Cập nhật 2 Cách Nhắn Tin Trên Tiktok Cực Đơn Giản Và Dễ Dàng

Chào phần đông các bạn độc giả thân mến, là một người hay tìm tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì Tìm hiểu số đông về các sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn khi tậu 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng đắn đo không biết chọn lựa sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn nghìn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang sở hữu trên thị phần.

với mong muốn đem đến cho Anh chị các bài viết Nhận định chất lượng thấp nhất. mang phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp có mỗi nhu cầu tư nhân của Anh chị .

tuy nhiên , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ ấy , mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng dịch vụ tậu sắm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị phần này.

đa số các bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và số đông chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy sở hữu cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Xem Thêm  [Sự Thật] Effect Tiktok Với Những Bộ Lọc Phổ Biến Giúp Video Của Bạn Dễ Lên Xu Hướng Tiktok

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề 2 Cách Nhắn Tin Trên Tiktok Cực Đơn Giản Và Dễ Dàng

Làm thế nào để nhắn tin trên Tiktok? Nhắn tin ở đâu trên Tiktok? Làm thế nào để gửi tin nhắn Tiktok trực tiếp? Chắc hẳn những ai mới sử dụng mạng xã hội Tiktok đều có chung những băn khoăn và thắc mắc đúng không?

Tiktok là mạng xã hội được tải về và sử dụng nhiều nhất. Tính đến nay, nền tảng này đã có hơn 689 triệu người dùng, hơn 900 triệu lượt cài đặt và hơn 15 triệu video được tải lên mỗi ngày. Tương tự như các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Instagram hay Twitter, Tiktok cũng hỗ trợ nhắn tin với các tài khoản Tiktok khác.

Làm thế nào để gửi tin nhắn trên Tiktok?
Làm thế nào để gửi tin nhắn trên Tiktok?

Bài viết hôm nay của Ezmedia Tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách nhắn tin trên Tiktok cực đơn giản. Cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn chi tiết 2 cách nhắn tin trên Tiktok

Cách 1: Nhắn tin trực tiếp trên Tiktok

Để nhắn tin trực tiếp trên Tiktok, hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok trên thiết bị điện thoại Android hoặc IOS, sau đó chọn Hộp thư ở góc dưới cùng của màn hình bên cạnh. biểu tượng tôi.
Xem Thêm  Tool Reupload Tiktok - Xây dựng hệ thống kênh Tiktok đỉnh cao, kiếm tiền không giới hạn
Nhấn vào biểu tượng Hộp thư
Nhấn vào biểu tượng Hộp thư
  • Bước 2: Sau khi chọn, màn hình bây giờ sẽ thay đổi thành Tất cả các hoạt động của tài khoản Tiktok mà bạn sở hữu. Ở góc trên cùng bên phải sẽ có biểu tượng máy bay giấy, bạn bấm vào nó để vào Tin nhắn trực tiếp.
Trong phần Tất cả hoạt động, chọn Tin nhắn trực tiếp
Trong phần Tất cả hoạt động, chọn Tin nhắn trực tiếp
  • Bước 3: Phần Tin nhắn trực tiếp, bạn sẽ thấy danh sách những người đã nhắn tin cho bạn. Để xem tin nhắn từ ai đó, hãy nhấn vào người đó. Giờ đây, bạn có thể xem và gửi tin nhắn Tiktok trực tiếp cho đối thủ của mình.
6 3
Bạn có thể xem và gửi tin nhắn đã gửi tại đây
  • Ngoài ra, nếu bạn muốn nhắn tin cho người khác, hãy nhấn vào + ký hiệu ở góc trên cùng bên phải, sau đó chọn tài khoản bạn muốn gửi tin nhắn. Thật đơn giản đúng không!

Xem thêm: Quà tặng Tiktok, Điểm quà tặng, Cách nhận quà và tặng quà trên Tiktok

Bạn cũng có thể gửi và tạo các cuộc trò chuyện mới trên Tiktok
Bạn cũng có thể gửi và tạo các cuộc trò chuyện mới trên Tiktok

Cách 2: Nhắn tin gián tiếp trên Tiktok

Để nhắn tin gián tiếp trên Tiktok, hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Tương tự như cách thứ nhất, bạn mở ứng dụng trên Tiktok. Sau đó, bạn nhấp vào biểu tượng tôi ở dưới cùng, góc bên phải của màn hình.
Xem Thêm  Cách xử lý thiết bị của bạn không hỗ trợ hiệu ứng này của TikTok
Mở Tiktok và chọn biểu tượng Tôi
Mở Tiktok và chọn biểu tượng tôi
  • Bước 2: Lúc này màn hình trên Tiktok đã chuyển sang giao diện trang chủ Tài khoản Tiktok cá nhân. Bạn bấm vào mục Làm theo các chỉ dẫn) để tìm tài khoản bạn muốn gửi và nhắn tin.
Bạn bấm vào mục Đang theo dõi
Bạn bấm vào mục Tiếp theo
  • Bước 3: Trong phần Đang theo dõi, bạn sẽ thấy tất cả các tài khoản Tiktok mà bạn đang theo dõi. Bạn kéo xuống sau đó chọn tài khoản Tiktok muốn nhắn tin trên Tiktok bằng cách bấm vào tên tài khoản.
3 11
Tại danh sách những người bạn đang theo dõi, hãy chọn người bạn muốn nhắn tin
  • Bước 4: Tại giao diện tài khoản Tiktok của người đó, bấm vào chữ Thông điệp. Sau khi chạm vào, bạn sẽ thấy màn hình chuyển sang giao diện nhắn tin giống như các ứng dụng và mạng xã hội khác. Bạn chỉ cần nhập và gửi tin nhắn cho họ.
Nhấn vào Tin nhắn để bắt đầu nhắn tin
Bấm vào mục Thông điệp bắt đầu nhắn tin

Xem thêm: 5 Hình thức quảng cáo trên Tiktok

Kết thúc

Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về 2 cách nhắn tin trên Tiktok cực dễ và đơn giản. Nếu có thắc mắc hoặc chưa hiểu, bạn có thể để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp.

Chúc may mắn!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post