CETH là gì? Hướng dẫn cách mua bán đồng CETH

Chào hầu hết những bạn người đọc thân mến, là một ai đó hay tìm tậu lên mạng trên mạng internet nên tôi dành những giây phút nhận định rất nhiều về các sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn khi tìm 1 kết quả nào ấy cũng đã từng lừng khừng không hề hay biết lựa chọn mặt hàng nào là ưu việt nhất trong rất nhiều những loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị phần.

Có có nguyện vọng đem đến cho bạn các bài ghi chép phân tách chất lượng tối ưu. Có định hướng tối ưu nhất, hot, phù nhất trí và sẽ luôn thay đổi liên tục các sản phẩm mới mới được chính thức trình làng và triệt để hợp với mỗi đòi hỏi tư hạt nhân của những người.

Hơn thế nữa , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán được đánh giá cao nhất. Chưa quá đấy , mọi khách sẽ luôn được bảo đảm về việc sử dụng giải pháp mua mua hàng qua mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng với lòng tin đã trao cho thị phần này.

Hồ hết các bài ghi chép đánh giá mổ xẻ trên đều được thống kê kĩ lưỡng và hầu hết cụ thể công bố để giúp người đọc có thể nắm bắt được sớm nhất, qua ấy với cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

trong khuôn khổ thông tin này, mình xin mạng phép đề cử đến quý đọc nhái của vuongchihung về đề tài ceth là gì ? Bảo ban cách buôn bán đồng ceth

ceth ( ceth ) là một loại tiền mã hóa mới 100% vừa mới được trình làng vào tháng hai năm 2021. Sự có mặt của ceth phân phối một phương án đồng ý các chủ đầu tư mở khóa rất nhiều một vài app. Thu chi tiền mở rất đơn giản, bảo mật và ổn định cho người tham gia. Hãy cùng tino group khảo sát chia sẻ chi tiết về đồng tiền kỹ thuật số ceth sau đây nhé !

CETH  Tổng quan

CETH (CETH) là gì?

cETH (CETH) là viết tắt của cụm từ “Ether hợp chất”. Đây được biết đến là một Mã thông báo tiền điện tử được phát hành trên Ethereum Blockchain, ra mắt vào tháng 12 năm 2021. Hợp chất vừa là một giao thức lãi suất tự động vừa là một thuật toán trên nền tảng giúp các nhà phát triển mở khóa một loạt các ứng dụng tài chính mở.

Sự ra đời của CETH được xây dựng cho các nhà phát triển để có thể mở khóa một vũ trụ các ứng dụng tài chính. Về cơ bản, Ethereum là một nền tảng thông minh cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung trên Blockchain của họ. Do đó, có thể nói CETH là một loại tiền mã hóa sạch, hợp pháp và an toàn trên nền tảng Ethereum Blockchain.

ceth-la-gi

Thông tin cơ bản về CETH

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo Ether phức hợp (cETH)
 • Mã: THẺ CETH
 • blockchain: Ethereum.
 • Nguồn cung tuần hoàn – Nguồn cung tuần hoàn: 82,190,007.
 • Tổng cung – Tổng cung: 1.000.000.000 LIÊN KẾT.
 • Nguồn cung cấp tối đa – Nguồn cung cấp tối đa: 1.000.000.000 LIÊN KẾT.
 • Khối lượng giao dịch 24 giờ – Khối lượng giao dịch trong 24 giờ (ngày 14 tháng 10 năm 2021): $ 34.180.646
 • Vốn hóa thị trường – Vốn hóa thị trường: 6,215,922,227 đô la.
 • Hợp đồng: 0x4ddc2d193948926d02f9b1fe9e1daa0718270ed5

CETH Coin có thể được mua, bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, CETH Coin đã được niêm yết và hỗ trợ giao dịch trên một số sàn giao dịch như: Uniswap, Compound Finance, 1inch. Trong đó, CETH Coin được giao dịch nhiều nhất trên Compound Finance (chiếm 99,96% tổng khối lượng giao dịch). Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên để mua bán CETH Coin.

Tính đến ngày 14 tháng 10 năm 2021, CETH đứng thứ 33 trên bảng xếp hạng tiền điện tử của CoinGecko.

Cách thức hoạt động của Hợp chất

Nền tảng Compound hoạt động giống như một ngân hàng

Tại ngân hàng, bạn có thể gửi tiền tiết kiệm để nhận lãi có kỳ hạn. Tương tự như vậy, Compound cho phép bạn gửi nhiều loại tiền điện tử vào giao thức để hưởng lãi suất hàng năm.

Tuy nhiên, điểm khác biệt chính giữa ngân hàng và Compound là nền tảng Compound không có quyền lưu ký. Có nghĩa là, khi bạn gửi nội dung đến giao thức, bạn đang gửi tới Hợp đồng thông minh (hợp đồng thông minh) và tương tác trực tiếp với chúng thay vì một công ty hoặc tổ chức nhất định. Đây được coi là một tính năng tuyệt vời của Compound giúp bảo mật tài sản của người dùng, bởi không một cơ quan hay cá nhân nào có quyền kiểm soát và lấy cắp tiền của bạn.

ceth-la-gi

Tối ưu hóa các phương pháp giao dịch

Không giống như một sàn giao dịch hoặc P2P, nơi người cho vay và người đi vay giao dịch trực tiếp với nhau. Tuy nhiên, nền tảng Compound không cần thiết phải làm điều đó. Khi người cho vay gửi một số loại tiền điện tử nhất định vào giao thức, chúng sẽ trở thành tài sản đáng tin cậy và nền tảng “gộp” chúng lại với nhau.

Xem Thêm  Plant Empires là gì? Hướng dẫn kiếm tiền khi chơi game NFT Plant Empires miễn phí trên di động

Đối với cách tiếp cận này, Compound sẽ cung cấp nhiều thanh khoản hơn cho người vay. Người cho vay có thể rút tài sản của họ bất cứ lúc nào mà không cần đợi đến hạn khoản vay cụ thể.

Không dừng lại ở đó, tài sản cung cấp ra thị trường được thể hiện bằng số dư của ERC20 Token (cToken).

Hướng dẫn cách mua và bán CETH

Thị trường Ether phức hợp (CETH) liên tục thay đổi. Ví dụ, trong vòng 7 ngày, giá trị của CETH tăng lên 16,65% và cũng đột ngột giảm 0,16% vào một ngày sau đó. Để có thể mua bán CETH, trước hết bạn cần lựa chọn cho mình một công cụ tính toán đáng tin cậy. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tính toán số vốn đầu tư vào Compound Ether, đảm bảo tài sản không bị thất thoát.

Lưu ý: Bạn nên dành thời gian nghiên cứu và cân nhắc kỹ lưỡng ý định mua bán CETH của mình tại các website thực hiện chuyển khoản ngân hàng VND. Phương pháp này có nguy cơ bị thư rác và lừa đảo cực kỳ cao. Ngay cả các giao dịch của bạn cũng có nguy cơ bị rò rỉ ra bên ngoài, làm mất đi tính ẩn danh của Compound Ether.

Tuy nhiên, một cách đơn giản hơn giúp bạn sở hữu CETH khá an toàn: bạn sẽ mua CETH bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance. Sau đây là hướng dẫn từng bước để mua và bán tiền điện tử CETH này.

ceth-la-gi

Bước 1: Mở tài khoản sàn

Bạn cần mở một tài khoản tại sàn giao dịch Binance để có thể lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum.

ceth-la-gi

Sau đó bạn tiến hành tìm ví Bitcoin / Ethereum trong mục Chiều rộng Ví / Tiền gửi trong phần tài khoản của bạn.

Bước 2: Mua Bitcoin bằng thẻ Visa / Mastercard

Ở bước này, bạn mua hàng Bitcoin bằng thẻ Visa / Mastercard ở sàn nhà Binance hoặc bất kỳ tầng nào bạn mong muốn.

ceth-la-gi

Bước 3: Mua CETH

Bạn truy cập BTC / CETH hoặc CETH / BTC ĐỎđể tiến hành mua hàng Ether hợp chất với giá hỏi (giá mua) hoặc giá thầu (giá bán). Sau một vài giây, đối với Ether hợp chất (CETH) xu của bạn sẽ đầy.

Xem Thêm  Cập nhật O3 Swap là gì? Giới thiệu chi tiết về dự án O3 (cập nhật vào năm 2021)

Bên cạnh đó, bạn có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá chào bán // và phải mất một thời gian dài để lệnh được lấp đầy với lợi nhuận.

Trên đây là thông tin về “CETH (CETH) là gì?” cũng như tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về đồng xu “hoàn toàn mới” này trên thị trường. Đầu tư vào một đồng coin luôn cần phải trải qua một quá trình nghiên cứu lâu dài, xem xét tất cả các khía cạnh có thể có xung quanh nền tảng. Hi vọng những chia sẻ trong bài giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các loại tiền mã hóa và đưa ra quyết định sáng suốt trước khi đầu tư. Chúc may mắn!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về cETH (CETH)

Người tham gia có thể khai thác CETH Coins trên nền tảng Compound Ether không?

Hiện tại, Compound Ether không hỗ trợ khai thác Coin như các loại tiền điện tử khác.

Tôi có thể tìm và cập nhật thông tin về cETH (CETH) ở đâu?

Có phí để chuyển CETH Coins giữa các ví điện tử không?

Bạn nên chọn những sàn giao dịch có quy mô lớn, cho phép giao dịch nhiều cặp tiền mã hóa để hạn chế chi phí phát sinh. Vì mỗi lần chuyển CETH Coin từ ví A sang ví B sẽ tốn một khoản phí.

Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC / CETH, bạn nên làm gì?

Nếu đúng như vậy, vui lòng mở tài khoản giao dịch tại sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết CETH mà Tino Group đã đề cập trong bài viết. Sau đó, bạn đi đến Gửi tiền của sàn và sao chép địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản. Tại thời điểm này, bạn có thể qua lại Binance để mua CETH theo ý muốn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn cước: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post