Cập nhật Cách xác minh doanh nghiệp trên Facebook

Chào số đông những bạn độc giả thân mến, là 1 người hay sắm sắm online trên mạng nên tôi dành thời kì Phân tích phần nhiều về các sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn lúc sắm 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng lừng chừng không biết tuyển lựa sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang mang trên thị phần.

sở hữu mong muốn đem lại cho khách hàng những bài viết Phân tích chất lượng phải chăng nhất. có phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu tư nhân của các bạn .

ngoài ra, vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ ấy , mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng dịch vụ tậu tậu online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị trường này.

hầu hết các bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp chăm chút và đa số chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó mang cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề Cách xác minh doanh nghiệp trên Facebook

Trong Marketing Online nói chung và Facebook Marketing nói riêng, vấn đề xác minh doanh nghiệp luôn là vấn đề gây tranh cãi. Mọi người nghĩ rằng điều này chỉ dành cho các công ty lớn còn các công ty vừa và nhỏ là không cần thiết. Có quan điểm cho rằng các công ty dù lớn hay nhỏ vẫn nên đánh dấu tích xanh vào Facebook. Trong bài viết này, TinoHost sẽ nói rõ hơn về vấn đề này cũng như chia sẻ các cách xác minh kinh doanh trên Facebook.

Giới thiệu về xác minh doanh nghiệp trên Facebook

Xác minh doanh nghiệp trên Facebook là gì?

Facebook xác minh doanh nghiệp là tất cả các hoạt động với mục đích chứng minh với Facebook rằng người quản lý doanh nghiệp được tạo ra bởi một doanh nghiệp hoặc tổ chức hiện đang tồn tại trong thế giới thực trên nền tảng Facebook.

Facebook

Mặc dù việc xác minh hoạt động kinh doanh trên Facebook nghe có vẻ phức tạp, nhưng đó thực sự là một quá trình khá đơn giản. Bạn không cần phải là một chuyên gia về Facebook Marketing hoặc bạn phải thuê một bên thứ ba để làm điều đó cho bạn. Bạn có thể dễ dàng tự mình xác minh doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp cần xác minh hoạt động kinh doanh trên Facebook?

Tạo uy tín trong mắt khách hàng

Không có luật nào yêu cầu tất cả các doanh nghiệp phải xác minh doanh nghiệp trên Facebook, nhưng bạn cần phải xác minh doanh nghiệp trên Facebook của mình để sử dụng một số tính năng chỉ dành cho tài khoản doanh nghiệp.

Ngoài ra, bạn có thể hiển thị thông tin chi tiết về doanh nghiệp của mình cho mọi người nếu họ muốn tìm hiểu.

Khi Fanpage của doanh nghiệp được xác minh, khách hàng sẽ hiểu rằng bạn tuân thủ thỏa thuận với Facebook và họ sẽ tin tưởng vào dịch vụ và sản phẩm của công ty bạn.

Facebook

Bên cạnh đó, khi có đơn vị mạo danh Fanpage của bạn với mục đích xấu xa, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của công ty bạn. Vì vậy, khi công ty của bạn được xác minh, khách hàng tiềm năng và người tiêu dùng sẽ nhận ra Fanpage của công ty bạn là Fanpage chính thức của doanh nghiệp.

Cải thiện thứ hạng tìm kiếm

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực Marketing Online, việc xác minh doanh nghiệp trên Facebook giúp Fanpage của bạn đứng trong top đầu kết quả tìm kiếm của các ứng dụng Facebook và Google. Điều này cho thấy khả năng tiếp cận với mọi người sẽ được cải thiện.

Được hỗ trợ bởi nhóm Facebook

Theo chính sách mới của Facebook năm 2021, tài khoản doanh nghiệp được Facebook xác minh doanh nghiệp sẽ sở hữu tài khoản quảng cáo với nhiều tính năng vượt trội giúp chạy quảng cáo hiệu quả hơn. Ngoài ra, doanh nghiệp của bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên marketing của Facebook.

Hướng dẫn chi tiết về cách xác minh doanh nghiệp trên Facebook của bạn

Cần lưu ý gì về xác minh doanh nghiệp trên Facebook?

Facebook là một trong những nền tảng mạng xã hội đòi hỏi khắt khe nhất trong việc xác minh danh tính, vì vậy bạn cần chuẩn bị các giấy tờ pháp lý của doanh nghiệp mình. Dưới đây là danh sách các tài liệu liên quan đến các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp mà bạn cần chuẩn bị:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp
 • Giấy phép hoạt động công ty
 • Mã số thuế doanh nghiệp
 • sao kê tài khoản ngân hàng
 • Báo cáo tín dụng kinh doanh
Xem Thêm  Cập nhật Nhà cung cấp là gì? Mô tả công việc của nhà cung cấp

Hướng dẫn cách xác minh doanh nghiệp trên Facebook

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản của mình Bộ kinh doanh Facebook, sau đó bạn đi đến “Thiết lập”

Facebook

Bước 2: Bạn chọn mặt hàng “Trung tâm bảo vệ”

Bước 3: Khi đó hệ thống sẽ xuất hiện hộp thoại thông tin trên màn hình. Bạn bấm nút “Bắt đầu xác minh” Dưới.

Facebook

Bước 4: Ở bước này, bạn nhập các thông tin cơ bản của doanh nghiệp bao gồm

 • Tên công ty
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ email
 • Trang mạng

Bước 5: Xác minh pháp lý của doanh nghiệp

Ở bước này, bạn cần chụp ảnh các giấy tờ pháp lý của doanh nghiệp mà Facebook yêu cầu và gửi cho Facebook. Những loại tài liệu này bao gồm những gì TinoHost đã đề cập ở trên.

Bước 6: Xác minh địa chỉ của doanh nghiệp

Tại bước này, bạn cần gửi các tài liệu Facebook yêu cầu để chứng minh rằng doanh nghiệp của bạn đang hoạt động.

Bước 7: Xác minh email doanh nghiệp

Bạn nên nhập tên miền trang web và email doanh nghiệp của bạn với tên miền của email đó.

Ví dụ, nếu website của doanh nghiệp là Katinat.vn thì tên miền email là info@Katinat.vn.

Bước 8: Tại bước này, bạn có hai lựa chọn để nhận mã xác minh. Bạn có thể chọn “Gọi cho tôi ngay bây giờ” hoặc bạn có thể chọn “Gửi email”. Bạn nên chọn gửi mã xác minh qua email vì ở một số khu vực nhất định điện thoại sẽ không nhận cuộc gọi. Cuối cùng, nhập mã xác nhận là xong.

Facebook

Có thể mất 3-4 ngày để Facebook phê duyệt yêu cầu xác minh doanh nghiệp trên Facebook của bạn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định, hồ sơ của bạn chưa đạt yêu cầu. Facebook sẽ yêu cầu bạn bổ sung các tài liệu cần thiết cho quá trình xác minh hoạt động kinh doanh của bạn. Do đó, thời gian xem xét có thể mất đến vài tuần.

Việc xác minh doanh nghiệp trên Facebook là rất quan trọng nếu doanh nghiệp đang xây dựng Fanpage trên nền tảng Facebook. Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa có dấu tích xanh Facebook thì bạn nên chuẩn bị để làm điều đó ngay hôm nay!

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn cách chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp 2021

Câu hỏi thường gặp về cách xác minh doanh nghiệp trên Facebook

Xác minh doanh nghiệp có thể ngăn tài khoản quảng cáo bị khóa không?

Sau khi Facebook xác minh doanh nghiệp, tài khoản quảng cáo của bạn dùng để chạy quảng cáo cũng có thể bị khóa nếu bạn vi phạm chính sách sản phẩm và quảng cáo của Facebook. Trong trường hợp xấu nhất, bạn có thể bị xóa tài khoản quảng cáo và Fanpage của mình.

Những loại văn bản nào không được Facebook chấp nhận là văn bản pháp luật?

 • Hóa đơn điện hoặc nước (chỉ có thể được sử dụng để xác minh địa chỉ hoặc điện thoại, không để xác minh pháp lý).
 • Hóa đơn dịch vụ, các chứng từ này không có cơ sở pháp lý
 • Mệnh lệnh
 • Biểu mẫu hành chính công ty
 • Tờ khai thuế do bạn hoặc công ty của bạn nộp
 • In trang web công ty
 • Các tài liệu khác như tờ rơi, giấy tiêu đề,… của công ty.

Xác minh doanh nghiệp trên Facebook có thực sự quan trọng?

Như bài viết đã chia sẻ, việc xác minh doanh nghiệp trên Facebook là vô cùng quan trọng và mạng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Những lợi ích đó bao gồm:

 • Nâng cao hình ảnh thương hiệu
 • Nâng cao nhận thức về thương hiệu
 • Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn
 • Giúp khách hàng phân biệt đâu là Fanpage chính thức của doanh nghiệp
 • Giữ thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm
 • Các chiến dịch quảng cáo trên Facebook hiệu quả hơn

Việc chạy quảng cáo trên Facebook có thực sự hiệu quả?

Theo thống kê, Facebook hiện đang là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Do đó, việc chạy quảng cáo trên Facebook sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Ngoài ra, Facebook còn hỗ trợ người dùng một nhà quảng cáo sở hữu vô số tính năng vượt trội cho phép người dùng đặt quảng cáo phù hợp, target Insights khách hàng, từ đó mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org