đọc yêu thích bài viết trên blog và cảm thấy blog mang lại lợi ích tích cực cho cuộc sống của mình, hãy ủng hộ cho vuongchihung.com để blog có thể tồn tại và phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn.

144007332 428035834942399 1557597879125666807 n 1

Bạn có thể ủng hộ blog qua hai hình thức:

1. Buy me a coffee (Mua tặng tôi một tách cà phê). 

Đây là một ứng dụng an toàn, miễn phí để bạn đọc có thể sử dụng thẻ tín dụng (Visa/Master), PayPal, Apple Pay, hay Google Pay để ủng hộ cho blog. Mỗi “tách cà phê” chỉ có giá $5 (khoảng 116 ngàn đồng) nhưng mang lại lợi ích không hề nhỏ cho việc duy trì blog. Hãy cứ xem như bạn mời tôi một cốc cà phê trứng :).

Bạn chỉ cần nhấn vào nút “Buy me a coffee” dưới đây để ủng hộ cho Blog vuongchihung.com:

Buy Me A Coffee

 

Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Chuyển Tập Tin Python Sang EXE

2. Chuyển khoản:

Bạn cũng có thể chuyển khoản thông thường ở Việt Nam với thông tin sau:

Ngân hàng: Techcombank

Số tài khoản: 19028236776029

Chủ tài khoản: Vương Chí Hùng

Ngoài ra, tôi cũng sẽ cố gắng mang đến những mô hình mới để bạn đọc có thể ủng hộ cho Blog vuongchihung.com dễ dàng hơn như:

  • Link liên kết (Affiliate link): Nếu có sản phẩm gì tôi thực sự yêu thích và cảm thấy hữu ích cho bạn đọc, tôi sẽ giới thiệu trên blog bằng đường link liên kết. Nếu bạn đọc nhấp vào link này và mua sản phẩm, Tôi sẽ nhận được một phần trăm hoa hồng nhỏ. Tôi sẽ luôn luôn ghi chú đâu là sản phẩm có link liên kết, tài trợ rõ ràng ngay trên bài viết.
  • Dự án của: Tôi đang trong giai đoạn phát triển một số dự án riêng (ebook, khóa học, website…), bạn đọc có thể tham gia để ủng hộ cho blog. Tôi sẽ cập nhật thêm thông tin tới bạn đọc khi sẵn sàng.

Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của tất cả mọi người!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (3 bình chọn)