Cập nhật Hit Thruplay là gì? Tôi nên chạy quảng cáo bao nhiêu tiền?

Chào gần như những bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay tìm mua online trên mạng nên tôi dành thời kì phân tách hầu hết về các sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn khi sắm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng lừng chừng không biết chọn lọc sản phẩm nào là tốt nhất trong vô vàn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang có trên thị phần.

sở hữu mong muốn đem đến cho quý khách những bài viết Nhận định chất lượng phải chăng nhất. sở hữu phương châm tốt nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu tư nhân của người mua .

tuy nhiên , vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đấy , mọi Anh chị em sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà cung cấp tậu mua online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

phần lớn những bài viết review phân tách trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và phần nhiều chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy mang cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề Hit Thruplay là gì? Tôi nên chạy quảng cáo bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Facebook Ads là nền tảng quảng cáo trực tuyến được nhiều nhà quảng cáo đánh giá cao. Và trong các chiến dịch quảng cáo video trên Facebook, Thruplay là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Vậy lượt Thruplay là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé !!

Về lượt chơi Thruplay

Hit Thruplay là gì?

Thruplay được Facebook định nghĩa là một lựa chọn để các nhà quảng cáo lập hóa đơn và tối ưu hóa cho quảng cáo video với mục tiêu “tăng lượt xem video”.

Thruplay được Facebook chia thành hai dạng như sau:

 • Nếu video của nhà quảng cáo có thời lượng từ 15 giây trở xuống, mỗi Thruplay được tính là một lượt xem đầy đủ video của người dùng Facebook.
 • Đối với video dài hơn 15 giây, mỗi Thruplay là mỗi lượt xem mà người dùng Facebook xem đủ 15 giây của video quảng cáo.

Thruplay cũng được coi là cách tối ưu cho các chiến dịch quảng cáo tần suất và lượt xem video.

luot-thruplay-la-gi

Nguyên tắc tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo video Facebook

Nếu bạn vẫn chưa hiểu cách Quảng cáo Facebook phân phối và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo, bạn có thể xem phần giải thích tổng quan bên dưới.

Xem Thêm  Cập nhật Catalogue là gì? Một số mẫu catalogue đẹp 2021

Các nguyên tắc tối ưu hóa quảng cáo Facebook là:

 • Đầu tiên, Facebook sẽ dựa vào cơ sở dữ liệu người dùng mà Facebook đã thu thập trước đó, sau đó hệ thống sẽ phân tích nội dung quảng cáo của các nhà tiếp thị.
 • Sau đó, Facebook sẽ phân phối lần hiển thị quảng cáo đó đến những khán giả có nhiều khả năng xem video của nhà quảng cáo nhất.
 • Sau khi một người xem video quảng cáo, hệ thống tiếp tục phân tích dữ liệu của những người đã xem video này để đưa ra số lần hiển thị video quảng cáo của nhà tiếp thị.
 • Việc nhà quảng cáo chọn tối ưu hóa bằng Thruplay hay tối ưu hóa trong 2 giây sẽ xác định cách Facebook tối ưu hóa việc phân phối thêm video quảng cáo khi mọi người đã xem video.

Nếu các nhà tiếp thị chọn Thruplay, Facebook phụ thuộc vào số lượng người đã xem video ít nhất 15 giây. Từ đó, công cụ Facebook phân tích dữ liệu của họ để tìm thông tin như:

 • đặc điểm sở thích,
 • Cư xử,
 • Nhân khẩu học, …

Tiếp theo, Facebook tìm kiếm những người tương tự như họ (trong tệp đối tượng mục tiêu). Nếu các nhà tiếp thị chọn tối ưu hóa để phân phối quảng cáo là 2 giây, thay vì dựa vào những người xem ít nhất 15 giây video của bạn, Facebook sẽ phân tích những người xem ít nhất 2 giây video.

Nói một cách đơn giản, những người xem ít nhất 15 giây chắc chắn quan tâm đến video của bạn hơn nhiều so với những người xem video ít nhất 2 giây.

Cách tạo quảng cáo video chi tiết trên nền tảng Facebook

Bước 1: Chọn mục tiêu chiến dịch

Bạn đi đến trình quản lý quảng cáo, sau đó bạn nhấn. cái nút “tạo ra” ở bên trái màn hình -> bạn chọn mục tiêu chiến dịch là lượt xem video

luot-thruplay-la-gi

Với mỗi mục tiêu chiến dịch khác nhau, Facebook engine sẽ có những cách tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo khác nhau.

Trong trường hợp này, Facebook phân phối video của bạn đến nhiều người xem nhất có thể với chi phí rẻ nhất có thể.

Nếu bạn thấy Facebook tự động bật nút “Tối ưu hoá Ngân sách Chiến dịch” lên, bạn phải tắt nó đi. Nếu không, bạn sẽ không kiểm tra tệp đối tượng nếu tính năng này được bật.

Vì Facebook không còn tối ưu hóa việc phân phối quảng cáo video của bạn theo từng nhóm quảng cáo, nên Facebook sẽ tối ưu hóa cho toàn bộ chiến dịch quảng cáo video của bạn.

Bước 2: Nhắm mục tiêu đối tượng dựa trên nhân khẩu học, sở thích và hành vi

Về cách target hiệu quả, bạn phải có tư duy của một người bán hàng và một người làm marketing thì mới có thể làm tốt được ở đây.

Trong ví dụ này, đây là chiến dịch mà tôi bán tóc giả. Bạn có thể nhắm mục tiêu đối tượng như bên dưới.

Bạn phải loại bỏ đối tượng “Người dùng thanh toán trên Facebook (30 ngày)”. Điều này có nghĩa là quảng cáo của bạn không phân phối đến những người cũng đang chạy quảng cáo vì họ có thể là đối thủ cạnh tranh của bạn.

Nếu họ không phải là đối thủ cạnh tranh, có lẽ người tiêu dùng sẽ suy nghĩ kỹ trước khi mua hàng.

luot-thruplay-la-gi

Kích thước đối tượng

Cơ sở để lựa chọn quy mô đối tượng phụ thuộc nhiều vào đặc tính của sản phẩm.

Xem Thêm  Cập nhật Facebook Marketing là gì? Học Facebook Marketing cần biết những gì?

Nếu sản phẩm của bạn phổ biến và được nhiều người sử dụng, bạn nên thu hút lượng lớn người xem. Thậm chí hơn 5 triệu người.

Với một sản phẩm cụ thể, chỉ một nhóm nhỏ người dùng, thường là quy mô khán giả từ 200.000 đến 2 triệu người, cho kết quả tốt.

Ví dụ như sản phẩm ngũ cốc lợi sữa cho bà mẹ trước và sau sinh, thực phẩm hỗ trợ tiêu hóa bán cho người đau dạ dày,… Những sản phẩm được đề cập ở đây là những sản phẩm cụ thể.

luot-thruplay-la-gi

Vị trí quảng cáo

Thông thường các nhà quảng cáo chọn chạy quảng cáo trên di động. Vì 80% người dùng lướt Facebook trên di động nên bạn chỉ chạy quảng cáo trên NewFeed.

Tuy nhiên, điều này không áp dụng cho tất cả các trường hợp. Trong trường hợp bạn bán sản phẩm cho nhân viên văn phòng, họ vẫn có thể lướt Facebook trên máy tính.

Với kiểu quảng cáo thu hút lượt xem video, bạn có thể chọn 2 vị trí đặt quảng cáo như hình bên dưới.

luot-thruplay-la-gi

Video quảng cáo hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu Facebook.

Ở vị trí này, video được đặt trên NewFeed (được hiểu là trên tường Facebook), là vị trí đặt quảng cáo hiệu quả nhất.

Video quảng cáo hiển thị ở các nguồn khác trên Facebook. Điều này có nghĩa là video quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ở những nơi khác như:

 • Trong hộp tin nhắn Messenger,
 • Facebook Watch

Theo kinh nghiệm của TinoHost, những vị trí này không mang lại hiệu quả cao.

luot-thruplay-la-gi

Bước 3: Chọn phương pháp tối ưu cho quảng cáo video

Trong phần ngân sách và lịch trình, bạn sẽ thấy phần “Tối ưu hóa để phân phối quảng cáo”.

luot-thruplay-la-gi

Ở phần này, bạn bấm chọn tính năng “Thruplay”

Bước 4: Ngân sách và lịch quảng cáo

Chọn lịch chạy

Bạn nên thiết lập chiến dịch quảng cáo Facebook của mình bắt đầu từ 0h00 ngày hôm sau.

Giải thích cho điều này như sau, Facebook sẽ chi ngân sách quảng cáo của bạn trong cả một ngày. Từ đó, kết quả quảng cáo sẽ tốt hơn.

Ví dụ: bạn đặt chiến dịch lúc 9 giờ tối và chạy ngay lập tức. Lúc này Facebook vẫn sẽ tính ngân sách hàng ngày dù bạn chỉ chạy quảng cáo trong 3 tiếng từ 9h sáng đến 12h đêm.

Và khi Facebook cố gắng tiêu tiền của bạn trong thời gian ngắn như vậy, cái giá phải trả sẽ rất đắt.

Ngân sách quảng cáo

Về vấn đề này, nó là vào bạn. Tuy nhiên, bạn phải trả tối thiểu 20.000 VND trong một ngày để có thể chạy quảng cáo.

Thông thường, các nhà quảng cáo phân chia ngân sách của họ cho các nhóm quảng cáo khác nhau để có được giá quảng cáo tốt hơn và kiểm tra nhóm quảng cáo nào hiệu quả hơn.

luot-thruplay-la-gi

Bước 5: Thiết kế nội dung quảng cáo

Đây được coi là yếu tố quan trọng nhất trong quảng cáo Facebook.

Quảng cáo hiệu quả hay không nằm ở chỗ này đến hơn 80%. Quảng cáo hay không cũng nằm ở đây.

Sử dụng bài viết cập nhật

Với một bài đăng hiện có, bạn có thể sử dụng lại video trên trang hoặc video mà bạn đã quảng cáo trước đó.

Bạn nhấn “Chọn Đăng”. Sau đó, bạn có thể duyệt các video có trên Fanpage của mình.

luot-thruplay-la-gi

Nếu bạn muốn sử dụng các bài đăng trên Trang ẩn, bạn đã chạy quảng cáo trước đó. Vì bài đăng đó đã có nhiều lượt bình luận, thích và chia sẻ trước đó.

Xem Thêm  Cập nhật Top 5 dịch vụ viết nội dung chuẩn SEO tại Thành phố Hồ Chí Minh 2021

Bạn đi đến “Bài đăng trên trang”. Sau đó, bạn sao chép ID bài đăng mà bạn muốn sử dụng vào ô trống “Nhập ID bài viết” -> bạn bấm chọn “Để gửi” đã hoàn thành.

luot-thruplay-la-gi

Tạo một quảng cáo mới

Vì mục đích của chiến dịch quảng cáo là lượt xem video nên Facebook chỉ hỗ trợ nền tảng video.

Facebook cho phép các loại video như:

 • Video bạn có sẵn,
 • trình chiếu,
 • Các mẫu có sẵn của Facebook (đây cũng là dạng trình chiếu nhưng bắt mắt hơn).

Nhưng tốt hơn hết bạn nên chuẩn bị sẵn một video. Nếu bạn không thể tự chỉnh sửa nó, bạn có thể thuê một công ty PR.

Qua bài viết dưới đây, chúng ta có thể thấy rằng Thruplay là một yếu tố quan trọng của chiến dịch quảng cáo video trên Facebook mà các nhà tiếp thị không thể bỏ qua. Hi vọng bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích trong lĩnh vực Facebook Ads.

Những câu hỏi thường gặp về Thruplay lượt

Thruplay có phải là một yếu tố quan trọng trong một chiến dịch quảng cáo?

Như đã chia sẻ, Thruplay là một cách “hữu hiệu” giúp Facebook phân tích đặc điểm hành vi và nhân khẩu học của người xem video. Vì vậy, có thể nói Thruplay là yếu tố không thể thiếu nếu các nhà quảng cáo muốn chiến dịch quảng cáo video của mình thành công trên nền tảng mạng xã hội Facebook.

Thruplay có phải là một chiến dịch để bán hàng không?

Câu trả lời là, tất nhiên, không có. Thruplay là công cụ giúp video của nhà quảng cáo tiếp cận được nhiều người hơn, từ đó tăng lượt xem cho video quảng cáo. Nếu một chiến dịch quảng cáo video thành công, điều này có thể ảnh hưởng tích cực đến các chiến dịch bán hàng.

Quảng cáo video có hiệu quả không?

Theo các chuyên gia marketing, việc truyền tải nội dung quảng cáo bằng video sẽ luôn thu hút người xem hơn là quảng cáo chỉ bằng hình ảnh. Bên cạnh đó, thành công của video còn phụ thuộc vào nội dung quảng cáo và một số yếu tố khác.

Quảng cáo video có được sử dụng rộng rãi không?

Quảng cáo video luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà quảng cáo. Tuy nhiên, so với quảng cáo hình ảnh, quảng cáo video có giá cao hơn. Mặc dù có hiệu quả nhưng cách làm này cần được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Mọi thắc mắc và ý kiến ​​đóng góp liên quan, vui lòng liên hệ ngay với TinoHost để được tư vấn chi tiết hoặc qua Fanpage để cập nhật thông tin mới nhất!

Với hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hosting, cho thuê máy chủ, tên miền và bảo mật website, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu trên bản đồ đại chúng. Công nghệ toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post