4 Bước Đơn Giảm Để Kiếm Tiền Với App MOMO

Chào đa số các bạn tới có Vuongchihung.com, các thông báo được chọn lọc, chia sẽ về tri thức tài chính tín dụng. Thông tin khía cạnh về chủ đề 4 Bước Đơn Giảm Để Kiếm Tiền Với App MOMO

Ví điện tử mang lại nhiều tiện ích cho người dùng trong đó có MoMo. Rất vui khi bạn vẫn có thể kiếm tiền lên đến 500k với MoMo. Ngoài ra còn rất nhiều quà tặng hấp dẫn từ Ví MoMo.

Thanh toán trực tuyến hiện đã trở thành thói quen của giới trẻ hiện nay. So với thanh toán trực tiếp, thanh toán trực tuyến mang lại nhiều tiện ích hơn. Thậm chí, bạn còn được hoàn tiền và chiết khấu mỗi khi thanh toán bằng Ví MoMo.

4 Buoc Don Giam De Kiem Tien Voi App MOMO

Đặc biệt có thể dùng để kiếm tiền với MoMo. Chỉ cần có tài khoản MoMo, tài khoản ngân hàng là chúng ta có thể kiếm tiền online dễ dàng.

So với các cách kiếm tiền tại nhà khác, kiếm tiền trên Momo không tốn nhiều thời gian và công sức.

Hãy xem cách kiếm tiền trong 4 bước đơn giản này.

Momo là gì?

Ví MoMo tên đầy đủ là Ví điện tử MoMo, là từ viết tắt của Mobile Money. Đây là sản phẩm của công ty M_Service đã đạt chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS 2016.

Vì vậy, Ví điện tử MoMo có giá trị thanh toán điện tử toàn cầu. Với ứng dụng MoMo trên điện thoại, bạn có thể thanh toán trực tuyến mọi giao dịch.

Kiếm tiền với MomoKiếm tiền với Momo
Ví MoMo

MoMo đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm. Vì vậy, hàng triệu người dùng Việt Nam sử dụng MoMo để thanh toán tiền điện, tiền nước và các dịch vụ giao dịch thương mại điện tử.

MoMo được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Negara. Đồng thời cũng là đối tác chiến lược của nhiều ngân hàng lớn.

Đây là cơ sở tin cậy nhất để chúng ta yên tâm sử dụng và tham gia kiếm tiền trên MoMo.

Đăng ký MoMo nhận ngay 500k

Lợi ích khi sử dụng ví MoMo .

Trong số các ứng dụng thanh toán trực tuyến, Ví MoMo được sử dụng nhiều nhất. Ngoài chứng nhận pháp lý của cơ quan nhà nước, MoMo mang đến những lợi ích cộng thêm.

Thuận tiện và tiết kiệm chi phí khi chi trả sinh hoạt phí

Ngoài thanh toán trực tiếp, thanh toán trực tuyến cũng đang trở nên phổ biến. Hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, mạng wifi… các hạng mục thanh toán đều được hoàn tất thông qua ứng dụng MoMo trên điện thoại di động.

Trước tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, nhiều cửa hàng, điểm bán đã chấp nhận thanh toán bằng MoMo.

Xem Thêm  StarBots là gì? Cập nhật thông tin mới nhất đầu tư vào dự án (BOT coin) an toàn

Thanh toán tất cả các hóa đơn hàng tháng và các nhu cầu mua sắm khác chỉ với một vài thao tác trên màn hình của bạn. Khi thanh toán trực tiếp, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại. Ngoài ra, không có phí bổ sung cho chuyển khoản ngân hàng.

Nhận lại tiền mặt khi bạn mua sắm trực tuyến

Ngoài việc thanh toán các chi phí sinh hoạt hàng tháng, chúng ta cũng có thể dễ dàng sử dụng Ví MoMo cho các nhu cầu mua sắm trực tuyến khác.

Thông thường là mua vé xem phim, vé máy bay, tàu hỏa, mua dịch vụ bảo hiểm, mua hàng trong siêu thị… Đặc biệt, có rất nhiều quán cà phê, nhà hàng cũng chấp nhận thanh toán ví MoMo.

Một trong những khía cạnh thú vị hơn khi thanh toán bằng Ví MoMo là được hoàn tiền. Nói đúng hơn là giảm giá cho người dùng.

Nhất là khi mua hàng trên các ứng dụng, trang thương mại điện tử, nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim. Tùy từng loại sẽ được chiết khấu nhiều hay ít.

Kiếm tiền với MOMO 2020Kiếm tiền với MOMO 2020
Kiếm tiền với MOMO 2020

Chẳng hạn khoảng 3-4% khi thanh toán cước điện thoại, khoảng 10%-50% khi mua sắm trực tuyến. Nhờ đó, tăng tính tiết kiệm và tiện lợi cho người dùng Việt Nam.

Mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền từ MoMo

Một lý do đặc biệt khiến chúng ta nên sử dụng Ví MoMo ngày càng nhiều đó là cơ hội kiếm tiền qua MoMo. Theo các phương pháp sử dụng khác nhau, sẽ có các cách khác nhau để xác định số tiền.

 • Mua sắm trực tuyến và thanh toán trực tuyến. Mỗi khi chúng tôi thanh toán bằng ví, chúng tôi sẽ nhận được một số điểm nhất định. Từ thời điểm này, nó có thể được trao đổi thành quà tặng hoặc tiền tùy theo tình hình.
 • nhận ngay tiền thưởng Tham gia ví điện tử MoMo lần đầu và nạp tiền vào ví
 • Kiếm tiền với MoMo Mời thêm bạn bè tham gia. Đây là cách kiếm nhiều tiền hơn. Đây cũng là cách kiếm tiền tại MOMO 2020 phổ biến nhất hiện nay.

Kiếm tiền online với MoMo như thế nào?

Kiếm tiền tại MoMo 2020 không còn quá khó với chúng ta hiện nay. Bởi vì mọi thứ đã có sẵn cho tôi trong một thời gian dài.

Tạo ví MoMo cần những gì

Nếu muốn kiếm tiền với MoMo, ngoài đam mê kiếm tiền, bạn còn cần chuẩn bị những điều sau:

 • Điện thoại di động có thể cài đặt ứng dụng MoMo.
 • Danh sách bạn bè trên mạng xã hội Facebook, Zalo, Instagram. Từ những trang này, bạn sẽ chia sẻ đến mọi người, mời họ tham gia để nhận tiền và quà từ MoMo.
 • Sim di động để tạo mã giới thiệu và nhận thưởng từ MoMo. Đây phải là số điện thoại được sử dụng để tạo tài khoản ngân hàng có tích hợp ngân hàng trực tuyến.
 • Có ít nhất một tài khoản ngân hàng được kích hoạt cho ngân hàng trực tuyến. Ngân hàng nào cũng được.

Hướng dẫn cách tạo ví MoMo

Bạn cần tải ứng dụng MoMo về điện thoại trước. Tùy thuộc vào kiểu điện thoại thông minh của bạn, hãy mở App Store nếu là iPhone hoặc Google Play nếu là Android.

Xem Thêm  Bomb Crypto là gì? Đánh giá trò chơi Bomb Crypto (BCOIN coin)

Bạn có thể tìm kiếm trong phần ứng dụng, hoặc nhập cụm từ “Momo” vào ô tìm kiếm để tăng tốc độ tìm kiếm.Bạn cũng có thể nhấp vào liên kết này và nhấn nút Đăng ký nhận quà:

Cách kiếm tiền tại MoMo 2020Cách kiếm tiền tại MoMo 2020
Cách kiếm tiền tại MoMo 2020

Sau đó đăng ký tài khoản trên MoMo.

– Nhập số điện thoại của bạn để đăng ký. Đây là số bạn sẽ sử dụng trong lần đăng nhập Momo tiếp theo. Đây cũng là số được sử dụng để tạo tài khoản ngân hàng cho ngân hàng trực tuyến tích hợp.

– Bấm Tiếp tục. MoMo sẽ gửi một mã OTP gồm 6 chữ số đến số điện thoại của bạn đã đăng ký với MoMo.

– Nhập mã gồm 6 chữ số vào trường Xác nhận OTP. Nhấp vào Tiếp tục.

– Tạo mật khẩu (password) gồm 6 số. Lưu ý nên chọn mật khẩu khó (không chọn dãy số cặp, số lặp, số tiến, số lùi). Vì mật khẩu này sẽ được dùng để đăng nhập vào tài khoản.

– Nhấn OK để tiếp tục.

– Nhập mật khẩu vừa tạo để đăng nhập Ví MoMo.

– Lúc này, MoMo sẽ yêu cầu nhập địa chỉ email và họ tên để bảo vệ tài khoản tốt hơn. Nếu không thích, vui lòng đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

– Nhấn OK lần nữa để thực hiện các bước tiếp theo.

– Đăng ký kiếm tiền với MoMo bằng tài khoản Facebook hoặc email vừa cung cấp.

Đến đây, việc đăng ký tài khoản ví điện tử MoMo đã hoàn tất. Bây giờ bạn có thể kiếm tiền.

Kiếm tiền với MoMo

Nếu chúng ta thấy thông tin từ người thân về việc chia sẻ tiền với Momo, sẽ luôn có một mã chia sẻ. Đó là số điện thoại. Đây là mã giới thiệu chúng ta phải nhập để nhận tiền từ MoMo.

Bắt buộc phải truy cập vào MoMo, tại mục Ưu đãi tìm ô Enter Promo Code để nhập dãy số này.Ví dụ: nếu mã được chia sẻ của bạn là 0903 999 690 Sau đó, bạn sẽ nhập số này vào hộp “Nhập mã khuyến mãi”.

Cách kiếm tiền trên MomoCách kiếm tiền trên Momo
Mã chia sẻ MoMo

Hàng loạt logo ngân hàng xuất hiện trên ứng dụng liên kết khi thực hiện thao tác nhập mã khuyến mãi để nhận thanh toán. Bấm chọn ngân hàng đã chuẩn bị trước đó.

Lúc này, màn hình sẽ hiển thị thông tin yêu cầu đăng nhập vào tài khoản đã liên kết.

Đó là tên, số điện thoại, mật khẩu, nhập mã xác minh và nhấn OK. Nhập lại mã OTP vừa được gửi trên điện thoại của bạn để thực hiện liên kết ngân hàng.

Bước cuối cùng để nhận tiền là Nạp tiền vào Ví ở góc trên bên trái MoMo. Chọn nguồn và số tiền nạp để nhận tiền từ MoMo. Số tiền đó bây giờ lên tới 500.000.

Chúng ta phải nhập tối thiểu 10.000 từ tài khoản ngân hàng đã liên kết và nạp vào MoMo. Số tiền này không bị mất và có thể được sử dụng để nạp tiền điện thoại của bạn hoặc chuyển lại ngân hàng nếu cần.

Những điều nên và không nên khi kiếm tiền với MoMo

Đây là giải pháp dễ dàng nhất để kiếm tiền tại nhà từ điện thoại thông minh của bạn ngày hôm nay.

Xem Thêm  OMG Network là gì? Ưu điểm vượt trội của OMG Network - (OMG)

Tuy nhiên, vẫn còn một số quy định ngăn cản bạn kiếm tiền từ Ví MoMo. Để kiếm tiền từ MoMo một cách ổn định và lâu dài nhất, hãy ghi nhớ những điều sau.

 • Người tham gia muốn kiếm tiền bằng MoMo phải cài đặt Ví MoMo trên điện thoại di động.

Nếu bạn là người sử dụng điện thoại di động làm điểm giao dịch MoMo, bạn không thể sử dụng điện thoại di động với SIM đã đăng ký, cũng như không thể sử dụng ứng dụng MoMo trên máy tính.

 • Đối với người được giới thiệu, thẻ quà tặng có giá trị trong 90 ngày kể từ ngày kích hoạt.

Đối với trọng tài cũng sẽ nhận được 3 thẻ quà tặng với tổng trị giá 100.000 đồng, có giá trị sử dụng trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt.

 • Quy tắc sử dụng thẻ quà tặng:

Chỉ áp dụng cho các giao dịch thanh toán có giá trị một lần qua Ví MoMo. Giá trị thẻ không được quy đổi thành tiền mặt, không được tặng cho người khác.

Nếu thanh toán không hết mệnh giá thẻ, MoMo sẽ không hoàn trả phần chênh lệch.

 • MoMo sẽ thu hồi thẻ quà tặng nếu phát hiện hành vi lợi dụng khuyến mãi gian lận.

Tổng Hợp Cách Kiếm Tiền Với MoMo

Bài viết kiếm tiền với MoMo thì dài nhưng nói một cách đơn giản thì chúng ta chỉ cần thực hiện qua 4 bước. chi tiết:

1—Cài đặt ứng dụng Ví MoMo trên điện thoại thông minh của bạn

2—Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại

3—Liên kết ví với tài khoản ngân hàng có tích hợp chức năng ngân hàng trực tuyến.

4—Nhập mã khuyến mãi của người chia sẻ và nạp tối thiểu 10.000 từ ngân hàng liên kết vào ví MoMo. Vậy là chúng ta có thể kiếm tiền với MoMo.

Kiếm tiền với MoMo quá dễ phải không? Nhưng cũng chính vì vậy mà nhiều người thắc mắc kiếm tiền từ MoMo có lừa đảo không? Câu trả lời là không!

Bởi vì đây là một ứng dụng được chấp nhận trên toàn thế giới để thanh toán trực tuyến. Hơn nữa, nó có liên hệ với ngân hàng và được Ngân hàng Quốc gia đồng ý nên bạn có thể yên tâm kiếm tiền.

Chỉ cần đừng lạm dụng Ví MoMo và thu lợi nhuận từ đó.

Tổng kết

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây có thể giúp bạn hiểu và dễ dàng thực hành cách sử dụng MoMo để kiếm tiền từ điện thoại thông minh của mình.

Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn có thể kiếm tiền với MoMo để mua thẻ cào hay thanh toán mua sắm và các giao dịch khác hoàn toàn miễn phí.

Chúc may mắn!

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân phân phối thông tin sở hữu tính tham khảo, ko chịu nghĩa vụ pháp lý về những sai sót. Mình ko chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post