Bitcoin “vật lộn” với những con gấu mặc dù giá đã giảm xuống dưới 42.000 USD

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Bitcoin “vật lộn” với những con gấu mặc dù giá đã giảm xuống dưới 42.000 USD
này nhé

Bitcoin đang vật lộn để tìm một sàn hỗ trợ ổn định khi những con gấu dường như đang chiếm lĩnh thị trường. Hành động giá lịch sử cho thấy BTC phải giữ trên $ 37.300 để tránh đầu hàng.

Những người đầu cơ giá lên Bitcoin?

Bitcoin đã phá vỡ mức hỗ trợ 45.000 USD và có nguy cơ giảm xuống thấp hơn. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức thấp nhất trong nhiều tháng là $ 41.343.

Chỉ báo thoái lui Fib, được đo từ mức thấp nhất tháng 6 năm 2021 là 28.750 đô la đến mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 đô la, cho thấy rằng Bitcoin sẽ tiếp tục giảm. Rào cản nhu cầu lớn tiếp theo bên dưới tiền điện tử hàng đầu là giữa $ 39,000 và $ 37,300.

Một khu vực được quan tâm đặc biệt như vậy có thể cung cấp đủ sức mạnh để giữ giá vì Tom DeMark (TD) Sequential sẽ đưa ra tín hiệu mua trên biểu đồ hàng tuần. Mô hình tăng giá này dự đoán rằng vào khoảng ngày 17 tháng 1, Bitcoin có thể bắt đầu đợt tăng từ 1 đến 4 tuần hoặc một đợt đếm ngược tăng giá mới.

Xem Thêm  BitConnect là gì? Nhận định đồng tiền MLM uy tín nhất trên thị trường

Áp lực mua tiềm năng được tạo ra trong 2 tuần tới là rất quan trọng để Bitcoin lấy lại đường trung bình động 50 ngày (MA) ở mức 50.000 USD làm hỗ trợ và tiến tới mức cao kỷ lục.

Nếu phe bò không đạt đủ động lượng, nó có thể phải trả một khoản phí vì MA 100 và 200 ngày là vùng nhu cầu cuối cùng bên dưới BTC. Các mức chính này lần lượt là $ 30.000 và $ 19.000.

Bitcoin

Nguồn: góc nhìn thương mại

Mặc dù đầu hàng có thể không thực tế ngay bây giờ, với các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ hỗ trợ Bitcoin, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cho thấy ngược lại.

RSI dường như hoạt động theo một cách nhất định mỗi khi Bitcoin đầu hàng kể từ thị trường gấu năm 2014. Chỉ báo xung lượng có xu hướng giảm xuống mức 42, sau đó phục hồi và sau đó giảm xuống dưới mức hỗ trợ. Hỗ trợ này đánh dấu sự bắt đầu của một đợt bán tháo.

Hành vi thị trường tương tự đã xảy ra trong 6 tháng qua. Vào tháng 7 năm 2021, chỉ số RSI đã phục hồi từ mức 42 lên mức 69 vào tháng 11 năm 2021. Sự từ chối sau đó đã đẩy chỉ số này xuống mức hiện tại là 42. Nếu lịch sử lặp lại, khả năng đầu hàng sẽ xảy ra khi giá hướng tới 19.000 đô la.

Xem Thêm  WAX giảm 10 triệu NFT trên các tài khoản blockchain mà không phát thải carbon

Bitcoin

Nguồn: góc nhìn thương mại

Khi BTC di chuyển xuống, cảnh sát phải chuẩn bị để bảo vệ bức tường chắn 39.000-37.300 đô la bằng mọi giá. Khu vực nhu cầu quan trọng này có thể là một trong số ít cơ hội cuối cùng để BTC tiếp tục xu hướng tăng trong một thời gian.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post