Bitcoin có thể chạm đáy – Đây là hai chất xúc tác tăng giá cho năm 2022

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Bitcoin có thể chạm đáy – Đây là hai chất xúc tác tăng giá cho năm 2022
này nhé

Một nhà chiến lược và nhà giao dịch hiện đang lạc quan về Bitcoin khi năm 2022 chỉ mới bắt đầu, chỉ ra hai chất xúc tác chính có thể châm ngòi cho sự hồi sinh của vua tiền điện tử.

Kevin Svenson nói rằng Bitcoin đang trên đà phục hồi vì áp lực bán sẽ giảm bớt đáng kể.

“Việc cắt giảm thuế đã kết thúc. Tình trạng ép bán ở Trung Quốc cũng chấm dứt. Áp lực bán sẽ giảm đi gấp 10 lần. Giá Bitcoin sẽ phục hồi. ”

Theo Svenson, những người tham gia thị trường bị mất tiền trong năm nay đang bán lượng Bitcoin nắm giữ của họ để cắt giảm thuế. Thương nhân cho biết thêm rằng việc “thu thuế” sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 12, điều này có thể làm giảm áp lực bán ra.

Svenson nói về chủ đề Trung Quốc bị buộc phải bán tiền xu đề cập đến để cung cấp BTC cho người dùng Huobi của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông. Vào cuối tháng 9, Huobi đã thông báo rằng họ sẽ xóa tài khoản của người dùng Trung Quốc trước ngày 31 tháng 12 năm 2021 để tuân thủ luật và quy định địa phương, chẳng hạn như: Tạp chí bitcoin đã báo cáo.

Xem Thêm  Cách bán Alita sang VND cực nhanh trong vòng 3 phút

Svenson tuyên bố rằng áp lực bán từ người dùng Trung Quốc chuyển đổi tiền điện tử sang tiền pháp định sẽ sớm biến mất.

Nhìn vào triển vọng dài hạn của Bitcoin, Svenson nhận thấy giao dịch BTC trong một tam giác tăng dần lớn, cho thấy cấu trúc thị trường rất lạc quan.

“Nếu bạn nhìn vào biểu đồ này, thì với tư cách là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, bạn thường sẽ thấy một biểu đồ tích cực. Cơ cấu tăng dần, tầng cao hơn, tổng cầu tăng. Các nhà bán lẻ chỉ cảm thấy quá xúc động với hầu hết các altcoin đang tăng giá. Đừng lo lắng về sự ồn ào ngoài kia. ”

Bitcoin

Nguồn: Kevin Svenson

Nhà phân tích Benjamin Cowen nói rằng Bitcoin rất có thể đã chạm đáy, mặc dù nhiều nhà giao dịch vẫn coi đây là một động thái giá giảm hơn.

Trong một cuộc họp Chiến lược Mới, Cowen nói rằng việc định giá BTC trong các tài sản khác với đồng đô la Mỹ đôi khi có thể cung cấp thông tin khác nhau.

Thay vì nhìn vào Bitcoin bằng đô la Mỹ, nhà phân tích đang xem xét BTC trên thị trường chứng khoán bằng cách sử dụng S&P 500. Theo Cowen, Bitcoin đã đạt đến mức hỗ trợ quan trọng khi kết hợp với S&P 500.

Xem Thêm  IGO là gì? Tìm hiểu về xu hướng gây quỹ của ngành công nghiệp Blockchain

“Nhưng nếu bạn nhìn vào Bitcoin so với thị trường chứng khoán, giá thực sự đang kiểm tra các mức đã được kiểm tra vào tháng Chín. Vì vậy, một số người đang chờ đợi để nói, ‘Được rồi, chúng ta cần quay trở lại các cấp độ. Điều đó ‘và bạn có thể đúng. Nhiều khả năng giá sẽ giảm xuống còn $ 40.000 và $ 42.000.

Bất cứ điều gì có thể xảy ra với đầu tư nói chung. Tất cả các mô hình có thể sai. Bitcoin có thể giảm xuống 40.000 đô la hoặc lên tới 55.000 đô la vào ngày mai. Điều thú vị về phân tích này là BTC đang thực sự kiểm tra các mức mà nó đã đạt được vào tháng 9. ”

Bitcoin có thể chạm đáy Đây là hai chất xúc tác tăng giá

Nguồn: Benjamin Cowen

Cowen chỉ ra rằng khi so sánh thị trường chứng khoán với cung tiền M2, nó dường như đang giao dịch đi ngang chứ không phải theo đường thẳng. Trên nguyên tắc tương tự, nhà phân tích nói rằng Bitcoin đang bị định giá thấp và đã đến lúc tạo ra một xu hướng tăng khác.

“Với việc in tiền và lạm phát gần đây, cổ phiếu có thể không nhất thiết phải có giá trị cao hơn bởi vì chúng cơ bản hơn, nhưng đồng đô la Mỹ lại có giá trị thấp hơn. Đây có thể là một thước đo của một loại lạm phát nào đó và chúng ta có thể liên hệ nó với Bitcoin, chẳng hạn… Trên cơ sở đó, BTC kiểm tra xem giá ở đâu vào tháng 9. ”

Xem Thêm  Cập nhật Chứng chỉ quỹ là gì? Các chứng chỉ quỹ ở việt nam nên đầu tư

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post