5 nền tảng DeFi hàng đầu được các nhà đầu tư yêu thích

5 Mạng DeFi và Blockchain hàng đầu. Nhiều mạng lưới blockchain, đặc biệt là Ethereum, đang có được sức mạnh từ các tài sản bị khóa trong các nền tảng tài chính phi tập trung (TVL).

Mặc dù Ethereum là mạng blockchain phổ biến nhất về TVL, phí giao dịch vẫn tương đối cao. Do đó, một số lượng lớn các nhà đầu tư đang chuyển sang các chuỗi như Binance Smart Chain (BSC), Terra (LUNA), Avalanche (AVAX) và Elrond (EGLD).

Nền tảng DeFi được sử dụng nhiều nhất: PancakeSwap (CAKE)

PancakeSwap (CAKE) là DeFi tích cực nhất trong hệ sinh thái BSC. Nó cũng là nền tảng được truy cập nhiều nhất trong số tất cả các DeFis. PancakeSwap có hơn 13,5 triệu lượt truy cập hàng ngày.

Con số số token được liệt kê trên PancakeSwap là 4.260. Con số này cao hơn nhiều so với số lượng mã thông báo được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử tập trung. Việc trao đổi giữa các mã thông báo trên nền tảng diễn ra rất nhanh và với phí giao dịch rất thấp.

Xem Thêm  Dưới đây là 8 đối thủ cạnh tranh nghiêm trọng của Ethereum, theo InvestAnswers

Ngoài các giao dịch thanh toán bù trừ trên PancakeSwap, còn có các nhóm thanh khoản và cổ phần. Khách truy cập có cơ hội kiếm được BÁNH bằng cách cung cấp vốn cho các mã thông báo khác nhau. Cũng có thể kết nối với nền tảng này thông qua Binance.

Hoán đổi Uniswap (UNI)

Hoạt động trên mạng Ethereum, Uniswap cũng là một trong những DeFis hiệu quả đầu tiên. Uniswap là nền tảng có hoạt động của nhà phát triển nhiều nhất trong số tất cả các ứng dụng phi tập trung (dApps) trong hệ sinh thái Ethereum. Phí giao dịch Uniswap khá cao so với các ứng dụng khác trên danh sách. Mặc dù vậy, UNI là địa điểm DeFi được truy cập nhiều thứ hai.

Mặc du PancakeSwap đứng đầu về số lượng người dùng, Uniswap là DeFi lớn nhất về khối lượng giao dịch. Khối lượng giao dịch hàng ngày của Uniswap hiện vào khoảng 650 triệu đô la. Khối lượng giao dịch Pancake đứng thứ hai với 279 triệu USD.

Các nhà đầu tư nắm giữ TVL 7,8 tỷ đô la trên Uniswap. Uniswap đứng thứ 9 trong số tất cả các DeFis về mặt này. Các nền tảng tài chính phi tập trung với TVL cao nhất lần lượt là Curve (CRV), Anchor (ANC) và AAVE.

Xem Thêm  Cập nhật SHO là gì? Liệu SHO sẽ tiếp tục trở thành trend năm nay?

Thẩm thấu (OSMO)

Osmosis, xếp thứ 29 về TVL, trở thành DeFi được truy cập nhiều thứ ba. Thẩm thấu cung cấp danh sách cho Đô la Terra (UST) được tạo ra trong hệ sinh thái Terra và nhiều mã thông báo hoạt động trong Hệ sinh thái vũ trụ.

Và, Osmosis cũng cung cấp dịch vụ đặt cược cho nhiều mã thông báo trong hệ sinh thái Cosmos. Có nhiều nhóm thanh khoản trên nền tảng. Trong số này, nhóm Cosmos / OSMO bao gồm 379 triệu đô la và cung cấp APR ước tính 50%. Hồ bơi cũng bao gồm ATOM / CRO và JUNO / OSMO. APR của nhóm JUNO / OSMO đang hiển thị 91%.

Thương nhân JOE

Các nhà phát triển của Avalanche tiếp tục làm việc trong lĩnh vực tài chính phi tập trung. Với một số công việc của mình trong tuần này, Ava Labs đã phát triển các công cụ cho phép DeFis doanh nghiệp.

Trong số các DeFis hoạt động trong hệ sinh thái Avalanche, Benqi (QI) và Trader JOE là hai nền tảng hàng đầu trong số các nền tảng phổ biến nhất. Nhưng các nhà đầu tư thích AAVE hơn để khóa AVAX. Đón 3,3 triệu lượt khách hàng ngày, Trader JOE đứng thứ 5 về AVAX TVL với 1,1 tỷ USD.

Xem Thêm  What is Oasis Network Primer ($ROSE) The layer 1 blockchain that could very be an Ethereum killer

Top 5 DeFi: Và cuối cùng, Maiar DeFi

Elrond cũng nằm trong số các mạng blockchain được truy cập nhiều nhất. Nhiều nền tảng trong chuỗi được đặt tên theo Series Chúa tể của những chiếc nhẫn. Một trong số đó, Maiar, đóng vai trò là dApp tích cực nhất trong hệ sinh thái Elrond.

Đồng thời, nền tảng, bao gồm một ví trình duyệt có tên là Maiar DeFi Wallet, cũng bao gồm một ứng dụng bệ phóng và các chương trình đặt cược. Chương trình đặt cược phổ biến nhất hiện nay là nhóm cổ phần Holoride (RIDE), đang thực hiện một dự án hợp tác với Audi. Nền tảng này nhận được hơn 3 triệu lượt khách hàng ngày.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

Annie

Tin tức về CoinCu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post