Elon Musk chỉ trích tình trạng hiện tại của Web3, băn khoăn về tương lai của Metaverse

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Elon Musk chỉ trích tình trạng hiện tại của Web3, băn khoăn về tương lai của Metaverse
này nhé

Ông chủ Tesla, Elon Musk, đã chỉ trích tình trạng hiện tại của Metaverse và phong trào Web3 và gọi khái niệm Web3 là một “từ tiếp thị”. Ông cũng đăng video David Letterman chế giễu Internet sơ khai trong một cuộc phỏng vấn với Bill Gates, tự hỏi tương lai sẽ mang lại điều gì.

Elon Musk

Musk hoài nghi về phong trào Web3 hiện tại

CEO của Tesla và crypto-KOL, Musk đã đưa ra quan điểm của mình về trạng thái hiện tại của Web 3 và phong trào Metaverse.

Elon Musk hiện đang đặt câu hỏi về tính hợp lệ của Web 3, để nói Anh ấy tin rằng điều này “có vẻ giống như một từ tiếp thị hơn là một sự thật vào lúc này”.

Web 3 và Metaverse là các thuật ngữ bao hàm khái niệm về công nghệ blockchain, hợp đồng thông minh và các nền kinh tế phi tập trung nhằm mục đích tạo ra một thực tế thay thế cho thực tế mà chúng ta đang sống. Khái niệm này đã có từ rất lâu và gần đây đã được Meta (trước đây là Facebook) thổi bùng lên. Công ty muốn giúp định hình metaverse bằng các công cụ và sự phát triển của riêng mình.

Xem Thêm  FTX ra mắt Quỹ mạo hiểm trị giá 2 tỷ đô la để thúc đẩy sự chấp nhận của Blockchain và Web3

Trong khi Elon Musk có thể không tin vào khả năng hiện tại của những công nghệ này, ông lạc quan hơn về tương lai và những gì nó có thể mang lại cho người dùng. Musk nhấn mạnh:

“Tương lai sẽ như thế nào nếu xét về hiện tại gần như không thể tưởng tượng được? Câu hỏi duy nhất là tương lai sẽ như thế nào trong 10, 20 hay 30 năm nữa. Năm 2051 nghe thật điên rồ! ”

Tiềm năng của web 3

Elon Musk đã đưa ra nhận xét trên sau đó bài đăng một video của David Letterman chỉ trích chức năng của Internet sơ khai trong một cuộc phỏng vấn với Bill Gates. Tuy nhiên, trái ngược với lời khai gần đây của Musk, Gates tiết lộ rằng ông là một người tin tưởng lớn vào phong trào Metaverse và dự đoán sự chuyển dịch sang không gian mạng. Trong một bài đăng trên blog cá nhân của mình, Gates nói:

“Trong vòng hai hoặc ba năm tới, tôi dự đoán rằng hầu hết các cuộc họp ảo sẽ chuyển từ lưới camera 2D (mà tôi gọi là mô hình Hollywood Squares) sang Metaverse, một phòng 3D với các hình đại diện. ) điện tử “.

Xem Thêm  Top 10 đồng tiền điện tử tốt nhất tháng 11/2021 đáng đầu tư

Tương tự như vậy, các công ty và nhà đầu tư đang đầu tư nguồn lực vào nhiều sáng kiến ​​liên quan đến Metaverse. Grayscale gần đây đã phát hành một báo cáo về những cơ hội mà Metaverse có thể mang lại với tư cách là một công ty và ước tính nó có thể là cơ hội trị giá 1 nghìn tỷ đô la cho các nhà đầu tư.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post