Vultr là gì? Cách đăng ký VPS Vultr Nhận 50 đô la miễn phí cho tài khoản mới

Chào gần như các bạn độc giả thân mến, là 1 người hay sắm sắm online trên mạng nên tôi dành thời kì phân tách toàn bộ về những sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc tậu một sản phẩm nào đấy cũng đã từng đắn đo ko biết tuyển lựa sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị phần.

có mong muốn đem lại cho quý khách các bài viết Tìm hiểu chất lượng rẻ nhất. có phương châm thấp nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp có mỗi nhu cầu tư nhân của Anh chị em .

bên cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy , mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà sản xuất mua sắm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị phần này.

đầy đủ các bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và đa số chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy có cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề Cách đăng ký VPS Vultr Nhận 50 đô la miễn phí cho tài khoản mới

Bạn cần đăng ký VPS để làm website hoặc render video để kiếm tiền trên Youtube? Sau đó, đây là cơ hội để bạn sở hữu một VPS trị giá $ 50 miễn phí từ Vultr.
Vultr là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server nổi tiếng thế giới được nhiều blogger và webmaster tin tưởng. Vultr là một trong những nhà cung cấp VPS nước ngoài tốt nhất hiện nay bên cạnh những tên tuổi lớn như RamNode và DigitalOcean

Đánh giá chất lượng VPS Vultr

 • VPS chất lượng tốt, thời gian hoạt động cao.
 • Giá rẻ chỉ từ 5 $ / tháng để có ngay VPS 15GB SSD, 768MB RAM, 1.000GB băng thông
 • Thiết lập máy chủ tại 14 thành phố trên khắp thế giới, bao gồm cả vị trí Tokyo, Nhật Bản đối với tốc độ tải của Việt Nam rất nhanh không thua kém các nhà cung cấp trong nước nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Cách thức rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào link khuyến mãi này và đăng ký tài khoản. Sau đó, nhập thông tin thẻ Visa / Master để xác nhận là bạn sẽ nhận ngay $ 50 vào tài khoản.

Ghi chú: Số lượng dùng thử này được giới hạn để sử dụng 60 ngày, tính từ thời điểm bắt đầu nhận hàng. Nếu thời gian trên vẫn còn, số tiền sẽ bị mất.

Cách đăng ký VPS Vultr Nhận 50 đô la miễn phí cho tài khoản mới

Cách đăng ký VPS Vultr nhận 50 $ miễn phí

Bước 1: Theo link bên dưới để đăng ký nhận $ 50 từ Vultr

Bước 2: Nhấn vào nút Đăng ký và nhận $ 50 miễn phí! để đi đến trang đăng ký.

Xem Thêm  Chia sẻ ứng dụng Trồng cây, Xây nhà - Kiếm tiền online với Hago

Bước 3: Trong trang đăng ký bạn nhập E-mailMật khẩu tạo một tài khoản Vultr mới.

Bước 4: Bạn sẽ được chuyển đến bước nhập thông tin thanh toán. Tại đây, bạn nhập thông tin thẻ Visa / Master hoặc sử dụng PayPal để đăng ký nhận $ 50. Các bạn điền các thông tin sau và lưu ý là phải xem hàng Dùng thử Vultr miễn phí 50 đô la Vui lòng:

cach dang ky vps vultr nhan 52 mien phi 1

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn truy cập vào tài khoản Vultr của mình sẽ thấy số tiền là $ 50 và bây giờ bạn hãy dùng nó để mua VPS ở Vultr, số tiền $ 50 này bạn có thể sử dụng trong vòng 60 ngày kể từ ngày đăng ký. Sau 60 ngày, $ 50 được tặng sẽ bị xóa và bạn sẽ phải trả tiền để tiếp tục sử dụng VPS của Vultr hoặc xóa VPS đó.

Kết nối Vultr với Twitter để nhận thêm 3 đô la

Để nhận thêm 3 $ miễn phí bạn truy cập vào link https://my.vultr.com/promo bạn sẽ thấy giao diện như hình bên dưới. Tại đây, bạn đăng nhập vào tài khoản Twitter của mình và nhấp vào Xác minh Twitter của bạn, Theo dõi @TheVultr và nhấp vào tiếng riu ríunhận 3 đô la miễn phí từ Vultr:

Cách đăng ký VPS Vultr Nhận 50 đô la miễn phí cho tài khoản mới

Lưu ý khi đăng ký VPS miễn phí của Vultr:

 • Bạn sẽ mất 2,5 $ (khoảng hơn 50k thôi) để xác nhận thông tin thẻ còn hoạt động, sau vài tuần tiền sẽ tự động hoàn lại.
 • Thẻ Visa / Master của các ngân hàng như ACB, VPBank và các loại thẻ visa ảo Vultr rất hay bị từ chối, nếu khi đăng ký bạn nhận được thông báo Thẻ này không được hưởng khuyến mãi miễn phí nghĩa là thẻ ngân hàng đó không được miễn phí. khuyến mãi tín dụng. Mặt hàng của bạn không được chấp nhận, bạn nên sử dụng thẻ khác cho đến khi bạn có thể. Bạn nên sử dụng thẻ Visa / Master Card của CitiBank, Vietcombank, Techcombank để đăng ký.
 • Tuyệt đối không đăng ký nhiều tài khoản kẻo bị khóa tài khoản hàng loạt!
 • Nếu sử dụng PayPal để đăng ký, tài khoản phải có tối thiểu 5 $.
 • Khi thêm thông tin thẻ và gặp lỗi Không thể xử lý thanh toán của bạn: Giao dịch này đã bị nhà phát hành thẻ tín dụng từ chối, vui lòng kiểm tra các vấn đề sau:
  1. Thông tin báo cáo có chính xác không?
  2. Thẻ có được kích hoạt để thanh toán quốc tế không? -> Gọi điện đến ngân hàng để hỏi.
  3. Có đủ số dư trong tài khoản không?
Xem Thêm  StarBots là gì? Cập nhật thông tin mới nhất đầu tư vào dự án (BOT coin) an toàn

Tìm từ khóa

 • cách sử dụng tai nghe vps
 • Vultr chấp nhận những thẻ nào?
 • vps vultr miễn phí
 • vps vultr
 • Hướng dẫn đăng ký vps vultr
 • Chúc mừng năm mới
 • vps vultr đã đăng ký
 • visa ky vps bang ao
 • cố gắng cài đặt một VPS
 • Bạn đang làm gì đấy?
 • Cách nhận VPS trả phí miễn phí
 • cách đăng ký vps vultr
 • đăng ký nhận thẻ 2016
--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post