Theo Gavin Wood, con số đó có thể được mong đợi từ 29 tỷ đô la tiền thay thế vào năm 2022

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Theo Gavin Wood, con số đó có thể được mong đợi từ 29 tỷ đô la tiền thay thế vào năm 2022
này nhé

Theo Gavin Wood, con số đó có thể đạt được từ 29 tỷ USD tiền thay thế vào năm 2022.

Một nhà tiên phong trong lĩnh vực blockchain đưa ra dự báo vào năm 2022 cho một loại tiền thay thế đã có một năm đột phá cả về giá và các mốc dự án.

Trong một bài đăng trên Blog Ethereum, người đồng sáng lập Gavin Wood hiện đang thảo luận về tương lai của giao thức tương tác chuỗi chéo Polkadot (DOT), mà anh ấy đã thành lập vào năm 2016.

“Năm 2022 đánh dấu sự khởi đầu của chương tiếp theo trong câu chuyện của Polkadot. Trên thị trường, viễn cảnh về khả năng siêu kết nối dưới một mái nhà an toàn duy nhất mà Polkadot cung cấp sẽ trở thành hiện thực khi có nhiều đội Parachain chiến thắng trong các cuộc đấu giá và tham gia vào gia đình.

Với hơn 150 dây chuyền đa năng đang được phát triển, nhiều trong số đó đã có testnet tại chỗ, rất nhiều điều được mong đợi. Chúng tôi cũng đã giới thiệu các cầu phi tập trung, đầu tiên là cầu Parity sẽ kết nối Polkadot với Kusama và sau đó là Snowfork sẽ kết nối Polkadot với Ethereum. “

Xem Thêm  Cập nhật 💡 [Review] Galaxy Adventure - 1 dự án về GameFi Play to Earn 💡

Wood cho biết Polkadot dự định tối ưu hóa mã lõi cũng như giảm chi phí mạng và giảm thiểu độ trễ.

“Mục tiêu của chúng tôi là để mỗi parachains của Polkadot đạt được mục tiêu của chúng tôi là 1.000 sTPS (giao dịch tiêu chuẩn mỗi giây) trên mỗi phân đoạn.

Ngoài ra, nỗ lực của nhóm Polkadot tập trung vào tính năng parathreaded cho phép các nhóm không tham gia đấu giá tiếp tục tận hưởng bảo mật Polkadot và tất cả các lợi ích của XCMP (Nhắn tin chuỗi chéo).

Giá DOT đã tăng từ mức thấp dưới 10 đô la vào tháng 1 lên mức cao trên 49 đô la vào tháng 5 và 55 đô la vào tháng 11, nhưng đã điều chỉnh đáng kể kể từ đó. Tiền điện tử thứ 10 hiện đang được giao dịch với giá 29,13 đô la.

Theo Gavin Wood, con số đó có thể được mong đợi từ 29 tỷ USD tiền thay thế vào năm 2022

Nguồn: TradingView

Người tạo ra Polkadot cũng nhấn mạnh cam kết của mình trong việc loại bỏ những kẻ lừa đảo khỏi không gian tiền điện tử.

“Vào năm 2021, các thành viên của Web3 Foundation và Parity Technologies sẽ cùng nhau thành lập nhóm chống lừa đảo với quyết tâm ngăn chặn quy tắc gian lận và biến Polkadot trở thành một hệ sinh thái an toàn cho các bên liên quan. . Thêm 130.000 đô la đã được Kho bạc Polkadot và Quỹ Web3 chi để chống lại những trò gian lận.

Xem Thêm  Fiahub là gì? Khám phá những thông tin về sàn Fiahub và tiềm năng đầu tư

Gần một nghìn trang web và các trò lừa đảo khác đã bị vô hiệu hóa trong năm qua, với hơn 460 trang web lừa đảo đã được cộng đồng xác định. Kho lưu trữ Phishing, một danh sách toàn diện các trang web và địa chỉ liên quan đến lừa đảo và gian lận, hiện có hơn 2.300 mục nhập.

Vào năm 2022, Sáng kiến ​​Cộng đồng Chống Lừa đảo sẽ phát triển, bao gồm nhiều thứ không chỉ là các trang web lừa đảo, phát triển do cộng đồng dẫn dắt, cộng tác với các nhóm và dự án hệ sinh thái khác, đồng thời đặt nền tảng cho chiến dịch chống Lừa đảo phi tập trung và trực tuyến đầu tiên. “

Wood kết luận bằng cách nêu bật các sáng kiến ​​gây quỹ thành công của Polkadot trong năm qua.

“Hệ sinh thái của chúng tôi tiếp tục phát triển nhanh chóng, cũng từ góc độ đầu tư – chúng tôi ước tính rằng hệ sinh thái hiện có khoảng 350 nhóm (năm ngoái ước tính là khoảng 250).

Chỉ riêng trong năm 2021, khoảng 50 đội trong số này đã quyên góp được hơn 670 triệu đô la Mỹ trong tài trợ giai đoạn đầu (hạt giống và Series A). “

Xem Thêm  SubDAO đã rút khỏi cuộc đấu giá Parachain trên Polkadot vào phút cuối

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post