Cập nhật Hướng dẫn Staking MINA trên ví Auro Wallet

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Hướng dẫn Staking MINA trên ví Auro Wallet này nhé.

Mina protocol là gì?

Mina P.rotocol được tăng trưởng bởi O(1) LABS, đã ra mainet vào tháng 03/2021 và được mệnh danh là “Blockchain nhẹ nhất toàn thế giới’. Trong khi nhiều blockchain có kích thước vài trăm gigabyte và liên tục tăng kích thước, thì blockchain Mina là tĩnh và sẽ duy trì ở kích thước cố định và thắt chặt là 22 kilobyte. Chính vì kích thước chỉ bằng một tweet nên người tiêu dùng rất thuận tiện đồng điệu và xác minh mạng Mina.

Để làm rõ hơn về blockchain Mina và dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Mina P.rotocol những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm tại nội dung bài viết này:

Auro Wallet là gì?

Auro Wallet là ví điện tử có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt (hay còn gọi là Extension) và ứng dụng di động nhưng mới chỉ có trên thiết bị Android. Auro Wallet có phiên bản tiếng Anh và tiếng Trung, tương hỗ hoàn hảo nhất cho Mina P.rotocol và chứng minh và khẳng định là mã nguồn mở. Với ví này bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể gửi, nhận hoặc stake MINA của tớ một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị và xem lịch sử dân tộc bản địa thanh toán thanh toán bất kể lúc nào.

Xem Thêm  Idle Cyber là gì? Dự Án Idle Cyber NFT Game Kiếm Tiền Nhàn Rỗi Trên Điện Thoại, Tựa Game NFT Play To Earn Đáng Để Đầu Tư Nhất - Hướng Dẫn Mua AFK Token Chi Tiết SPO Trên Starpad

Tạo ví Auro Wallet

Để tạo nên ví Auro Wallet trước tiên bạn phải setup ví trên thiết bị của tớ, bạn hãy truy vấn vào website: https://www.aurowallet.com/ và chọn setup phiên bản phù thích phù hợp với thiết bị của tớ.

Sau khi hoàn thành xong việc setup ví, bạn phải tuân theo những bước sau để tạo ví:

Bước 1: Truy cập vào ví Auro Wallet trên thiết bị của bạn và chọn vào “Create Wallet” hoặc nếu người mua đã sở hữu ví thì nên lựa chọn “Restore Wallet” để Phục hồi ví của bạn.

Hình 1

Bước 2: Chấp nhận những lao lý của thỏa thuận hợp tác người tiêu dùng bằng phương pháp chọn “Agree”.

Hình 2

Bước 3: Tạo mật khẩu ví tiếp sau đó bấm “Next” hai lần liên tục.

Hình 3

Bước 4: Các bạn viết ra giấy 12 cụm từ khoá, rồi tiếp sau đó nhấp vào “Confirmed Backup”. Lưu ý: Các bạn nên cất giữ thận trọng những cụ ông cụ bàm từ bảo mật thông tin này để tránh mất tài sản trong ví.

Hình 4

Bước 5: Nhập lại đúng thứ tự những cụ ông cụ bàm từ khóa đã lưu tiếp sau đó bấm “Next”.

Hình 5

Cuối cùng những bạn chỉ việc chọn vào “Start”, như vậy là đã hoàn thành xong việc tạo ví Auro Wallet rồi. Nhưng để ví hoạt động giải trí và sinh hoạt bạn phải gửi vào 1 MINA, đây đó là phí khởi tạo.

Xem Thêm  BTC-Alpha là gì? Tính năng của BTC-Alpha. và phương thức trao đổi tiền điện tử

Cách Staking Mina trên ví Auro Wallet

Sau khi ví đã gửi tiền và ví, bạn hãy nhấn vào nút “Staking” ở cuối ứng dụng để chuyển sang giao diện Staking, tiếp sau đó chọn “Go to staking” để vào giao diện list node.

Chọn node bạn muốn ủy quyền, rồi chọn “Next”. Nếu Mina của bạn đã mở khóa, bạn nên ủy thác Mina cho AURO đứng thứ nhất ở hình phía dưới (phí cho node AURO là 5%).

Hình 7

Sau khi vào giao diện Staking như hình 8, bạn hãy lựa chọn mức phí thanh toán thanh toán rồi bấm “Next” để chuyển đến bước tiếp theo.

Hình 8

Sau đó bạn nhấn vào “Confirm” để xác nhận thanh toán thanh toán.

Hình 9

Màn hình chuyển sang giao diện như hình 10 phía dưới thì quy trình ủy thác Staking của bạn đã hoàn tất.

Hình 10

Các bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể kiểm tra thông tin Staking ở giao diện chính, ngay cạnh bên Account Name.

Lời kết

Mina P.rotocol là blockchain nhẹ nhất toàn thế giới và sử dụng cơ chế bảo mất Zk-SNARK, vì vậy nền tảng này được nhiều người tin tưởng sẽ tăng trưởng mạnh mẽ và tự tin trong tương lai.

Xem Thêm  Alpaca Finance là gì? Tìm hiểu về dự án Alpaca Finance - đối thủ cạnh tranh Alpha Finance và token ALPACA

Trong thời hạn chờ đón Mina xây dựng thành phầm và hoàn thiện hệ sinh thái xanh thúc đẩy sự tăng trưởng token Mina, mọi người nên Staking Mina để nhận được thêm lợi nhuận, tránh để không khiến tiêu tốn lãng phí.

Trên đấy là bài hướng dẫn Staking Mina trên ví Auro Wallet, nếu có gặp phải yếu tố gì trong quy trình tiến hành, những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể comment tại đây mình sẽ tương hỗ.

Chúc những bạn thành công xuất sắc!

Góc tiền ảo

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:

Website | Facebook | Twitter | Trading | Research | Youtube

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post