Cập nhật Cách chống lại những kẻ tấn công nhấp chuột trên Google Adwords một cách hiệu quả vào năm 2021

Chào tất cả các bạn độc giả thân mến, là một người hay tậu tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì phân tách toàn bộ về các sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn khi sắm một sản phẩm nào đó cũng đã từng chần chừ ko biết tuyển lựa sản phẩm nào là thấp nhất trong vô vàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang sở hữu trên thị trường .

sở hữu mong muốn đem đến cho người mua các bài viết Đánh giá chất lượng phải chăng nhất. có phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp sở hữu mỗi nhu cầu cá nhân của khách hàng .

không những thế , vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đó , mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà sản xuất tậu tìm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị trường này.

phần lớn những bài viết review Phân tích trên đều được tổng hợp cẩn thận và gần như chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy với cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề Cách chống lại những kẻ tấn công nhấp chuột trên Google Adwords một cách hiệu quả vào năm 2021

Bạn nghĩ sao khi tiền quảng cáo trên Google Adwords của bạn trở nên lãng phí vì tình trạng click tặc? Đây không phải là vấn đề của riêng bạn mà là vấn đề chung của tất cả các nhà quảng cáo. Vì vậy, bạn không nên cho rằng đây là một phần của quảng cáo Google mà hãy để Tino Group giúp bạn cải thiện vấn đề này.

Click Thieves là gì?

Clicker là một quảng cáo trả tiền được nhấp liên tục vào một trang web để tiêu hao ngân sách của nhà quảng cáo hoặc tạo ra doanh thu cho trang web lưu trữ quảng cáo.

Đây là một phần của gian lận quảng cáo, các nhấp chuột được tạo ra để phá hoại đối thủ cạnh tranh nhằm tăng hiệu quả của quảng cáo.

Xem Thêm  Cập nhật Tiếp thị Thương mại là gì? Mô tả công việc Tiếp thị thương mại 2021

Một nghiên cứu của Bloomberg tiết lộ rằng các ngành công nghiệp hàng đầu bị ảnh hưởng nặng nề bởi những người nhấp chuột, đặc biệt là ngành tài chính.

cach-chong-click-tac-google-adwords

Có bao nhiêu loại clicker?

 • Tin tặc kích chuột theo cách thủ công để tăng chi phí quảng cáo: Loại nhấp chuột này thường được thực hiện bởi một đối thủ cạnh tranh đang tìm cách tiêu hao ngân sách của bạn.
 • Các hacker nhấp chuột thủ công để tăng lợi nhuận cho trang web: Mỗi khi quảng cáo chạy trên chiến dịch của bạn được lưu trữ bởi trang web của bên thứ ba, họ sẽ kiếm được chi phí từ việc nhấp vào quảng cáo của bạn.
 • Click tin tặc tự động bằng phần mềm: Phần mềm nhấp chuột được xây dựng để nhắm mục tiêu thông qua dữ liệu được lưu trữ trong cookie. Các bot được tạo ra từ phần mềm thực hiện phân tích thông tin người dùng và nhắm mục tiêu một quảng cáo nhất định.

Ai có thể là kẻ trộm nhấp chuột?

Đối thủ

Mặc dù thành công với những từ khóa đấu thầu có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google. Những điều này cũng ảnh hưởng đến đối thủ cạnh tranh của bạn, khiến họ thực hiện hành vi gian lận trên quảng cáo của bạn.

Nếu bạn đặt giới hạn nhấp chuột vào quảng cáo hàng ngày hoặc dừng quảng cáo vì vượt quá ngân sách, thì quảng cáo của bạn sẽ bị loại bỏ khi đạt đến giới hạn, đây cũng là cơ hội để đối thủ cạnh tranh thế chỗ bạn trên internet. Google.

Quản trị viên trang web

Quản trị viên web là những người sở hữu những trang web chất lượng, nhận được nhiều lưu lượng truy cập hàng ngày Họ bán không gian trên trang web để đặt quảng cáo và tính phí nhà quảng cáo cho mỗi lần nhấp chuột của người dùng khi truy cập vào trang web.

Một số quản trị viên trang web lợi dụng điều này để thực hiện click-tặc nhằm tăng doanh thu của họ. Quản trị viên có thể thuê một nhóm tin tặc nhấp chuột để thực hiện những mục đích này.

cach-chong-click-tac-google-adwords

Nhóm gian lận

Các nhóm lừa đảo hoạt động tương tự như quản trị viên web, mục tiêu của họ là đạt được doanh thu thông qua các nhấp chuột giả mạo. Nhóm lừa đảo hoạt động với quy mô lớn, chúng sở hữu mạng lưới trang web dày đặc và hàng trăm nghìn địa chỉ IP khác nhau để lừa đảo.

Click vào hacker gây ra thiệt hại gì cho người dùng?

Lãng phí ngân sách quảng cáo

Các chuyên gia quảng cáo luôn có cách để theo dõi số liệu thống kê của mỗi lần nhấp vào quảng cáo. Khi quảng cáo bị ảnh hưởng bởi con người hoặc phần mềm, chi phí quảng cáo sẽ ngay lập tức tăng thêm. Google tuyên bố có thể phát hiện click tặc từ Adwords, nhưng không thể hiệu quả 100%, mất tiền do click tặc coi như mất trắng từ quảng cáo.

Tỷ lệ chuyển đổi thấp hơn

Chi phí bán hàng quảng cáo (ACoS) là một số liệu quan trọng, hãy lấy số liệu này bằng cách chia chi tiêu quảng cáo cho doanh số bán hàng được tạo ra.

Người nhấp làm tăng ACoS, lãng phí chi tiêu quảng cáo mà không có bất kỳ tiềm năng chiến dịch nào.

Xem Thêm  Cập nhật Seeding là gì? 6 bước để lập kế hoạch tiếp thị Seeding

Người nhấp tăng tỷ lệ nhấp (CTR) dựa trên tỷ lệ chuyển đổi. Khi bạn nhận được nhiều nhấp chuột và khách hàng không thực hiện bất kỳ hành động nào, chiến dịch sẽ phản ánh lại quảng cáo Google với tỷ lệ chuyển đổi thấp.

cach-chong-click-tac-google-adwords

Dữ liệu chiến dịch lệch

Trình nhấp làm sai lệch dữ liệu chiến dịch, gây khó khăn cho việc quy các hoạt động gian lận cho một yếu tố cụ thể trong hiệu suất chiến dịch.

Clicker ảnh hưởng đáng kể đến độ chính xác của dữ liệu mà doanh nghiệp sử dụng để đưa ra các quyết định chiến lược lớn và nhỏ.

Cách ngăn chặn tin tặc nhấp chuột trên Google

Thiết lập loại trừ IP

Thực hiện việc này khi bạn có thể kiểm tra các địa chỉ IP thường xuyên nhấp vào quảng cáo của mình, rất có thể đây là các địa chỉ IP nhấp chuột. Bạn có thể thực hiện điều này với tất cả các chiến dịch quảng cáo bằng cách chặn IP trên Google Adwords.

Để thực hiện loại trừ IP, hãy truy cập “Thiết lập” > cuộn xuống cuối trang nhấp chuột “Loại trừ IP” > sau đó thêm những IP để loại trừ > Nhấp vào “Cứu”

cach-chong-click-tac-google-adwords

Biết đối thủ của bạn

Phân tích quảng cáo mà đối thủ của bạn đang sử dụng, cố gắng thu thập thông tin chi tiết từ các định dạng quảng cáo, sao chép và trang đích mà đối thủ của bạn đang sử dụng, đặc biệt chú ý đến nội dung đang được quảng cáo. được sử dụng trong mô tả sản phẩm.

Phân tích quảng cáo của đối thủ cạnh tranh giúp bạn nghiên cứu các chiến dịch quảng cáo khác nhau, giảm số lượng đối thủ cạnh tranh và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Chỉ nhắm mục tiêu các trang web chất lượng

Các trang web chất lượng thấp thường là nguồn của các click tặc. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh những trang web kém chất lượng và chỉ chạy quảng cáo trên những trang web uy tín, có nhiều khách hàng tiềm năng.

Google Adwords cho phép bạn chạy quảng cáo trên các trang web được chỉ định, vì vậy cần phải nghiên cứu kỹ các trang web đó trước khi thực hiện quảng cáo. Đôi khi những trang uy tín thường có độ cạnh tranh cao nhưng bạn sẽ hạn chế được tình trạng bị hacker click.

Luôn theo dõi sát sao các chiến dịch quảng cáo

Luôn theo dõi các chiến dịch quảng cáo để đánh giá mức độ hiệu quả của quảng cáo đối với bạn.

Google cung cấp cho các nhà quảng cáo các công cụ về Hiệu suất Chiến dịch Google Adwords và Hiệu suất Tài khoản cho phép bạn xem số lượng và tỷ lệ phần trăm mà Google đã phân loại.

Chạy các chiến dịch tiếp thị lại

Tiếp thị lại là quá trình phân phối quảng cáo cho những người đã truy cập trang web của bạn trong quá khứ. Điều này có nghĩa là quảng cáo của bạn chỉ được hiển thị cho những người thực sự quan tâm.

Việc triển khai chiến dịch tiếp thị lại loại bỏ hoàn toàn nguy cơ bị tấn công bằng nhấp chuột xảy ra trên quảng cáo.

cach-chong-click-tac-google-adwords

Đặt Pixel chuyển đổi

Theo dõi chuyển đổi là cách hiệu quả nhất để đo lường và đánh giá mức độ thành công của một chiến dịch quảng cáo.

Xem Thêm  Cập nhật Biểu ngữ là gì? 3 trang web hàng đầu để tạo banner trực tuyến miễn phí

Mặc dù, Google phân phát quảng cáo của bạn thông qua chuyển đổi trang web, những kẻ xấu sử dụng Bots để dễ dàng ghi lại chuyển đổi trang web của bạn.

Bạn sẽ lãng phí ngân sách của mình với các chuyển đổi giả. Vì vậy, hãy ngừng theo dõi chuyển đổi cho những thứ không cần thiết. Thay vào đó, hãy đặt Pixel của bạn thành các hành động liên quan.

Thực hiện thay đổi này sẽ giảm chuyển đổi giả và cung cấp cho bạn dữ liệu chiến dịch quảng cáo chính xác hơn.

Đầu tư vào phần mềm chống Clicker

Phần mềm Anti-Clicker giúp phát hiện và bảo vệ khỏi gian lận liên quan đến quảng cáo. Đầu tư vào một phần mềm là cách tốt nhất giúp bạn sử dụng hợp lý ngân sách quảng cáo của mình, giảm thiểu chi phí rủi ro do click tặc gây ra.

Tin tặc chống nhấp chuột tích cực theo dõi lưu lượng truy cập vào Google Adwords và tích cực đưa vào danh sách đen các nguồn nhấp chuột không hợp lệ.

Tình trạng bị hacker click vào Google Adwords là một phần bạn cần phải chấp nhận, bạn chỉ có thể thực hiện các biện pháp ngăn chặn để giảm thiểu thiệt hại chứ không thể kiểm soát hoàn toàn vấn đề này.

Sau khi đọc xong bài viết này, TinoHost mong rằng bạn sẽ đủ sáng suốt để khắc phục các sự cố liên quan đến click tặc một cách tốt nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất. Chúc may mắn với các chiến dịch quảng cáo của bạn.

Câu hỏi thường gặp về cách ngăn chặn kẻ trộm nhấp chuột trên Google Adwords

Ai có thể sử dụng phần mềm chống nhấp chuột của hacker?

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó. Nhưng bạn cần tìm hiểu kỹ về phần mềm, vì nếu bạn chạy quảng cáo Google Adwords cho doanh nghiệp hoặc bạn là người thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo hàng ngày thì bạn nên đầu tư vào bộ chống click tặc. Nếu bạn chỉ chạy quảng cáo với ngân sách nhỏ thì hãy cân nhắc sử dụng phần mềm, vì nó có thể gây lãng phí tài chính của bạn.

Làm thế nào để ngăn chặn triệt để click tặc?

Cho đến thời điểm này, chưa ai tự tin khẳng định có thể ngăn chặn triệt để tình trạng click tặc mà chỉ có những giải pháp để cải thiện tình trạng này.

Google có tính phí cho các lần nhấp chuột không?

Đối với các lần nhấp vào quảng cáo, Google sẽ có thuật toán riêng để kiểm tra xem lần nhấp đó có hợp lệ hay không. Nếu một nhấp chuột không hợp lệ được xác định, Google sẽ không tính phí bạn cho nhấp chuột đó.

Hacker click có ảnh hưởng đến website không?

Tin tặc nhấp chuột chỉ ảnh hưởng đến các chiến dịch quảng cáo, không ảnh hưởng đến trang web.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post