Cập nhật Tầm quan trọng của Tiếp thị lại trong Kinh doanh?

Chào hồ hết các bạn độc giả thân mến, là một người hay tìm tậu online trên mạng nên tôi dành thời gian Nhận định phần lớn về các sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc mua một sản phẩm nào ấy cũng đã từng chần chừ ko biết lựa chọn sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn nghìn những loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị phần .

sở hữu mong muốn mang đến cho người mua các bài viết Đánh giá chất lượng rẻ nhất. sở hữu phương châm thấp nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp mang mỗi nhu cầu tư nhân của khách hàng .

bên cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ đấy, mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà cung cấp tìm tìm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị trường này.

phần nhiều các bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp cẩn thận và phần đông chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đó sở hữu cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề Tầm quan trọng của Tiếp thị lại trong Kinh doanh?

Thương mại điện tử phát triển mang đến cho người mua sắm trực tuyến quá nhiều sự lựa chọn. Mỗi ngày, có những khách hàng nhấp vào trang web của bạn và đi ra ngoài, không mua và không yêu cầu bất cứ điều gì. Làm thế nào để “giữ chân” những khách hàng đó và biến họ thành những khách hàng tiềm năng thực sự? Tiếp thị lại sẽ là giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn hiện nay.

Tiếp thị lại là gì?

Định nghĩa về “Tiếp thị lại”

Tiếp thị lại dịch sang tiếng Việt là Tiếp thị lại.

Cái tên cũng đã nói lên bản chất của phương pháp này. Phương pháp này cho phép bạn hiển thị quảng cáo cho “người cũ” bằng cách tiếp thị trên các trang web khác trên mạng Google mà người dùng truy cập. Từ “cũ” ở đây dùng để chỉ khách truy cập có:

 • Truy cập trang web của bạn nhưng không hoàn thành hành động bạn muốn. Ví dụ: không điền thông tin, không mua sản phẩm của bạn,…
 • Truy cập trang web của bạn nhiều hơn một lần.
 • Truy cập trang web mà không cần sử dụng Google Adwords.
 • Sử dụng ứng dụng trên thiết bị di động của bạn trước.
 • Hoàn thành các mục tiêu cụ thể: đặt hàng, mua hàng, ..
Xem Thêm  Cập nhật Kích thước ảnh bìa facebook chuẩn 2020 trên điện thoại và máy tính

Nói một cách đơn giản, tiếp thị lại là hình thức bạn hiển thị lại quảng cáo một lần nữa cho khách truy cập.

tiếp thị lại-la-gi

Ví dụ: TinoHost là trang cung cấp các sản phẩm về hosting, VPS, domain,… Khi một người truy cập rời trang này mà không mua bất kỳ sản phẩm nào, Remarketing sẽ giúp doanh nghiệp kết nối lại với người đó. Khả năng kết nối đang hiển thị các quảng cáo có liên quan khi họ duyệt web, khi họ sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc khi họ tìm kiếm trên Google.

Các hình thức tiếp thị lại phổ biến

Tiếp thị lại là một trong những cách tuyệt vời để tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu và tối đa hóa lợi nhuận. Ba hình thức tiếp thị lại phổ biến nhất hiện nay là:

 1. Sử dụng quảng cáo hiển thị: được áp dụng cho những người đã từng truy cập website của doanh nghiệp. Các trang trên mạng hiển thị của Google hoặc các nền tảng truyền thông khác (Facebook, Twitter) là hai nền tảng sử dụng hình thức này thường xuyên.
 2. Kết hợp quảng cáo doanh nghiệp của bạn với các kết quả tìm kiếm trang web khác: được áp dụng khi người dùng đã truy cập trang web của bạn.
 3. Tiếp thị lại dựa trên danh sách khách hàng. Biểu mẫu này sẽ cung cấp thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho doanh nghiệp và thị trường của bạn khi người dùng đó truy cập vào mạng Google.

Tiếp thị lại hoạt động như thế nào?

Nguyên tắc hoạt động của Tiếp thị lại như sau:

Đầu tiên, bạn nhúng một đoạn mã Tiếp thị lại vào Trang đích hoặc trang web mà bạn muốn tiếp thị lại (trang web A). Đoạn mã này là mã cho Tiếp thị lại của Google và Pixel với Nhắm mục tiêu lại Facebook trong quảng cáo Facebook.

Sau đó, khi có người truy cập website, hệ thống sẽ tự động lưu thông tin trên trình duyệt và thêm cookie vào danh sách Tiếp thị lại. Đây sẽ là nhóm khách hàng tiềm năng trong chiến dịch marketing nhắm trực tiếp vào họ.

Tiếp theo, người này rời khỏi trang web của bạn và truy cập trực tuyến. Họ vào trang web B và sẽ thấy quảng cáo Google hiển thị dưới dạng Mạng hiển thị – một hình thức tiếp thị liên kết.

tiếp thị lại-la-gi

Cuối cùng, Google dựa vào thông tin trong trình duyệt để hiển thị quảng cáo của trang web A trên trang web B.

Lợi ích của việc sử dụng Tiếp thị lại đối với doanh nghiệp là gì?

Đừng bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng

Khi mua hàng trực tuyến, chỉ có 1-2% khách hàng quyết định mua sản phẩm, dịch vụ thông qua cú nhấp chuột đầu tiên. Còn lại là những người luôn cân nhắc, so sánh sản phẩm, dịch vụ của nhiều trang web khác nhau trước khi quyết định mua.

Hiểu được điều này, các Marketer đã áp dụng Tiếp thị lại để lan tỏa thông điệp, nâng cao nhận thức về thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm năng một lần nữa. Từ đó, nhắc nhở, cung cấp thông tin cho khách hàng, khuyến khích họ quay lại website của bạn và mua hàng.

Xem Thêm  Cập nhật Backlinks là gì? Google đánh giá Backlinks như thế nào?

Đây là yếu tố lợi ích đầu tiên mà Tiếp thị lại mang lại cho doanh nghiệp.

Mang lại hiệu quả cao với chi phí tối ưu

Tiếp thị lại có thể tăng đáng kể tỷ lệ chuyển đổi và lợi tức đầu tư (ROI).

Những người đã từng ghé thăm website của bạn, chắc chắn họ có sự quan tâm nhất định đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Thay vì phải bỏ ra một khoản ngân sách lớn để “thả lưới trên diện rộng” thì giờ đây, bạn có thể “khoanh vùng” những khách hàng tiềm năng. Từ đó, đẩy mạnh quảng cáo đến đúng đối tượng, đúng đối tượng để tỷ lệ bán hàng thành công hơn.

Bán thêm và bán kèm

Đây là một hành động nhỏ nhưng có thể mang lại hiệu quả kinh doanh lớn.

Bạn chỉ cần đặt mã Tiếp thị lại tại hành vi chuyển đổi trên website của mình hoặc trang “Thank you” (Trang cảm ơn khi người dùng đăng ký hoặc mua hàng), bạn sẽ có danh sách khách hàng đã chuyển đổi. . Sau đó, bạn có thể tiếp tục đưa ra đề nghị hấp dẫn sau khi họ mua hàng. Tỷ lệ thành công là rất cao nếu bạn bán sản phẩm này trong những lần tiếp theo!

Nâng cao nhận thức về thương hiệu doanh nghiệp của bạn

Giữa hàng nghìn quảng cáo của hàng nghìn trang web, làm thế nào để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn? Một cách hiệu quả là “xuất hiện nhiều lần để thu hút sự chú ý”.

tiếp thị lại-la-gi

Việc lặp lại thương hiệu nhiều lần thông qua quảng cáo, tiếp thị lại sẽ khiến người dùng nhớ lâu hơn thương hiệu doanh nghiệp và sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp cung cấp. Dần dần, nó đi sâu vào tâm trí người dùng. Khi họ có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ này, họ sẽ nghĩ đến doanh nghiệp của bạn đầu tiên.

Tiếp cận khách hàng với quy mô, chiều rộng và chiều sâu

Internet và mạng hiển thị của Google mang đến cho các doanh nghiệp cơ hội tiếp cận khách hàng trên khắp thế giới. Dễ dàng đưa thông điệp quảng cáo của bạn tiếp cận được đông đảo người dùng trong danh sách tiếp thị lại trong một thời gian nhất định. Có vô số trang web tham gia vào mạng hiển thị. Chỉ cần truy cập vào một trong những trang web này, khách sẽ nhìn thấy quảng cáo của bạn. Tần suất quảng cáo dày đặc là điều hoàn toàn có thể đoán trước được!

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến. Ví dụ: Bạn muốn nhắm đến những khách hàng đã truy cập website 10 ngày trước, hôm qua, hôm kia, …

Trong hầu hết các chiến dịch quảng cáo, tiếp thị lại là một công cụ không thể thiếu đối với các Digital Marketer. Mỗi doanh nghiệp sẽ phù hợp với một hình thức khác nhau. Chúc các bạn thành công trong việc áp dụng Tiếp thị lại vào doanh nghiệp của mình!

Xem Thêm  Cập nhật Top 6 phần mềm thiết kế logo miễn phí tốt nhất trên máy tính

Câu hỏi thường gặp về Tiếp thị lại

Thêm tạo khách hàng tiềm năng tự động vào các chiến dịch tiếp thị lại động

 1. Đăng nhập vào Google Ads và điều hướng đến cài đặt chiến dịch của bạn.
 2. Nhấp chuột Cài đặt thêm.
 3. Nhấp vào menu thả xuống bên dưới “Quảng cáo động” và lựa chọn “Không có nguồn cấp dữ liệu” theo mặc định “
 4. Nhấp vào hộp kiểm bên cạnh “Sử dụng nguồn cấp dữ liệu cho quảng cáo được cá nhân hóa”
 5. Chọn Nguồn cấp dữ liệu có liên quan từ menu thả xuống
 6. Nhấp chuột Cứu

Cách tắt thu thập dữ liệu tiếp thị lại

Có 2 cách để tắt thu thập dữ liệu tiếp thị lại:

 1. Sửa đổi thẻ trang web toàn cầu và vô hiệu hóa việc thu thập dữ liệu quảng cáo được cá nhân hóa cho những người dùng cụ thể trên trang web của bạn
 2. Chọn loại trừ tất cả người dùng ở California trong phần Trình quản lý đối tượng của tài khoản Google Ads của bạn.

Tiếp thị lại có phải là Tiếp thị lại không?

Tất nhiên là không, vì nếu chúng là 1 thì 2 thuật ngữ này sẽ không tồn tại!

Remarekting là “Tiếp thị lại” và nhắm mục tiêu lại là “nhắm mục tiêu lại”. Retargeting dùng để tiếp cận lại những khách hàng đã truy cập website nhưng chưa có nhu cầu mua hàng bằng quảng cáo trả phí.

Cả hai đều có chung mục tiêu là tiếp cận khách hàng và thuyết phục họ quay lại website để mua hàng, tuy nhiên, cách thức thực hiện của Remarekting và Retargeting là khác nhau. Tiếp thị lại là một thuật ngữ rộng và bao quát hơn là Retargeting, được triển khai dưới nhiều hình thức khác nhau (chủ yếu là Email marketing) và Retargeting sẽ sử dụng hình thức quảng cáo trả phí.

Quảng cáo tiếp thị lại của Google có giá bao nhiêu?

Trên thực tế, rất khó để xác định chi phí của một tiếp thị lại cụ thể. Các chiến dịch khác nhau sẽ có chi phí khác nhau, nhưng tiếp thị lại với Google Ads đã được chứng minh là một chiến lược hiệu quả đối với đại đa số các doanh nghiệp. So với một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số tổng thể, quảng cáo tiếp thị lại luôn tạo ra nhiều chuyển đổi hơn với giá mỗi nhấp chuột thấp.

Tiếp thị lại có bất kỳ tác động nào đến cạnh tranh không?

Có thể bạn chưa biết, có tới 11% công ty đang sử dụng tiếp thị lại để nhắm đến khách hàng của đối thủ cạnh tranh. Sau khi khách hàng truy cập trang web của bạn hoặc khi họ tìm kiếm một từ khóa cụ thể trên Google, thậm chí sau khi họ truy cập trang web của đối thủ cạnh tranh, tiếp thị lại sẽ giúp quảng cáo của bạn bật lên trên trình duyệt. duyệt của họ, nhắc họ quay lại với bạn để mua hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post