Cập nhật Tổng hợp các mẫu viết quảng cáo ấn tượng 2021

Chào phần lớn các bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay tìm sắm online trên mạng nên tôi dành thời gian Tìm hiểu số đông về những sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn khi tậu một sản phẩm nào đó cũng đã từng trù trừ không biết chọn lựa sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang với trên thị phần .

sở hữu mong muốn đem đến cho khách hàng những bài viết Đánh giá chất lượng thấp nhất. có phương châm tốt nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu cá nhân của quý khách .

tuy nhiên , vuongchihung cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đó , mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà cung cấp mua sắm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị trường này.

hầu hết những bài viết review Phân tích trên đều được tổng hợp cẩn thận và đa số chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy với cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề Tổng hợp các mẫu viết quảng cáo ấn tượng 2021

Ngày nay, các công ty trên thị trường rất cạnh tranh. Sản phẩm và dịch vụ mới xuất hiện mỗi ngày. Vì vậy, những doanh nghiệp không chú trọng đến việc quảng bá sản phẩm của mình rất dễ bị đối thủ bỏ lại phía sau. Các phương thức quảng bá thương hiệu vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, việc tạo ra các quảng cáo nhắm mục tiêu là một bước quan trọng để khách hàng nhận diện thương hiệu. TinoHost sẽ bật mí cho bạn những mẫu copywriting cực ấn tượng trong năm 2021.

Cách tạo một mẫu copywriting hiệu quả

Copywriting ấn tượng là yếu tố then chốt ảnh hưởng đến toàn bộ chiến dịch đưa sản phẩm, thương hiệu đến gần hơn với người dùng. Khi chạy quảng cáo trên các website hay các trang mạng xã hội, bên cạnh yếu tố chi phí, kỹ thuật thì việc đầu tư cho nội dung và hình thức là rất quan trọng.

mau-viet-quang-cao-an-tuong

Trong các phương thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ, nếu doanh nghiệp nắm được công thức, cách viết bài quảng cáo ấn tượng sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số bán hàng. Dưới đây là một số cách để xây dựng một mẫu copywriting hiệu quả:

Xem Thêm  Cập nhật Tiết lộ những cách hiệu quả nhất để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho trang web của bạn

Tạo một tiêu đề hấp dẫn

Mỗi tiêu đề bài viết quảng cáo là một yếu tố quyết định sự thành bại của bài viết. Nội dung quảng cáo không nhất thiết phải là yếu tố thu hút người đọc bằng một tiêu đề hay. Sứ mệnh của tiêu đề như một thông điệp để xác định khách hàng tiềm năng và mang đến những thông tin hữu ích cho người đọc. Như vậy, tiêu đề mới lạ sẽ là công cụ níu chân khách hàng đến với sản phẩm mà công ty đang giới thiệu một cách gần nhất.

Nội dung tiêu đề tốt phải phản ánh mục tiêu cốt lõi của quảng cáo. Vì vậy, trước khi tiến hành viết, bạn cần hiểu người đọc muốn gì ở bạn để có thể đáp ứng tốt và tập trung vào yêu cầu đó.

Đánh đúng tâm lý người đọc

Khách hàng ưu tiên lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy. Họ luôn đề phòng và cảnh giác vì sợ bị dắt mũi giữa vô số cái tên được quảng cáo trên thị trường. Dù chỉ là tiếp thị gián tiếp nhưng thông qua việc xây dựng một bài quảng cáo, bạn cần nắm được xu hướng, nhu cầu và thái độ của đại đa số khách hàng. Từ đó, bạn có thể dễ dàng điều hướng quảng cáo đơn lẻ linh hoạt nhất, phù hợp nhất, chạm đúng tâm lý khách hàng. Trong quảng cáo, bạn nên tạo sự khác biệt, gây tò mò để kích thích khách hàng click vào xem.

Để có một bài quảng cáo chất lượng, độc đáo từ nội dung, hình ảnh đến thiết kế, bạn cần:

 • Xác định khách hàng của bạn là ai?
 • Tìm hiểu tính cách và điểm nổi bật của khán giả mà bạn nghĩ sẽ ảnh hưởng đến họ.
Mau-viet-quang-cao
Quảng cáo cần đề cập đúng trọng tâm, hấp dẫn

Hơn nữa, quảng cáo của bạn cần có sự cân bằng giữa phản hồi của người dùng và thông điệp của quảng cáo. Vì chắc chắn không một doanh nghiệp nào muốn những gì mình tạo ra có tác động tiêu cực đến khách hàng.

Nội dung nhấn mạnh lợi ích chứ không phải tính năng

Là một người viết quảng cáo và nhà thiết kế khôn ngoan, đừng lãng phí thời gian để cố gắng giải thích mức độ phổ biến của thương hiệu của bạn. Thay vào đó, hãy thực hiện cuộc gọi để cho khán giả thấy sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hữu ích như thế nào trong việc cải thiện cuộc sống của họ.

Khi xây dựng quảng cáo của bạn, đừng cá nhân hóa nó cho một người cụ thể. Điều quan trọng là quảng cáo phải thể hiện rõ ràng lợi ích của sản phẩm / dịch vụ của bạn đối với đa số người dùng.

mau-viet-quang-cao-an-tuong

Ví dụ, nếu bạn muốn quảng cáo các sản phẩm chăm sóc da. Lúc này, khách hàng chưa quan tâm nhiều đến thương hiệu của bạn, sử dụng công nghệ nào. Điều đầu tiên và quan trọng nhất mà họ quan tâm là sản phẩm đó có thực sự hiệu quả với làn da hay không, có hết mụn, hết thâm, nám hay không và thời gian phục hồi là bao lâu.

Lồng ghép các câu để tạo sự khẩn cấp và kích thích khách hàng

Khách hàng luôn có một nỗi sợ gọi là “sợ bỏ lỡ”. Nói cách khác, khách hàng sợ mất các chương trình khuyến mãi, ưu đãi.

Vì vậy, khi nhận được thông báo, một lượng lớn khách hàng đổ xô đi xem sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang quảng cáo. Do đó, bạn còn chần chừ gì mà không sử dụng ngay ưu đãi đồng hồ đếm ngược thời gian trong bài viết. Đây là một cách tinh tế để tạo áp lực lên tâm lý của người xem, thúc đẩy họ tìm hiểu và đi đến quyết định mua hàng. Khi đó, người xem cho rằng đây là cơ hội hiếm có khó tìm để mua được hàng cực lãi, nếu không nhanh tay chốt đơn hàng thì sẽ mất trắng vào tay người khác.

Xem Thêm  Cập nhật CPC là gì? Tiết lộ cách tham gia CPC trong Tiếp thị hiệu quả

Tổng hợp các mẫu viết quảng cáo ấn tượng 2021

Trong thời đại quá tải thông tin, người dùng có xu hướng né tránh quảng cáo cũng là lúc bạn cần phát huy vai trò của content marketing. Những quảng cáo ra đời một cách hời hợt, không đánh trúng tâm lý khách hàng sẽ khó nhận được nhiều tương tác và ngân sách của bạn sẽ ngày càng cạn kiệt. Vậy những mẫu copywriting ấn tượng trong năm 2021 là gì?

Các mẫu copywriting kể chuyện

Sử dụng câu chuyện để đưa vào bài viết quảng cáo đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế, nếu không bạn rất dễ rơi vào tình huống “gậy ông đập lưng ông”.

 • Những câu chuyện được nhúng trong quảng cáo phải là thật. Bạn khai thác chúng ở những khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn.
 • Để tạo sự hấp dẫn, hãy thêm vào những cái kết bất ngờ, những câu văn ấn tượng.
 • Lời thoại, ngôn ngữ chân thực, đời thường sẽ là ưu điểm dễ đi vào lòng người đọc.
 • Liên kết các tình huống thú vị với các tính năng nổi bật giống nhau của sản phẩm. Câu chuyện không cần quá hoa mỹ, càng cụ thể và chân thực sẽ càng hấp dẫn.

Mẫu viết quảng cáo dưới dạng đánh giá sản phẩm và dịch vụ

mau-viet-quang-cao-an-tuong
Mẫu copywriting ấn tượng, tiêu đề hấp dẫn

Thay vì đưa ra thông số sản phẩm dài dòng, bạn nên chắt lọc và chọn ra điểm đặc biệt nhất. Thông qua tính năng đó sẽ giúp bạn làm nổi bật những lợi ích của sản phẩm một cách tinh tế.

Bài văn mẫu chép đề – thảo luận cách giải

Nội dung của bạn nên giải quyết những vấn đề mà khách hàng thường gặp phải trong cuộc sống. Sau đó gợi ý những sản phẩm giúp họ giải quyết những vấn đề đó một cách khéo léo và tinh tế. Tập trung xây dựng một câu chuyện có thật sẽ khiến người đọc cảm thấy hứng thú và tin tưởng hơn với quảng cáo và sản phẩm của bạn.

Mẫu để viết quảng cáo hoặc tiêu đề

Để “gây chú ý” trong bài quảng cáo, bạn không nên xây dựng nội dung và câu chữ quá hoa mỹ, dài dòng. Bạn nên tập trung vào sự ngắn gọn, đơn giản, dễ đọc nhưng tạo điểm nhấn thì tốt hơn. Khi bài viết độc đáo và khác biệt, nó sẽ dễ dàng nổi bật so với đám đông của các quảng cáo khác.

 • Sử dụng linh hoạt những con số ấn tượng trong tiêu đề: Những con số mang đến cho người đọc sự tin cậy và hình ảnh chính xác cho tiêu đề.
 • Đặt nhiều câu hỏi: Khi áp dụng các câu hỏi phù hợp, nó sẽ khơi dậy sự tò mò ở người đọc. Họ sẽ cảm thấy họ đang phải đối mặt với những câu hỏi tương tự. Áp dụng các từ: như thế nào? Đó là gì? Thế nào…
 • Cấu trúc của câu dấu chấm lửng: Khi lược bỏ câu chuyện sẽ càng kích thích trí tò mò của người đọc.
 • Giảm giá, ưu đãi: đây là cách làm tiêu đề không bao giờ lỗi mốt mà lại rất hiệu quả
 • Theo dõi các chủ đề “Hot trend”
 • Cẩn thận với các cảnh báo
Xem Thêm  Cập nhật Nhà cung cấp là gì? Mô tả công việc của nhà cung cấp

Mẫu viết quảng cáo sử dụng hình ảnh người nổi tiếng

Cho dù thương hiệu của bạn nổi tiếng hay chỉ là một công ty quy mô nhỏ thì việc nhờ một người có tầm ảnh hưởng trong xã hội quảng bá sản phẩm của bạn là một cách quảng cáo hiệu quả và nhanh chóng. Khách hàng thường không tin hoặc cân nhắc nhiều khi bạn nói những điều tốt về sản phẩm. Nhưng nếu sản phẩm được giới thiệu bởi một người nổi tiếng, khách hàng sẽ rất tin tưởng và sẵn sàng chốt đơn hàng mà không cần đắn đo.

mau-viet-quang-cao-an-tuong
Sử dụng hình ảnh người nổi tiếng trong quảng cáo

Câu hỏi thường gặp về các mẫu copywriting tuyệt vời

Làm thế nào để hạn chế đối thủ cạnh tranh của bạn nhìn thấy quảng cáo của bạn?

Để hạn chế đối thủ nhìn thấy các bài đăng quảng cáo của bạn, bạn có thể sử dụng cách tạo Dark post (tạo bài ẩn). Các bài viết ẩn sẽ không xuất hiện trên Fanpage của bạn, nó được sử dụng để chạy quảng cáo Facebook. Tuy bị ẩn nhưng nó vẫn hiển thị quảng cáo cho khách hàng bình thường.

Chi bao nhiêu cho quảng cáo?

Số lượng ngân sách quảng cáo cần được cân nhắc, điều chỉnh phù hợp với mức độ hiệu quả trong mục tiêu kinh doanh của bạn. Bạn có thể đánh giá đối thủ cạnh tranh để xây dựng phương án khác biệt, tối ưu cho doanh nghiệp của mình. Quảng cáo trực tuyến sẽ cho phép bạn quản lý và kiểm soát chi phí. Từ kết quả đo lường, bạn sẽ biết cách điều chỉnh và cải thiện chiến lược của mình.

Tại sao chi nhiều tiền cho quảng cáo mà vẫn không thành công?

Quảng cáo trực tuyến là một phương thức tiếp thị phổ biến và mạnh mẽ hiện nay. Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng chi một số tiền lớn cho quảng cáo nhưng lợi nhuận vẫn tụt dốc, không cải thiện. Điều này xuất phát từ việc xác định sai đối tượng khách hàng, nội dung quảng cáo chưa thực sự đánh trúng tâm lý người dùng. Vì vậy, không phải doanh nghiệp nào bỏ ra số tiền lớn cũng sẽ thành công.

Làm thế nào để tạo ra thông điệp quảng cáo ấn tượng cho doanh nghiệp?

Quảng cáo hiệu quả là truyền tải được thông điệp mà nhà sản xuất muốn truyền tải đến người đọc. Để tạo ra một thông điệp ấn tượng, bạn cần lưu ý một số mẹo nhỏ dưới đây:

 • Biết rõ khách hàng của bạn
 • Nắm bắt câu trả lời
 • Thiết lập mục tiêu
 • Báo giá từ khách hàng cũ
 • Phần giữa cho quảng cáo ấn tượng, ngắn gọn, sạch sẽ
 • Xây dựng một tiêu đề hấp dẫn
 • Tránh các từ không rõ ràng

Mọi thắc mắc và ý kiến ​​liên quan, xin vui lòng Liên hệ với TinoHost ngay! để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage Luôn cập nhật những tin tức mới nhất!

Với hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hosting, cho thuê máy chủ, tên miền và bảo mật website, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu trên bản đồ đại chúng. Công nghệ toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org