Ví nóng Crypto.com bị tấn công, người dùng mất 2-5 ETH trong khi công ty thông báo SAFU

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Ví nóng Crypto.com bị tấn công, người dùng mất 2-5 ETH trong khi công ty thông báo SAFU
này nhé

Crypto.com, ngân hàng kỹ thuật số phổ biến nhất ở châu Á – Thái Bình Dương, đã bị tấn công, giáng một đòn nặng nề vào hình ảnh công khai đã xây dựng từ lâu của nó, dẫn đến nhiều báo cáo của khách hàng là 2-5 ETH.

Ví nóng Crypto.com bị tấn công

Một tỷ lệ nhỏ khách hàng của Crypto.com đã bị xâm phạm tài khoản của họ. Mặc dù công ty đã thông báo rằng không có khoản tiền nào bị xâm phạm, nhưng khách hàng đã đòi lại số ETH bị mất của họ trên Twitter.

Doanh nhân và người đam mê tiền điện tử Ben Baller tuyên bố đã mất 4,25 ETH hoặc 13,924 đô la vào thời điểm báo chí.

Baller tuyên bố anh ta đã bật xác thực hai yếu tố (2FA), cho thấy vụ hack có thể đã xâm phạm các biện pháp bảo mật của sàn giao dịch.

Sau một số nghiên cứu, Baller nhìn nhận Hóa ra trong vòng sáu giờ, 5.000 ETH đã biến mất khỏi ví ETH của sàn giao dịch, tương đương khoảng 16 triệu đô la. Người đồng sáng lập Dogecoin, Billy Markus, đã ghi lại Hoạt động “kỳ lạ” trên ví Ethereum Crypto.com. Thường 2-5 ETH đã được chuyển sang ví mới.

Xem Thêm  Polygonum Online là gì ?NFT game 3D bắn súng thế giới mở hàng đầu nước Nga và token POG

Krypto.com xác nhận rằng không có quỹ nào bị xâm phạm. Công ty khuyên người dùng đăng nhập lại vào ứng dụng và hoán đổi tài khoản để thiết lập lại 2DA. Người dùng Matt Nutt, đã tweet:

“Khi cố gắng thiết lập 2FA, thông báo lỗi ‘Xin lỗi, đã xảy ra sự cố không mong muốn. Vui lòng thử lại sau hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp hoặc [@vuongchihung.com] “Chuyện gì đang xảy ra vậy?”.

Dịch vụ khách hàng trả lời như sau:

“Xin chào. Vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi kèm theo mã giới thiệu và yêu cầu của bạn. Nhóm sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc thiết lập 2FA. ”

Việc rút tiền đã bị tạm dừng nhưng sẽ được kích hoạt lại sau khi các biện pháp bảo mật mới được triển khai.

Đập tan chương trình PR hoành tráng năm 2021

Vụ hack không phải là chiêu trò PR tốt cho một công ty đã thực hiện một số động thái tiếp thị lớn vào năm 2021. Công ty đã trả 700 triệu đô la cho quyền đặt tên cho Trung tâm Staples, sân nhà của Los Angeles Lakers.

Xem Thêm  Blockchain nhận diện đầu tiên trên thế giới và giấc mơ chinh phục blockchain của người Việt

Địa điểm được đổi tên thành Đấu trường Crypto.com. Thẻ Visa Crypto.com đã được phát hành tại 40 quốc gia. Công ty cũng tung ra một chiến dịch quảng cáo có tựa đề “Fortune Favors The Brave” với sự tham gia của Matt Damon.

Crypto.com cung cấp các dịch vụ của mình thông qua các ứng dụng di động và thẻ ghi nợ. Được biết đến như một neobank (một loại ngân hàng kỹ thuật số), nền tảng này là neobank phổ biến thứ 7 ở các quốc gia Châu Á Thái Bình Dương (APAC) với 14 triệu khách hàng vào năm 2021.

Crypto.com nắm giữ 100% tiền của người dùng trong ví lạnh ngoại tuyến và sử dụng một giải pháp thể chế từ Ledger có tên là Ledger Vault. Nó có bảo hiểm cho hơn 750 triệu đô la được lưu trữ trong kho lạnh chống lại các mối đe dọa vật lý và hành vi trộm cắp của bên thứ ba.

Vào thời điểm báo chí, mã thông báo gốc CRO của Crypto.com giảm gần 2% và giao dịch ở mức 0,44 đô la.

Ví tiền nóng Cryptocom Người dùng bị tấn công mất 2 5 ETH trong khi công ty

Nguồn: TradingView

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

Xem Thêm  Thái Lan đánh thuế các nhà giao dịch tiền điện tử khi lãi vốn | Tin tức mới nhất 07 tháng 1 năm 2022 | Tin tức về tiền điện tử

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post