Azuki NFT là gì? Một NFT theo phong cách Manga đang tạo ra một chuyển động lớn trên Bảng xếp hạng của OpenSea? Kiểm tra điều này và bạn sẽ không thất vọng

Chào rất nhiều các bạn độc giả thân mến, là một người hay mua tìm online trên mạng nên tôi dành thời gian phân tách hồ hết về những sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn lúc sắm một sản phẩm nào đó cũng đã từng chần chừ không biết chọn lọc sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang có trên thị trường.

sở hữu mong muốn mang đến cho người mua các bài viết Đánh giá chất lượng rẻ nhất. mang phương châm tốt nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp có mỗi nhu cầu cá nhân của Anh chị .

không những thế, vuongchihung cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đấy, mọi Anh chị em sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà sản xuất sắm tìm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị trường này.

đông đảo những bài viết review phân tích trên đều được tổng hợp cẩn thận và đa số chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy sở hữu cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề Azuki NFT là gì? Một NFT theo phong cách Manga đang tạo ra một chuyển động lớn trên Bảng xếp hạng của OpenSea? Kiểm tra điều này và bạn sẽ không thất vọng

Bạn có biết về một thương hiệu mới của NFT đang tạo dựng tên tuổi cho mình trên thị trường NFTs OpenSea không? Có, trong 30 ngày qua, Azuki NFT đã chiếm vị trí hàng đầu để trở thành đối thủ nặng ký trong Thị trường NFTs này.

Bạn có muốn biết đầu tư vào NFT này có phải là một lựa chọn thành công cho các nhà đầu tư hay không? Bây giờ là lúc để xua tan những nghi ngờ và không chắc chắn của bạn. Sau đó, chúng ta hãy xem bài viết này để tìm hiểu thêm thông tin về Bộ sưu tập NFT này.

Xem Thêm  Hướng dẫn rút SLP từ Axie Infinity (Ronin Wallet) sang ví Metamask và sàn giao dịch Binance

Các con số chắc chắn ủng hộ điều này. Tính đến thời điểm báo chí, khối lượng có thể giao dịch trên OpenSea đã đạt 35.500 ETH, gần 86 triệu đô la vào thời điểm viết bài. Trong khi đó, giá sàn đã leo lên $ 3,9 ETH hoặc gần $ 10.000!

 • Tầng hiện tại: 13.4
 • Tổng số: 10 nghìn
 • Những chủ sở hữu: 5.506
 • Tổng khối lượng: 78 nghìn

Azuki là một thương hiệu metaverse được tạo ra bởi cộng đồng Azuki và những người hâm mộ. Đó là một bộ sưu tập 10.000 hình đại diện sẽ hỗ trợ bạn đến khu vườn, nơi bạn có thể đúc và kiếm Azuki NFT.

Khu vườn là một ngóc ngách nơi bạn có thể tìm thấy nhiều thứ nghệ thuật, văn hóa và những thứ dựa vào cộng đồng, cũng như kiến ​​thức để giúp bạn làm nên điều kỳ diệu. Bằng cách tiêu thụ đậu đỏ, bạn có thể trở thành một phần của metaverse Azuki và trải nghiệm sự mê hoặc cho chính mình.

Azuki có vẻ khá bóng bẩy. Mọi phần của nghệ thuật, hoạt ảnh và trang web dường như được thiết kế tốt. Những dự án này làm cho bạn rất nhiệt tình về các khả năng. Nhìn vào bản đúc rất chi tiết của họ trong trang, bạn có thể thấy sự nhiệt tình của họ đối với NFT đã chuyển đổi thành một trong những bản phát hành được mong đợi nhất trong một thời gian dài.

Azuki NFT với 7 nguyên tắc thiết kế NFT

Dự án Azuki NFT tuân theo các nguyên tắc thiết kế NFT 7 giai đoạn. Vì vậy, về đồ họa và giá trị, tất cả đều là về cộng đồng và Nghệ thuật “bệnh và lửa”. Tiếp theo, cộng đồng sẽ được củng cố thông qua trao quyền, giáo dục và huy động. Hiệu suất của các hành động vi mô và trò chơi sẽ xác định mối liên hệ giữa Metaverse và thế giới vật chất.

 1. Hình ảnh & Giá trị: Để diễn giải, đó là tất cả về cộng đồng và tạo ra những thứ ngu xuẩn.
 2. Cộng đồng: Họ đã nói hết lần này đến lần khác cộng đồng không phải là một danh sách có lộ trình. Họ đi sâu vào chi tiết hơn về cách họ sẽ phát triển cộng đồng của mình thông qua trao quyền, giáo dục và huy động.
 3. Metaverse: Họ sẽ cố gắng nắm lấy metaverse bằng cách khám phá Azuki 3D, một trò chơi và các giọt kỹ thuật số.
 4. Thế giới vật chất: Thời trang dạo phố (có lẽ sẽ tuyệt vời), Sự kiện IRL, Bộ sưu tập và Nhãn ghi
 5. Cầu nối giữa: Các hành động vi mô và trò chơi được chơi trong cộng đồng để mở khóa trải nghiệm mới.
 6. Cây con: Quan hệ đối tác, Mã thông báo $ BEAN và DAO
 7. Bất kỳ Ý tưởng nào mà Cộng đồng có: “Về bản chất, lịch sử loài người là lịch sử của những ý tưởng.” – HG Wells
 8. bạn có ý gì không? Hãy cùng nhau viết nên lịch sử.
Xem Thêm  Nexty là gì? Tìm hiểu về độ an toàn và uy tín tiền điện tử Nexty (NTY)

Một thương hiệu phi tập trung

Mục tiêu của nhóm là làm cho Azuki trở thành thương hiệu phi tập trung mạnh mẽ nhất trong Metaverse, cho phép tham gia rộng rãi hơn vào hệ sinh thái. Với bộ sưu tập 10000 hình đại diện, bạn sẽ được vào cửa The Garden, mạng xã hội dành cho các nhà xây dựng, nghệ sĩ và trình hướng dẫn web3.

Là một thành viên của Azuki NFT trong cộng đồng toàn cầu của họ, bạn cũng sẽ được tiếp xúc với một thể loại truyền thông mới. Tham gia vào nỗ lực NFT đích thực và nghệ thuật này để có quyền truy cập độc nhất vào các phần thưởng, trải nghiệm của họ và hơn thế nữa. Tạo nhân vật của riêng bạn trong metaverse.

Sự phát triển gần đây nhất của họ là một phiên bản cải tiến của ERC721- ERC721A. Ngay sau khi nó được công khai, nó đã được đăng trên trang mạngTwitter

Cơ khí bán Azuki NFT

Khi nói đến nó Cơ khí bán hàng, Azuki NFT là một giải pháp tất cả trong một sử dụng chiến lược kết hợp. Họ đã sử dụng mọi thứ, từ đấu giá ở Hà Lan đến danh sách đúc tiền đến bán công khai để thu hút sự tham gia của công chúng nhiều nhất có thể.

 1. Truy cập trang web Azuki NFT (azuki.com) và chọn tùy chọn “Mua sắm” ở góc trên bên phải.
 2. Khi quá trình đúc bắt đầu, bạn sẽ có thể nhấp vào lựa chọn.
 3. Bạn sẽ có khả năng đúc tối đa 5 Azukis.
 4. Giai đoạn đầu tiên đã bắt đầu, với Đấu giá Hà Lan bắt đầu vào ngày 12 tháng 1 năm 2022. Giá ban đầu là 1ETH và nó giảm 0,05 ETH sau mỗi 20 phút.
  Điều này tiếp tục cho đến khi giá ETH đạt 0,15.
 5. Trên Ngày 13 tháng 1 năm 2022, giai đoạn thứ hai (Giai đoạn Mintlist) bắt đầu. Bạn sẽ có 48 giờ để đúc một chiếc Azuki, và giá đúc Azuki NFT sẽ bằng một nửa giá bán của chiếc Azuki cuối cùng.
 6. Giai đoạn cuối cùng là bán công khai. Trong giai đoạn này, tất cả các hình đại diện không được bán trong danh sách đúc kết sẽ được bán. Điều này sẽ bắt đầu vào Ngày 15 tháng 1 năm 2022và giá sẽ bằng với chiếc Azuki cuối cùng được bán tại Phiên đấu giá Hà Lan.
 7. Bạn có thể giao dịch bộ sưu tập NFT của mình hơn nữa trên Azuki NFT OpenSea trang.
Xem Thêm  Giải Úc mở rộng áp dụng công nghệ blockchain, kết hợp NFT và một metaverse.

Azuki NFT thuộc sở hữu của một cộng đồng người toàn cầu, điều này góp phần vào bản chất phi tập trung của Token và tương lai của tiền điện tử. Bạn cũng có thể trở thành đối tác và tham gia nhóm Azuki bằng cách tham gia Azuki NFT và gặt hái những lợi ích từ Token.

Với tất cả những thông tin trên, tôi nghĩ bộ sưu tập này là một NFT tiềm năng khi họ tập trung rất nhiều vào cộng đồng và đưa thương hiệu phi tập trung này lên Metaverse. Nó sẽ sớm trở thành dự án Metaverse lớn tiếp theo. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để lấy Red Bean?

Tìm thêm thông tin về Azuki NFT:

Trang mạng: https://www.azuki.com/ (Thay đổi Mainnet của bạn thành Ethereum để có quyền truy cập vào)

Twitter: https://twitter.com/azukizen

Bất hòa: http://discord.gg/azuki

OpenSea: https://opensea.io/collection/azuki

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

KAZ

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post