Alpha Finance Lab Coin là gì? Làm thế nào để mua Alpha Finance Lab Coin?

Alpha Finance Lab là một nền tảng DeFi cross-chain nhằm cung cấp những gì tốt nhất cho người dùng trên các blockchain khác nhau, bao gồm Binance Smart Chain (BSC) và Ethereum.

Nền tảng này nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái các sản phẩm DeFi đáp ứng nhu cầu chưa được đáp ứng trong ngành, đồng thời đơn giản hóa việc sử dụng và truy cập.

Vậy Alpha Finance Lab Coin là gì? Làm thế nào để mua Alpha Finance Lab Coin? hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu ngay nhé

Alpha Finance Lab Coin là gì? Làm thế nào để mua Alpha Finance Lab Coin?

Alpha Finance Lab (ALPHA) là gì?

Alpha Finance Lab (ALPHA) là token tiện ích gốc của nền tảng. Chủ sở hữu mã thông báo có thể đặt cọc mã thông báo ALPHA của họ để trang trải bất kỳ khoản vay mặc định nào và kiếm được một phần phí mạng. Các trường hợp sử dụng khác cho mã thông báo bao gồm khai thác thanh khoản và bỏ phiếu quản trị.

Được biết, những người nắm giữ ALPHA sẽ có tiếng nói trong tương lai về các tính năng của sản phẩm Alpha và cách chúng sẽ hoạt động cùng nhau.

Xem Thêm  Pivx là gì? Tìm hiểu chi tiết về Pivx

Alpha Finance Lab (ALPHA) được ra mắt vào năm 2020 sau đợt bán token công khai trên Binance Launchpad. Nền tảng này được thành lập bởi Tascha Punyaneramitdee, lãnh đạo dự án của Alpha Finance Labs và là cựu giám đốc chiến lược tại Band Protocol.

Ngoài ra, không giống như các nền tảng khác, Alpha Finance Lab không chỉ cung cấp các giải pháp theo yêu cầu mà còn cố gắng làm cho DeFi dễ tiếp cận hơn bằng cách đảm bảo tính thân thiện với người dùng. Mỗi sản phẩm được phát triển bởi Alpha Finance Lab cũng phục vụ để hỗ trợ toàn bộ hệ sinh thái Alpha bằng cách cung cấp tiện ích bổ sung cho chủ sở hữu mã thông báo ALPHA.

ALPHA, ngày càng trở nên phổ biến do sự tăng trưởng trong hệ sinh thái DeFi, đang giao dịch ở mức 1,51 đô la tại thời điểm viết bài này. Alpha Finance Lab Coin, xếp thứ 85 với giá trị thị trường là 260.316.044 USD, cũng đang giao dịch ở mức 0,00004834 BTC trong cặp giao dịch ALPHA/BTC. Ngoài ra, đồng ALPHA đã chứng kiến mức thấp nhất vào ngày 3 tháng 11 năm 2020, ở mức 0,0257 đô la và mức kỷ lục của nó vào ngày 21 tháng 1 năm 2021, ở mức 1,75 đô la. Hiện tại, có 174.136.442 Alpha Finance Lab Coins đang lưu hành và con số này được lên kế hoạch đạt 1.000.000.000 ALPHA.

Xem Thêm  RaceFi là gì? Game NFT đua xe metaverse đầu tiên trên thế giới dự kiến ​​sẽ đứng đầu xu hướng trên Solana và thông tin về RACEFI Token

ALPHA Coin có thể được mua nhanh chóng và an toàn thông qua Binance, nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch.

Mua ALPHA Coin ở đâu?

Sau khi tạo tài khoản trên sàn giao dịch Binance, bạn có thể nhanh chóng mua ALPHA Coin bằng cách làm theo các bước dưới đây. Điều đáng chú ý là các yếu tố lớn nhất trong sở thích của các nhà đầu tư đối với Binance là tính thanh khoản, bảo mật và tốc độ.

  • Để mua Alpha Finance Lab Coin, trước tiên, hãy gửi USD đến sàn giao dịch hoặc mua một loại tiền điện tử có thể được sử dụng thay thế. Đối với điều này, trước tiên hãy truy cập trang chủ Binance, nhấp vào tùy chọn “Mua tiền mã hóa” ở phía trên bên trái, sau đó nhấp vào tab “Thẻ tín dụng/Thẻ ngân hàng”.
  • Trong tab đã mở, chọn số USD bạn muốn giao dịch và đánh dấu Tether, tức là USDT, trong phần Coin.
  • Sau khi mua USDT, hãy xem trước lại tùy chọn “Mua-Bán” ở phía trên bên trái và nhấp vào tab “Cổ điển”.
  • Trong phần đã mở, chọn tab USDT từ trên cùng bên phải, nhập ALPHA vào nút tìm kiếm và chọn cặp ALPHA/USDT đã mở bên dưới.
  • Sau đó đến tab “MUA ALPHA” ở giữa, nhập số lượng bạn muốn mua.
  • Nhập số tiền bạn muốn và hoàn tất quá trình mua Alpha Finance Lab Coin bằng cách xác nhận giao dịch.
Xem Thêm  5 loại tiền điện tử đa dạng hàng đầu dưới 0,5 đô la sẽ thấy vào năm 2024

Ngoài ra, trên Binance, bạn cũng có thể tạo lệnh mua với mức giá thấp hơn giá hiện tại bằng cách nhập số lượng bạn muốn mua. Đối với điều này, sử dụng tab Giới hạn và chỉ cần nhập số lượng và giá bạn muốn mua.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post