Vitalik Buterin nói: “Tôi cảm thấy như ảnh hưởng của tôi trong Ethereum tiếp tục giảm cứ sau sáu tháng”

“Tôi cảm thấy như ảnh hưởng của tôi trong Ethereum tiếp tục giảm sau mỗi sáu tháng,” Vitalik Buterin nói

Vitalik Buterin, người sáng lập Ethereum, cảm thấy ảnh hưởng của mình đối với ETH đã giảm trong những năm gần đây. Buterin thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng có rất nhiều người trong cộng đồng Ethereum mà ngay cả anh ấy cũng phải “thuyết phục để thúc đẩy theo một hướng cụ thể”.

Tôi cảm thấy như ảnh hưởng của tôi trong Ethereum tiếp tục giảm sau mỗi sáu tháng. Bây giờ tôi có ít hơn tôi đã làm sáu tháng trước. Sáu tháng trước, tôi đã có ít hơn một năm trước. Và một năm trước, tôi đã có ít hơn 18 tháng trước. Ngày nay, số lượng người mà ngay cả tôi phải thuyết phục để thúc đẩy theo một hướng cụ thể là rất đáng kể. Nếu bạn xem một số EIP mà cá nhân tôi quảng cáo, một số trong số đó thậm chí không làm được. Vì vậy, đối với rất nhiều người trong số họ, bạn phải cố gắng khá nhiều để đáp ứng tất cả các mối quan tâm của mọi người.

Xem Thêm  Avalaunch (XAVA) là gì? Bàn khởi chạy IDO tốt nhất trên Avalanche do Ava Labs cung cấp

Vậy điều lớn nhất bạn đã thúc đẩy là không được nhận nuôi là gì?”Người phỏng vấn hỏi.

EIP-4488 là một ví dụ. Nếu tôi kiểm soát nhiều hơn thì nó đã có trong Ethereum rồi”Buterin trả lời.

EIP-4488 được định nghĩa là “một sự thay đổi kỹ thuật khá” có thể dẫn đến việc giảm giá trong ngắn hạn.

Vì có nhiều bên liên quan có vai trò trong quá trình ra quyết định, Vitalik Buterin cho biết trong cuộc phỏng vấn rằng việc thực hiện những thay đổi lớn đối với giao thức Ethereum ngày càng khó khăn hơn. Ngày nay, các lựa chọn giao thức “có xu hướng được thực hiện” thông qua một cuộc gọi hai tuần một lần được gọi là “cuộc gọi các nhà phát triển toàn lõi”, trong đó mọi người phải đồng ý tiến tới với một đề xuất.

“Ngay ban đầu, nhóm nghiên cứu cũng phải đồng ý. Và trong giai đoạn sau, các nhà phát triển cốt lõi, những người thực sự viết mã, cũng phải đồng ý với nhau, ”Buterin nói.

Anh ấy tiếp tục nói rằng quy trình Ethereum “chắc chắn là chuyên quyền hơn” so với ba năm trước và “chắc chắn là chuyên quyền hơn nhiều” so với sáu năm trước, khi “chúng tôi có thể chấp nhận một thay đổi và nó sẽ được đưa vào rất nhanh chóng.”

Xem Thêm  IGO là gì? Tìm hiểu về xu hướng gây quỹ của ngành công nghiệp Blockchain

“Ngay cả bây giờ, tôi cảm thấy như cửa sổ đang đóng lại với những điều quan trọng. Ngày nay càng khó làm những việc lớn lao hơn, ” anh ấy nói.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

cây phỉ

Tin tức về CoinCu

importantik buterin importantik buterin importantik buterin

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post