Cập nhật Làm thế nào để biến trang cá nhân của bạn thành một Fanpage?

Chào số đông các bạn bạn đọc thân mến, là một người hay mua mua online trên mạng nên tôi dành thời kì Đánh giá tất cả về những sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn khi tìm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng ngần ngừ không biết chọn lựa sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang sở hữu trên thị trường .

mang mong muốn đem lại cho các bạn các bài viết Đánh giá chất lượng tốt nhất. có phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu cá nhân của người dùng .

ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy, mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà sản xuất sắm sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

đông đảo các bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp cẩn thận và hầu hết chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó sở hữu cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề Làm thế nào để biến trang cá nhân của bạn thành một Fanpage?

Nhắc đến mạng xã hội, có lẽ, thương hiệu đầu tiên mà chúng ta nghĩ đến chính là Facebook. Với việc phát triển thương hiệu thành công trên mạng xã hội này, khả năng tiếp cận người dùng là vô hạn. Nếu bạn có ý định trở thành Influencer, KOLs, Content Creator,…. , việc biến trang cá nhân của bạn thành một Fanpage là một quyết định đúng đắn.

Về Facebook

Facebook là gì?

Facebook hiện đang là một trong những mạng xã hội có lượng người dùng hàng đầu thế giới và là mạng xã hội được nhiều người truy cập nhất hiện nay.

cach-lạ-trang-shift-label-bar-fanpage

Facebook được coi là “ngôi nhà ảo”, nơi bất kỳ ai cũng có thể tương tác với nhau dù ở bất cứ đâu thông qua mạng internet.

Hiện tại, nền tảng mạng xã hội này cung cấp một số tính năng như sau:

 • Trò chuyện và giao lưu với bạn bè và người thân
 • Tải lên và chia sẻ ảnh, video, câu chuyện (câu chuyện trong vòng 24 giờ)
 • Tìm kiếm thông tin người dùng qua email, số điện thoại, tên tài khoản và thậm chí thông qua bạn bè chung
 • Khả năng gắn thẻ (tag) hình ảnh, phát hiện khuôn mặt
 • Cung cấp nhiều loại trò chơi và các loại hình giải trí khác
 • Sử dụng làm nơi bán hàng trực tuyến
 • Hỗ trợ người dùng tạo khảo sát, thăm dò ý kiến

Tại sao lại đổi trang cá nhân thành Fanpage?

Chuyển trang cá nhân được nhiều người sử dụng, đặc biệt là những người có định hướng trở thành người có ảnh hưởng vì những lợi ích sau:

Tăng số lượng bạn bè

Hiện tại, một tài khoản Facebook bình thường sẽ chỉ có thể kết bạn với 5000 người, nhưng tài khoản Fanpage thì không như vậy. Mỗi fanpage càng có nhiều lượt thích thì càng có lợi cho Fanpage cũng như Facebook.

Có chức năng phân tích hành vi của người tiêu dùng

Fanpage ban đầu được tạo ra với mục đích thương mại. Do đó, Fanpage có khả năng báo cáo số lượng trang như lượng người truy cập, số lượt thích trang, số lượt thích bài viết, số lượng tương tác. Điều này cực kỳ có lợi cho việc phát triển nội dung Fanpage. Và tất nhiên, trên trang cá nhân của bạn sẽ không nhận được những báo cáo này.

quảng bá thương hiệu

Fanpage cũng được tích hợp tính năng Facebook Ads. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng chạy các chiến dịch truyền thông quảng cáo hướng đến khách hàng tiềm năng. Tính năng này không được hỗ trợ nếu bạn sử dụng tài khoản Facebook cá nhân.

Hướng dẫn cách biến trang cá nhân thành fanpage

Để có thể chuyển đổi trang cá nhân thành Fanpage, bạn có thể thực hiện theo các bước sau để thực hiện chuyển đổi thành công.

Sao lưu dữ liệu trang web cá nhân

Điều đầu tiên bạn phải làm là sao lưu dữ liệu của mình trước khi chuyển đổi. Vì vậy, khi bạn chuyển sang Fanpage, hầu hết dữ liệu trang cá nhân của bạn sẽ bị Facebook xóa sạch.

Dữ liệu duy nhất trên trang cá nhân của bạn được giữ lại chỉ ảnh đại diện bạn đang sử dụng và danh sách bạn bè trên trang cá nhân của bạn sẽ được quy đổi thành số lượt thích trên trang Fanpage.

Xem Thêm  Cập nhật Key Visual là gì? Bí quyết tạo Hình ảnh chính thu hút khách hàng

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn và truy cập cài đặt

Bạn đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của mình sau đó bấm vào biểu tượng “Mũi tên màu xám” ở góc trên bên phải của màn hình. Hệ thống sẽ xuất hiện các mục chức năng như trong hình

cach-lạ-trang-shift-label-bar-fanpage

Bước 2: Tiến hành cài đặt

Ở bước này, bạn chọn mục “Thông tin của bạn trên Facebook” -> bạn nhận được nút “xem” trong thư mục tải xuống của bạn. Ví dụ như trong hình.

cach-lạ-trang-shift-label-bar-fanpage

Bước 3: Tải xuống dữ liệu

Bạn chỉ cần nhấp vào nút “tạo tệp” ở bên phải màn hình để tải thông tin. Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình sao chép dữ liệu trang cá nhân của mình.

cach-lạ-trang-shift-label-bar-fanpage

Tạo fanpage trên nền tảng Facebook

Bước 1: Truy cập trình duyệt Facebook

Bạn đăng nhập vào trang mạng xã hội Facebook, sau đó bạn chọn mục “Trang” trên thanh công cụ bên trái màn hình -> nhấp vào “Tạo trang mới” như trong hình dưới đây

cach-lạ-trang-shift-label-bar-fanpage

Bước 2: Tạo trang

Sau khi hoàn thành bước 1, trên màn hình sẽ xuất hiện các trường thông tin cơ bản và nhiệm vụ của bạn là điền thông tin của trang mà bạn đã tạo.

cach-lạ-trang-shift-label-bar-fanpage

Bước 3: Chọn tính năng chính cho fanpage của bạn

Sau khi hoàn thành bước tạo trang, Facebook sẽ yêu cầu bạn chọn tính năng hoạt động chính mà Fanpage của bạn hướng đến. Thông thường có 6 phương án cho bạn lựa chọn

 • Doanh nghiệp hoặc địa điểm địa phương
 • Công ty, tổ chức hoặc viện
 • Nhãn hiệu hay sản phẩm
 • Nghệ sĩ, ban nhạc hoặc nhân vật của công chúng
 • Sự giải trí
 • Hoạt động cộng đồng

Bước 4: Xác nhận thông tin

Sau khi click vào tính năng chính của Fanpage, bạn chọn “bắt đầu”. Sau đó, Facebook sẽ xuất hiện hộp thoại cảnh báo và yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác minh tài khoản Fanpage của mình. Sau khi nhập mật khẩu -> bạn chọn nút “xác nhận” để hoàn thành việc chuyển đổi.

Một số lưu ý khi chuyển trang cá nhân thành fanpage

Khi bạn chuyển tài khoản Facebook cá nhân sang tài khoản Fanpage, một số dữ liệu trên trang cá nhân của bạn cũng sẽ bị xóa bao gồm:

 • Mọi quyền quản trị của bạn trên Fanpage sẽ bị xóa bỏ
 • Các nhóm bạn tham gia cũng xóa thông tin của bạn
 • Ảnh, bài viết, video bạn đăng trên trang cá nhân của mình cũng sẽ biến mất
 • Bạn bè của bạn trở thành số lượt thích khi bạn chuyển đổi sang tài khoản Fanpage
 • Số lượng người theo dõi bạn sẽ trở thành số lượng người theo dõi Fanpage của bạn

Trong bài viết hôm nay, TinoHost đã cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cũng như hướng dẫn cách biến trang cá nhân thành Fanpage. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể chuyển đổi dễ dàng.

Xem Thêm  Cập nhật Những định dạng quảng cáo trên Facebook và Youtube

Câu hỏi thường gặp về cách biến trang cá nhân của bạn thành Fanpage

Lợi ích của việc chuyển đổi tài khoản cá nhân thành Fanpage là gì?

Với tài khoản Fanpage, bạn có thể chia sẻ công việc phát triển nội dung fanpage với đối tác chỉ qua vài bước chia sẻ quyền quản trị.

Trong khi đối với tài khoản cá nhân, bạn không thể làm điều này. Nếu bạn muốn pháo đài giúp bạn, bạn phải cung cấp cho họ tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Mạng xã hội Facebook có thực sự bảo mật?

Đối với vấn đề này, chúng ta có thể thấy trong phần cài đặt của Facebook có rất nhiều chế độ bảo mật. Hơn nữa, Facebook yêu cầu người dùng cung cấp email và số điện thoại để xác minh tài khoản. Ngoài ra, Facebook luôn phát hiện khi bạn đăng nhập bằng thiết bị mà bạn không thường đăng nhập, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng nền tảng này.

Facebook có phải là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay?

Tính đến thời điểm hiện tại, Facebook đang đứng thứ 1 về mạng xã hội tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia, nhóm đối tượng là giới trẻ đang dần rời bỏ mạng xã hội này và chuyển sang các trang mạng khác như Instagram, Twitter, Tiktok do nhiều người phàn nàn rằng Facebook hiện đang hiển thị trên mạng xã hội. hiển thị quá nhiều quảng cáo.

Facebook có phải là một nền tảng tuyệt vời cho các nhà tiếp thị?

Hiện nay, Facebook đang là công cụ đắc lực của những người làm marketing bởi mạng xã hội này có lượng người truy cập rất lớn. Ngoài ra, Facebook cho phép người dùng sử dụng chức năng Facebook Ads để chạy quảng cáo. Ngoài ra, Facebook cũng hỗ trợ người dùng đọc các báo cáo về sự chênh lệch lưu lượng truy cập để các nhà tiếp thị có thể dễ dàng đánh giá mức độ thành công của một chiến dịch.

Mọi thắc mắc và ý kiến ​​đóng góp liên quan, vui lòng liên hệ ngay với TinoHost để được tư vấn chi tiết hoặc qua Fanpage để cập nhật thông tin mới nhất!

Với hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hosting, cho thuê máy chủ, tên miền và bảo mật website, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu trên bản đồ đại chúng. Công nghệ toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post