WAX giảm 10 triệu NFT trên các tài khoản blockchain mà không phát thải carbon

Chào rất nhiều những bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay sắm sắm online trên mạng nên tôi dành thời kì Nhận định hầu hết về các sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc tìm 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng lừng khừng không biết lựa chọn sản phẩm nào là rẻ nhất trong vô vàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang có trên thị trường .

với mong muốn đem đến cho quý khách các bài viết Tìm hiểu chất lượng rẻ nhất. mang phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp có mỗi nhu cầu cá nhân của người dùng .

ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đó , mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng dịch vụ sắm sắm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị trường này.

tất cả các bài viết review Phân tích trên đều được tổng hợp cẩn thận và số đông chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy với cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề WAX giảm 10 triệu NFT trên các tài khoản blockchain mà không phát thải carbon

Xem Thêm  Cập nhật Đánh giá và hướng dẫn chơi Sorare

Được biết đến như Vua của NFT và mạng giải trí hàng đầu thế giới, Worldwide Asset eXchange sẽ kỷ niệm các mốc quan trọng của mình bằng cách gửi 10 triệu NFT vào tài khoản blockchain WAX.

Với 15 đến 20 triệu giao dịch mỗi ngày, WAX đã tự khẳng định mình là blockchain hàng đầu thế giới tính theo khối lượng giao dịch. Gần đây, nền tảng này đã có hơn 11 triệu tài khoản ví.

Mức giảm NFT lớn nhất và duy nhất cho đến nay

Sự kiện giảm giá này mang lại NFT miễn phí cho 10 triệu chủ sở hữu ví WAX đầu tiên. Dự án nhằm tôn vinh cộng đồng trung thành của mình, đồng thời chứng minh rằng hơn 10 triệu NFT có thể được đúc và phân phối mà không phát thải carbon.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập WAX William Quigley cho biết:

“Chúng tôi đã phát triển WAX để xử lý kinh doanh số lượng lớn cho thị trường tiêu dùng. Chúng tôi không chỉ kết hợp tiêu chuẩn NFT tốt nhất mà còn cả một thị trường thân thiện với người dùng, DEX và ví điện toán đám mây. Tôi tin rằng chúng tôi đã đạt được mục tiêu của mình vì WAX có khối lượng giao dịch cao nhất so với các chuỗi khác. ”

Xem Thêm  Cập nhật DeFi là gì ? Tại sao Defi lại đang làm mưa làm gió hiện nay ?

Ở mức 10 chân, các NFT miễn phí kỷ niệm một số mốc quan trọng trong lịch sử WAX, bao gồm cả việc ra mắt mainnet vào năm 2019.

WAX giọt

Pin # 1 – Lễ kỷ niệm ra mắt mainnet vào năm 2019

Các chân khác đại diện cho các khía cạnh khác nhau của sự phát triển của nền tảng, từ sự ra mắt của ví WAX Cloud và sự xuất hiện của Play2Earn cho đến các mối quan hệ đối tác và chứng chỉ trung gian khác nhau.

WAX giọt

Pin # 9 – 3 đồ chơi đại diện cho quan hệ đối tác với Mattel, Funko, Hasbro

Theo DappRadar, khối lượng giao dịch của Wax đang vượt trội so với các công ty cùng ngành, bao gồm những gã khổng lồ như Ethereum, Solana, Polygon, BSC, NEAR, Avalanche, v.v.

“Đối tác của tôi và tôi đã tham gia thị trường trò chơi ảo trong nhiều năm. Chúng tôi hiểu giá trị của việc phân cấp các vật phẩm ảo để chúng có thể được tự do chuyển nhượng. Chúng ta đã biết những hạn chế của Ethereum khi nói đến giới hạn chi phí và tốc độ. Vì vậy, chúng tôi quyết định xây dựng một blockchain cho NFT ”.

WAX giọt

Số lượng giao dịch trên nhật ký | Nguồn: DappRadar

Tương lai của NFT

WAX cung cấp một loạt các trò chơi kiếm tiền nổi bật nằm trong số các dapp phổ biến nhất theo số lượng người dùng DappRadar, bao gồm cả trò chơi yêu thích hiện tại của Quigley – Thế giới nông dân. Trò chơi đã tạo ra 136,64 triệu đô la chỉ từ giao dịch NFT, anh ấy nói.

Xem Thêm  WeWay ($ WWY) là gì? Hệ sinh thái giải trí độc đáo

“NFT trong trò chơi đã trở nên có giá trị khi có nhiều người tham gia hơn. Người chơi sẽ chặt cây bằng cách sử dụng nhiều tài sản NFT khác nhau, rìu ảo, cưa máy và thậm chí cả máy thu hoạch khổng lồ. Đây là một trò chơi đơn giản nhưng rất thú vị, sản lượng gỗ của bạn được chuyển đổi thành vàng trong trò chơi có thể được bán trên DEX cho các Token WAX.

Quigley dự đoán rằng nhiều sản phẩm tiêu dùng sẽ sớm được mã hóa và lập luận rằng vIRL NFT (Thế giới ảo trong đời thực) sẽ còn phổ biến trong nhiều năm tới.

“NFT trở thành một máy tính. Chúng có thể được lập trình để làm bất cứ điều gì mà bạn tưởng tượng và phần mềm có thể nghĩ ra. Trong tương lai, ngày càng nhiều NFT gắn với các sản phẩm tiêu dùng thực tế sẽ xuất hiện ”.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post