Cập nhật Cơ hội và rủi ro thị trường đầu tư NFTs token 2021

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Cơ hội và rủi ro đáng tiếc thị trường góp vốn đầu tư NFTs token 2021 này nhé.

NFTs (Non-fungible tokens) – những token không thể thay thế, đang sẵn có sức hút lớn trong thời hạn mới gần đây. Một số bạn đang vướng mắc tại sao một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ px 8×8 chứng minh và khẳng định có thể lên tới hàng nghìn đô la. NFT không tạo ra những tiền tệ như nền tảng cho vay vốn (lending platforms), và chúng thực tiễn vô dụng. Tuy nhiên, giá của chúng trông siêu thực.

Nếu bạn không hiểu biết sự cường hóa là gì, đừng lo ngại, bạn không cần thiết phải làm thế. P.hân tích thị trường NFT không yêu cầu kiến thức và kỹ năng về những Xu thế tiên tiến và phát triển nhất trong nghệ thuật và thẩm mỹ hoặc âm nhạc, tài liệu đưa ra đủ để bạn xác lập xem chứng minh và khẳng định có thể góp vốn đầu tư vào thị trường này hay là không.

Không gian blockchain đã sẵn sàng để vận dụng hàng loạt NFT chưa, hay sự cường điệu sẽ tồn tại trong thời hạn ngắn? Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ xem xét những số liệu và tìm hiểu về thị trường NFTs.

Đọc thêm: Tổng quan về thị trường NFT theo toàn bộ những gì Gotta tích lũy được.

Cơ hội góp vốn đầu tư vào những NFTs

Q.uy mô thị trường của những món đồ sưu tập vượt quá 130 tỷ đô la, điều này tạo ra thuở nào cơ sinh lợi cho thị trường NFT. Sưu tầm không riêng gì có là một sở trường; chúng chứng minh và khẳng định có thể được sử dụng làm công cụ tài chính, đó là nguyên do tại sao những thành viên có mức giá trị ròng cao để ý đến thị trường này.

Xem xét tổng khối lượng trên một trong những nền tảng NFT lớn số 1 trong không khí blockchain, OpenSea. Khối lượng ĐK hàng tháng tối đa chỉ dưới 5 triệu đồngô la. Do đó, niche NFT có thật nhiều chỗ để tăng trưởng.

opensea analytics
Khối số lần thanh toán thanh toán NFTs trên OpenSea theo Dune Analytics

Điều thú vị là kích thước của thị trường tiền xu (coins) và tem to nhiều hơn đáng kể so với những loại khác. Sẽ rất thú vị khi xem liệu những người dân trước đó quyên tâm đến việc tích lũy tiền giấy pháp định (USD, EUR, VND,…) có quyên tâm hơn đến tiền kỹ thuật số trên blockchain hay là không.

coins vs stamp
Thị trường Coins và Stamps khá lớn so với những thị trường khác

Chìa khóa để vận dụng NFT là yếu tố công nhận của thế hệ người tiêu dùng tiếp theo⁠⁠⁠ — Millennials. Đến năm 2030, những người dân tiêu dùng này sẽ đã có được một lượng lớn thu nhập khả dụng và đã có Xu thế mua tài sản kỹ thuật số.

Xem Thêm  Khối lượng giao dịch của Opensea vẫn bùng nổ trong 10 ngày đầu năm 2022, bất chấp sự bi quan của thị trường tiền điện tử

Đối tượng của NFT

Tiền xu, tem và rượu vang hảo hạng đã có từ nhiều thế kỷ trước, nhưng bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể sẽ không còn phát hiện nhiều thanh niên sưu tập những vật phẩm vật lý trừ khi họ liên kết với truyện tranh hoặc trò chơi. Thế hệ trẻ thích đồ sưu tầm kỹ thuật số, tựa như những cách họ thích bitcoin hơn vàng.

Một ví dụ tuyệt vời về yếu tố quyên tâm ngày càng tăng so với những bộ sưu tập kỹ thuật số là trên thị trường trò chơi điện tử “Steam”. Dịch Vụ TM này là những cách chính mọi người tiêu dùng và quản trị và vận hành bộ sưu tập trò chơi điện tử trên P.C.

Ban đầu, Steam được thiết kế để sở hữ và chơi game. Tuy nhiên, khi hệ sinh thái xanh mở rộng, nền tảng này đã trình làng những vật phẩm trong trò chơi và một thị trường. Việc bổ trợ update thanh toán thanh toán đã có hơn mười năm trước đó và đã tiếp tục tăng trưởng thành một thị trường khổng lồ cho sản phẩm & hàng hóa kỹ thuật số.

Thị trường hóa ra cực kỳ thành công xuất sắc. Mối quyên tâm đầu tư mạnh cao đến mức những công ty đã tạo ra những công cụ như Blockfolio, nhưng dành riêng cho Thị trường xã hội Steam.

nft audience 1
Khối số lần thanh toán thanh toán trên Steem Market Community

Giống như tiền tệ và CP, những vật phẩm trong trò chơi trên Community Market có biểu đồ giá. Điều này đã cho toàn bộ chúng ta biết một lượng lớn người tiêu dùng coi những bộ sưu tập kỹ thuật số là tài sản.

image 13
Giá bán trung bình cho AK-47 P.hantom Disruptor trong Counter-Strike: GO

Chỉ riêng việc mã hóa những vật phẩm trong trò chơi chứng minh và khẳng định có thể khiến khối lượng NFT tăng vọt. Ngày nay, ngành công nghiệp game được quyên tâm nhiều hơn thế nữa phim ảnh và truyền hình và đang trên đà trở thành môn thể thao vua của trò tiêu khiển.

Xem Thêm  FOTA Là Gì? FOTA (Fight Of The Ages) Game NFT MOBA Tiềm Năng Được Microsoft Tài Trợ Đưa Gamefi Lên Một Tầm Cao Mới Và Thông Tin Token FOTA

Các môn thể thao tưởng tượng truyền thống cuội nguồn cũng mang lại một toàn thế giới thời cơ cho những công ty khởi nghiệp NFT. Ví dụ, Sorare, một trò chơi bóng đá giả tưởng được xây dựng trên Ethereum, đã thu hút được người hâm mộ bóng đá và những câu lạc bộ thể thao nổi tiếng quốc tế và những nhà góp vốn đầu tư thành viên có mức giá trị ròng cao.

Chỉ riêng trong tháng 1hai năm 2020, nền tảng này đã tạo ra lệch giá 1,9 triệu đồngô la từ việc bán thẻ thể thao kỹ thuật số của tớ. Để so sánh, nền tảng này đã tạo ra 30.000 đô la trong cùng tháng vào năm 2019, đã cho toàn bộ chúng ta biết sự tăng trưởng vượt bậc.

Nếu bạn quyên tâm đến việc thử nghiệm NFT, một trong những nhà tài trợ của chúng tôi, Sorare, sẽ phục vụ nhu yếu mười bộ sưu tập miễn phí cho fan hâm mộ Crypto Briefing.

Nhìn chung, NFT có tiềm năng lớn. Tuy nhiên, việc vận dụng chúng bị cản trở bởi sự phức tạp của công nghệ tiên tiến và phát triển blockchain.

Những yếu tố của NFTs

Blockchains không thân thiện với những người tiêu dùng, đó là yếu tố mà toàn bộ những nhà tăng trưởng ứng dụng phi triệu tập đang liên tục cố gắng nỗ lực khắc phục. Việc xác minh nguồn gốc xuất xứ của mã thông tin NFT dựa vào Ethethereum, mua nó và tàng trữ nó một những cách bảo vệ an toàn và uy tín yên cầu tối thiểu kiến thức và kỹ năng cơ bản về công nghệ tiên tiến và phát triển blockchain.

Tuy nhiên, phần lớn người sáng tạo và người tiêu dùng không phải là những người dân đam mê tiền điện tử. Trích dẫn từ Beeple, người đã bán NFT của tớ với giá 66.666 đô la, minh họa trường hợp một những cách hoàn hảo nhất:

Bruh, tôi vừa mới biết về một NFT tựa như hai tuần trước đó, sẽ không còn hành vi như thể tôi có thật nhiều trí thông minh để nói ở đây.
Tuy nhiên, không khí tiền điện tử này còn có vẻ như siêu thú vị và tôi thấy có thật nhiều tiềm năng để làm một số trong những điều kỳ lạ mà chưa ai làm …
Vì vậy, tôi sẽ không còn đi đâu cả và tôi sẽ tiếp tục thao tác để làm cho bất kể ai – người đang không mua những thứ này giờ đây trông tựa như một tên khốn chết tiệt.

NFT sẽ không còn được đồng ý rộng tự do cho tới khi có hạ tầng rất cần thiết. Kinh nghiệm cho những nhà sưu tập nên được liền mạch. Nếu không, nhiều người trong số họ sẽ không còn gắn bó.

Xem Thêm  Cập nhật Binance Vote coin là gì? Cách tham gia Binance Vote Coin như thế nào

Tỷ lệ giữ chân người tiêu dùng thấp xẩy ra trong cả trên những ứng dụng truyền thống cuội nguồn không trình làng những khái niệm mới như ngân sách thanh toán thanh toán và khóa riêng tư.

image 14
Tỷ lệ giữ chân người tiêu dùng ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động trung bình (xanh lam) và tỷ trọng ngừng hoạt động giải trí và sinh hoạt

Các nền tảng như Rarible, OpenSea và Bounce Finance cố gắng nỗ lực cải thiện trải nghiệm cho khắp khung hình sáng tạo và người sưu tập. Tuy nhiên, rõ ràng là ngành công nghiệp vẫn chưa sẵn sàng cho một đợt tăng giá NFT thích hợp.

Mặc dù NFT có tiềm năng to lớn, nhưng sự cường điệu đang trình làng chứng minh và khẳng định có thể sẽ chỉ tồn tại trong thời hạn ngắn. P.hần lớn lãi suất vay tới từ giá cả tăng dần, nhưng một số trong những giá này là vì thanh toán thanh toán ảo.

Giao dịch ảo NFT khởi đầu xuất hiện sớm nhất là lúc những tokens như vậy trở thành một thứ. Ví dụ: một trong những ứng dụng triệu tập vào NFT phổ cập nhất vào thời gian lúc đó, CryptoKitties, đã thấy một con mèo kỹ thuật số không tồn tại điểm lưu ý độc lạ và rất khác nhau được bán với giá 600 ETH.

image 15

Tóm lại, bạn tránh việc bỏ qua NFT trong cả khi toàn bộ chúng ta không tự mua. Mặc dù thị trường ngách này còn có vẻ như không thật HOT nhưng nó mang lại thời cơ góp vốn đầu tư tuyệt vời.

Tuy nhiên, bạn nên thận trọng khi quyết định hành động góp vốn đầu tư. Giá NFT tăng dần kinh hoàng trong thị trường tăng giá (bull market) và chúng chứng minh và khẳng định có thể sẽ tụt giảm khá nhanh hơn so với những tài sản tiền điện tử khác trong ngày đông tiền điện tử (bear market).

Để thảo luận thêm bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tham gia group: https://t.me/GTAmargin

Nguồn: Anton Tarasov
Lead SIMETRI Analyst

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post