Cập nhật Huobi Prime là gì? Tham gia Huobi Prime miễn phí cùng GTA Ventures

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Huobi P.rime là gì? Tham gia Huobi P.rime miễn phí cùng GTA Ventures này nhé.

Huobi P.rime hẳn là quen thuộc gì với những người dân tham gia thị trường tiền điện tử từ lâu. Tuy nhiên, sau gần hai năm vắng bóng thì so với những nhà góp vốn đầu tư mới trong thị trường thị này, tên gọi Huobi P.rime hẳn là mới nghe lần đầu.

Huobi P.rime là gì?

Xuất hiện lần thứ nhất vào tháng 3 năm 2019, Huobi P.rime là nền tảng mở bán token mới của sàn Huobi, hay còn được gọi là IEO.

Với Huobi P.rime, những nhà góp vốn đầu tư có thời cơ mua sớm những token không được phát hành với mức giá thấp. Ngay tiếp sau đó, token sẽ tiến hành niêm yết thanh toán thanh toán trên chính sàn Huobi.

Ưu điểm của Huobi P.rime

Điểm thứ nhất tạo ra thương hiệu của Huobi P.rime đó là quy trình xem xét, sàng lọc dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng rất nghiêm ngặt. Do đó một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng, token muốn tiến hành IEO trên Huobi P.rime hầu hết là những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng chất lượng, uy tín và không được niêm yết trên bất kỳ sàn nào.

Thêm nữa, những nhà góp vốn đầu tư nào mua được token IEO trải qua Huobi P.rime, token sẽ tiến hành chuyển thẳng vào ví của thông tin tài khoản Huobi. Sau đó, chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán ngay trên sàn mà không cần thiết phải chờ đón ngày niêm yết.

Xem Thêm  Tin tức tiền điện tử 23/12: Bitcoin có thể tiếp tục giảm trong ngắn hạn với các tin tức Polygon, SushiSwap, Dogecoin, NFT, NEAR, Opera, TRON, Space

Cuối cùng, nhằm mục tiêu bảo vệ nhà góp vốn đầu tư khỏi những dịch chuyển giá cực đoan khi mở bán, Huobi P.rime đưa ra khoảng chừng thời hạn số lượng giới hạn giá nhất định cũng như mức giá cả thấp hơn giá thị trường.

Điều kiện tham gia Huobi P.rime

Để tham gia Huobi P.rime thì tất yếu, bạn phải có một thông tin tài khoản tại sàn Huobi đã được KYC khá đầy đủ. Nếu bạn chưa tồn tại thông tin tài khoản chứng minh và khẳng định có thể ĐK tại đây, còn nếu người mua là người mới chưa nắm vững thao tác tạo thông tin tài khoản và xác minh thì chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết: Sàn Huobi là gì? Hướng dẫn cơ bản sàn houbi cho những người dân mới 2020

Điều kiện tiếp theo sau khoản thời hạn toàn bộ chúng ta đã sở hữu thông tin tài khoản và KYC thành công xuất sắc đó đó là phải sở hữu Huobi Token (HT) và trữ nó tại sàn Huobi.

Những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng từng mở bán trên Huobi P.rime

Như đã nói ở trên, Huobi P.rime trình làng lần nguồn vào tháng 3/2019 và dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng ghi lại cột mốc này là Top Network (TOP.). TOP. token được bán hết chỉ trong vòng vài giây.

Sau lần mở bán thứ nhất, cứ mỗi tháng Huobi P.rime lại trình làng 1 lần, lần lượt là những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng: Newton (NEW), Akropolis (AKRO), Reserve (RSR), EMOGI Network (LOL), Whole Network (NODE) đều bán hết trong vòng vài phút.

Nói về ROI của những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng thì thường rất ấn tượng. Đa số khi list sàn giá đều x5, x6 so với giá IEO, mang lại lợi nhuận mê hoặc cho nhà góp vốn đầu tư. Đỉnh điểm là dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Top Network, giá token x20 lần so với giá IEO sau 24h giờ list sàn.

Xem Thêm  Cryptia là gì ? Thông tin về dự án và token CRYPT

Bạn đọc chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm hình dưới về mức ROI của những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tiến hành IEO trên Huobi P.rime.

huobi-prime-ieo-roi

tin tức nên phải ghi nhận về Huobi P.rime sắp tới đây

Mới đây sàn thanh toán thanh toán Huobi Global đã thông tin rằng ngày 20 tháng 5 sắp tới đây đây họ sẽ công bố một token mới trên nền tảng Huobi P.rime của tớ:

“Huobi Global tự hào phục vụ nhu yếu cho bạn token mới trên Huobi P.rime vào lúc 12:00 ngày 20 tháng 5 (UTC). Nó là nền tảng phục vụ nhu yếu token độc quyền của chúng tôi. Đây là lần thứ 7 Huobi P.rime tổ chức triển khai một sự kiện như vậy và sự kiện sẽ trình làng trong hai đợt riêng không tương quan gì đến nhau

Huobi P.rime được chấp nhận người tiêu dùng Huobi Global đặt hàng theo list để nhận phân loại token mới trước lúc nó được niêm yết trên sàn thanh toán thanh toán. Các đơn đặt hàng phải được tiến hành bằng Token Huobi (HT) và chỉ những người dân tiêu dùng có số lượng sở hữu tối thiểu là 300HT mới được phép đặt hàng cho token mới này”

Cơ chế phân phối token

1. Người dùng chỉ chứng minh và khẳng định có thể đặt hàng bằng Huobi Token (HT)

2. Tiêu chí đủ ĐK: Người dùng phải sở hữu tối thiểu 300 HT từ là một trong những6:00:00 ngày một3 tháng 5 đến 15:59:59 ngày một9 tháng 5 (UTC).

3. Để đảm bảo phân phối công minh, sẽ đã có được số lượng giới hạn giá trị đơn đặt hàng trên mỗi thông tin tài khoản cho token mới sẽ tiến hành công bố vào trong thời gian ngày trình làng.

4. Sự kiện phục vụ nhu yếu token mới sẽ tiến hành tổ chức triển khai từ là một trong những2:00:00 đến 12:29:59 vào trong thời gian ngày 20 tháng 5 (UTC). Sẽ có hai vòng và mỗi vòng sẽ kéo dãn 10 phút . Giữa 2 vòng sẽ đã có được khoảng chừng 10 phút để xử lý và xử lý những yếu tố thanh toán đơn hàng và nghỉ ngơi.

  • Vòng 1: từ là một trong những2:00:00 đên 12:09:59
  • Thời gian nghỉ ngơi và xử lý và xử lý những thanh toán: từ là một trong những2: 10: 00 đến 12: 19: 59
  • Vòng 2: từ là một trong những2: 20: 00 đến 12: 29: 59
Xem Thêm  Bybit Thổi Bùng World Cup Với Cuộc Thi Fan Token

Cơ chế phân phối vòng 1

1. Vòng thứ nhất của đợt phân phối sẽ tiến hành tiến hành như một cuộc rút thăm ngẫu nhiên dựa vào hai tiêu chuẩn: số lượng HT sở hữu và Số lượng trên đơn hàng.

2. Những người tiêu dùng phục vụ nhu yếu những tiêu chuẩn cơ bản về tính chất đủ ĐK chứng minh và khẳng định có thể đặt hàng trên trang Huobi P.rime trong thời hạn đặt hàng cho Vòng 1.

3. Sau khi số thứ tự đã được tạo, vé sẽ tiến hành phát hành dựa vào tiêu chuẩn xếp hạng về lượng sở hữu HT tối thiểu của người tiêu dùng hoặc Q.uy mô đặt hàng của mình.

4. Sau đó, khi những đơn hàng đặt mua ở Vòng 1 tiến hành xong, khối mạng lưới hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 1.500 vé và tiến hành đơn đặt hàng của người dân có vé được chọn.

5. Tất cả những đơn đặt hàng với những vé đã chọn sẽ tiến hành thanh toán thanh toán trên cơ sở tỷ trọng với những công thức sau:

cong-thuc-tinh-huobi-prime

6. Mỗi vé đã chọn được xem là một phần riêng không tương quan gì đến nhau của khối số lần thanh toán thanh toán.

7. Hệ thống sẽ tự động hóa khấu trừ HT đã thanh toán thanh toán, phân loại mã thông tin và trả lại toàn bộ số lượng HT nào còn dư.

8. Người dùng Huobi Global Star sẽ nhận được vé thưởng theo bảng sau:

Số lượng sở hữu tối thiểu ( HT) Giá trị HT của Đơn hàng đã đặt Vé đã phát hành (người tiêu dùng không ghi lại sao) Vé đã phát hành (Người dùng ghi lại sao)
300≤x vàlt;600 ≥300 1 2
600≤x vàlt;1000 ≥600 2 4
1000≤x vàlt;3000 ≥1000 3 6
3000≤x vàlt;5000 ≥3000 4 8
x≥5000 5000 5 10

Lưu ý:

  • Những Đơn hàng có mức giá trị dưới 300 HT sẽ không còn đủ ĐK cho bất kỳ vé nào. 
  • Những người tiêu dùng được xếp hạng cao dựa theo hai tiêu chuẩn đủ ĐK (sở hữu tối thiểu 300HT từ thời gian ngày một3 tới ngày một9 tháng 5 và đơn đặt hàng =300 HT) sẽ xác lập số lượng vé được phát hành.

Ví dụ: Nếu bạn là Người dùng không phải là người tiêu dùng được ghi lại sao và có số tiền sở hữu tối thiểu là một trong những000HT nhưng đặt hàng trị giá 900HT thì những bạn sẽ tiến hành cấp 2 vé. 

Q.uy tắc cho Vòng 2

1. Vòng thứ hai của việc phân phối sẽ là phân loại tương ứng dựa vào số lượng đơn đặt hàng đang chờ xử lý, được xếp hạng theo tỷ trọng dựa vào tình trạng sẵn có. 

2. Người dùng chứng minh và khẳng định có thể đặt những đơn đặt hàng hết số lượng HT còn sót lại trong thông tin tài khoản

Giới hạn giá trị đơn đặt hàng vòng 2 trong HT = Giới hạn giá trị đặt hàng trong HT – giá trị của bất kỳ số lượng HT nào đã khớp thanh toán thanh toán trong vòng thứ nhất;

Ví dụ: Nếu số lượng giới hạn giá trị đơn đặt hàng của người tiêu dùng là 4.800 HT và 1 trong những 4 vé được phát hành cho những người dân tiêu dùng trong Vòng 1 được chọn, với giá trị 50 HT đã mua được token, thì số lượng giới hạn đơn đặt hàng cho vòng thứ hai sẽ là số HT còn sót lại 4.750 HT. 

3. Người dùng chưa sử dụng hết số lượng giới hạn giá trị HT đơn đặt hàng của tớ chứng minh và khẳng định có thể đặt lệnh số lượng giới hạn mua trong thời hạn đặt lệnh cho Vòng 2. 

4. Khi kết thúc hành lang cửa số Đặt lệnh cho Vòng 2, khối mạng lưới hệ thống sẽ tiến hành thanh toán thanh toán khớp lệnh theo tỷ trọng cho toàn bộ những lệnh mua khớp với mức giá đưa ra.

5. Hệ thống sẽ tự động hóa khấu trừ HT đã thanh toán thanh toán, phân loại mã thông tin và trả lại bất kỳ HT nào chưa khớp còn sót lại.

Giới hạn về thời hạn

( 12:00:00 đến 12:29:59 vào trong thời gian ngày 20 tháng 5 theo giờ UTC)

Cả hai vòng đều được đặt với mức thời hạn số lượng giới hạn giá theo từng cấp và mỗi vòng được đặt trong phạm vi số lượng giới hạn giá (giá chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán ở điểm tốt nhất) nơi người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể tiến hành những đơn đặt hàng.

Tổng cộng sẽ đã có được hai vòng và mỗi vòng sẽ kéo dãn 10 phút . Giữa 2 vòng sẽ đã có được khoảng chừng 10 phút để xử lý và xử lý những yếu tố thanh toán đơn hàng và nghỉ ngơi.

  • Vòng 1: từ là một trong những2:00:00 đên 12:09:59
  • Thời gian nghỉ ngơi và xử lý và xử lý những thanh toán: từ là một trong những2: 10: 00 đến 12: 19: 59
  • Vòng 2: từ là một trong những2: 20: 00 đến 12: 29: 59

tin tức về token mới sẽ tiến hành tiết lộ gần với ngày trình làng sự kiện

Một số lưu ý 

1. Sau vòng 2, toàn bộ những lệnh đã thanh toán thanh toán sẽ bị khối mạng lưới hệ thống tự động hóa hủy.

2. Để tránh những trường hợp không hợp lý về giá cả. Nền tảng sẽ hạn chế việc sử dụng giá thị trường khi thanh toán thanh toán trong vòng 5 phút tiếp sau đó Open thanh toán thanh toán tự do. Giá của lệnh đang chờ xử lý không được cao hơn nữa 10 lần giá đã đặt tại vòng thứ hai và việc hạn chế về giá này sẽ hết hiệu lực hiện hành sau 5 phút.

3. Người dùng ở những vương quốc / khu vực sau không thể truy vấn P.rime: Cuba, Iran, Triều Tiên, Sudan, Syria, Crimea và Hoa Kỳ ([gồm có toàn bộ những vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ như P.uerto Rico, American Samoa, Guam, Bắc Mariana Đảo và Q.uần hòn đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ (Santa Croix, St. John và St. Thomas)].

4. Người dùng được yêu cầu hoàn thành xong xác minh nâng cao trước lúc tham gia.

5. Huobi Global có quyền vô hiệu bất kỳ người tham gia nào có tín hiệu gian lận.

6. Giao dịch trên thị trường tiền điện tử phải chịu rủi ro đáng tiếc thị trường cao do giá cả dịch chuyển . Huobi Global không đưa ra bất kỳ đảm bảo nào về giá token chứng minh và khẳng định có thể mang lại thua lỗ hoặc lợi nhuận cho những người dân tiêu dùng dựa vào hiệu suất thị trường. Người dùng vui lòng quyết định hành động thanh toán thanh toán của bạn một những cách thận trọng. Huobi Global sẽ không còn chịu bất kỳ trách nát nhiệm hoặc trách nhiệm nào so với bất kỳ tổn thất thanh toán thanh toán nào.

7. Huobi có quyền hạn tốt nhất cho toàn bộ sự kiện này.

Sự kiện tham gia Huobi P.rime miễn phí của GTA Ventures

Sắp tới đây để chào mừng sự trở lại của Huobi P.rime, GTA Ventures cùng Huobi Việt Nam sẽ mang lại chương trình san sẻ vé tham gia Huobi P.rime.

Điều nhất là chương trình sẽ mang lại cho bạn 100 slot tham gia Huobi P.rime mà không cần thiết phải hold HT token. Với việc quay trở lại sau hai năm vắng bóng, hứa hẹn dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng IEO lần này trên Huobi P.rime nhiều tích điện sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho những người dân tham gia. Do đó, có trong tay thuở nào cơ, xxx thông tin tài khoản chứng minh và khẳng định miễn phí tại sao lại không tham gia cùng GTA Ventures nhỉ?

Cụ thể, ĐK để tham gia chương trình là:

tin tức chi tiết rõ ràng và rõ ràng hơn sẽ tiến hành công bố tại channel telegram của xã hội GTA vào trong thời gian ngày một4/5 tới. Để tóm gọn đúng chuẩn thông tin và không bỏ qua chương trình mê hoặc này hãy tham gia group và channel nhé:

Góc Tiền Ảo

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

Điểm đánh giá post