Cập nhật Lưu lượng truy cập không phải trả tiền là gì? Tìm hiểu chi tiết

Chào hầu hết các bạn bạn đọc thân mến, là một người hay sắm mua online trên mạng nên tôi dành thời kì Đánh giá phần đông về những sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn khi mua một sản phẩm nào đấy cũng đã từng lưỡng lự ko biết lựa chọn sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang mang trên thị phần .

có mong muốn đem lại cho người mua các bài viết phân tách chất lượng tốt nhất. mang phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp có mỗi nhu cầu tư nhân của khách hàng .

tuy nhiên, vuongchihung cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ ấy, mọi người mua sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà cung cấp sắm sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị trường này.

tất cả các bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp chu đáo và gần như chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy mang cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề Lưu lượng truy cập không phải trả tiền là gì? Tìm hiểu chi tiết

Trong thời đại thương mại điện tử phát triển, Organic Traffic là thuật ngữ được mọi SEOer đặc biệt quan tâm. Hàng loạt chiến dịch Marketing Online ra đời đòi hỏi doanh nghiệp phải nhanh chóng nắm bắt và triển khai hiệu quả để biến thách thức thành cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng trong thị trường cạnh tranh hiện nay.

Giới thiệu về lưu lượng truy cập không phải trả tiền

Lưu lượng truy cập không phải trả tiền là gì?

Lưu lượng không phải trả tiền hay còn được gọi dưới nhiều tên khác nhau là Lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền, Tìm kiếm không phải trả tiền. Đây là tất cả các thuật ngữ được sử dụng để mô tả lượt truy cập vào trang web của khách hàng thông qua bảng xếp hạng kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP) trên công cụ tìm kiếm Google Search. Và nó không bao gồm lưu lượng truy cập từ các hình thức quảng cáo trả tiền khác của Google như Google Adwords.

organic-traffic-la-gi

Tóm lại, Organic Traffic được biết đến như một nguồn lưu lượng truy cập miễn phí được gửi từ các công cụ tìm kiếm với tần suất thường xuyên vì các thuật toán xếp hạng công cụ này làm nổi bật nội dung mà trang web đang nói đến. . Do đó, những lưu lượng truy cập này được sở hữu một cách tự nhiên, miễn phí mà không phải trả bất kỳ chi phí nào để tăng lưu lượng truy cập.

Xem Thêm  Cập nhật Tiếp thị Thương mại là gì? Mô tả công việc Tiếp thị thương mại 2021

Lợi ích của lưu lượng truy cập không phải trả tiền đối với doanh nghiệp

 • Lưu lượng truy cập không phải trả tiền là nguồn chất lượng hàng đầu, lưu lượng truy cập có liên quan trực tiếp đến khách hàng mục tiêu của bạn.
 • Mọi tìm kiếm không phải trả tiền đều mang lại Traffic bền vững, kết quả SEO lên TOP sẽ vẫn hiệu quả ngay cả khi bạn không đầu tư bất kỳ chi phí nào.
 • Khi website của bạn có cốt lõi tốt, xây dựng website bền vững bằng các phương pháp SEO, Organic Traffic giúp bạn tối ưu hóa chi phí dài hạn.
 • Lưu lượng truy cập không phải trả tiền hỗ trợ các doanh nghiệp làm chủ sản phẩm của mình và tăng lợi thế cạnh tranh
 • Organic Traffic dễ dàng phối hợp hiệu quả với các kênh Marketing.
 • Thông qua việc phân tích Organic Traffic, doanh nghiệp có thể hiểu được nhu cầu của khách hàng để có chiến lược phù hợp, gia tăng lượng khách hàng tiềm năng.
 • Tạo dựng uy tín và đẳng cấp cho thương hiệu của bạn từ các tìm kiếm không phải trả tiền
organic-traffic-la-gi

Hướng dẫn cách kiểm tra chỉ số Lưu lượng không phải trả tiền trên công cụ tìm kiếm

Cách kiểm tra số liệu Lưu lượng không phải trả tiền trong Google Analytics

Để thực hiện kiểm tra Lưu lượng không phải trả tiền cho một trang web trong Google Analytics, người dùng có nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả chính xác mà không tốn kém, bạn có thể tham khảo cách kiểm tra sau đây.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần có một tài khoản Google Analytics. Sau đó, bạn đăng nhập vào tài khoản của mình
 • Bước 2: Tại giao diện chính, bạn chọn “Nhận xét” => Chọn “Tất cả giao thông”
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn “Nguồn / Phương tiện”
 • Bước 4: Tại thời điểm này, bạn chọn “Google / Không phải trả tiền” để nhận kết quả Lưu lượng truy cập không phải trả tiền ở hai dạng, biểu đồ và bảng dữ liệu
organic-traffic-la-gi

Xem lại dữ liệu từ Google Analytics

 • Mọi kết quả sẽ được cập nhật chính xác và liên tục theo ngày
 • Ngoài Lưu lượng truy cập không phải trả tiền, bạn có thể theo dõi các nguồn khác: Trực tiếp trên mạng xã hội, Giới thiệu, v.v.
 • Google Analytics còn hỗ trợ người dùng theo dõi các phân đoạn trên trang, theo dõi các luồng hành vi, tỷ lệ thoát,… của trang web. Từ đó, quản trị viên web có thể hướng đến các chiến lược tối ưu hóa tốt hơn cho các trang web chất lượng

Cách kiểm tra Lưu lượng không phải trả tiền trong Google Search Console

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản của mình Google Search Console của bạn
 • Bước 2: Tại giao diện chính, bạn tìm và chọn mục “Màn biểu diễn”. Thông qua Google Console, bạn có thể xem liệu các thay đổi trên trang web của mình có đang trên đà phát triển tốt hay không khi bạn sử dụng SEO.
organic-traffic-la-gi

Xem lại dữ liệu từ Google Search Console

 • Thông tin và kết quả được cung cấp là chính xác
 • Người dùng có thể đo lường Lưu lượng truy cập không phải trả tiền của riêng họ cho mỗi từ khóa
 • Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng đo lường số lần hiển thị của từ khóa cũng như tổng số lần hiển thị của toàn bộ trang web, CTR. Nhờ đó, quản trị viên trang web có thể tối ưu hóa các bài viết của họ trên các trang tìm kiếm để tăng Lưu lượng truy cập không phải trả tiền
 • Với Google Console, thời gian cập nhật dữ liệu sẽ chậm hơn một ngày so với Google Analytics

Những cách tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền

Cho dù bạn đang tham khảo các cửa hàng trực tuyến, các trang web giới thiệu dịch vụ hay các trang xuất bản, thì Organic Traffic cao thể hiện ở việc tăng lượng đơn đặt hàng, doanh thu quảng cáo,… Có nhiều cách để bạn tăng Organic Traffic, nhưng quan trọng và hiệu quả nhất là tuân thủ SEO.

Hãy nhớ SEO – Cách tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền trong thời gian dài nhất

SEO vượt trội là một phương pháp tuyệt vời trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Thay vì dồn hết công sức và đầu tư vào việc quảng cáo tràn lan trên Internet, bạn nên tập trung thiết lập website theo hướng thân thiện, cung cấp cho người dùng những nguồn thông tin hữu ích với nhu cầu tìm kiếm, sáng tạo của họ. điều kiện để GoogleBot chuyển vùng trên webstie của bạn. Chìa khóa để tìm kiếm là chọn từ khóa, xếp hạng và chọn chúng theo khối lượng tìm kiếm từ khóa.

Xem Thêm  Cập nhật Phễu Marketing là gì? 3 bước xây dựng phễu Marketing hiệu quả với mọi doanh nghiệp

Những yếu tố này sẽ giúp bạn phát triển một cách tự nhiên trong các công cụ tìm kiếm. Công việc của bạn là đảm bảo duy trì sự cân bằng giữa các từ khóa tìm kiếm cao và các từ cạnh tranh thấp. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến các yếu tố như tiêu đề, URL, mô tả, liên kết lỗi,… SEO bao gồm nhiều loại như SEO On-page, SEO Off-page, SEO On-site. . Do đó, để tăng Organic Traffic, đừng quên rằng SEO là yếu tố then chốt mà bạn không thể bỏ qua.

Tối ưu hóa nội dung SEO – Lựa chọn xây dựng nội dung chất lượng, bền vững

Để thu hút Lưu lượng không phải trả tiền, Tiếp thị Nội dung là cách hữu ích nhất cho bạn.

Bạn không cần quá chú trọng vào số lượng, quan trọng và ưu tiên hàng đầu vẫn là nội dung chất lượng. Đặc biệt trong lưu lượng truy cập SEO, thông tin hữu ích là thứ mà khách hàng tìm kiếm sau mỗi từ khóa. Để làm được điều này, bạn cần khảo sát, tìm hiểu thị trường mình hướng đến cũng như hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để cung cấp chính xác và đủ những gì họ muốn.

Thông tin bạn cung cấp cần chính xác và chi tiết về sản phẩm và dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng. Nội dung theo chủ đề, được tối ưu hóa cho Lưu lượng truy cập không phải trả tiền sẽ mang lại những khách truy cập chất lượng chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng. Đây là bước giúp bạn tạo uy tín với khách hàng, tăng doanh thu nhiều hơn.

organic-traffic-la-gi

Tuy nhiên, SEO chưa bao giờ là một phương pháp tối ưu hóa dễ thực hiện. Bạn phải bắt đầu từ việc tìm từ khóa, động não lên ý tưởng, viết nội dung dựa trên những từ khóa này. Tiếp theo, bạn thực hiện cải tiến nội dung để nó thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Các nội dung xoay quanh từ khóa SEO có thể được khai thác trong thời gian dài, thậm chí là cả đời. Đây có thể gọi là nội dung thường xanh – Evergreen Content. Bởi vì, những nội dung này luôn có giá trị sử dụng, không có giới hạn loại bỏ hoặc “hết hạn sử dụng”. Để đảm bảo nguồn thông tin phù hợp với sự thay đổi của thời đại, bạn chỉ cần thường xuyên cập nhật, bổ sung nội dung. Hình thức SEO traffic với mục tiêu xây dựng và phát triển nội dung lâu bền mang lại lượng truy cập vào website của bạn sẽ được tích lũy và tăng dần theo thời gian. Ngay cả khi bạn không còn làm SEO nữa thì chúng vẫn tồn tại và mang một giá trị hữu ích nhất định.

Xây dựng liên kết để tăng uy tín vững chắc cho trang web

Một phần quan trọng của chiến lược SEO là xây dựng các Backlink chất lượng, đúng nội dung bài viết. Có thể nói, các công cụ tìm kiếm vô cùng phổ biến và đánh giá cao những nội dung có liên kết chất lượng. Do đó, bạn nên tận dụng lợi thế này bằng cách xây dựng blog của mình với các liên kết nội dung hiệu quả, tuyệt vời.

Các liên kết ở đây bao gồm Liên kết ngoài – liên kết từ trang của bạn đến các trang khác, Liên kết đối ứng – liên kết đối xứng, liên kết đến các blog khác một cách trực tiếp hoặc gián tiếp. Bạn nên cân nhắc và lựa chọn các liên kết cẩn thận từ các trang uy tín, có lượng truy cập cao.

Tích cực quảng bá trên mạng xã hội

Trong thời buổi công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay, nếu bạn không “có mặt” trên mạng xã hội thì sẽ là một thiếu sót lớn. Ngoài việc toàn tâm toàn ý xây dựng nội dung chất lượng trên trang web và blog của mình, bạn cũng cần đề cập đến chúng trên các trang web khác (Backlinks) và trên mạng xã hội. Một kế hoạch “đăng blog” trên mạng xã hội được chu đáo sẽ giúp bạn gửi tín hiệu tốt đến Google, giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn.

Xem Thêm  Cập nhật Thông tin chi tiết về khán giả là gì? Hướng dẫn triển khai thông tin chi tiết về đối tượng AZ

Hãy giữ vững “phong độ” để những bài viết của bạn luôn có chất lượng và độ “phủ sóng” rộng rãi. Bạn nên thêm các nút chỉ mục xã hội vào trang blog của mình để người dùng có thể dễ dàng chia sẻ thông tin từ các trang mạng xã hội yêu thích khi họ tìm thấy nội dung hay.

organic-traffic-la-gi

Duy trì blog với nội dung mới, chất lượng thường xuyên

Bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào sở hữu website đều mong muốn tạo dựng được niềm tin với người đọc, từ đó họ sẽ lựa chọn quay lại website của bạn nhiều hơn. Để đạt được điều này, bạn cần duy trì blog thường xuyên với những bài viết chất lượng, từ khóa thịnh hành và được nhiều người quan tâm. Ngoài ra, mẹo để thu hút người dùng quay lại trang web của bạn là sử dụng Thông báo đẩy. Khách hàng không chỉ chia sẻ bài viết của bạn trên mạng xã hội, họ còn giới thiệu bạn bè của họ đến blog của bạn.

Tất cả những chia sẻ trên đã phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Organic Traffic là gì rồi phải không? Bạn thấy đó, Organic Traffic là một chỉ số cực kỳ quan trọng, là yếu tố then chốt trong chiến dịch SEO khi doanh nghiệp muốn thu hút người dùng. Trong các hoạt động marketing website, Organic Traffic được coi là con đường đầu tư không bao giờ thừa. Nó sẽ giúp bạn nuôi dưỡng và phát triển website bền vững, nền tảng để mở rộng các hoạt động marketing khác.

Chúc may mắn với các chiến dịch của bạn!

Câu hỏi thường gặp về Lưu lượng truy cập không phải trả tiền

Tại sao chúng ta nên tập trung vào Lưu lượng truy cập trang web?

 • Lưu lượng truy cập giúp tăng chuyển đổi trên các công cụ tìm kiếm
 • Tăng ROI cho các chiến dịch chạy Quảng cáo
 • Góp phần xây dựng thương hiệu uy tín, chất lượng
 • Tăng cơ hội bán thêm của bạn
 • Tăng thứ hạng trang web với Lưu lượng truy cập trang web

Những lưu ý cần chú ý trước khi tối ưu hóa để tăng Traffic cho website

Trước khi thực hiện bất kỳ chiến dịch tăng trưởng lưu lượng truy cập nào, bạn cần ghi nhớ các yếu tố quan trọng sau:

 • Lưu lượng truy cập chất lượng cao: Để có được một Traffic chất lượng, mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao, điều cốt lõi bạn cần làm là cung cấp những nội dung có giá trị cho người dùng. Nếu người dùng không quan tâm đến nội dung bạn cung cấp trên website của mình, họ sẽ lập tức rời đi ngay sau khi truy cập. Như vậy, xác suất chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng là rất thấp.
 • Chiến lược tăng trưởng lâu dài, bền vững: Bạn nên có một chiến lược liên tục, thường xuyên
 • Các con số sẽ đại diện cho lượng Lưu lượng truy cập đại diện cho những người thực: Để đạt được điều này, bạn cần hiểu nhu cầu và mong muốn của người dùng

Nguyên nhân nào làm giảm lượng Lưu lượng truy cập không phải trả tiền?

 • Thay đổi thuật toán của Google
 • Xu hướng tìm kiếm trên mạng xã hội ngày càng tăng
 • Thay đổi lưu lượng truy cập từ Máy tính để bàn sang Di động
 • Google giảm lưu lượng truy cập trang web
 • Choáng ngợp bởi những thông tin khác

Sự khác biệt giữa Lưu lượng truy cập không phải trả tiền và Lưu lượng tìm kiếm có trả tiền là gì?

Lưu lượng không phải trả tiền là lưu lượng không phải trả tiền sẽ miễn phí. Lưu lượng truy cập tìm kiếm có trả tiền là lưu lượng truy cập phải trả tiền, có nghĩa là bạn phải trả một khoản tiền cho công cụ mỗi khi ai đó nhấp vào quảng cáo từ trang web của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org