Cập nhật Tổng quan về sàn giao dịch EXX, Bitcoin và trao đổi tiền ảo

Chào số đông những bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay tậu mua online trên mạng nên tôi dành thời kì Phân tích hầu hết về những sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc tìm một sản phẩm nào đấy cũng đã từng lừng khừng ko biết chọn lựa sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn nghìn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang với trên thị phần.

với mong muốn đem đến cho Anh chị em những bài viết phân tích chất lượng thấp nhất. với phương châm tốt nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp sở hữu mỗi nhu cầu cá nhân của quý khách.

ngoài ra, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy , mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng dịch vụ tậu sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị phần này.

tất cả các bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp cẩn thận và hồ hết chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy có cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề Tổng quan về sàn giao dịch EXX, Bitcoin và trao đổi tiền ảo

Khi tham gia đầu tư vào thị trường tiền ảo, một trong những điều quan trọng nhất là chọn sàn giao dịch để đầu tư và sinh lời. Do đó, trước khi đưa ra quyết định nên chọn sàn giao dịch nào uy tín và đáng để đầu tư. beatdautu.com Tôi sẽ giới thiệu cho bạn về nền tảng giao dịch EXX. Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử, hiện có trụ sở tại Hồng Kông và tập trung chủ yếu vào thị trường Đông Nam Á.

Tìm hiểu EXX là gì?

Món quà EXX được biết đến là sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo do EXX Group Limited thành lập vào đầu năm 2017. Hiện tại, sàn có trụ sở chính tại Úc và Hong Kong. Hiện tại, các thị trường chính của sàn giao dịch này là Đông Nam Á, Hồng Kông và Úc. Tuy nhiên, trong tương lai gần, sàn giao dịch này sẽ hướng tới thị trường toàn cầu.

Xem Thêm  ShibX là gì? Thông tin chi tiết về dự án và token ShibX
EXX là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo được thành lập bởi EXX Group Limited
EXX là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo được thành lập bởi EXX Group Limited

So với các sàn giao dịch khác ở Hồng Kông như OKEx và Bit-Z, đây là một sàn giao dịch khá non trẻ. Tuy nhiên, nhờ đội ngũ lãnh đạo đã đưa ra những chính sách đúng đắn đã giúp sàn này lọt vào top 20 sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất trong 24 giờ theo thống kê của CoinMarketCap.

Các tính năng chính của sàn giao dịch:

Là một trong những sàn giao dịch có thị trường chủ yếu ở Đông Nam Á, Hồng Kông và Úc. Vậy những nét chính của sàn giao dịch hôm nay là gì?

Phí giao dịch thấp

Món quà EXX là sàn áp dụng mức phí cực kỳ cạnh tranh, mức phí chỉ 0,1% cho tất cả các giao dịch tại sàn như rút tiền, gửi tiền, giao dịch,… Phí gửi tiền sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem chi tiết phí của sàn giao dịch tại địa chỉ https://www.exx.com/help/rate

Các tính năng chính của sàn giao dịch là phí thấp
Các tính năng chính của sàn giao dịch là phí thấp

Đòn bẩy

Sàn giao dịch này trên thị trường hiện nay có một ưu điểm nổi bật đó là đòn bẩy. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể vay vốn đầu tư để thực hiện giao dịch ký quỹ tại các loại tiền tệ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. EXX. Tính năng này hiện chỉ khả dụng cho Bitcoin cũng như một số altcoin khác. Đối với phí đòn bẩy sẽ là 0,1%, tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về mức độ thường xuyên sẽ bị tính phí.

Yếu tố an ninh

Theo đó, người sáng lập sàn giao dịch là thành viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật và đội ngũ kỹ thuật viên có bằng cấp quốc tế. Do đó, sàn giao dịch luôn tự tin về các yếu tố bảo mật và điều này đã được chứng minh cụ thể qua việc sàn giao dịch không bị hacker tấn công trong suốt thời gian dài hoạt động.

Sàn giao dịch cung cấp mức độ bảo mật cao cho tài sản và thông tin của khách hàng
Sàn giao dịch cung cấp mức độ bảo mật cao cho tài sản và thông tin của khách hàng

Bên cạnh đó, đối với tài sản của khách hàng, sàn giao dịch đang sử dụng ví điện tử có đa chữ ký cũng như ví lạnh để bảo vệ. Và đối với thông tin của khách hàng, sàn giao dịch đang sử dụng bảo mật 2FA, công nghệ điện toán đám mây và mã hóa SSL cho hệ thống máy chủ cũng như các hoạt động kiểm soát nội bộ theo thời gian thực để có thể bảo vệ.

Về ký quỹ

Hiện tại sàn EXX đang hỗ trợ người dùng giao dịch ký quỹ để giúp tối ưu hóa lợi nhuận và tỷ lệ đòn bẩy hiện là 1: 3 hoặc 1: 5 và sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Số lượng altcoin

Một trong những tính năng chính và nổi bật của sàn giao dịch này trên thị trường hiện nay là số lượng altcoin.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Cashbag Lừa Đảo, Đa Cấp? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với App Cashbag Dành Cho Người Mới

Theo đó, sàn giao dịch hiện có tổng cộng 24 cặp tiền điện tử có sẵn để giao dịch, bao gồm Ethereum và Bitcoin. Các đồng tiền phổ biến khác được giao dịch trên nền tảng này bao gồm QTUM, INK và HSR.

Sàn giao dịch có tổng cộng 24 cặp tiền điện tử có sẵn để giao dịch bao gồm Ethereum và Bitcoin
Sàn giao dịch có tổng cộng 24 cặp tiền điện tử có sẵn để giao dịch bao gồm Ethereum và Bitcoin

Sàn giao dịch

Món quà EXX được đánh giá là một sàn giao dịch hỗ trợ với nhiều nền tảng giao dịch. Theo đó, sàn hỗ trợ bao gồm trang web hoặc nền tảng di động với các ứng dụng Android, iOS và API. Bên cạnh đó, nền tảng trang web đã và đang nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ người dùng là đơn giản, đẹp mắt và đầy đủ các thông số kỹ thuật hữu ích và cần thiết giúp các nhà đầu tư phân tích các đồng coin đang muốn đầu tư một cách thuận lợi hơn.

Theo đó, giao diện nền tảng trên trang web rất thân thiện với người dùng, giao diện web có thiết kế tương tự như của bitFlyer, và cũng có bố cục tương tự cho sổ lệnh, lịch sử giao dịch và biểu đồ.

EXX được đánh giá là sàn giao dịch hiện hỗ trợ khách hàng với nhiều nền tảng giao dịch
EXX được đánh giá là sàn giao dịch hiện hỗ trợ khách hàng với nhiều nền tảng giao dịch

Ứng dụng di động sẽ cho phép người dùng truy cập tất cả các chức năng có trong phiên bản trình duyệt. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng mình sử dụng phiên bản hệ điều hành mới nhất để tránh gặp phải những khó khăn về kỹ thuật.

Các nhà phát triển bên thứ ba được phép sử dụng API để cải thiện ứng dụng, khách hàng và tính năng cho phù hợp với nhu cầu của riêng họ và sử dụng ứng dụng hiệu quả hơn.

Về uy tín

Cho đến nay, người dùng vẫn khẳng định rằng nền tảng này đang hoạt động và không gặp bất kỳ sự cố nào. Tuy nhiên, đồng thời vẫn có rất ít thông tin về công ty. Mặc dù điều này không phải là hiếm trong thế giới tiền điện tử, nhưng nó vẫn có thể gây ra một số nghi ngờ từ các khách hàng tiềm năng khác.

Đặc điểm chính và nổi bật của sàn giao dịch trên thị trường hiện nay là sự uy tín của nó
Đặc điểm chính và nổi bật của sàn giao dịch trên thị trường hiện nay là sự uy tín của nó

Giới thiệu về hỗ trợ ngôn ngữ

Cùng với mục tiêu trở thành sàn giao dịch toàn cầu, vì vậy EXX hiện được hỗ trợ bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm Hồng Kông, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung và tiếng Nhật

Về hỗ trợ khách hàng

Sàn giao dịch luôn tin rằng người dùng là người có quyền quyết định sự phát triển của sàn giao dịch. Vì vậy, sàn giao dịch luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua nhiều phương tiện và công cụ khác nhau như email, twitter, telegram và facebook.

Nhược điểm của sàn giao dịch:

Ngoài những tính năng và ưu điểm nổi bật trên, sàn giao dịch EXX Ngoài ra còn có một số nhược điểm tiềm ẩn mà nhà đầu tư cần lưu ý như:

Một số nhược điểm cần lưu ý của sàn giao dịch trên thị trường hiện nay
Một số nhược điểm cần lưu ý của sàn giao dịch trên thị trường hiện nay

Tùy chọn thanh toán hạn chế

Hiện tại tại thời điểm này, sàn giao dịch không có tùy chọn thanh toán bằng tiền tệ fiat. Nhưng bên cạnh đó, các giao dịch USDT vẫn được chấp nhận trên nền tảng này.

Xem Thêm  Dự án tiền điện tử TON có thể đến với Telegram, nhưng ở một hình thức khác

Thông tin về đòn bẩy khó hiểu

Đối với tỷ lệ đòn bẩy tối đa cho phiên bản tiếng Trung và tiếng Anh hiển thị trên trang web hiện có thể thay đổi. Theo đó, một số người nói rằng đòn bẩy giao dịch tối đa là 3 lần, trong khi những người khác nói rằng được phép thực hiện giao dịch với đòn bẩy gấp 5 lần.

Sàn giao dịch hỗ trợ đồng xu và thị trường nào?

Hiện tại sàn giao dịch EXX hỗ trợ người dùng nhiều đồng tiền cũng như 24 cặp giao dịch giữa các đồng tiền và không hỗ trợ giao dịch cho các loại tiền tệ fiat. Bao gồm các đồng tiền chính như Ethereum (ETH), Bitcoin (BTC) hoặc các đồng tiền riêng của sàn giao dịch như QTUM, INK và HSR.

Sàn giao dịch hiện hỗ trợ nhiều loại tiền và thị trường
Sàn giao dịch hiện hỗ trợ nhiều loại tiền và thị trường

Bên cạnh đó, sàn giao dịch cũng hỗ trợ các thị trường như ETH, QTUM, HSR, QC, USDT và BTC. Như vậy, điều này đã giúp khách hàng hiện nay có nhiều sự lựa chọn hơn nếu tham gia giao dịch tại sở giao dịch.

Phương thức thanh toán:

Với những thông tin trên, bạn có thể hiểu rõ hơn về những tính năng và hạn chế khi tham gia sàn giao dịch này. Vậy sàn giao dịch hiện đang hỗ trợ phương thức thanh toán nào?

Bởi vì trao đổi hiện tại EXX vẫn chưa hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền ảo bằng tiền pháp định như nhân dân tệ, USD hay EUR mà chỉ cho phép giao dịch bằng tiền ảo nên việc thanh toán tại sở giao dịch chỉ được sử dụng khi sử dụng ví tiền ảo như Bitcoin.

Bạn có nên chọn giao dịch với EXX?

Theo đó, với những thông tin trên có thể thấy EXX là một sàn giao dịch cung cấp dịch vụ tốt, có hệ thống khá vững chắc và mức phí rất hấp dẫn. Đó là lý do tại sao nền tảng này rất tốt cho người dùng ở Hàn Quốc và Trung Quốc vì nó hiện hỗ trợ các ngôn ngữ này. Đồng thời, sàn giao dịch cũng có nhiều tiềm năng mở rộng sử dụng ra ngoài thị trường châu Á, nhưng vẫn cần thời gian để chứng minh điều này.

Bạn có nên chọn đầu tư với sàn giao dịch EXX không?
Bạn có nên chọn đầu tư với sàn giao dịch EXX không?

Vì thế beatdautu.com cung cấp thông tin về sàn giao dịch EXX cũng như phân tích ưu nhược điểm của sàn. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn đánh giá được sàn giao dịch này có tốt hay không. Đặc biệt bạn có thể tự mình đưa ra quyết định có nên chọn sàn giao dịch này để đầu tư hay không, ngoài ra cần lưu ý chỉ nên quyết định đầu tư bằng số tiền nhàn rỗi của chính mình.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post